TIN MỚI NHẤT

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Những nỗi buồn của tuổi trẻ

Chú ý!

Chào mừng bạn đến với Góc Tâm Hồn Nhỏ!

  • Hãy thường xuyên ghé thăm Góc Tâm Hồn Nhỏ để cập nhật nhanh những câu chuyện được sưu tầm trên website sẽ giúp bạn dừng lại, suy nghĩ về những điều xảy ra trong cuộc sống, sống tích cực và tốt đẹp hơn.
  • Bạn có thích bài viết Góc Tâm Hồn Nhỏ không? Nếu thích, hãy thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé ♡ ! Chúc các bạn vui vẻ!
  • Vui lòng để lại một comment góp ý.
GTHN - Những giả dối, những phản bội, những sự thật và những cố chấp ngây thơ ngày ấy là minh chứng mà khi nghĩ lại tôi đã thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi thấy mình đã trưởng thành trong chính câu chuyện của bản thân. Và tôi nhận ra rằng mỗi câu chuyện trong cuộc đời mình sẽ không lại bắt đầu bằng "tôi cứ nghĩ" mà sẽ là "tôi cứ làm", làm những điều mình thích trọn vẹn từng ngày... 

nhung-noi-buon-cua-tuoi-tre-la-de-danh-doi-cho-nhung-binh-yen-sau-nay

Tôi biết cả cuộc đời con người ai rồi cũng sẽ có ít nhất 1 nỗi buồn và chẳng riêng gì ai chính tôi cũng có. Là một cô gái trẻ mà tôi nói mình có những nỗi buồn đến nỗi thấm vào tận tim chắc hơi buồn cười và cũng có ít người tin lắm nhỉ? Nhưng thật sự tôi đã từng trải qua nhiều nỗi buồn như thế. Buồn vì cô đơn, buồn vì thất bại, buồn cho những điều đã qua. 

Và tất cả những điều đó trải qua đều là vì những phút vụng dại, nông nổi của 1 thời tuổi trẻ, tôi gọi những nỗi buồn ấy là "món quà của tuổi trẻ". Bởi chỉ khi đi qua nỗi buồn, những đắng cay,khó khăn trong cuộc sống ấy tôi mới biết rằng đó sẽ là những bài học, những kinh nghiệm sống để biết trân trọng hơn những gì mình đang và sắp có. Vì "món quà tuổi trẻ" ấy là để đánh đổi cho những bình yên sau này. 

Có lẽ đi qua những nỗi buồn ấy, có thể tôi sẽ phải cảm ơn những người đã tạo ra nó cho tôi. Bởi có họ tôi mới biết được rằng những người thật sự yêu thương, quan tâm mình là ai? Ai mới là người thật lòng? Những giả dối, những phản bội, những sự thật và những cố chấp ngây thơ ngày ấy là minh chứng mà khi nghĩ lại tôi đã thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều, tôi thấy mình đã trưởng thành trong chính câu chuyện của bản thân. Và tôi nhận ra rằng mỗi câu chuyện trong cuộc đời mình sẽ không lại bắt đầu bằng "tôi cứ nghĩ" mà sẽ là "tôi cứ làm",làm những điều mình thích trọn vẹn từng ngày...

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Blogger Widgets