Những câu nói hay của Joker

GTHN - Với bộ độ tím ma mị, nụ cười quái đản trên khuôn mặt đầy sẹo, đôi mắt như nhìn sâu vào tâm can người khác và khơi gợi phần đen tối trong tâm hồn của họ . Hắn dư thừa sự thông mình để tàn phá, cộng thêm những triết lý sống quái đản, hắn đã mê hoặc hàng triệu người trên thế giới . Được mệnh danh là nhân vật phản diện hấp dẫn nhất mọi thời đại, vậy, hắn là ai? Điều gì làm hắn bí ẩn và được yêu thích đến vậy?

nhung-cau-noi-hay-cua-joker

Mr . Joker

Joker – Nhân vật phản diện được yêu thích nhất mọi thời đại, nhân vật được ám ảnh trong tâm lý mọi người với hình tượng khuôn mặt trắng bệch, môi đỏ chót, điệu cười xếch nhạo báng và con mắt luôn nhìn sâu vào tâm can đen tối của người đối diện cùng với một tính cách có một không hai: Joker có khả năng khơi gợi ra phần đen tối nhất trong tâm hồn con người, nó làm bật ra những ý nghĩ xấu xa của mỗi người – tính cách ấy làm nên sự đáng sự, ám ảnh, ghê rợn nhưng cũng hấp dẫn đến khủng khiếp của Joker. Và cuối cùng, cái chết bằng cách tự tự của nam diễn viễn chính Heath Ledger thủ vai Joker sau khi có đóng một vai Joker đến hoàn hảo trong bộ phim Batman đã đưa nhân vật Joker trở thành huyền thoại, trở thành nỗi ám ảnh bậc nhất, và có sức thu hút cho hàng triệu người trên toàn thế giới.

Những câu nói hay đến bất hủ của Joker

1. “Nếu mày giỏi việc gì, thì đừng bao giờ làm nó miễn phí”

2. “Họ cười tao vì tao không giống họ, tao cười họ vì họ quá giống nhau”

3. “Không quan trọng mày là ai, đừng mất công thanh minh với tao, những gì mày đang làm, sẽ định nghĩa con người của mày”

4. “Cách hợp lý nhất để sống trong thế giới này là phá bỏ đi những nguyên tắc”

5. “Chúng mày có dừng ngay cái việc đang đi tìm một con quỷ dưới gầm giường trong khi nó đang ở bên trong chính chúng mày?”

6. “Khi không còn những thằng như tao, ai sẽ cần đến mày chứ, người hùng?”

7. “Thời buổi này chả trông cậy ai được. Phải tự mình làm hết mọi việc. Đúng không? Không sao cả, Tao đã có sự chuẩn bị. Thế giới chúng ta đang sống thật khôi hài. Mày biết vì sao tao có những vết sẹo này không? Không! Nhưng tao biết vì sao mày có những vết sẹo này”

8. “Khi gặp chuyện ngặt nghèo, những… những con người văn minh này sẽ ăn thịt lẫn nhau. Hiểu không? Tao không phải quái vật, tao chỉ đi trước thời đại thôi”

9. “Tao tin rằng những gì không thể giết chết mày sẽ làm mày khác biệt hơn”

10.” Trong giấc mơ của tao, thế giới đã phải chịu một thảm họa khủng khiếp. Một đám sương mù đen che lấp ánh nắng mặt trời, bóng tối nhấn chìm cuộc sống với những tiếng rên la gào thét của những con người hoảng loạn. Đột nhiên, một tia sáng lóe lên. Một ngọn nến lung linh thắp sáng hy vọng cho hàng triệu tâm hồn khốn khổ. Một cây nến nhỏ, tỏa sáng trong bóng tối bao la. Tao mỉm cười và… thổi tắt nó.”

Những câu nói hay của Joker0

11. “Joker để con dao vào trong mồm Gambol: Mày muốn biết vì sao tao có những vết sẹo này không ?Ông già tao là… một con sâu rượu, một con quỷ dữ. Và một đêm nọ, hắn trở nên điên loạn hơn bình thường. Mẹ tao vớ lấy con dao làm bếp để tự vệ. Hắn không thích thế… không một chút nào. Vậy là tao chứng kiến cảnh hắn cầm con dao đi tới chỗ bà ấy, vừa chém xối xả vừa cười lớn. Hắn quay về phía tao và nói… “Sao mày phải nghiêm túc?”Hắn thọc con dao vào miệng tao.“Hãy đặt một nụ cười lên khuôn mặt đó nhé.” Và… sao mày phải nghiêm túc như vậy?”

12. “Hãy đặt một nụ cười lên khuôn mặt của mày (Khi Joker đặt con dao vào mồm Gambol)”

13.  “Sao mày phải nghiêm trọng thế?” (Why so serious?)

14. “Mày biết tại sao tao thích dùng dao không. Mày thấy đấy, súng rất nhanh, mày không thể trải nghiệm hết những cảm xúc nho nhỏ được. Trong những thời khắc cuối cùng, người ta sẽ lộ rõ bản chất thực sự, theo cách đó, tao biết rõ bạn mày còn hơn mày nghĩ, mày có muốn biết chúng nhát gan thế nào không?”

15. Trên đời này không có người tốt! Chỉ có những thằng khờ không biết làm việc xấu”

16. Khi mà một thứ gì đó đi vào không có nghĩa là nó sẽ trở ra đâu.

17. Được thôi. Vậy nghe đây. Sao tụi mày không gọi cho tao khi tụi mày bắt đầu xem xét sự việc một cách nghiêm túc hơn? Đây là thẻ bài của tao.

Đó là những câu nói khiến Joker trở nên bất hủ, bạn có ấn tượng và phải suy ngẫm câu nào trong đây không? Nghe qua có vẻ điên rồ, nhưng không, mọi câu nói đều mang ý nghĩa thực tế một cách đáng sợ, tôi thích câu: “Vào những phút cuối đời, chúng sẽ cho mày thấy bản chất thật sự của chúng”  và… Why so serious? Why so serious? 

DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !