Ba người thầy Vĩ Đại

GTHN - Một cuốn sách thích hợp để đọc khi thư giản, giúp người đọc cảm nhận nhiều con người và về chính mình. Kích thích những khát khao của bản thân, muốn khám phá, tìm tòi giá trị chính mình và có động lực để sống như những gì mình muốn. Những mẫu chuyện lắng động, không hề nhạt và có triết lý nhân văn sâu sắc. Ngay khi đọc xong sẽ rất muốn chia sẻ, bình luận về những gì đọc được với bạn bè. Dù câu chuyện đưa ra là hư cấu nhưng tác giả đã lồng ghép cẩn thận cuộc sống và bài học qua những câu nói triết lý, để lại những cảm xúc sâu sắc.

Ba Người Thầy Vĩ Đại” là tác phẩm hư cấu chứa nhiều giá trị nhân văn của tác giả Robin Sharma. Ông là tác giả nổi tiếng, luôn đem đến cho người đọc những trải nghiệm kì ảo mà qua đó là mục đích truyền tải thông điệp sống thú vị.

Cuốn sách “Ba Người Thầy Vĩ Đại” có nội dung là một câu chuyện về cuộc gặp gỡ của người đàn ông tên Jack Valentine với 3 người thầy đặc biệt của đời anh.
Qua chuyến phiêu lưu phi thường của anh ấy với những con người như vậy, anh đã nhận ra được nhiều triết lí sống. Ba người thầy với ba tài năng trên ba lĩnh vực đã đem đến cho Jack và cả chúng ta ba điều kiện cần và đủ cho một cuộc sống đúng nghĩa: sự thông thái, tình yêu và sự nghiệp.

Giống như nhiều cuốn sách khác viết về tâm lý đời sống, cuốn sách này cũng nói về mục đích sống, cũng nói về giá trị của con người. Nhưng có một điều khác biệt ở cuốn sách, đó chính là cách mà tác giả truyền tải đến người đọc. Bằng hình thức là một câu chuyện, người đọc có thể dễ đọc, dễ hiểu hơn.

Những triết lí trong cuốn sách “Ba Người Thầy Vĩ Đại” có thể thấm sâu vào tư tưởng của người đọc, khiến độc giả nhận ra nhiều điều mà không cần những câu văn lập luận, giáo lí khô khan, khó hiểu. Xây dựng một hình tượng nhân vật hư cấu, người đọc có thể nhìn thấy mình phần nào trong đó và tìm ra hướng suy nghĩ mới hơn.

ba-nguoi-thay-vi-dai-robin-sharma

Mục lục sách:

Chương 2. Lên Đường

Vị Thánh 


Người lướt sóng


Nữ CEO 


ĐIỀU CÒN ĐỌNG LẠI

Sống chân thành với mỗi ước mơ, trái tim và tri thức của mình, sẵn sàng đương đầu với các bài học cuộc sống.
Giúp đỡ người khác một cách nhiệt thành chính là đang giúp đỡ chính mình.
Hãy chăm lo cho chính mình, để có thể xây dựng những ước mơ và giúp đỡ người khác.
Sống đúng với bản ngã của chính mình.
Hãy để lại một di sản.
DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !