Trăm lối đi chỉ mong một lối về

 GTHN - Đường tôi đi sẽ không còn dài nếu có người tôi thương mong chờ, ngày sẽ chẳng dài khi tôi có được con đường đi về phía tôi yêu. Đúng là trăm lần dung động cũng thua một lần cảm động, người yêu mình sẽ chẳng bằng người mình yêu. Trăm lời nói yêu không bằng một lời nói cần. Hình như ở đời là thế thứ mình cần chưa có thứ mình có lại chưa hẳn đã cần!

tram-loi-di-chi-mong-mot-loi-ve

Trăm sự lựa chọn ta cũng chỉ lựa chọn một, trăm người thích chẳng bằng một người thương, sự thật trên cuộc đời này dù ta có thể đi bằng cả trăm con đường thì vẫn mong có một con đường để trở về, giữa nghìn người mong ngóng cũng chỉ mong một người chờ đợi. Đúng là thứ mình cần thì chưa chắc có cứ có thì chưa chắc đã cần. Cuộc sống là những lựa chọn cái mà lựa chọn ở đây là không phải nhiều hay ít là lựa chọn cái mình thực sự theo đuổi hay cái vốn dĩ đã theo đuổi mình rồi. Đúng là trong tình cảm chẳng cần nhiều chỉ cần ít thôi nhưng chân thành là đủ rồi.

Mong ước hoài là vậy nhưng cái gì đến nó sẽ đến, không rủ cũng đến cái gì không nên đến mơ mãi vẫn xa. Ai đó hỏi tôi câu hỏi giữa người yêu mình và người mình yêu chọn ai?

Chắc chắn đây là câu hỏi khó vô cùng khó nói.

tram-loi-di-chi-mong-mot-loi-ve

Nhưng mà chắc nếu giữa cái xô bồ cuộc sống này ngày sẽ không dài đường sẽ không còn mệt mỏi nếu được người mà mình thương cầm tay dắt đi qua tất bộn bề năm tháng rồi rẽ vào còn đường mà tất cả chỉ là hoa thơm, cỏ dại. Chỉ cần được ở cạnh người mà yêu thương thật lòng nói thật uống nước biển cảm giác vẫn sẽ ngọt ngào. Còn đối với người yêu mình, họ nếu là người có lòng kiên nhẫn, thì vạn lần rung động sẽ thua một lần cảm động nếu họ kiên nhẫn họ sẽ làm ta cảm động mà mở lòng mình ra thôi đúng không?

tram-loi-di-chi-mong-mot-loi-ve

Cuộc sống này con người ta phải hiểu giá trị thực sự của nhau, bắt ta thực sự phải đưa ra sự lựa chọn, đúng lựa chọn là của mỗi người hãy làm theo sự mách bảo của trái tim.Trăm lối đi chỉ mong một lối về vạn người cần chỉ muốn một người mong! Hãy hi vọng di chỉ cần ở nhà vẫn còn người mong thì chắc chắn ta vẫn sẽ chở về, chỉ cần trên đoạn đường nào đó vẫn còn ai đó bên cạnh qua nhất định ta sẽ vượt qua. Hãy thông minh lên các cô gái của tôi hãy lựa chọn đi dù kết quả thế nào hãy đừng bảo giờ hối tiếc hành động theo trái tim của mình chả bao giờ là sai trái cả, tình yêu chả bao giờ là có lỗi.

Cải Cải - Guu.vn

DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !