50+ STT cuộc đời trắng đen

GTHN - Chúng ta ai cũng có một cuộc sống riêng, một cuộc đời dành riêng cho mình, nó như một quyển tập trắng vậy. Và mỗi ngày trôi qua cuộc sống chúng ta được viết lên những trang giấy trắng đó.Tuy nhiên, không phải trang giấy của ai cũng sạch sẽ và thẳng tấp từng dòng chữ, mà trong đó còn là những vết lêm của tẩy xóa vì đâu phải lúc nào cuộc đời cũng như đường tơ lụa hay một kịch bản đẹp như trong phim. Vì thế hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn loạt status cuộc đời trắng đen hay khiến bạn suy ngẫm.

Cuộc đời này nó như ánh dương sáng ngời kia, nó khắc nghiệt đến mức chúng ta không thể nhìn trực tiếp vào đó. Nhưng đôi khi cái ánh sáng đó nhẹ nhàng những buổi sớm mai, ấm áp và cùng đồng hành với chúng ta trên những chặng đường của số phận. Cuộc đời là thế, không có điều gì là dễ dàng cả, vì vậy những lúc ánh nắng không còn chan hòa, dịu nhẹ hay yêu thương thì cũng được gục ngã nhé. Thay vì bạn buông tay tất cả thì hãy học cách đồng hành cùng với nó, có thế ta mới tiếp tục trên đoàn đường này.

Chắc hẳn các bạn đang xem bài viết này ai cũng từng đọc qua rồi những câu status chán đời hay các dòng cảm xúc cuộc đời buồn qua status cuộc đời tại blog… và nhiều câu nói hay về cuộc đời và cuộc sống nữa. Ngày họm nay cũng sẽ là một chủ đề khá liên quan và hay đó chính là stt cuộc đời trắng đen cũng khá hay trong đó có rất nhiều câu nói mang đậm triết lý có thể làm thay đổi con người bạn.

50-stt-cuoc-doi-trang-den

STT Trắng Đên Cuộc Đời

1. Cuộc đời là thế… đen trắng, trắng đen thực hư là như vậy… đời mà… cho ta vị ngọt thì ít mà vị đắng cuộc sống thì nhiều.

2. Cuộc đời của anh được thêu dệt từ hàng tấn những nỗi buồn chồng chất qua năm tháng …

3. Cuộc đời luôn có những người mà bạn cứ nhìn thấy mặt là muốn đánh kể cả là trong giấc mơ.

4. Muốn khóc quá nhưng không khóc được. Cuộc đời đen trắng không biết thế nào được, mặc đời muốn ra sao cũng được. Đến nước này rồi thì muốn cũng có được đâu. Cứ sống với toàn tâm mình là được.

5. Cuộc đời tôi chỉ gói gọn trong 1 trang giấy….nhưng nó là cả ký ức tuổi thơ và ước mơ của cuộc đời tôi..! Những gì đọng lại trên đó là cả con đường đầy chông gai, khó khăn và xa tít….nhưng rồi cũng đến đích….Tôi yêu tất cả mọi ng,những khán giả của tôi đã luôn đứng bên tôi,và dõi theo cuộc đời tôi….yêu lắm luôn ý!!!

Status Hay Về Cuộc Đời Trắng Đen Đáng Suy Ngẫm

Cuộc đời của mỗi người tuy là có khác nhau, nhưng những triết lý hay về cuộc đời hay cuộc sống là sự kết tinh từ những chuyện có thực và dựa trên thực tiển, cho nên những câu stt cuộc đời trắng đen dưới đây dành chung cho tất cà mọi người, ai cũng sẽ trãi qua hay ít nhất một lần sai đường lạc lối.

Cuộc đời thầm trầm sống gió, và được viết nhiều qua những câu truyện hay những lời nói đầy triết lý. Mà nó còn được kết tinh thành nhưng câu thơ ngắn rất hay và ý nghĩa. Các bạn có thể xem các bài thơ ngắn hay về cuộc đời, hoặc các câu thơ ngắn về cuộc sống buồn này nhé… Và đừng quên bỏ lỡ các câu status cuộc đời trắng đen này nhé.

6. Những thứ tạm bợ chỉ làm vơi nỗi đau theo cách cũng tạm bợ. bởi chúng ở đấy, giằng xé tim gan. chỉ khi nào đi qua nó, lòng mới bình yên trở lại. Đừng sợ, cứ hồn nhiên rồi em sẽ lại bình yên. Trịnh đã nói vậy mà.

7. Đừng nên trách móc bất kỳ ai trong cuộc đời bạn bởi vì: Những người tốt đem đến cho bạn hạnh phúc. Những người xấu mang đến cho bạn kinh nghiệm. Những người tồi tệ cho bạn bài học. Và những con người tuyệt vời tặng bạn kỷ niệm.

8. Cuộc sống ức chế tâm hồn , nhiều khi đôi lúc , thấy mình cũng không còn được , bình tĩnh nữa ! Phải hét ! phải la ! phải đập ! phải ném !

9. Mỗi người đều là một nhà văn của câu chuyện cuộc đời mình. Câu chuyện ấy được viết nên bởi tâm hồn trong veo, từ những rung động đầu đời đẹp như nụ hoa chớm nở đến những tiếc nuối không thể gọi tên.

10. Những toan tính của cuộc đời đã khiến con người ta ngày càng rời xa nhau hơn. (Cho ngày bị một người bạn lâu năm không gặp hiểu lầm).

11. Đừng bao giờ so sánh cuộc đời của mình với lũ bạn trên “phây” bởi vì thể nào mình cũng ko bằng được chúng nó bị chạnh lòng, hẳn là chạnh lòng 😄

12. Chả muốn suy nghĩ gì cả chỉ muốn cuộc đời đơn giản như việc cho bát bún này yên vị ngay ngắn vào trong dạ dày 🍽
Cảm thấy càng ngày càng ít người để tin, người thi đi xa người thì thay đổi. Thế nên là thật tình chả muốn gắn bó với ai hết chỉ muốn lủi thủi đi đi về về xong tự chui vào chăn ấm ngủ 1 giấc

13. Hình như cuộc đời tôi cũng như nó vậy 😊 . Người ngoài nhìn vào tưởng tự do thế nào nhưng chỉ mình tôi mới biết nó tù túng khó chịu biết bao 😊. Đời là như vậy , nên tôi sẽ mỉm cười mà chịu đựng thôi 😊 Cười không phải là chấp nhận mà cười vì đời mình thật tẻ nhạt.

14. Làm được một việc Thiện,trong lòng trở nên thoải mái nhẹ nhàng.” Cho đi nụ cười sẽ nhận lại nụ cười “.

15. Ai cũng chơi, nhưng phải giữ khoảng cách nhất định để người ta ko hại mình, mỗi người mỗi tính nếu loại ra có mà loại hết, ngay cả bản thân mình chưa chắc đã hoàn hảo. Hợp với ngườj này nhưng lại không hợp với người khác, họ đểu với người này nhưng lại không đểu với người kia.

16. Hay ,,,,,,đúng thật ,,,,,, Nếu trong cuộc sống không giải tỏa được những phiền toái khư khư ôm giữ vướng mắc ưu phiền trong lòng luôn mang ám ảnh không đâu ,,,,,Chỉ chuốc lấy những bức xúc không đâu ,,,,

17. Cuộc đời này, phải chi muốn là được thì đâu có phiền phức đến vậy.

18. Con người hơn nhau ở bước cuối đời, sống sao mà bước đến được cuối cùng chứ đừng giữa trời lưng chừng mà gãy cánh.

19. Tôi không cần đích đến của cuộc đời là 1 vườn hoa như trong truyện cổ tích.
Tôi chỉ cần con đường tôi đang rong ruổi trên cỏi đời này luôn đầy hoa và nắng.

20. Santorini, bên trái mặt trời mọc, bên phải mặt trời lặn. Đảo mắt là đã hết cả cuộc đời.

STT Về Cuộc Đời Trắng Đen

21. Rồi ai đó cũng sẽ quên tôi, quên rằng tôi đã gửi đến họ lời chúc chân thành trong ngày sinh nhật, quên rằng tôi đã phải suy nghĩ rất cẩn thận để trả lời câu hỏi của họ, quên rằng chúng tôi đã từng biết đến sự tồn tại của nhau trong đời.

22. Đôi khi bạn phải chịu đựng hoặc mất đi một điều gì đó trước khi bạn tìm ra sứ mệnh hay mục đích sống của mình.

23. Ngày trước, mình thường chúc mọi người thật đủ mỗi dịp đặc biệt. bởi cuộc đời ai cũng cần đủ hỷ nộ ai lạc. nhưng từ dạo thấy cuộc đời ai cũng nhiều nỗi buồn: có người giấu kỹ; có người phô ra; có người lại không dám đối diện; cũng có người gần như chết chìm. thế nên mình nghĩ chúc mọi người niềm vui. đời là bể khổ. chỉ cần có niềm vui thì lúc đau khổ nhất, nhớ lại những điều đã cũ mà ấm lòng.

24. Khi cánh cửa này đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra. Nhưng ta thường quá tiếc nuối cánh cửa đã đóng sập kia đến nỗi không để ý cánh cửa mới mở ra để chào đón mình”

25. Mình thường tự kiểm điểm bản thân để xem làm như vậy đã ổn chưa, chuyện này chuyện kia làm như vậy có ổn không. nên mình cũng có thể tự hiểu cách mình đối xử với người khác đều không tệ bạc. thế nhưng những điều mình nhận được lại khiến mình không ngừng tự vấn. có phải là mình rất tệ hại? bởi người ta thường bảo nhau “nhân nào quả nấy”. mà mình lại tin vào nhân quả hơn bản thân mình.

STT cuộc đời trắng đen khiến bạn thay đổi lối sống & suy nghĩ

26. Đâu có cuộc đời nào phẳng lặng như mặt giếng vơi đầy. Đồi ba thứ không trọn vẹn không làm mình thấy tiếc nuối, điều tiếc nuối nhất là tuổi trẻ cứ chỉ được cầm mãi một màu chì xám đen.

27. Có những bến bờ tưởng rất gần nhưng cả cuộc đời ta chưa từng đặt chân tới

28. Sống ở đời, tất cả quyết định, hành động, mối quan hệ đều phải trả giá để đạt được mục tiêu đã định trước, thái độ của bạn chính là cách bạn đang thương lượng với cuộc đời mình làm sao để khi có quyết định sai thì cái mà bạn sẽ nhận về không phải là cái giá quá đắt và ngược lại.

29. Sau khi lên giường với một thằng đàn ông, đừng cố liên lạc với anh ta. Hãy chờ đợi, nếu anh ta tìm bạn, anh ta là của bạn, nếu không, hãy quên anh ta đi.

30. Nhiều khi nghĩ giá mà mình suy nghĩ đơn giản đi một chút, vô tư đi một chút thì cuộc đời đã dễ thở hơn rồi. Nhưng mình lại cứ tham vọng nhiều, muốn cái này cái kia. Rồi những thứ mà mình không thể có được ấy lại là thứ đè bẹp chết mình, khiến mình quên mất những điều tốt đẹp mình đang có.

Tại sao xem một bộ phim khi có thể đoán được kết thúc? Tại sao lại sống trong khi biết bản thân rồi cũng sẽ chết? Vì muốn xem hết bộ phim để xem có những hoạt cảnh gì, còn ta vẫn sống vì biết đâu tìm được thứ niềm vui nhỏ bé trong khoảng trời còn lại. Hãy xem những câu stt cuộc đời trắng đen ở trên làm bạn đạp cho cuộc sống ngày mai nhé.

DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !