STT bất hạnh

GTHN - Người ta nói hạnh phúc hay bất hạnh là do bạn chọn, và thật vậy, cùng một sự việc và hoàn cảnh nhưng với những góc nhìn và quan điểm khác nhau, mỗi người sẽ có những khái niệm riêng về điều đó, có người thấy bất hạnh nhưng có người coi đó là hạnh phúc. Vậy, bản chất nó là thế nào, ra làm sao? Sao lại dài dòng khó hiểu thế? Mời các bạn cùng xem qua những dòng status bất hạnh và danh ngôn về sự bất hạnh trong cuộc sống sau đây để rõ hơn điều đó nhé! Chúc các bạn vui vẻ bên những dòng stt bất hạnh và danh ngôn hay về sự bất hạnh trong cuộc sống!

stt-bat-hanh

» Status bất hạnh hay và ý nghĩa nhất trong cuộc sống

1, Tôi đã sống tám mươi năm trong đời và tôi chẳng biết điều gì, ngoài việc cam chịu và tự bảo mình rằng côn trùng sinh ra là để cho nhện nuốt lấy, và con người sinh ra để bị tàn phá bởi sự đau khổ.
– I have lived eighty years of life and know nothing for it, but to be resigned and tell myself that flies are born to be eaten by spiders and man to be devoured by sorrow.
Voltaire

2, Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.
– No man can be happy without a friend, nor be sure of his friend till he is unhappy.
Thomas Fuller

3, Người hạnh phúc là người lắng nghe; kẻ bất hạnh là kẻ thổ lộ.
– Happy is the hearing man; unhappy the speaking man.
Ralph Waldo Emerson

4, Bất hạnh làm nên con người, giàu sang tạo nên quái vật.
– Adversity makes men, and prosperity makes monsters.
Victor Hugo

5, Đừng bao giờ tìm niềm vui trong bất hạnh của người khác.
– Never find your delight in another’s misfortune.
Publilius Syrus

6, Chính điều bên trong bản thân bạn khiến bạn hạnh phúc hay bất hạnh.
– It’s what’s in yourself that makes you happy or unhappy.
Agatha Christie

7, – Tôi, không phải tình huống, có sức mạnh làm tôi hạnh phúc hay bất hạnh
Tôi, không phải tình huống, có sức mạnh làm tôi hạnh phúc hay bất hạnh ngày hôm nay. Tôi có thể chọn nó sẽ thế nào. Ngày hôm qua đã chết. Ngày mai còn chưa tới. Tôi chỉ có một ngày, hôm nay, và tôi sẽ hạnh phúc với nó.
– I, not events, have the power to make me happy or unhappy today. I can choose which it shall be. Yesterday is dead, tomorrow hasn’t arrived yet. I have just one day, today, and I’m going to be happy in it.
Groucho Marx

8, Cuộc sống phủ đầy gai, và tôi không biết phương thuốc nào hơn ngoài đi thật nhanh qua chúng. Ta càng quanh quẩn trong sự bất hạnh của chính mình càng lâu thì sức mạnh hãm hại của nó càng lớn.
– Life is thickly sown with thorns, and I know no other remedy than to pass quickly through them. The longer we dwell on our misfortunes the greater is their power to harm us.
Voltaire

9, Tất cả nỗi bất hạnh của tôi đến từ việc đánh giá quá cao người khác.
– All of my misfortunes come from having thought too well of my fellows.
Jean Jacques Rousseau

10, Tốt nhất là hãy trở nên hiểu biết nhờ bất hạnh của kẻ khác hơn là của bạn.
– Better be wise by the misfortunes of others than by your own.
Aesop

stt-bat-hanh

» Danh ngôn hay nhất về sự bất hạnh

11, Chẳng ai nghĩ những người vĩ đại bất hạnh, trừ những người vĩ đại.
– None think the great unhappy, but the great.
Edward Young

12, Nhiều nỗi bất hạnh nảy sinh trên thế gian vì sự hoang mang và những điều không được nói ra.
– Much unhappiness has come into the world because of bewilderment and things left unsaid.
Albert Camus

13, Lịch sử không là gì hơn ngoài màn kịch của tội lỗi và bất hạnh.
– History is nothing more than a tableau of crimes and misfortunes.
Voltaire

14, Niềm an ủi với những người bất hạnh là có kẻ cùng khổ như mình.
– It is a consolation to the wretched to have companions in misery.
Publilius Syrus

15, Khi linh hồn trải qua quá nhiều thống khổ, nó phát sinh lòng thích thú với sự bất hạnh.
– When the soul suffers too much, it develops a taste for misfortune.
Albert Camus

16, Hạnh phúc tột cùng sẽ là nguyên nhân lớn nhất dẫn tới bất hạnh, và cũng như vậy, sự thông thái hoàn hảo là nguyên nhân lớn nhất dẫn tới sự điên rồ bất chợt.
– Supreme happiness will be the greatest cause of misery, and the perfection of wisdom the occassion of folly.
Leonardo da Vinci

17, Còn gì ý nghĩa hơn việc giúp một người bất hạnh nhận ra rằng mình không bất hạnh?
Khuyết danh

18, Không gì buồn cười hơn là bất hạnh, tôi đảm bảo với bạn như vậy. Phải, phải, nó là thứ khôi hài nhất trên thế gian này.
– Nothing is funnier than unhappiness, I grant you that. Yes, yes, it’s the most comical thing in the world.
Samuel Beckett

19, Chẳng lẽ bạn không biết có một giờ nửa đêm khi ai cũng phải tháo mặt nạ xuống? Bạn nghĩ rằng cuộc sống sẽ luôn cho phép nó bị chế nhạo sao? Bạn nghĩ bạn có thể trốn đi trong chốc lát trước nửa đêm để tránh được điều này? Hay bạn không hề sợ hãi khoảng thời gian ấy? Tôi đã thấy trong đời thực những người lừa gạt người khác lâu đến nỗi cuối cùng, bản tính chân thực của họ không thể được bộ lộ;… Trong mỗi người đều có điều gì đó ở một mức độ nhất định ngăn cản anh ta hoàn toàn minh bạch với chính mình; và có lẽ khi mức độ đó lên cao quá, anh ta có thể nối kết vào các mối quan hệ của cuộc đời vượt xa khỏi bản thân mình sâu đến nỗi hầu như không thể bộc lộ chính mình nữa. Nhưng người không thể bộc lộ chính mình cũng không thể yêu thương, và người không thể yêu thương là người bất hạnh nhất.
– Do you not know that there comes a midnight hour when every one has to throw off his mask? Do you believe that life will always let itself be mocked? Do you think you can slip away a little before midnight in order to avoid this? Or are you not terrified by it? I have seen men in real life who so long deceived others that at last their true nature could not reveal itself;… In every man there is something which to a certain degree prevents him from becoming perfectly transparent to himself; and this may be the case in so high a degree, he may be so inexplicably woven into relationships of life which extend far beyond himself that he almost cannot reveal himself. But he who cannot reveal himself cannot love, and he who cannot love is the most unhappy man of all.
Soren Kierkegaard

20, Tình bạn làm tăng hạnh phúc và làm dịu bất hạnh, bằng cách nhân đôi niềm vui và chia đôi đau buồn.
– Friendship improves happiness and abates misery, by the doubling of our joy and the dividing of our grief.
Marcus Tullius Cicero

stt-bat-hanh

» Những câu nói hay nhất về sự bất hạnh

21, Nỗi bất hạnh làm ra con người, còn con người làm ra hạnh phúc.
Khuyết danh

22, Nỗi đau khổ sâu sắc nhất là nhận ra ta chính là nguyên nhân chủ yếu gây ra tất cả những bất hạnh của ta.
– The keenest sorrow is to recognize ourselves as the sole cause of all our adversities.
Sophocles

23, Cậu là người mơ mộng, và đó là nỗi bất hạnh của cậu đấy.
– You are a dreamer, and that is your misfortune.
Hans Christian Andersen

24, Triết học là môn nghiên cứu cho phép chúng ta bất hạnh một cách thông minh hơn.
– Philosophy is a study that lets us be unhappy more intelligently.
Khuyết danh

25, Tôi nhớ có một ngày tôi ngồi bên hồ bơi và đột nhiên nước mắt chảy tràn trên má. Tại sao tôi lại bất hạnh như vậy? Tôi có thành công. Tôi có sự bảo đảm. Nhưng vẫn không đủ. Bên trong tôi là bão tố.
– I remember one day sitting at the pool and suddenly the tears were streaming down my cheeks. Why was I so unhappy? I had success. I had security. But it wasn’t enough. I was exploding inside.
Ingrid Bergman

26, Người bất hạnh chẳng bao giờ có mặt trước bản thân bởi họ luôn sống trong quá khứ hoặc tương lai.
– The unhappy person is never present to themself because they always live in the past or the future.
Soren Kierkegaard

27, Chúng ta thổi phồng cả hạnh phúc và bất hạnh. Chúng ta chẳng bao giờ thảm hại hay hạnh phúc tới mức như chúng ta nói.
– We exaggerate misfortune and happiness alike. We are never as bad off or as happy as we say we are.
Balzac

28, Vấn đề lớn nhất trong đời sống con người là nỗi sợ hãi. Chính nỗi sợ hãi cướp đi hạnh phúc. Chính nỗi sợ hãi khiến ta chấp nhận thấp hơn nhiều điều ta có khả năng. Chính nỗi sợ hãi là nguồn gốc của những cảm xúc tiêu cực, bất hạnh và các rắc rối trong quan hệ giữa người với người.
– The greatest problem of human life is fear. It is fear that robs us of happiness. It is fear that causes us to settle for far less than we are capable of. It is fear that is the root cause of negative emotions, unhappiness and problems in human relationships.
Brian Tracy

29, Một trong những lý do khiến chim chóc và ngựa không cảm thấy bất hạnh là vì chúng không cố gắng gây ấn tượng với những con chim và ngựa khác.
– One reason why birds and horses are not unhappy is because they are not trying to impress other birds and horses.
Dale Carnegie

30, Nếu bạn có Chanh, hãy làm Nước Chanh. Một người thầy tốt sẽ làm điều đó. Nhưng kẻ ngu ngốc làm điều ngược lại. Nếu anh ta bị cuộc đời trao cho một quả chanh, anh ta bỏ cuộc và bảo: “Tôi bị đánh bại rồi. Đây là số phận. Tôi chẳng có cơ hội.” Rồi anh ta oán trách thế gian và đắm mình trong than thân trách phận. Nhưng khi người sáng suốt được trao một quả tranh, anh ta bảo: “Tôi học được gì từ nỗi bất hạnh này đây? Tôi làm thế nào để cải thiện tình huống của mình đây? Làm sao để tôi biến quả chanh này thành nước chanh?”
– If You Have A Lemon, Make A Lemonade. That is what a great educator does. But the fool does the exact opposite. If he finds that life has handed him a lemon, he gives up and says: “I’m beaten. It is fate. I haven’t got a chance.” Then he proceeds to rail against the world and indulge in an orgy of selfpity. But when the wise man is handed a lemon, he says: “What lesson can I learn from this misfortune? How can I improve my situation? How can I turn this lemon into a lemonade?

Và vừa rồi là 30 dòng status và danh ngôn hay về sự bất hạnh mà tôi muốn gửi đến các bạn. Hi vọng rằng các bạn cũng sẽ thích và yêu mến những dòng status bất hạnh rất hay và ý nghĩa này. Cũng mong rằng các bạn sẽ nâng niu và cất giữ nó trong gói hành trang trên con đường đời hãy còn rất xa của mình!

DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !