Gọi em là người đến sau thôi nhé

GTHN - Tình cảm là thứ khó kiểm soát, đâu phải mình yêu người thì người sẽ yêu lại mình. Nhưng hãy yêu theo cách của riêng mình đễ có được hạnh phúc từ những điều tưởng chừng như không thể.

goi-em-la-nguoi-den-sau-thoi-nhe

Gọi em là người đến sau thôi nhé bởi dù em biết anh đã có người yêu nhưng em vẫn dám yêu, vẫn dám thổ lộ tình cảm của mình với anh.

Nhưng em không phải là người thứ ba, cũng không phải là người xấu xa chuyên đi phá vỡ hạnh phúc của người khác.

Em chỉ muốn được sống thật với cảm xúc của mình thì có gì là sai trái đâu anh. Yêu mà không được nói, nhớ mà không được gặp đã làm em đau lắm rồi vì vậy hãy để em được là chính mình, được yêu theo cách của em.

Yêu ai đó đâu cần lí do. Không lẽ vì anh đã của người khác thì em không được yêu anh hay sao?

Quả tim màu đỏ nằm trong người em nhưng em không kiểm soát được nhịp đập của nó mỗi khi nhìn thấy anh. Nhiều lúc em nghĩ tại sao trong bao người ngoài kia em lại yêu anh - một người đã có chủ. Nhưng em cũng không hiểu được vì sao bởi nếu biết được vi sao chắc em đã không yêu anh nhiều như thế.

Làm người tham thứ của người ta là không đúng nhưng em chỉ yêu anh thôi mà, em có cướp anh của ai đó đâu.

Em nghĩ tình yêu của em không sai và em cũng không có lỗi phải chăng chỉ là em chậm chân hơn người khác mà thôi.

Tình cảm là thứ khó kiểm soát vì vậy hãy cứ yêu theo cách của mình. Được làm một nửa của ai đó là một điều hạnh phúc nhưng nếu chỉ cho đi mà không được nhận lại thì cũng đừng buồn nhé. Hãy cứ yêu đi thôi, yêu cho đến khi nào ai đó cần mình dù là người đến trước hay người đến sau.

Theo GUU
DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !