Hãy để những kỷ niệm ngủ yên

GTHN - Những nổi đau hay những vết thuơng lòng nếu chưa lành thì những kỷ niệm sẽ là những nhát cắt làm vết thương đó sâu thêm…… nhưng chúng ta không thể quên, không thể rủ bỏ chỉ có thể cố gắng gói ghém lại và cất vào một góc nào đó trong tim…

hay-de-nhung-ky-niem-ngu-yen

Cuộc đời mỗi con người đều có những quá khứ dù vui hay buồn thì đều để lải một cái gì đó gọi là kỷ niệm. Trong tình yêu cũng vậy khi ta đang hạnh phúc trong tình yêu thì những kỷ niệm đó là những khoảng thời gian vui vẻ tay trong tay bên nhau với muôn vàng lời hứa hẹn về một cuộc sống tương lai màu hồng, là những gia vị giúp cho tình yêu thêm thăng hoa. Nhưng khi tình yêu qua đi, màu hồng không còn đổi lại đó là một màu xám xịt thì những kỷ niệm này như mây đen bao phủ trên bầu trời u ám, như những nhát dao cẳt vào tim.

Đúng vậy tình yêu hay mối quan hệ ràng buộc nào đó cũng như một chiếc áo đẹp, dù chúng ta có yêu thích thế nào đi nữa không nó không vừa với chúng ta thì có cố ép mình để mặc vào cũng không đẹp chỉ gây thêm khó chịu cho bản thân thôi. Khi chúng ta quyết định bỏ chiếc áo đó đi thì ít nhiều gì cũng để lại trong ta những kỷ niệm, chúng ta không thể quên, không thể vứt bỏ như nó chưa tùng xảy ra mà hãy cố gắng gói ghém chúng lại và để vào một góc sâu trong trái tim.

Để một ngày nào đó khi nỗi đau đã đi qua và ta quay đầu nhìn lại thì cũng có cái gì đó để nhớ, để trân trọng vì một thời tuổi trẻ đầy bồng bột và nông nổi của ta ở đó.

Đồng thời cũng cho ta những bài học để chúng ta đừng bao giờ mắc phải những sai lầm tương tự.

Hãy để những kỷ niệm ngủ yên, chỉ ngủ yên thôi để nó không làm ta đau nữa, và một ngày nào đó khi chúng ta già đi hãy để nó thức dậy để chúng ta nhìn lại một thời đã qua, cuộc đời chúng ta sẽ được tái hiện lại từ những kỷ niệm.
DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !