25 STT tình yêu tuổi học trò

GTHN - Tuổi học trò có nhiều những khoảnh khắc đẹp hồn nhiên và trong sáng. Với bao nhiêu là kỷ niệm vui buồn thật khó quên, và cả những rung động đầu đời. Tình yêu tuổi học trò là một thứ gì đó không thể nào quên: lắm lúc rất vui, những khi tinh nghịch và yêu thương không tránh được những vui buồn man mác. Chính vì cái tình yêu trong sáng của tuổi mới lớn rất đẹp này chúng tôi xin tặng đến các bạn những câu nói hay về tình yêu tuổi học trò rất đẹp và xúc động nhất.

Ai trong chúng ta cũng từng ít nhất trải qua một mói tình ngọt ngào như viên kẹo ngọt thời học trò, thời sinh viên của những năm đầu bước chân vào giảng đường. Và những mối tình đó vẫn mãi không thể nào quên được trong đoạn đường đời còn lại của chúng ta. Để rồi sau này nhìn lại những kỷ niệm ấy mới thấy thật trọn vẹn và ý nghĩa.

Tình yêu tuổi học trò thời ấy rất đẹp làm sao, những mãy thư tay trao nhau với những dòng chữ in mực đầy trao chuốt và tỉ mỉ. Những cánh phượng đỏ rực được dùng làm những bông hoa xinh trao tay thật lạng mạn và hạnh phúc…. những rung động của tình yeu tuổi học trò thật đẹp va đầy cảm xúc phải không?

25-stt-tinh-yeu-tuoi-hoc-tro

1. Rất nhiều năm sau, bạn học cũ gặp lại nhau, qua mấy lần rượu, người bạn thầm mến năm đó nói: “Cậu có biết vì sao ngày ấy hôm nào hết tiết tớ cũng tìm cậu hỏi bài không?” Mọi người cười to, chờ cô đỏ mặt. Cô bình tĩnh trả lời lại: “Vậy cậu có bao giờ nghĩ đến việc, vì sao hôm nào tớ cũng ngồi tại chỗ, không ra ngoài chơi không?”

2. Yêu đương ngày còn đi học, lý do chia tay đáng ghét nhất chính là: “Vì không muốn làm ảnh hưởng đến việc học.”

3. Mình không phân biệt nổi cậu ấy là tình bạn hay là tình yêu mà mình đã bỏ lỡ nữa.

4. Tôi thích cậu ấy. Cậu ấy không thích tôi. Sinh nhật tôi, cậu ấy tặng tôi một hộp sao. Tự tay cậu ấy gấp. Tổng cộng 999 ngôi sao. Mãi cho đến ngày cậu ấy kết hôn, cậu ấy mới hỏi tôi: “Những câu bên trong sao tớ gấp cậu đã đọc chưa?” Tôi vội vàng chạy về. Phát hiện bên trong mỗi ngôi sao đều là một câu tỏ tình với tôi. Nhưng cậu ấy đã là chú rể của người khác mất rồi.

Các Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tuổi Học Trò Đẹp & Đáng Nhớ

Tuổi học trò ngoài những tình cảm dành cho người thầy, cô và những người bạn, thì cũng có những rung động đầu đời đầy ngọt ngào và cảm xúc của những tình chớm nở thật đẹp. Vì thế những câu stt hay về tình yêu tuổi học trò ngay bên dưới đây sẽ là những hồi ức thật đẹp giúp bạn quay về với những ngày tươi đẹp ở mái trường đó nhé.

Mái trường là nơi cho chúng ta bắt đầu những thứ mới mẻ trong trang sách đầu tiên của cuộc sống, nơi đây ban sẽ có tình thương yêu của thầy cô, tình bạn bè và cả tình yêu… nhưng tại nơi đây cũng chính là sự chia ly bắt đắt dĩ với mỗi chúng ta để bắt đầu những hành trang mới. Nhưng đây chắc chẳn là nơi có nhiều những kỷ niệm đẹp nhất mà mỗi chúng ta ai cũng có được.

6. Mười năm sau, khi ai cũng có gia đình của riêng mình mới biết hóa ra ngày đó cả hai đứa đều thích nhau.

7. Hai đứa chơi với nhau từ bé, dùng lời của cậu ấy là: “Thân đến mức không thể yêu nhau được”. Tới ngày cậu ấy kết hôn, tự dưng mình khóc không ngừng được.

8. Không biết mỗi ngày nên mượn cớ gì để trêu chọc, để làm phiền người ta, cảm giác này ai hiểu…

9. Cô bé ấy đã dạy tôi trưởng thành, cậu bé ấy đã dạy tôi cách yêu.

10. Chúng tôi đều từng thích nhau, đáng tiếc là không cùng lúc.

25 STT & Những câu nói hay về tình yêu tuổi học trò đẹp & chớm nở

11. Vì không được xinh lắm, nên chỉ có thể cố gắng học hành tốt một chút, thời gian đâu mà yêu với chẳng đương.

12. Không phân biệt được đó là tình bạn hay tình yêu, vậy nên không dám tỏ tình, sợ mất đi một người bạn tốt.

13. Cái ngày cuối cùng còn học ở trường có lẽ ngày cuối cùng tình yêu của tôi còn tồn tại…

14. Càng trưởng thành con người ta sẽ càng hiểu, trên thế giới có một thứ đồ tốt nhất gọi là không có được. Lúc ban đầu, cậu là bí mật của tớ, tớ sợ cậu biết, lại sợ cậu không biết, rồi cũng sợ cậu biết nhưng làm bộ như không biết. Tớ không nói, cậu không nói, lúc gần lúc xa. Vậy lúc này đây, xin hãy để tớ dùng danh nghĩa bạn bè, tiếp tục yêu cậu..

15. Cái nắm tay đầu tiên, nụ hôn đầu tiên, tình yêu đầu tiên.

25 STT & Những câu nói hay về tình yêu tuổi học trò đẹp & chớm nở

16. Mình có một tình yêu như Giang Trực Thụ và Tương Cầm, nhưng mình lại không có sự kiên định như của Tương Cầm.

17. Thầm mến là một trong những chuyện đẹp nhất tuổi học trò.

18. Nếu tương lai anh kết hôn, xin đừng nói với em. Nếu người đó không tốt bằng em, anh sẽ phải làm sao. Và điều khiến em sợ hơn nữa, đó là nếu người đó tốt hơn em, em sẽ phải làm sao đây.

19. Lúc cậu ấy thích tôi, tôi không thích cậu ấy. Sau khi tôi thích cậu ấy rồi, cậu ấy lại không thích tôi nữa.

20. Bạn bè ai cũng nói tớ thích cậu, nhưng cậu không tin. Cậu nói cậu thích tớ, tớ cũng không dám tin.

25 STT & Những câu nói hay về tình yêu tuổi học trò đẹp & chớm nở

21. Tôi sẽ không bao giờ quên được cảm giác tim đập thình thịch khi cậu ấy vừa chơi bóng rổ xong, trên trán còn đẫm mồ hôi, đứng trước mặt tôi, ấp úng hỏi tôi đã thích ai chưa.

22. Tôi theo đuổi cậu ấy, theo đuổi rất lâu, cả trường đều cảm động, chỉ có cậu ấy là không!

23. Tình yêu thương là sức mạnh khiến khoảng cách của đôi ta gần nhau hơn…em sẽ chờ…anh nhớ về nhé!!!

24. Thì ra…khi bạn thực sự cực kì, cực kì thích một cô gái, khi cô ấy có người thương, có người yêu thì bạn sẽ thật lòng thật tâm chúc phúc cho cô ấy mãi mãi được hạnh phúc vui vẻ.

25. Tuổi học trò là một điều gì đó thiêng liêng quá đỗi. Khi những xúc cảm chạm nhẹ, dịu dàng lan tới từng trái tim, mỗi rung động lại kèm theo cái đỏ mặt ngượng ngùng và có biết bao nhiêu bức thư ngăn bàn chưa dám gửi…

26. Tình yêu học trò đôi khi chỉ đơn giản là một nhịp tim đập lạc, một ánh mắt quan tâm…

Tình yêu tuổi học trò với những khờ dại, vô tư, nhưng chắc chắn rằng đó chính là mối tính ít nước mắt, nhưng rất đẹp với chúng ta. Hy vọng với những câu nói hay về tình yêu tuổi học trò trên sẽ giúp bạn có một vé về với tuổi thơ ngay dại.

DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !