45+ STT Lạnh Lùng

GTHN - Sẽ có những ngày bạn về nhà với tâm trạng chán nãn, cảm thấy như cả thế giới quây lưng lại với mình. Đôi lúc cuộc sống luôn bất công và trơ trẻn với mình đến như vậy, sao gặp chuyện gì cũng đều không suôn sẽ, lúc nào cũng nở nụ cười trên môi, còn mình đã thở thôi đã thấy mệt. Đôi lúc chỉ muốn lạnh lùng vô cảm với tất cả mọi thứ nhưng rồi…. Cùng xem loạt status lạnh lùng, buông lơi tất cả dưới đây nhé.

Những lúc như thế này, may mắn là khái niệm mơ hồ. Nó cũng có thể là do yếu tố bên ngoài và đôi khi cũng là do bên trong chúng ta. Chẳng phải kiểu chưa từng làm khổ ai bao giờ vì niềm vui phía trước của chính mình. Mà cũng không phải chưa từng bị ai bạt tình. Đến một giai đoạn mới hiểu, sẽ chấp nhận rằng giữa người với người luôn là một món nợ.

Lạnh lùng vô tâm trong tình yêu có thể là bạn là người lạnh lùng còn hai là người bạn yêu qúa lạnh lùng và vô tâm với bạn. Thường thì bạn sẽ gặp trường hợp thứ hai, một con nguời lạnh lùng sẽ làm bạn khó tiếp cận, bạn quan tâm họ nhưng họ lại phớt lờ đi, sự lạnh lùng của họ đôi khi lại làm bạn điên cuồng và muốn chinh phục sự lạnh lùng nhẫn tâm đo. Cùng xem loạt stt lạnh lùng nhẫn tâm dưới đây để tìm ra hướng đi cho mình nhé.

45-stt-lanh-lung


1. Một người có thể lạnh lùng, oai nghiêm trước mặt nhiều người. Nhưng đứng trước người mình yêu, sự dịu dàng lại thể hiện rõ qua ánh mắt và cử chỉ.

2. Không còn yêu thì lạnh lùng thôi. Quan tâm làm gì. Không yêu thì lạnh lùng, yêu thì quan tâm.đơn giản vậy thôi có gì đâu mà đáng sợ.

3. Lạnh lùng không đáng sợ chẳng qua người ta bị tổn thương quá nhìu nên mới thế. Đáng sợ nhất phải là vô tâm.

4. Khi chia tay thì con người trở nên lạnh lùng đến đáng sợ. Và đó cũng là lúc mà họ cảm thấy yếu đuối nhất.

5. Có lẽ em và anh ta nên dừng là em muốn dừng lại với một người người đó ở rất xa không thể đến với nhau được xin với người mình yêu nhé.

STT Lạnh Lùng – Status Lạnh Lùng & Buông Lơi

Khi mà con tim mãi theo đuỗi một ai đó, làm mọi thứ vì người khác nhưng nhận lại là gì? một sự lạnh lùng, thờ ơ. Lúc đó bạn không còn reo đùa nữa và trở về với những nhịp thở im lặng, xua cái nhớ trôi về miền xa lắc. Bên dưới đây là hơn 40 câu stt lạnh lùng & buông lơi tất cả trong tình yêu mà bạn có thể gặp khi yêu ai đó, hãy xem và cảm nhận nhé.

Khi người đã lựa chọn rời xa ta, thì tình yêu ấy có còn cũng không đủ lớn. Không có tình bạn đơn thuần giữa nam và nữ, huống hồ bạn bè sau yêu. Sự lạnh lùng là vũ khí sát thương có thễ gây tê liệt bất kỳ trái tim nào đang sở hữu và làm đau những trái tim đang co tìm và cứu lấy nó. Tình người mà ta mang nợ giống cơn gió mùa hè, lúc đi qua dịu mát, qua mất rồi chỉ để lại sự khát khao, bức bối.

6. 1 2 3 4 ngày có chắc nỗi nhớ sẽ biến mất đi hay còn lưu luyến vậy. Có chắc tiếng khóc sẽ giúp lấy em hay làm tan nát cõi lòng. Nhìn từng kỉ niệm trôi nhạt nhoà và phai phôi….. Tất cả đã là quá khứ. Không còn được như ngày ban đầu ấy… Ngày ấy nay còn đâu…….

7. …Giống như bạn sắp viết xong một bài văn, nhưng cô giáo lại nói bạn viết chữ quá cẩu thả rồi xé đi, bắt bạn viết lại vậy. Tuy bạn nhớ đoạn mở đầu và nội dung nhưng bạn đã lười viết rồi. Vì bài văn bị xé kia đã xài cạn hết sức lực của bạn, Ngày ấy chỉ còn thiếu một đoạn kết nữa thôi, thế mà bạn lại phải bắt đầu lại từ đầu…Chán chẳng muốn viết nữa!

8. Tất nhiên em biết, một chàng trai bằng tuổi còn nhiều điều đáng chê trách lắm. Nhưng qua mỗi ngày, em tự hào vì nhìn thấy anh lớn dần lên và duy chỉ có tình yêu dành cho em là không thay đổi. Và em sẵn sàng chờ đợi một ngày anh ấy thực sự trưởng thành, để cùng em đưa yêu thương này tới bến.

9. Người phụ nữ nào cũng vậy, đều muốn người đàn ông của mình quan tâm, công việc dù có bận rộn như thế nào cũng sẽ dành thời gian cho gia đình nếu trong lòng anh ta quan tâm thì sẽ quan tâm, nếu như anh ta dành nhiều thời gian cho bạn bè quá đúng thật a ta da rất vô tâm, vô tâm có thể làm ngươi con gái có thể im lặng, im lặng một cách có thể nói bệnh tự kỉ đúng không.

10. Người phụ nữ nào cũng vậy, đều muốn người đàn ông yêu mình quan tâm, công việc dù có bận rộn như thế nào nếu trong lòng anh ta quan tâm thì sẽ quan tâm, anh ta vô tâm là chỉ muốn đùa giỡn và qua đường yêu anh ta thật mất thời gian.

11. Một nỗi đau lớn khi cảm thấy bất lực về 1 người
Nó sẽ khiến bạn lạnh nhạt dần
Khi đó chắc sẽ không còn khóc, không còn kêu gào, không buồn và thậm chí không bao giờ cảm nhận được hạnh phúc nữa.

12. Đàn ông, cứ tưởng mình lạnh lùng và vô tình lắm. Nhưng rồi vô tình gặp một người, dốc lòng để yêu, hết mình cố gắng…và cuối cùng phải đi đến ngõ cụt. Lúc ấy chợt thấy, đàn ông cũng chỉ giỏi tỏ ra lạnh lùng và vô tình hơn phụ nữ thôi.

13. Đàn ông vô tâm lạnh lùng vô cảm khi họ chưa thực sự gặp người con gái của đời mình. Khi thực sự gặp được một nửa của đời mình lúc đó đàn ông sẽ dốc hết lòng yêu hết mình bằng tất cả chân thành trách nhiệm và nhiệt huyết yêu bằng tất cả những gì mình có. Nhưng duyên mỏng đâu dệt được phận dày rồi người cũng bỏ ta đi mà thôi. Và rồi gã đàn ông bỗng chốc biến thành một con sói hoang lạnh lùng vô cảm và có chút tàn nhẫn.

14. Vẫn phải chúc họ hạnh phúc vì dù sao khi yêu họ cũng là cả thế giới của mình.và mình thừơng mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ngừơi mình yêu.lên hãy chúc phúc cho họ khi mà duyên đã cạn,” mặc dù lòng đau như cắt nc mắt đầm đìa” ..

15. Tình yêu đi kèm với một khoảng thời gian. Chia tay nhau rồi gặp gỡ là bình thường, nhớ tới thì gọi hỏi thăm cũng bình thường. Như nhìn hoa Bằng Lăng sẽ nhớ ai, như nhìn thấy ai sẽ nhớ nhữnh ngày tháng dài. Đó là cảm xúc của mỗi con người… Với tôi, đó là kí ức. Kí ức giúp tôi trưởng thành, hiểu thêm về cuộc sống, hiểu về mọi người và hiểu chính mình. Tôi vui vì mỗi lần gặp lại chúng tôi đều vui vẻ. Chúng tôi sâu sắc nhưng không bị luỵ như những cuốn tiểu thuyết. Bất kể chuyện gì, đã qua đều là kí ức.

16. Nó chẳng phải ngõ cụt, mà là ngõ vắng. Khi người đồng hành có ngã rẽ mới, còn ta vẫn đi trên con đường vắng đó, một đoạn đường vắng của cuộc đời …

17. Thế giới của anh tôi chưa bao giờ có cơ hội tiến vào dù chỉ một bước. Thế giới của tôi đã mời anh vào, nhưng anh cứ thế từ chối, thẳng thắn, lạnh lùng và vô cùng dứt khoát…

18. Thực sự rất là buồn khi phải làm cho người khác đau khổ về mình.Tớ biết cậu có tình cảm với tớ nhưng xin lỗi tớ buộc phải phũ cậu thôi,lớp trưởng à !. Cái gì rồi cũng sẽ qua,rồi sẽ có một ngày cậu tìm được một người nào khác còn tốt hơn cả tớ,cậu chỉ bị cảm nắng thôi,thời gian rồi sẽ chữa lành tất cả vết thương như nó đã chữa cho tớ vậy.Chúng mình vẫn là bạn bè nhé ? Lớp trưởng ?

19. Cứ tưởng bao nhiêu lạnh lùng vô cảm xây đắp bấy lâu nay có hiệu quả nào ngờ chỉ một vài tin nhắn của người ta thì mọi thứ lại sụp đổ. Tại sao phải yêu một người dốc ruột dốc gan thế này để rồi chịu khổ cơ chứ???

20. Con gái vẫn không nên quá lạnh lùng, mạnh mẽ, giống như không có ai thương vậy.

21. Ngoài mặt thì tỏ vẻ bất cần và lạnh lùng lướt qua nhau, nhưng trong lòng lại mong ngóng vô cùng. Chỉ là một người thôi, sao mà khó đến vậy.

22. Ngẫm lại bản thân, thấy mình từ lúc thay đổi, bản mặt thường là cáu kỉnh, khó chịu, lạnh lùng,… cảm giác khó gần gũi – mình cũng tự thấy vậy. Đặc biệt là ánh mắt ( tự mình thấy sợ mình).

23. Trong căn phòng rỗng toếch chỉ toàn màu đen, tiếng máy lạnh lè rè, tiếng gà báo canh đêm nhát một văng vẳng từ đâu đó vọng vào.
Không chăn, không gối, không màn…Không gì cả. Anh chịu được! Dù có chút lạnh lùng ngấm vào trong…

24. Năm 2015, sẽ bắt đầu một cuộc sống mới, nhẫn tâm và lạnh lùng hơn. Vì bản thân mình và cả vì người khác nữa. Cả nể nhau quá thành ra chẳng hay ho gì cho ai.

25. Em không thích người lạnh lùng với em…, nhưng lại thích… người vì em mà lạnh lùng với người khác.

26. Biết bao nhiêu lần rồi, mặt chai mày dạn để chỉ sang đưa cho người ta một cái gì đó mà hắn muốn chia sẻ. Xong rồi về nhà lại day dứt. Sao cứ cố nối lại những mảnh vỡ của một cuộc tình để rồi xước tay chảy máu? Sao cứ tự hắn làm đau hắn thế này? Khi mọi thứ đã không còn thì nên lạnh lùng và dứt khoát đi hắn à.

27. Vẫn biết chẳng là gì mà vẫn cứ lao đầu vào như con thiêu thân. Tại sao vậy hắn à? Mạnh mẽ, dứt khoác và nhẫn tâm hơn đi chứ.

28. Tôi thật ra là con người rất lạnh lùng và tàn nhẫn .
Tàn nhẫn đến độ không cho bất cứ ai một cơ hội , kể cả bản thân mình

29. Thà làm kẻ khiến người khác phải tổn thương, khiến người khác nghĩ rằng tôi lạnh lùng sắt đá đến vô tâm. Tôi cũng quyết không chịu làm người bị tổn thương, tôi không muốn bị lừa dối càng ghét cái cảm giác người ta nghĩ mình là con ngốc mà qua mặt.

30. Thực ra yêu một người vô tâm chỉ đau giống như yêu thầm một người không yêu mình. Nó chỉ thực sự đau đớn khi hàng ngày họ vẫn nói yêu em, nhưng lại không-nhìn-về-phía-em.

31. Trước người mình thương, mọi hành động dù là sốc nổi hay lạnh lùng mục đích cũng chỉ để người đó chú ý mà thôi.

32. Quả thực có đôi khi chợt nhận ra mình đã quá vô tâm với những người thực sự thương mình chỉ bởi vì mình luôn cho rằng họ sẽ luôn ở đó, chỉ cần quay đầu lại là sẽ thấy mà quên mất rằng họ cũng là con người, cũng biết mệt mỏi, cũng biết tổn thương chán chường lắm chứ. Những đứa như mình ấy mà, phải mất đi thật rồi mới thấy hối tiếc và lại nói giá như trong hẫng hụt.

33. Tôi tự hỏi lòng, nếu mình tiếp tục chấp nhận sự vô tâm này, tiếp tục đồng ý đứng ngoài cuộc đời Anh, tiếp tục đứng ở vị trí thấp nhất trong những sự lựa chọn của Anh… thì tôi có buồn như bây giờ hay không?

34. Đừng quá nhỏ nhen với người khác 1 cách lạnh nhạt … cứ vô tư khi trên môi vẫn hé nở nụ cười tựa sương mai.

35. Sẽ rất hụt hẫng và lo sợ nếu như một ngày người mà mình yêu thương bỗng dưng lạnh nhạt hẳn đi mà không có lý do gì hết. Lúc đó mình chỉ muốn hỏi một câu rằng mình làm sai gì rồi mà người lại hờ hững như thế?

36. Em cũng đang tự hỏi em làm gì sai hay bên em anh không còn thấy hạnh phúc nữa. Anh gạt em qua chả còn quan tâm em nữa. Anh lạnh nhạt vô tâm hững hờ bỏ rơi em. Em nhắn tin anh trả lời cho có. Em phiền phức em xin lỗi anh.

37. Thực sự rất là buồn khi phải làm cho người khác đau khổ về mình.Tớ biết cậu có tình cảm với tớ nhưng xin lỗi tớ buộc phải phũ cậu thôi,lớp trưởng à !. Cái gì rồi cũng sẽ qua,rồi sẽ có một ngày cậu tìm được một người nào khác còn tốt hơn cả tớ,cậu chỉ bị cảm nắng thôi,thời gian rồi sẽ chữa lành tất cả vết thương như nó đã chữa cho tớ vậy.Chúng mình vẫn là bạn bè nhé ? Lớp trưởng ?

38. Thật ra em không hề có ý định yêu anh nhiều như vậy, nên anh cũng không cần phải lạnh lùng với em như thế.

39. Thế giới của anh tôi chưa bao giờ có cơ hội tiến vào dù chỉ một bước. Thế giới của tôi đã mời anh vào, nhưng anh cứ thế từ chối, thẳng thắn, lạnh lùng và vô cùng dứt khoát…

45-stt-lanh-lung


40. Trong nhận thức của em, thế giới này chỉ có hai loại người. Người em quan tâm và người em không quan tâm. Đã là người em không quan tâm thì cho dù anh có đau khổ, có vật vã, có quan tâm chăm sóc em thế nào đi chăng nữa. Em vẫn là không quan tâm. Tâm của em chỉ dành cho những người em cho là xứng đáng và quan trọng đối với em. Còn những người khác, như anh, em vốn không có tâm. Tại sao lại tàn nhẫn?

40. Cuộc sống thay đổi theo từng ngày… Con người ta phải thích nghi với việc ấy… Trải qua biết bao chuyện tôi hiểu ra dc nhiều điều hơn.. Chắc có lẽ tôi sẽ sống vì bản thân vì những người tôi coi là quan trọng… Tất cả đều là quá khứ… Tôi sẽ tự bước đến với những điều tôi muốn… Tiwf bây giờ tôi sẽ sống theo cách..

Mỗi tình cánh là một sức hút khác nhau, và sự lạnh lùng cũng chính là tính cách của một con người, nhưng nó có phần đặc biệt hơn là lại làm người khác phải khó chịu nhất là trong chuyện tình cảm khi mà mọi thư xung quanh như nội bất xuất mà ngoại bất nhập. Hy vọng qua bài viết status lạnh lùng buông lơi tất cả ở trên sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ hơn về một con người lạnh lùng nhẫn tâm là như thế nào nhé.

DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !