80+ STT Tâm Trạng, Ngôn Tình Buồn

GTHN - Xin chào các bạn, Quotes hiện nay đang là một kiểu trạng thái đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vì quotes là chữ kèm theo ảnh rất đẹp và câu từ thì lại sâu sắc, một hình ảnh buồn tâm trạng kèm theo một dòng trạng thái sẽ được gọi là “Quotes”, hay nói nôn na là hình ảnh kèm chữ. Bởi vì được nhiều bạn trẻ quan tâm, vì tính năng truyền tải thông điệp đã giúp nhiều bạn trẻ nói lên nỗi niềm của mình trong tình yêu và cuộc sống. Và ngày hôm nay blog xin giới thiệu đến các bạn những quotes hay tiếng việt tâm trạng, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

80-stt-tam-trang-ngon-tinh-buon

Quotes tiếng việt tâm trạng ngay dưới đây mang chủ đề ngôn tình là nhiều, và ngôn tình thường là những câu nói hay về tình yêu, vui cũng có mà buồn cũng có. Quotes hay tiếng việt tâm trạng thường trích dẫn trong những truyện tiểu thuyết ngôn tình, lời thoại sâu sắc và nhập tâm. Những câu quotes tiếng việt hay bên dưới đây là những câu mới chắc chắn bạn sẽ chưa từng đọc ở đâu. Giờ thì các bạn cùng xem ngay bên dưới nhé, à mà blog có tự làm một vài quotes kèm hình rất hay và đẹp, nếu bạn tâm đắt câu nói nào dưới đây cũng có thể từ làm một quotes riêng cho bạn nhé. Rất đơn giản và dễ làm chỉ với chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể hoàn thành được ngay.

Quotes Tiếng Việt Tâm Trạng Buồn

1. Bạn gái muốn coi phim hoạt hình không những đồng ý mà còn cùng cô ấy đi xem.

2. Lúc ăn cơm gắp đồ ăn cho bạn gái, có bao nhiêu món cô ấy thích đều bày ra hết trước mặt, miệng luôn nhắc nhở cô ấy ăn nhiều hơn.

3. Khi bạn gái quan tâm, cố gắng dành thời gian cho cô ấy, dù rằng rất bận rộn vẫn cố gắng gọi cho cô ấy một cuộc.

4. Cuộc đời quý giá nhất là lúc bên nhau, có lẽ lúc ấy ấm áp chỉ nhàn nhạt tựa như chén trà nóng trên bàn, nhưng khi mất đi, bỗng chốc thế giới lại hóa hoang vu, lạnh lẽo. Chỉ là chúng ta luôn chiến thắng không gian mà lại bất lực với thời gian.

5. Cuộc đời vốn ngắn ngủi hơn chục năm, quan trọng là khiến bản thân vui vẻ chứ không phải làm vừa lòng người.

6. Cô ấy xinh đẹp đến không chân thật. Cô ấy chân thật đến chẳng còn xinh đẹp.

7. Tin tưởng với một người nặng sâu thế nào, không phải bạn có thể cùng hắn cười nhiều ra sao mà là bạn có bằng lòng khóc trước mặt hắn.

8. Tôi sợ nhất không phải chứng kiến hai người yêu nhau rồi tổn thương nhau, mà là hai người yêu nhau đã lâu thật lâu lại đột ngột chia lìa, hóa thành hai người xa lạ. Tôi không chịu nổi quá trình tàn nhẫn ấy, tôi không hiểu tại sao lúc trước đã như máu thịt ăn sâu trong tim giờ lại biến thành sự lãng quên lạnh lùng, băng giá.

9. Người đơn giản sống đời hạnh phúc rồi già đi. Giữ lấy trái tim tuổi trẻ, làm một người đơn giản, hưởng thụ ánh mặt trời ấm áp. Một đời như vậy là đủ.

10. Bản thân hạnh phúc là được, chẳng cần phải luôn phơi bày cho người khác thấy. Phơi ra nhiều rồi có ngày sẽ bị phơi khô, cho nên cứ khiêm tốn là đủ.

11. Làm một người đơn thuần, đi một đường hạnh phúc. Chúng ta thường thấy trái tim nặng nề là bởi đã suy nghĩ quá nhiều. Chúng ta luôn chê trách cuộc sống phiền phức lại không hiểu nổi phẩm vị của chính mình. Chúng ta vẫn luôn bận rộn với công việc lại không tìm thấy thứ mình thực sự ưa thích. Chúng ta luôn tranh cường hiếu thắng do lòng tham hư vinh quá lớn. Thực ra, cuộc sống vốn đơn giản lắm.

12. Một người biết hướng mắt tới những vì sao sáng trên cao là người có hi vọng. Một người luôn cúi đầu nhìn những vật dưới chân là người không có tương lai.

13. Cảm thấy khổ cực là do quá cưỡng cầu. Tình yêu thực sự sẽ cho bạn hạnh phúc, nếu chỉ có khổ đau thì nhất định sai rồi, không sao cả, kết thúc, làm lại.

14. Nếu như em cứ vậy mà biến mất thì tôi sẽ dành nửa đời còn lại để tìm kiếm và chờ đợi em.

15. Vòng quay ngựa gỗ là trò chơi xấu xa nhất trên đời, mãi đuổi theo nhau mà chẳng tài nào xóa bỏ khoảng cách.

16. Nàng biết, hắn sẽ chẳng về nữa, dù cho nàng vẫn vậy nhu hòa như nước, vẫn vậy tươi cười tựa hoa, vẫn vậy mi mục như hoa, hắn biết rất rõ và nàng cũng biết. Nàng vốn chưa từng đổi thay, chỉ có hắn, và nàng hiểu.

17. Cho dù việc ấy vô nghĩa đến nhường nào nhưng cứ kiên trì từng chút từng chút một thì hẳn vẫn khiến người phần nào để tâm.

18. Trên đời này, đong sao nổi ái tình, từng chút từng chút góp nhặt ấy là cả đời.

19. Ngoảnh mặt nhìn chuyện cũ thản nhiên nói không sao. Hướng đến tương lai kiên định tự nhủ phải nỗ lực hơn. Khi những nỗ lực hóa vô ích, ta mới chợt nhận ra bản thân thật sự nên để tâm đến điều gì.

20. Có người đối tối với bạn là bởi bạn đã đối tốt với họ. Có người đối tốt với bạn là bởi họ hiểu bạn tốt đến mức nào.

Quotes Hay Tiếng Việt Tâm Trạng Buồn

21. Xin lỗi vì tình yêu đôi ta cuối cùng cũng chịu thua thời gian và khoảng cách. Có lẽ thời gian hay khoảng cách cũng chỉ là một cái cớ, không còn yêu mới là lí do thật sự. Thật ra chỉ cần anh nói một lời, em sẽ buông tay, trả cho anh tự do, để anh đi tìm hạnh phúc đích thực của mình. Chỉ là, đừng dối gạt em, em không muốn anh phải làm ra vẻ như còn yêu em lắm.

22. Gặp đúng người là cảm giác gì? Rất nhiều bạn nữ sau khi đã kết hôn tâm sự với tôi, cảm giác ấy có lẽ là người ấy chắc chắn sẽ không rời đi. Bạn không cần suy nghĩ, tìm cách, nghĩ ngợi làm sao để nắm giữ trái tim và dạ dày của anh ấy. Anh ấy thật sự sẽ không rời đi.

23. Em không nhớ anh, chỉ là lúc thức giấc vẫn vội kiểm tra xem có tin nhắn hay điện thoại từ anh không. Em không nhớ anh, chỉ là cuộc điện thoại từ anh đã trở thành thanh âm quý giá nhất. Em không nhớ anh, chỉ là lúc nghe nhạc bắt gặp lời ca đồng điệu, trong đầu sẽ vô thức trống rỗng một mảng. Em không nhớ anh, chỉ là muốn nhìn thấy anh một lúc, muốn nghe giọng anh một chút. Em không nhớ anh, chỉ là mỗi lần tỉnh dậy em vẫn muốn nhìn thấy hình bóng anh.

24. Bạn sẽ an bình vào ngày vượt qua quãng thời gian khó khăn của chính mình.

25. Tôi tìm kiếm một tình yêu giảm bớt sự cô đơn, xoa dịu tâm hồn mình. Những lúc nhìn thế giới ngoài kia như hố sâu lạnh lẽo, thăm thẳm, tôi đột nhiên thấy mình sợ cô đơn biết bao. Tôi tìm kiếm một tình yêu, như sợi dây liên kết, họa nên trong tôi bức tranh về thiên đường mà các thánh giả và thi nhân từng nhắc tới.

26. Tôi không sợ ngày mai bởi tôi đã vượt qua hôm nay và còn rừng rực tình yêu với hôm qua.

27. Tuổi trẻ, bạn có đủ lí do để tin rằng mình sẽ nhận được tình yêu và hạnh phúc đẹp nhất thế gian. Vậy nên, tôi cũng có đủ lí do để khuyên bạn kiên nhẫn đợi chờ. Đừng vội vã tin tưởng nhưng lời dỗ dành mật ngọt, dù là có ác ý hay không thì chúng cũng không có lợi đối với bạn. Trái cây sắp chín về sau mới có thể thơm ngọt, hạnh phúc cũng giống như vậy.

28. Thời gian dần lắng đọng, người nơi đáy lòng bỗng chốc đã hóa hư ảo. Cuối cùng cũng có thể buông tay, thành toàn cho hạnh phúc của chính mình.

29. Nếu xem hôn nhân như một chiếc lồng giam, cưỡng chế tự do của người mình yêu ngược lại sẽ làm họ thấy ngạt thở, cách ta ngày càng xa. Người thông minh luôn có cách phù hợp giữ cho người ấy một khoảng tự do, đây không chỉ là tin tưởng, tôn trọng đối phương mà còn là tin tưởng vào năng lực của chính mình.

30. Con gái kiêu ngạo nhất không phải từng qua lại với bao nhiêu người, mà là người đàn ông của cô ấy sẵn sàng vì cô bỏ qua tất cả người con gái khác. Con trai kiêu ngạo nhất không phải từng lên giường với bao nhiêu người, mà là có một người con người nguyện cả đời chung giường với mình.

31. Cuộc sống thú vị ở chỗ ta sẽ chẳng bao giờ biết trước đáp án, bất cứ điều gì cũng có khả năng xảy ra.

32. Đừng vội hoài nghi, rồi chuyện tốt sẽ tới. Dù nó tới chậm thì cũng xem như một niềm vui bất ngờ là được rồi.

33. Thà ít mà tốt chắc chắn sẽ đạt được mong muốn, bụng đói ăn quàng biết vậy thà chẳng làm.

34. Nếu như bạn không nỗ lực thì một năm sau bạn vẫn là bạn, chỉ khác là đã già thêm một tuổi.

35. Làm người đừng quá tùy hứng, bạn đang sống cho chính mình của mai sau. Xin đừng để bạn của tương lai chán ghét bản thân của hiện tại.

36. Hi vọng mọi nỗ lực của bạn sẽ không uổng phí, mọi ước mơ của bạn sẽ thành sự thật. Hi vọng con đường bạn đi về sau, tình cảm bạn bỏ ra sẽ chẳng còn trao gửi nhầm nơi.

37. Chúng ta đều hiểu rất rõ bản thân chỉ là khẩu thị tâm phi, đều mang hi vọng đối phương sẽ nhận ra điều ấy.

38. Rất nhiều chuyện đã không còn nhiều thời gian nữa, rất nhiều người bỗng nhiên đã vội vã rời xa, rất nhiều điều chẳng kịp bày tỏ đã hóa đau thương.

39. Sợ nhất không phải nỗ lực không được báo đáp mà là người ngay cả cố gắng cũng lười bỏ ra.

40. Thời gian lặng lẽ trôi. Thế giới này, có người vì bận bịu mà thấy cuộc sống quá đỗi nặng nề, cũng có người vì muốn an nhàn mà sống gò bó, cưỡng ép chính mình.

Quotes Ngắn Hay Tâm Trạng Tiếng Việt

41. Trẻ con coi bạn tốt là không gì không thể nói. Người lớn coi bạn tốt là người nói những điều nên nói và mãi chôn sâu điều không nên.

42. Có lẽ cái gọi là không phù hợp chỉ đơn giản là nghèo, không có cảm giác là xấu, vừa nhìn đã yêu là ưa nhìn, có thể suy nghĩ lâu dài là có tiền. Rất nhiều người trong lòng đều hiểu thấu chỉ là ngoài mặt không muốn thừa nhận mà thôi.

43. Không thích đừng cố giả bộ, không phù hợp đừng quá miễn cưỡng, cuộc sống vốn đã chẳng dễ dàng, đừng làm khó mình thêm nữa.

44. Không ai có thể trở về quá khứ thay đổi điểm khởi đầu, nhưng ai cũng có thể bắt đầu lại từ hôm nay, tự mình chắp bút viết ra một kết thúc hoàn toàn khác.

45. Trong cuộc sống, đẹp đẽ nhất là quá trình, khổ sở nhất là đợi chờ, hạnh phúc nhất là tình yêu chân thành, hối tiếc nhất là bỏ lỡ.

46. Cuộc sống không có công bằng tuyệt đối, chỉ có thể dừng lại ở mức tương đối. Cũng giống như cán cân của Thiên Bình luôn thăng bằng, bạn đạt được càng nhiều, càng phải chịu đựng nhiều hơn người khác.

47. Chúng ta thường không nghĩ xem mình đang có gì mà chỉ biết lưu luyến những thứ ta chẳng thể có được.

48. Nếu có một ngày ta hòa vào biển người đông đúc qua lại, sống một đời tầm thường, chắc chắn là bởi ta đã chẳng cố gắng tô điểm cho đời mình. Muốn một đời bình dị, an nhiên, nhưng vẫn giữ ước mơ cao vời mặc mai kia đông sang giá buốt, mặc vó ngựa gục chết trên đường.

49. Phàn nàn vốn chẳng phải điều hay, từng bước đi hôm nay là vì để mai này chẳng cần đắn đo tính toán trước khi trả tiền.

50. Trở nên mạnh mẽ mới có thể gặp người mạnh mẽ như mình. Trở nên tốt hơn là để xứng đáng có những chọn lựa tốt hơn.

51. Trước khi lên đường, tất cả là giấc mơ. Sau khi lên đường, tất cả là đấu tranh.

52. Những chuyện được định sẵn chẳng đổi là mệnh. Nhưng chuyện bạn tùy ý quyết định đối mặt ra sao là vận.

53. Người biết nỗ lực, hạnh phúc bước ra từ cơn đau. Người lo hưởng lạc, cơn đau đến từ niềm hạnh phúc.

54. Từ bỏ rất dễ dàng, nhưng cuối cùng bạn sẽ chẳng có được gì. Kiên trì rất gian nan, nhưng cuối cùng bạn sẽ gặt hái thành tựu.

55. Thay vì tức giận với những người xem thường mình, hãy để nỗ lực thay bản thân lên tiếng. Không chịu thua kém so với tức giận vĩnh viễn xinh đẹp và thông minh hơn.

56. Tình yêu không phải là những ngọt ngào thuở ban sơ, mà là dù phồn hoa đã lụi tàn vẫn nguyện bên nhau bất chấp chẳng rời.

57. Hãy yêu nhau đi, hãy trân quý và tha thứ cho nhau đi. Nhanh lên nào, bởi “mất đi” luôn lẳng lặng nằm cạnh ánh sáng hi vọng.

58. Thực ra yêu không phải là tìm một người hoàn hảo. Yêu là dùng ánh mắt hoàn hảo nhìn một người còn thiếu sót.

59. Nhân lúc bản thân còn trẻ, hãy ở bên người có cùng lí tưởng, tạo ra những điều còn ấm nóng hơn hạ sang, tạo ra những chuyện còn hứng khởi hơn xuân tới. Những cái khác, đừng để ý.

60. Đến một lúc nào đó bạn sẽ cảm ơn những người đã rời bỏ bạn, cảm ơn người bạn đã từng yêu cuồng nhiệt nhưng chẳng mảy may đáp lại. Sự từ bỏ của hắn là động lực thúc đẩy bạn tìm đến người tốt hơn. Phải ghi nhớ thật kĩ, đừng vì một người chẳng yêu mình mà lãng phí từng giây từng phút quý giá.

Quotes Trích Dẫn Tiếng Việt Tâm Trạng

61. Mỗi một cô gái đều có điểm mạnh riêng. Sự ưu tú của bạn không cần người khác phải kiểm chứng. Bởi vì niềm vui lớn nhất của một cô gái là có được sự độc lập.

62. Tình yêu thật ra cũng như một thói quen, bạn quen có người ấy bên cạnh và người ấy cũng thế. Vào thời điểm ấy, cả hai đều không cảm nhận được gì, chỉ khi mất đi rồi mới thấy như đánh mất tất cả.

63. Cuộc sống chính là như vậy, chân tự mọc trên thân mình, cứ đi thẳng về trước là được rồi. Cứ vậy mà đi biến tất cả phong cảnh ven đường thành nơi đã từng đặt chân tới.

64. Chỉ sợ trái tim sẽ già cỗi, chẳng sợ đoạn đường còn quá xa. Còn sống nhất định phải yêu, phải hạnh phúc và phải có ước mơ.

65. Lòng tôi thương anh, thương đến tự xem nhẹ mình. Tâm tôi tin anh, tin đến hoài nghi chính mình.

66. Có những thứ đẹp đến mấy rồi cũng bị lãng quên, có những đau thương cũng chỉ cần thêm thời gian, có những điều ngỡ dài lâu lại không thắng nổi vận mệnh.

67. Em cuối cùng cũng học được cách buông tay anh trả cho anh sự tự do vốn có, chỉ là có đôi khi nửa đêm tình cờ nghe thấy một khúc ca vẫn đột nhiên nhớ về anh. Yêu có thể chỉ trong một cái chớp mắt, cũng có thể là chuyện cả đời. Có rất nhiều người vì quá cô đơn mới đồng ý yêu một người nhưng lại càng có nhiều người vì quá yêu một người mà chấp nhận một đời cô đơn. Có đôi khi em nghĩ, bản thân thực sự muốn quên anh đến thế nào, cuối cùng lại bàng hoàng nhận ra hình bóng người sớm đã khắc sâu vào trái tim.

68. Thời gian rồi sẽ trôi đi, hãy dùng nó vào những việc có ích. Những việc không cần thiết thì đừng để tâm thêm nữa. Càng lớn càng hiểu thấu, cuộc sống đôi khi phải biết chờ đợi. Việc nên đến sẽ đến, việc phải qua sẽ qua. Đừng gò bó, ép buộc điều gì, chuyện nhất thời nhìn không ra rồi cũng sẽ đến lúc nghĩ thông, thứ không có được rồi cũng sẽ đến lúc cho bạn câu trả lời thỏa đáng. Đừng nóng nảy, đừng oán giận, chúng ta đều không đoán trước được lời hồi đáp từ thời gian.

69. Cuộc đời của một người vốn ngắn ngủi, sống liều mạng cũng là sống, sống ngu ngốc cũng là sống, trải qua quá trình khác nhau, kết quả dĩ nhiên cũng khác nhau. Một người, một đời, một con đường, một khoảng trời riêng, theo tuổi tác dần trưởng thành, quan điểm, tính cách cũng dần thay đổi. Hoàn cảnh khác nhau sẽ nuôi dưỡng những cuộc đời khác nhau. Cảnh vật khác nhau sẽ có những ảnh hưởng khác nhau lên tâm tình. Thái độ khác nhau sẽ đem lại những kết quả khác nhau.

70. Lúc chúng ta giúp người khác dẹp bỏ chướng ngại vật dưới chân họ cũng đồng thời là lúc chúng ta tự dọn đường cho bản thân.

71. Tình cảm khó khăn nhất không phải ở chỗ hai người yêu nhau thật lòng bao nhiêu mà là hai người dùng cách nào bảo bọc và duy trì nó, bởi cuộc sống vốn chẳng phải ngày một ngày hai mà thành. Cuộc sống dù sao cũng là hiện thực, có rất nhiều chuyện không thể chỉ vượt qua bằng một câu anh yêu em hay em yêu anh. Trong cuộc sống có rất nhiều chuyện không thể lường trước được, phải có đủ kiên nhẫn mới dám đối mặt. Trải qua nhiều chuyện mới càng ngộ ra nhiều chân lí và dần dần thay đổi chính mình.

72. Đừng nhớ đến những lần mình có ơn với người ta, vì chẳng ai nhớ đến nó ngoài bạn đâu.

73. Càng quan tâm điều gì, càng bị nó hành hạ. Càng cố chấp với điều gì, càng dễ bị nó hạ gục. Những điều bạn quan tâm và cố chấp đều là những nhược điểm dễ dàng nhận ra nhất.

74. Khi gió lớn cùng sóng dữ đánh thẳng vào lồng ngực, em mong sao tình yêu sẽ thành đôi cánh nâng em dậy. Khi sóng biển cuộn trào che mờ những hi vọng, em chỉ khát khao được đưa tay chạm thật khẽ lên gương mặt người.

75. Nỗ lực của bạn trong hiện tại cũng là một loại tích góp. Nỗ lực âm thầm thay bạn dọn đường, giúp bạn thành người tốt hơn bản thân của hôm qua.

76. Cả đời chỉ muốn được một người nâng niu, bảo bọc, dỗ dành. Giúp tôi tránh sợ hãi, khổ đau, giúp tôi chẳng lưu lạc bốn phương, giúp tôi có một nơi an tâm ỷ lại.

77. Sẽ có một người bạn không thể nào gạt khỏi tâm trí, sẽ có một người khiến bạn cảm thấy chỉ cần là người ấy là được rồi.

78. Tin tưởng như một tờ giấy trắng, một khi đã bị vò nát sẽ chẳng bao giờ có thể phẳng phiu như ban đầu.

79. Không có gì gọi là không thể thay đổi. Bạn có thể tự mua dây buộc mình thì cũng có thể dũng cảm phá vỡ chiếc kén hóa thành loài bướm xinh đẹp.

80. Chúng ta đều không có đủ dũng khí để bước mãi phía sau một người. Tích đủ đau lòng tự khắc không còn sức lực làm chuyện vô ích.

Những quotes tiếng việt tâm trạng diễn tả đúng tâm trạng cho ai đã và đang yêu. Đặc biệt với ai thích những câu chuyện tình lãng mạn nhưng ngược tâm sâu sắc. Sử dụng một quotes tâm trạng trên mạng xã hội biết đâu đó bạn sẽ tìm được người đồng cảm, hay đơn thuần là nhắn đến ai đó biết tâm trạng của bạn lúc bây giờ. Quotes tâm trạng với nhiều cảm xúc khác nhau, hãy tìm cảm xúc thật của bạn ngay trong chính các dòng trạng thái trên nhé.

Bạn thấy những quotes tiếng việt tâm trạng trên thế nào? Hãy để lại ý kiến đóng góp ngay bên dưới nhé.

DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !