85+ STT Vô Tâm

GTHN - Trong tình yêu, đôi khi chỉ vì sự ích kỷ, vô tâm mà ta lỡ đánh mất người mình thương yêu. Trong chuyện tình, cán cân cho và nhận cứ nghiêng về một phía sẽ đến lúc có một người cảm thấy mệt mỏi, buồn chán dẫn đến buông tay. Để rồi sau này có hối tiếc, muốn trở về như ban đầu cũng không được nữa. Cũng như thời gian trôi đi không thể quay trở lại. Hôm nay, blog xin chia sẻ đến các bạn dòng status vô tâm, thờ ơ, lạnh nhạt trong tình yêu, giúp bạn trải lòng mình.

Bạn hoàn toàn có cơ hội yêu thương hoặc được yêu thương, chăm sóc nhưng lại không thành. Và cơ hội đã trôi qua thì có lấy lại, cố gắng như ban đầu cũng không còn trọn vẹn. Cố gắng níu kéo một người đã muốn buông tay hay buông tay người mình thương yêu thì chỉ khiến cho cả hai tự chuốc lấy tổn thương mà thôi…

STT vô tâm trong tình yêu

1. Tôi chọn yêu một người yêu tôi chứ tôi không chọn người tôi yêu. Vì tôi có thể chấp nhận yêu người ấy theo thời gian nhưng tôi không thể chịu được khi người tôi yêu vô tâm với mình.

2. Thật buồn khi biết họ vô tâm với mình nhưng lại tình cảm với người khác, và bận với mình nhưng rảnh với người khác.

3. Rồi ta cũng sẽ quên nhau. Rồi anh và em sẽ hạnh phúc nhưng với một người khác chứ không phải là của nhau, như giây phút đầu ta nghĩ.

4. Thật ra không có người con trai vô tâm mà chỉ là họ không thật sự yêu bạn mà thôi! tất cả chỉ là sự ngụy biện cho là vô tâm.

5. Đàn ông không vô tâm. Đàn bà không phiền muộn. Đàn ông không vô ý, đàn bà tự khắc ngoan.

6. Những người đàn ông vô tâm là những người không yêu vợ và những người đó họ xẽ không bao giờ tìm được cái cảm giác hạnh phúc trong chính gia đình của mình. Vì họ vô tâm quá mà.

7. Chỉ muốn một lần người ta dẹp bỏ cái tôi đi mà dành tất cả tinh yêu cho tôi. Nhưng sao nó mong manh đến thế.

8. Đàn ông bận rộn với công việc, em biết. Em sẽ chờ, chờ anh trở về sau những bận rộn bên ngoài, về với em em sẽ chờ.

9. Anh nghĩ không phải em Vô tâm vì không thương anh. Chỉ là vì đôi lúc cuộc sống này nó làm em phải suy nghĩ nhìu và phải mệt mỏi nên cần một chút yên tĩnh nào đó thôi.

10. Người ta nói phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng. Phận đời phụ nữ bạc bẽo lắm, số khổ thì gặp phải ông chồng vô tâm, gia trưởng… trên đời này có rất nhiều người vợ được yêu thương, quan tâm. Vì vậy, mỗi người hơn nhau ở cái số rồi.

11. Vô tâm lâu ngày sẽ trở thành vô cảm rồi chúng mình lạc mất nhau.

12. Đôi khi phải học cách làm một người vô tâm mới có thể sống mà không cảm thấy mệt mỏi.

13. Tổn thương hay không là ở con tim… Nhìn mọi thứ màu hồng, sống lạc quan, vui vẻ chẳng ngại vấp những rào cản, khó khăn trong cuộc sống.

14. Sự vô tâm của một người sống bên cạnh mình là ngàn nhát dao đâm vào trái tim họ.

15. Một người đàn ông nhẹ nhàng ấm áp sẽ biết cách quan tâm đến phụ nữ. Hiểu họ cần gì, muốn gì. Còn một người đàn ông vô tâm ấy à, họ không bận tâm hay ý đến việc phụ nữ nghĩ gì, mong đợi.

16. Là người con gái nhạy cảm quá nhiều khi cũng thấy khổ, nhưng nhờ đó tôi vẫn thấy mình không bị chai sạn và già nua với đời ,vẫn luôn khao khát được sống và được yêu.

17. Yêu một người vô tâm đau lắm, phải học cách kết bạn với cô đơn, học cách sống không dựa dẫm, học cách tự chăm sóc bản thân, và hơn nữa là học cách chấp nhận sự vô tâm ấy.

18. Vô tâm mà thật thà vẫn hơn quan tâm mà giả tạo. Cuộc sống cần gì nhiều, ít nhưng bền lâu là đủ lắm rồi.

19. Trai hay gái, đàn ông hay đàn bà cũng đều có người sâu sắc, người vô tâm cả thôi, nhưng theo mình đàn bà vô tâm còn tệ hại hơn đàn ông, vô tâm thường đi đôi với vô ơn bạc bẽo và con cái cũng mang theo những đức tính đó.

20. Yêu người vô tâm như yêu đơn phương vậy, nhưng sự vô tâm ấy cũng có giới hạn sức chịu đựng nào đấy thui, đau ui ắt sẽ buông, không ai yêu mãi người không yêu mình.

21. Yêu anh, em có thể chấp nhận, hi sinh và tha thứ tất cả. Vì tình yêu em giành cho anh nó lớn lắm, lớn đến nỗi anh không thể hình dung được.

22. Còn yêu nhưng không có nổi một câu quan tâm hằng ngày tình yêu có cũng được không có cũng chẳng sao vì sự hiện diện của mình không quan trọng với nguời ta. Dù cố gắng bao nhiêu nhưng nhận lại chỉ toàn là tự mình làm mình đau.

23. Yêu một người vôi tâm là khi đó họ đã hết tình cảm với mình, họ cáu gắt, khó chịu ra mặt khi mình làm sai, là cuối cùng họ đã có người khác, không phải mình.

24. Yêu một người vô tâm như yêu một cái xác mà không có hồn. Ngày ngày được nhìn thấy người ta. Nhưng thực tế không hiểu rõ bên trong người ấy nghĩ gì.

25. Một người phụ nữ dù có mạnh mẽ đến đâu chăng nữa thì họ vẫn luôn cần một bờ vai ấm để dựa vào. Cũng như, đàn ông dù có hào hoa đến đâu thì vẫn muốn có một mái nhà để về.

26. Sống hời hợt với bản thân rồi cũng sẽ hời hợt với người khác. Cho nên muốn nhận lấy yêu thương hãy yêu thương chính mình.

27. Trưởng thành, có lẽ là lúc bản thân tự thấy cần phải học cách nghỉ ngơi khi cảm thấy mệt mỏi cả về tâm lẫn lực, thay vì tìm cách từ bỏ.

28. Bây giờ , khi mà xã hội đã phát triển như thế này , cái con người keo kiệt với nhau không còn là tiền bạc. Mà thời gian chính là thứ họ chắt chiu từng giây từng phút để trao cho nhau.

29. Thực ra yêu một người vô tâm chỉ đau giống như yêu thầm một người không yêu mình. Nó chỉ thực sự đau đớn khi hàng ngày họ vẫn nói yêu em, nhưng lại không nhìn về phía em.

30. Những người đàn ông được yêu nhiều hơn phần lớn là những người đàn ông vô tâm. Chính vì vô tâm nên mới dễ nhẫn tâm.

85-stt-vo-tam

STT lạnh nhạt trong tình yêu

31. Coi một người là tất cả nhưng người ta lại coi mình chẳng là gì cả.

32. Đấy! Cứ bảo yêu nhau nhưng coi nhau có khác gì người dưng nước lã đâu?

33. Đàn bà là giống loài nhạy cảm. Một chút vô tâm, một chút bất thường, hay quá nhiều những bình thường cũng khiến họ băn khoăn. Nhưng một khi họ cho rằng mối quan hệ có vấn đề, dứt khoát nó có vấn đề.

34. Làm người đừng quá nhạy cảm, suy nghĩ nhiều cũng chỉ làm bản thân tổn thương mà thôi. Người nói vô tâm, người nghe để bụng, một câu nói vô tình cũng làm bản thân nghĩ ngợi quá nhiều thì làm sao mà không phiền chứ. Có rất nhiều chuyện người nói đã sớm quên đi nhưng người nghe thì cứ nhớ hoài.

35. Thà làm kẻ khiến người khác phải tổn thương, khiến người khác nghĩ rằng tôi lạnh lùng sắt đá đến vô tâm. Tôi cũng quyết không chịu làm người bị tổn thương, tôi không muốn bị lừa dối càng ghét cái cảm giác người ta nghĩ mình là con ngốc mà qua mặt.

36. Ai đó vẫn nói rằng nhớ để mà quên Lại cũng có người bảo quên đi là thôi nhớ Làm cách nào cũng đâm thành dang dở Nên ta chọn cho mình cách thờ ơ.

37. Đối lập của yêu thương không phải là ghét bỏ, mà là sự thờ ơ. Bởi còn thương nên mới bực dọc, dằn vặt vì chưa thể nào quên hẳn nhau trong trí nhớ, chứ thờ ơ rồi thì còn cần chi hằn học bằng những lời giả lơ: Xin lỗi, ai vậy?

38. Người ta đau khổ nhất là khi muốn khóc nhưng nước mắt chẳng buồn rơi. Trái tim chai lì, cảm xúc trôi tuột, thấy như người xa lạ giữa chốn quen thuộc, một mình trơ trọi.

39. Tình yêu sẽ không thể bền chặt nếu có một người vô tâm. Cho dù bạn dùng cả trái tim để yêu họ nhưng một khi đã không quan tâm thì tất cả cũng chỉ là phí hoài.

40. Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.

41. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.

42. Sự im lặng là thứ tôi ghét nhất. Sự vô tâm là thứ tôi sợ nhất. Thế mà giớ đây tôi lại nhận lấy cả hai thứ ấy.

43. Thất bại của con gái là yêu nhầm một người vô tâm! Thất bại của con trai là vô tâm với người con gái thật tâm yêu họ!

44. Im lặng quá lâu sẽ là dấu chấm hết cho một mối quan hệ.

45. Tôi sợ lại yêu nhầm một người không quan tâm đến cảm xúc của mình.

46. Thiếu sự quan tâm là một trong những lý do khiến phụ nữ rời xa đàn ông dù trong lòng vẫn còn yêu nhiều lắm.

47. Nếu anh còn có ý định yêu thêm ai khác, hãy ghi nhớ một điều rằng: Tình yêu không bao giờ có chỗ cho sự vô tâm.

48. Cạnh bên một người vô tâm là nước mắt rơi âm thầm, là yêu quá lâu một người đã chẳng còn chút động lòng.

49. Một mối quan hệ khi xuất hiện sự vô tâm có nghĩa là mối quan hệ ấy đang bị “ăn mòn” đi từng ngày.

50. Nếu đã chấp nhận yêu thì đừng bao giờ vô tâm với người ấy. Vì như thế còn đau hơn cả lời từ chối lúc ban đầu.

51. Trong một mối quan hệ, nếu một người vô tâm thì người kia chẳng khác gì đang yêu đơn phương một kẻ máu lạnh vô tình.

52. Sự vô tâm tẩy xóa đi những gì đẹp đẽ nhất trong tình yêu mà người kia đã tốn bao tâm huyết để vẽ ra.

53. Tiền đề của sự cô đơn và những giọt nước mắt chính là sự vô tâm hời hợt trong tình yêu.

54. Người ta không cố tình vô tâm với bạn, chỉ là họ bận quan tâm đến một người mà họ xem là quan trọng hơn.

55. Yêu một người đàn ông vô tâm cũng giống như tự lấy tay tát vào mặt mình. Tát càng mạnh thì càng đau, mà càng đau thì sẽ càng tỉnh ra.

56. Có những người dành cả thanh xuân chỉ để chạy theo ai đó và trông đợi một lần được quan tâm.

57. Sự vô tâm được hàn đúc bằng những tảng băng và bản chất của nó là vĩnh cửu. Đừng bao giờ trông đợi những thứ không hướng về mình, dù có bỏ ra bao nhiêu công sức và nước mắt thì đến cuối cùng, cũng sẽ không thuộc về mình.

58. Anh ta vô tâm với bạn không có nghĩa anh ta không biết quan tâm mà sự thật là cái anh ta quan tâm không nằm ở nơi bạn thôi.

59. Đừng nên níu giữ một người vô tâm. Vì tâm của họ trước giờ đã được định sẵn là không dành cho bạn. Hãy để họ đi, đó là sự giải thoát cho họ và cho cả chính bạn nữa.

60. Đừng khóc vì sự vô tâm của một ai đó. Họ đã không quan tâm đến bạn thì bạn có khóc đến mấy cũng không làm họ động lòng mà chỉ khiến họ cảm thấy khó xử.

61. Là con gái hãy sống một đời mạnh mẽ. Vô tâm với những thứ không phải của mình và chỉ quan tâm những thứ quý giá bên cạnh mình.

62. Khi tình yêu bắt đầu xuất hiện dấu hiệu vô tâm thì chứng tỏ tình yêu ấy đã bắt đầu đi đến hồi kết.

63. Sự vô tâm của đối phương dạy ta học được cách buông bỏ và chấp nhận rằng những gì không thuộc về mình thì sớm muộn gì cũng sẽ rời đi.

64. Ngày cô ấy chấp nhận lời yêu chính là ngày tôi hạnh phúc nhất. Tôi cứ tưởng đó là cơ hội cô ấy tạo ra cho tôi nhưng sự thật chính là cô ấy muốn tôi biết rằng dù tôi có làm gì đi nữa, trái tim cô ấy vẫn không thuộc về tôi.

65. Có những người cô đơn rất lâu, không phải vì họ không tìm được người thương mà vì họ sợ phải đối mặt với sự vô tâm của người họ thương. Như thế thì thà một mình sẽ không thấy đau.

STT Vô Tâm, 85+ Status Thờ Ơ & Vô Tâm, Im Lặng Tàn Nhẫn Khi Yêu

STT vô tâm ngắn trong tình yêu

66. My brain has no heart, and my heart has no brain. That’s why when I speak my mind I appear heartless, and when I do what’s in my heart I seem thoughtless. – Anthony Bautista
– Bộ não của tôi không có trái tim, và trái tim tôi không có bộ não. Đó là lý do tại sao khi tôi nói ra suy nghĩ của mình, tôi dường như vô tâm, và khi tôi làm những gì trong tim tôi dường như không suy nghĩ.

67. He lies there with no heart, but heartless is the last thing you’ll call him. – Sonali Jain
– Anh ta nằm đó không có trái tim, nhưng vô tâm là điều cuối cùng bạn sẽ gọi anh ta.

68. Through humor, you can soften some of the worst blows that life delivers. And once you find laughter, no matter how painful your situation might be, you can survive it. – Bill Cosby
– Thông qua sự hài hước, bạn có thể làm dịu đi một số cú đánh tồi tệ nhất mà cuộc sống mang lại. Và một khi bạn tìm thấy tiếng cười, cho dù tình huống của bạn có đau đớn đến thế nào, bạn vẫn có thể sống sót.

69. Not all of our heartless plans work as we intend; nor do all of our good intentions. We are where we are, and we can rarely predict where we will go, no matter how firm our beliefs. – Michelle Sagara
– Không phải tất cả các kế hoạch nhẫn tâm của chúng tôi làm việc như chúng tôi dự định; cũng không làm tất cả các ý định tốt của chúng tôi. Chúng ta là nơi chúng ta đang ở, và chúng ta hiếm khi có thể dự đoán nơi chúng ta sẽ đi, bất kể niềm tin của chúng ta có vững chắc đến đâu.

70. I made a tin man costume with tin foil and furnace parts because I thought it would help me be more heartless. – Marcel Dzama
– Tôi đã làm một bộ trang phục người đàn ông bằng lá thiếc và các bộ phận lò sưởi vì tôi nghĩ nó sẽ giúp tôi vô tâm hơn.

71. Those who are heartless, once cared too much. – Frank Ocean
– Những người vô tâm, một khi quan tâm quá nhiều.

72. Most people who act heartless have a sweet heart. They just act heartless to protect themselves from getting hurt again. – Sonya Parker
– Hầu hết những người hành động vô tâm đều có một trái tim ngọt ngào. Họ chỉ hành động nhẫn tâm để bảo vệ bản thân khỏi bị tổn thương lần nữa.

73. In life’s journey, you will meet all sorts of characters. Always remember, never shed a tear for the heartless, corrupt or insensitive. – Krystal
– Trong cuộc hành trình của cuộc sống, bạn sẽ gặp tất cả các loại nhân vật. Luôn luôn nhớ, không bao giờ rơi nước mắt cho những kẻ vô tâm, tham nhũng hay vô cảm.

74. Without a mythology, faith is impersonal and heartless. – Amos Bronson Alcott
– Không có một câu chuyện thần thoại, đức tin là vô nghĩa và vô tâm.

75. It may be true that the law cannot change the heart but it can restrain the heartless. – Martin Luther King, Jr.
– Có thể đúng là luật pháp không thể thay đổi trái tim nhưng nó có thể kiềm chế những kẻ vô tâm.

76. People can be so heartless and dirty. – Jim Goad
– Mọi người có thể vô tâm và bẩn thỉu.

77. Heartless retouching should not be the chosen tool to represent women in the beginning of this century. – Peter Lindbergh
– Chỉnh sửa vô tâm không nên là công cụ được lựa chọn để đại diện cho phụ nữ vào đầu thế kỷ này.

78. Your mate never talks to you. You live together but don’t interact. He has become cold and inconsiderate of your feelings. – Raymond B. Green
– Người bạn đời của bạn không bao giờ nói chuyện với bạn. Bạn sống với nhau nhưng không tương tác. Anh ấy đã trở nên lạnh lùng và không quan tâm đến cảm xúc của bạn.

79. Life without flying unconditionally, life with hindered and heartless ending. – Tamara Stamenkovic
– Cuộc sống không bay vô điều kiện, cuộc sống với kết thúc bị cản trở và vô tâm.

80. You know I love you more when you’re cold and heartless. – Charlaine Harris
– Bạn biết tôi yêu bạn nhiều hơn khi bạn lạnh lùng và vô tâm.

81. They call you heartless; but you have a heart and I love you for being ashamed to show it. – Friedrich Nietzsche
– Họ gọi bạn là vô tâm; nhưng bạn có một trái tim và tôi yêu bạn vì xấu hổ khi thể hiện điều đó.

82. Most heartless people have a heart, they’ll just do anything to protect their heart even if it means that they have to break yours. – Sonya Parker
– Hầu hết những người vô tâm đều có trái tim, họ sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ trái tim của họ ngay cả khi điều đó có nghĩa là họ phải phá vỡ trái tim của bạn.

83. Just when you give up and think the whole world is heartless, you turn around and face someone so wonderful that they give you a reason to Love again, at least one more time. – Terry Mark
– Chỉ khi bạn từ bỏ và nghĩ rằng cả thế giới là vô tâm, bạn quay lại và đối mặt với một người tuyệt vời đến mức họ cho bạn một lý do để Yêu một lần nữa, ít nhất một lần nữa.

84. Adolescence is that time when I think, it can be- it’s the cruelest place on Earth. It can really be heartless. – Tori Amos
– Thời niên thiếu là lúc tôi nghĩ, đó có thể là – nơi tàn khốc nhất trên Trái đất. Nó thực sự có thể vô tâm.

85. A little inhumanity does not describe you as heartless, rather, it is a way of telling others that you have a heart that can get angry. – Michael Bassey Johnson
– Một chút vô nhân đạo không mô tả bạn là vô tâm, thay vào đó, đó là một cách để nói với người khác rằng bạn có một trái tim có thể tức giận.

Kẻ lạc quan sẽ vui vẻ, kẻ hay tương tư sẽ lại khổ đau, nhưng không có nghĩa là ai cũng có thể không bao giờ sầu bi. Như trời kia, dẫu nắng đẹp, thì cũng có lúc đêm tàn. Và may mắn là, con người sẽ tiếp tục thay đổi, sự vô tâm và thơ ơ chính là cách kết thúc một mối quan hệ. Hi vọng qua những status về sự vô tâm ở trên sẽ giúp bạn trải lòng mình, nói lên được tâm tư, chất chứa sau thẩm bên trong. Đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè cùng đọc nhé.

DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !