TIN MỚI NHẤT

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Nghẹn ngào bức thư người con gửi mẹ ở trên thiên đường

Chú ý!

Chào mừng bạn đến với Góc Tâm Hồn Nhỏ!

  • Hãy thường xuyên ghé thăm Góc Tâm Hồn Nhỏ để cập nhật nhanh những câu chuyện được sưu tầm trên website sẽ giúp bạn dừng lại, suy nghĩ về những điều xảy ra trong cuộc sống, sống tích cực và tốt đẹp hơn.
  • Bạn có thích bài viết Góc Tâm Hồn Nhỏ không? Nếu thích, hãy thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé ♡ ! Chúc các bạn vui vẻ!
  • Vui lòng để lại một comment góp ý.
GTHN - “ Mẹ, mẹ có khỏe không?” cũng chẳng còn cơ hội nữa rồi.“ 

Mẹ yêu quý!

Ở nơi xa ấy chắc mẹ vẫn rất khỏe. Con muốn gửi tới mẹ lời chúc sức khỏe , mong mẹ mạnh khỏe và có ngày lễ của mẹ vui vẻ. Con vẫn đang cố gắng hết sức học hành mẹ ạ. Nhất định con sẽ không khiến mẹ phải thất vọng.

Thế nhưng mẹ ơi con nhớ mẹ lắm. Một câu “ Con yêu mẹ” cũng chẳng thể nào biểu đạt hết tình yêu con dành cho mẹ được.

Con luôn nhắc nhở mình rằng không được quên mẹ. Nhất định phải ghi nhớ công ơn của mẹ, nhất định phải xây dựng cho mình một cuộc sống tốt đẹp để mẹ không phải vất vả. Có lẽ mẹ cũng chẳng để ý việc con có thành công hay không đâu mẹ nhỉ? Mẹ chỉ hi vọng con mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc thôi đúng không?

 Nghẹn ngào bức thư người con gửi mẹ ở trên thiên đường

Mẹ à, năm nay mẹ chẳng được ở nhà với con. Nhìn ngắm ánh trăng ngoài kia con lại nhớ mẹ rồi. Mẹ sẽ làm bánh bao cho con, sẽ mua cho con những bộ quần áo mới, những món đồ chơi mới đúng không? Con biết mà mẹ nhất định cũng rất nhớ con. Con vẫn nhận được quà của mẹ mà. Mẹ à, con rất muốn mẹ có mẹ ở bên con ngay lúc này. Mẹ nhớ nhé mẹ sẽ không cô đơn đâu con vẫn bên cạnh mẹ mà.

Tuần sau con sẽ lại gửi thư cho mẹ mẹ nhé! Mẹ nhớ phải giữ gìn sức khỏe nhé!

Con yêu mẹ nhiều lắm

Con yêu của mẹ.”

Bức thư tưởng chừng như chẳng gửi gắm gì nhiều chỉ là những lời hỏi thăm của con với mẹ. Thế nhưng đây là lá thư mà người cha nhận được hàng tuần thay vì gửi cho mẹ cậu. Cậu bé vẫn ngây thơ tin rằng mẹ của mình vẫn còn sống, chỉ là đang ở một nơi rất xa. Mỗi tuần cậu sẽ gửi thư cho mẹ một lần.

Cha cậu bé vẫn giấu diếm sự thật rằng vì cứu cậu bé khỏi trận tai nạn người mẹ đã đẩy con ra và bị chiếc xe tải đâm. Khi đưa người mẹ đến bệnh viện thì mọi việc đã quá trễ rồi.

Cậu bé vẫn ngày ngày mong ngóng thư của mẹ. Cha cậu bé nghẹn ngào mỗi lần đọc lá thư thiên chân đơn thuần của cậu con trai lên 7. Dẫu rằng cậu bé có thể vẫn hạnh phúc nghĩ rằng mẹ mình còn sống nhưng đối với người cha đây là niềm tiếc nuối và đau khổ mà ông chẳng thể nào quên được. Nỗi đau dường như chưa bao giờ dứt.

Liệu rằng sự thật này còn được che giấu đến bao lâu? Và rằng cậu bé không có mẹ sẽ cảm thấy tiếc nuối và tiếp tục mong chờ mẹ đến khi nào?

Ai còn mẹ xin hãy trân trọng người! chỉ cần một vài lời hỏi thăm bình thường nhưng đối với mẹ thì đó lại cả niềm vui, hạnh phúc lớn lao. Đừng để đến khi mất đi rồi muốn hỏi một câu rằng:

“ Mẹ, mẹ có khỏe không?” cũng chẳng còn cơ hội nữa rồi.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Blogger Widgets