STT tình bạn của con trai

GTHN - Gái có thể đến và đi, công việc có thể thay đổi, ví tiền có thể lúc đầy lúc rỗng, con người có thể mất một sợi tóc, mất một chiếc răng, giang sơn có thể thay đổi nhưng một người bạn thật sự sẽ là một người bạn gắn bó với bạn mãi mãi. Và nó chỉ đúng với một tình bạn thật sự mà thôi =))

Tôi đặc biệt dị ứng với mấy thằng tự ngộ nhận rằng giữa tôi và nó thân thiết, rồi tự cho mình cái quyền được chõ mũi vào chuyện riêng tư, chuyện tình cảm của tôi =.=! Không liên quan nhưng xin gửi tới các thím con trai vài câu nói hay về tình bạn, dành cho tình bạn của những thằng con trai, để ý đừng để mất bạn bằng những cái lý do vớ vẩn nhé! Lưu ý là nó chỉ đúng với tình bạn bình thường thôi, còn thân thiết như anh em chiến hữu thì nó vô nghĩa =))

1, Tuyệt đối không bao giờ yêu người yêu cũ của thằng bạn.Ngay kể cả khi cô ta quỳ xuống và cầu hôn bạn.Không bao giờ! (Con thầy, vợ bạn, gái cơ quan)
– Câu này nó đúng với nghĩa đen lẫn nghĩa mở rộng, vì đó mà tôi không bao giờ đả động tới người yêu của thằng bạn nếu không muốn nói là tránh xa, cả người yêu lẫn người yêu cũ, nhưng phải tôn trọng nó, tôn trọng nó tức là tôn trọng thằng bạn.

2, Đừng bao giờ trút gánh nặng nên bạn bè vì những khó khăn của bạn.Hãy nói chuyện và xin lời khuyên sẽ tốt hơn, nhưng đừng có liên tục rên rỉ về vấn đề đó với nó.
 Tôi cực kỳ khó chịu khi đang làm gì đó mà nó cứ rên rỉ, làm trong một khoảnh khắc nào đó tôi nghĩ lại không hiểu sao mình lại làm bạn với một thằng yếu đuối thế này.

3, Tình bạn có nghĩa là bạn đừng bao giờ hỏi bạn bè bất cứ thứ gì và cũng có nghĩa rằng bạn cần biết cái gì nên hỏi và cái gì không.
– Nhất là chuyện riêng tư, tình cảm, có những thứ ở cái mức bạn bè thì không nên xen vào làm gì

4, Đừng bao giờ hờn dỗi.Nếu bạn có vấn đề gì đi nữa thì hãy nói ra, đừng bao giờ hành động như một đứa con gái vậy.
– Thà chơi với đàn bà chứ đừng đụng vào mấy thằng đàn bà làm gì =))

stt-tinh-ban-cua-con-trai

5, Hãy có thái độ tốt với người yêu của thằng bạn, nếu cô ta ghét bạn thì bạn khả năng cao sẽ thất bại khi gọi nó đi uống rượu.

6, Thỉnh thoảng gọi cho thằng bạn mà không cần lý do nào cả.Đừng đợi tới khi bạn cần sự giúp đỡ của nó thì mới gọi.

7, Khi cho thằng bạn mượn cái gì đó, hãy tỏ thái độ vô tư, thoải mái như khi bạn mượn cái gì đó từ người ta.

8, Hãy trở thành một người cộng sự đáng tin cậy của nhau, nhưng đừng biến mình thành kẻ biết tất cả mọi thứ hơn thằng bạn và thể hiện nó mọi lúc mọi nơi.

9, Nếu thằng bạn có khó khăn mà không dám ngỏ lời nhờ bạn giúp đỡ.Hãy chủ động làm việc đó.

10, Đừng nhắc đến một chi tiết, đó là công việc của vợ bạn.

11, Thằng bạn có quyền làm bất cứ thứ gì ngu ngốc mà nó muốn và bạn đừng tham gia vào trừ khi cảm thấy nó thực sự bị mất trí. =))

Và câu nói quan trọng nhất, nó chỉ đúng với một tình bạn thật sự, hay thân thiết như anh em chiến hữu:

Sẽ chẳng có luật lệ nào cho một tình bạn thực sự!

Với riêng tôi, mọi mối quan hệ có bền vững hay không cốt yếu ở sự tôn trọng, đó là mấu chốt. Bạn có thể không thích, nhưng phải tôn trọng, như gia đình, sở thích hay công việc và con gấu của nó. Tôn trọng những thứ nó có là tôn trọng nó, khi sự tôn trọng mất đi, mối quan hệ ắt sẽ đổ vỡ.

 Lưu ý: Là nó chỉ đúng với tình bạn bình thường thôi, còn thân thiết như anh em chiến hữu thì nó vô nghĩa =))

DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !