70 danh ngôn thất bại

GTHN - GTHN đã tổng hợp 70 câu nói hay nhất về sự thất bại cho chúng ta cùng nhau suy ngẫm. Còn bây giờ, mời các bạn cùng xem qua 70 dòng status thất bại, danh ngôn hay về sự thất bại cùng những câu nói hay về sự thất bại rất hay, rất đáng giá cho cuộc đời của mỗi con người. Hy vọng rằng các bạn cũng sẽ thích những dòng stt thất bại này, chúc các bạn vui vẻ bên những dòng danh ngôn thất bại và stt về sự thất bại ý nghĩa.

70-danh-ngon-that-bai

» Status thất bại hay & ý nghĩa nhất trong cuộc sống

1, Tôi chưa thất bại. Tôi chỉ là đã tìm ra 10,000 cách không hoạt động.
– I have not failed. I’ve just found 10,000 ways that won’t work.
Thomas Edison

2, Những con người đẹp nhất là những người từng bị đánh bại, từng đau khổ, từng tranh đấu, từng mất mát, và đã tìm được đường ra khỏi vực sâu. Những người này có lòng cảm kích, sự nhạy cảm và thấu hiểu đối với cuộc đời, cuộc đời đã làm họ tràn đầy sự cảm thông, sự dịu dàng và quan tâm yêu thương sâu sắc. Người đẹp không tự nhiên mà có.
– The most beautiful people are those who have known defeat, known suffering, known struggle, known loss, and have found their way out of the depths. These persons have an appreciation, a sensitivity, and an understanding of life that fills them with compassion, gentleness, and a deep loving concern. Beautiful people do not just happen.
Elisabeth Kübler-Ross

3, Sự kiên nhẫn của ngày hôm nay có thể biến những nản lòng của ngày hôm qua thành khám phá của ngày mai. Những mục đích của ngày hôm nay có thể biến những thất bại của ngày hôm qua thành quyết tâm của ngày mai.
– Today’s patience can transform yesterday’s discouragements into tomorrow’s discoveries. Today’s purposes can turn yesterday’s defeats into tomorrow’s determination.
William Arthur Ward

4, Mỗi khi bạn phải chịu lùi bước hay thất vọng, hãy cúi đầu và đi tiếp về phía trước.
– Anytime you suffer a setback or disappointment, put your head down and plow ahead.
Les Brown

5, Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không phải là chết người: lòng can đảm đi tiếp mới quan trọng.
– Success is not final, failure is not fatal: it is the courage to continue that counts.
Winston Churchill

6, Để thành công, bạn phải sẵn lòng thất bại.
– To be successful, you’ve got to be willing to fail.
Frank Tyger

7, Con người chẳng bao giờ lên kế hoạch để thất bại; chỉ đơn giản là họ đã thất bại trong việc lên kế hoạch để thành công.
– Men never plan to be failures; they simply fail to plan to be successful.
William Arthur Ward

8, Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.
– Develop success from failures. Discouragement and failure are two of the surest stepping stones to success.
Dale Carnegie

9, Tôi không thất bại, tôi chỉ tìm ra một trăm cách làm sai thôi.
– I didn’t fail the test, I just found 100 ways to do it wrong.
Benjamin Franklin

10, Đã từng thử. Đã từng thất bại. Không sao cả. Hãy thử lại. Lại thất bại. Thất bại tốt hơn.
– Ever tried. Ever failed. No matter. Try Again. Fail again. Fail better.
Samuel Beckett

11, Khi cuộc đời đẩy ngã bạn, hãy cố hạ cánh bằng lưng. Bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy để lý trí kéo bạn dậy.
– When life knocks you down, try to land on your back. Because if you can look up, you can get up. Let your reason get you back up.
Les Brown

12, Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ.
– A little more persistence, a little more effort, and what seemed hopeless failure may turn to glorious success.
Elbert Hubbard

13, Thành công và thất bại nhỏ tới mức chúng ta hiếm khi biết được mình đã vượt qua nó khi nào: nhỏ tới mức chúng ta thường đứng trên nó mà không ý thức được.
– The line between failure and success is so fine that we scarcely know when we pass it: so fine that we are often on the line and do not know it.
Elbert Hubbard

14, Thất bại trong chuẩn bị cũng có nghĩa là chuẩn bị thất bại.
– By failing to prepare, you are preparing to fail.
Benjamin Franklin

15, Nỗ lực nửa vời là thất bại đích đáng.
– A second-class effort is a first-class mistake.
William Arthur Ward

16, Sự vinh quang lớn nhất của chúng ta không nằm ở việc không bao giờ thất bại, mà nằm ở việc vươn dậy sau mọi lần thất bại.
– Our greatest glory is not in never failing, but in rising up every time we fail.
Ralph Waldo Emerson

17, Đừng lo về thất bại; bạn chỉ cần đúng một lần thôi.
– Don’t worry about failure; you only have to be right once.
Drew Houston

18, Chấp nhận thất bại với lòng kiêu hãnh, chấp nhận lời phê bình bằng tư thế đĩnh đạc, nhận vinh dự với sự nhún nhường – đó là dấu hiệu của sự trưởng thành và độ lượng.
– To bear defeat with dignity, to accept criticism with poise, to receive honors with humility – these are marks of maturity and graciousness.
William Arthur Ward

19, Thất bại không chết người. Thất bại nên là thầy của ta, không phải người làm tang lễ. Nó nên là thách thức để ta vươn tới những tầm cao thành tựu mới, không phải để lôi ta xuống vực thẳm tuyệt vọng. Từ thất bại, ta có thể có được những trải nghiệm đáng giá.
– Failure is not fatal. Failure should be our teacher, not our undertaker. It should challenge us to new heights of accomplishments, not pull us to new depths of despair. From honest failure can come valuable experience.
William Arthur Ward

20, Tất cả chúng ta đều thất bại trong việc theo đuổi giấc mơ về sự hoàn hảo. Vì vậy tôi đánh giá chúng ta trên cơ sở những thất bại huy hoàng khi cố làm những điều không thể.
– All of us failed to match our dreams of perfection. So I rate us on the basis of our splendid failure to do the impossible.
William Faulkner

70-danh-ngon-that-bai

» Status thất bại hay & ý nghĩa nhất trong tình yêu

21, Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính ở ý chí.
Khuyết danh

22, Bạn không thể để thất bại định hình mình. Bạn phải để thất bại dạy mình.
– You can’t let your failures define you. You have to let your failures teach you.
Barack Obama

23, Thất bại là sự trì hoãn, nhưng không phải thua cuộc. Đó là đoạn quanh co tạm thời, không phải ngõ cụt.
– Failure is delay, but not defeat. It is a temporary detour, not a dead-end street.
William Arthur Ward

24, Không thể có tự do thật sự mà không có tự do vấp ngã.
– There can be no real freedom without the freedom to fail.
Erich Fromm

25, Thất bại là kẻ vấp ngã, nhưng không thể hưởng lợi từ kinh nghiệm đó.
– A failure is a man who has blundered, but is not able to cash in the experience.
Elbert Hubbard

26, Phụ nữ, cũng như đàn ông, nên thử làm điều không thể. Và khi họ thất bại, thất bại của họ nên được coi là thử thách đối với những người khác.
– Women, like men, should try to do the impossible. And when they fail, their failure should be a challenge to others.
Amelia Earhart

27, Niềm tin sẽ chiến thắng nỗi sợ hãi, thất bại không có nghĩa là thua cuộc, và thời gian sẽ chữa lành mọi nỗi đau.
Khuyết danh

28, Tạo nên dấu ấn của mình trên thế giới này rất khó. Nếu dễ thì bất cứ ai cũng đã làm rồi. Nhưng nó không dễ. Nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, bổn phận, và nó đi cùng nhiều thất bại dọc đường. Thử thách thực sự không phải là việc bạn có tránh được những thất bại này không, bởi vì bạn sẽ không tránh được. Thử thách nằm ở việc liệu bạn có để chúng làm mình chai cứng hay xấu hổ tới mức ngừng hành động, hay liệu bạn có học hỏi được từ chúng không; liệu bạn có chọn bền bỉ theo đuổi không.
– Making your mark on the world is hard. If it were easy, everybody would do it. But it’s not. It takes patience, it takes commitment, and it comes with plenty of failure along the way. The real test is not whether you avoid this failure, because you won’t. It’s whether you let it harden or shame you into inaction, or whether you learn from it; whether you choose to persevere.
Barack Obama

29, Không có vinh dự gì trong chiến thắng chắc chắn, nhưng có thể rút ra được nhiều điều từ sự thua cuộc chắc chắn.
– There could be no honor in sure success, but much might be wrested from a sure defeat.
T. E. Lawrence

30, Thất bại chỉ là thành công tạm thời bị trì hoãn, chừng nào lòng can đảm còn tôi luyện cho khát vọng. Thói quen kiên định chính là thói quen chiến thắng.
– Failure is only postponed success as long as courage ‘coaches’ ambition. The habit of persistence is the habit of victory.
Herbert Kaufman

31, Một người có thể trượt ngã nhiều lần, nhưng anh ta chưa phải kẻ thất bại chừng nào anh ta chưa bỏ cuộc.
– A man can fail many times, but he isn’t a failure till he gives up.
Khuyết danh

32, Hãy nhớ rằng bạn không phải lúc nào cũng thắng. Một ngày nào đó, ngay cả người có tài xoay sở nhất cũng nếm mùi thất bại. Nhưng trong trường hợp này, luôn có ngày mai – sau khi bạn đã làm hết sức mình vì thành công của hôm nay.
– Remember you will not always win. Some days, the most resourceful individual will taste defeat. But there is, in this case, always tomorrow – after you have done your best to achieve success today.
Maxwell Maltz

33, Những cảm giác thất bại – sợ hãi, lo lắng, thiếu tự tin – không đến từ lời sấm siêu trần nào đó. Chúng không được viết giữa những vì sao. Chúng không phải lời phúc âm thiêng liêng. Chúng cũng không báo trước một số phận chắc chắn rằng thất bại được định sẵn và hiển nhiên. Chúng đến từ tâm trí của chính bạn.
– Failure feelings – fear, anxiety, lack of self-confidence – do not spring from some heavenly oracle. They are not written in the stars. They are not holy gospel. Nor are they intimations of a set and decided fate which means that failure is decreed and decided. They originate from your own mind.
Maxwell Maltz

34, Thất bại chỉ đơn giản là cơ hội để khởi đầu lại một lần nữa một cách sáng suốt hơn.
– Failure is simply the opportunity to begin again, this time more intelligently.
Henry Ford

35, Tôi phát hiện rằng khi người ta phạm sai lầm hay thất bại, nếu anh ta luôn luôn phàn nàn hoặc đổ lỗi cho người khác, anh ta sẽ không bao giờ đứng dậy được từ thất bại. Nhưng nếu người này tự vấn bản thân, anh ta còn hy vọng.
– I find that when a person makes a mistake or fails, if he or she always complains or blames others, that person will never come back from the failure. But if the person checks inside, this person has hope.
Jack Ma

36, Lý do nhiều người thất bại không phải là vì thiếu tầm nhìn mà là vì thiếu quyết tâm, và quyết tâm được sinh ra từ việc xác định những gì phải trả giá.
– The reason many people fail is not for lack of vision but for lack of resolve and resolve is born out of counting the cost.
Robert H. Goddard

37, Nếu bạn không bỏ cuộc, bạn vẫn còn cơ hội. Bỏ cuộc là thất bại lớn nhất.
– If you don’t give up, you still have a chance. Giving up is the greatest failure.
Jack Ma

38, Hầu hết mọi người đạt được thành công lớn nhất khi vượt qua chỉ một bước lên trên điều có vẻ như thất bại lớn nhất của họ.
– Most people achieved their greatest success one step beyond what looked like their greatest failure.
Brian Tracy

39, Nếu bạn phạm sai lầm, thậm chí ngay cả sai lầm nghiêm trọng, bạn có thể bắt đầu lại bất cứ lúc nào bạn chọn, bởi cái mà ta gọi là “thất bại” không phải là ngã xuống, mà là ngã xuống rồi nằm bệt.
– If you have made mistakes, even serious mistakes, you may have a fresh start any moment you choose, for this thing we call “failure” is not the falling down, but the staying down.
Mary Pickford

40, Thường thì sự khác biệt giữa người thành công và người thất bại không nằm ở việc ai có khả năng hay ý tưởng tốt hơn, mà ở lòng can đảm để đánh cược cho ý tưởng của mình, để chấp nhận rủi ro đã được tính kỹ, và hành động.
– Often the difference between a successful man and a failure is not one’s better abilities or ideas, but the courage that one has to bet on his ideas, to take a calculated risk, and to act.
Maxwell Maltz

70-danh-ngon-that-bai

» Danh ngôn thất bại và status hay nhất cho mỗi lần vấp ngã

41, Thay vì học hỏi từ thành công của người khác, hãy học hỏi từ sai lầm của họ. Hầu hết những người thất bại sẽ chia sẻ những lý do thất bại chung, trong khi thành công thì được gắn với đủ loại lý do khác nhau.
– Instead of learning from other people’s success, learn from their mistakes. Most of the people who fail share common reasons (to fail) whereas success can be attributed to various different kinds of reasons.
Jack Ma

42, Thất bại chẳng tồi tệ nếu nó không ghi dấu vào tim. Thành công là tốt đẹp nếu nó không bốc lên đầu.
– Failure isn’t bad if it doesn’t attack the heart. Success is all right if it doesn’t go to the head.
Grantland Rice

43, Thành công và thất bại. Ta nghĩ chúng đối lập nhau, nhưng thực ra không phải. Chúng là bạn đồng hành – vị anh hùng và người cộng sự.
– Success and failure. We think of them as opposites, but they’re really not. They’re companions – the hero and the sidekick.
Laurence Shames

44, Phân biệt giữa các thử nghiệm thất bại và thành công không phải là chuyện đơn giản. Hầu hết những việc cuối cùng thành công là kết quả của nhiều thự nghiệm không thành công mà trong quá trình ấy, những trở ngại dần dần bị loại bỏ.
– It is not a simple matter to differentiate unsuccessful from successful experiments. Most work that is finally successful is the result of a series of unsuccessful tests in which difficulties are gradually eliminated.
Robert H. Goddard

45, Thành công luôn diễn ra ở nơi kín đáo, và thất bại xảy đến ở chỗ công khai.
– Success always occurs in private, and failure in full view.
Khuyết danh

46, Sẽ sáng suốt khi nhớ rằng không thành công hay thất bại nào là cuối cùng.
– It is wise to keep in mind that no success or failure is necessarily final.
Khuyết danh

47, Chỉ những người dám thất bại lớn mới đạt được thành công lớn.
– Only those who dare to fail greatly can ever achieve greatly.
Robert F. Kennedy

48, Thành công mà không có cảm giác thỏa nguyện là thất bại.
– Success without fulfillment is failure.
Tony Robbins

49, Tôi có thất bại không không quan trọng. Ít nhất thì tôi đã truyền được ý niệm cho người khác. Thậm chí dù tôi không thành công, ai đó sẽ thành công.
– It doesn’t matter if I failed. At least I passed the concept on to others. Even if I don’t succeed, someone will succeed.
Jack Ma

50, Thà thất bại trong một đại nghiệp cuối cùng sẽ thành công còn hơn thành công trong một đại nghiệp cuối cùng sẽ thất bại.
– It is better to fail in a cause that will ultimately succeed than to succeed in a cause that will ultimately fail.
Peter Marshall

51, Thất bại không phải là thứ kéo con người lại; chính nỗi sợ thất bại mới là thứ làm bạn tê liệt.
– It is not failure itself that holds people back; it is the fear of failure that paralyzes you.
Brian Tracy

52, Còn nỗ lực thì chưa thể nói là thất bại.
Danh ngôn tiếng Hàn

53, Bạn phải có những mục tiêu dài hạn để giúp mình không nản lòng trước những thất bại ngắn hạn.
– You must have long range goals to keep you from being frustrated by short range failures.
Charles Noble

54, Tôi của hôm nay không còn sợ thất bại, cũng không đặt nặng thành công mà chỉ biết nỗ lực hết sức cho công việc, hưởng thụ thành quả từ nó và tiếp tục tiến bước.
Khuyết danh

55, Có thể bạn sẽ thất vọng nếu thất bại, nhưng bạn sẽ tiêu tùng nếu bạn không thử.
– You may be disappointed if you fail, but you are doomed if you don’t try.
Beverly Sills

56, Người thất bại tập trung vào điều họ phải trải qua; người thành công tập trung vào điều họ sẽ cảm nhận ở cuối đường.
– People who fail focus on what they will have to go through; people who succeed focus on what it will feel like at the end.
Tony Robbins

57, Nếu chúng ta không nhìn thất bại như là thách thức để thay đổi cách tiếp cận, mà là vấn đề với bản thân mình, là khuyết điểm cá nhân, thì chúng ta sẽ lập tức bị áp đảo.
– If we don’t see a failure as a challenge to modify our approach, but rather as a problem with ourselves, as a personality defect, we will immediately feel overwhelmed.
Tony Robbins

58, Ông tướng đánh trận thua, không thể nói chuyện hùng dũng được nữa.
Quảng Vũ Quân

59, Không có gì là thất bại. Chỉ có các kết quả mà thôi.
– There is no such thing as failure. There are only results.
Tony Robbins

60, Tôi giác ngộ được rằng tất cả thất bại và nản lòng của tôi trong quá khứ thực ra đặt nền móng cho những thấu hiểu đã tạo ra mức sống mới mà giờ tôi thấy hài lòng.
– I’ve come to believe that all my past failure and frustration were actually laying the foundation for the understandings that have created the new level of living I now enjoy.
Tony Robbins

70-danh-ngon-that-bai

» Câu nói hay & ý nghĩa nhất về sự thất bại trong cuộc đời

61, Hầu hết mọi người thất bại trong đời bởi họ chuyên sâu về những điều nhỏ bé.
– Most people fail in life because they major in minor things.
Tony Robbins

62, Hầu hết người ta thất bại không phải vì thiếu tham vọng, mà vì thiếu sự tận tâm.
– Most people fail, not because of lack of desire, but, because of lack of commitment.
Vince Lombardi

63, Bắt lấy cơ hội và bạn có thể sẽ thất bại. Không bắt lấy cơ hội, và chưa gì bạn đã thất bại rồi.
– Take a chance and you may lose. Take not a chance and you have lost already.
Soren Kierkegaard

64, Chính người không quan tâm tới người xung quanh sẽ gặp nhiều khó khăn nhất trong đời, và gây tổn thương nhiều nhất cho người khác. Chính từ những người này mà bắt nguồn tất cả thất bại của nhân loại.
– It is the individual who is not interested in his fellow men who has the greatest difficulties in life and provides the greatest injury to others. It is from among such individuals that all human failures spring.
Alfred Adler

65, Bạn không phải sợ hãi thất bại nếu bạn tin rằng thất bại có thể bộc lộ những năng lực mà bạn không biết mình sở hữu.
– You don’t have to fear defeat if you believe it may reveal powers that you didn’t know you possessed.
Napoleon Hill

66, Khi bạn thất bại, hãy chấp nhận nó như một dấu hiệu cho thấy các kế hoạch của bạn không hoàn chỉnh, hãy xây dựng lại chúng, và lại một lần nữa giương buồm đi về hướng mục tiêu.
– When defeat comes, accept it as a signal that your plans are not sound, rebuild those plans, and set sail once more toward your coveted goal.
Napoleon Hill

67, Thử và thất bại vẫn tốt hơn sống cuộc đời cứ mãi tự hỏi nếu khi ấy ta thử thì chuyện gì sẽ xảy ra.
– It’s better to have tried and failed than to live life wondering what would’ve happened if I had tried.
Alfred Tennyson

68, Tôi thà thất bại trong danh dự còn hơn là thắng nhờ gian lận.
– I would prefer even to fail with honor than win by cheating.
Sophocles

69, Thất bại thực sự không cần lí lẽ ngụy biện. Bản thân nó đã là kết thúc.
– A real failure does not need an excuse. It is an end in itself.
Gertrude Stein

70, Bạn sẽ đối mặt với nhiều thất bại trong đời, nhưng đừng bao giờ để bạn bị đánh bại.
– You will face many defeats in life, but never let yourself be defeated.
Maya Angelou

Và vừa rồi là 70 dòng status, danh ngôn cùng những câu nói hay nhất về sự thất bại mà tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng rằng các bạn cũng sẽ thích những trích dẫn ý nghĩa về sự thất bại này. Thất bại không phải là dấu chấm hết, hãy biến nó thành động lực và hành trang trong con đường đi tới thành công của mình các bạn nhé, mọi thứ chỉ chấm hết khi chúng ta bỏ cuộc mà thôi! Qua 70 câu nói hay về sự thất bại vừa rồi, các bạn tâm đắc với câu nào nhất? Hãy chia sẻ chúng qua phần bình luận nhé, chúc các bạn vui vẻ!

DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !