TIN MỚI NHẤT

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Những lúc cảm thấy yếu lòng...

Chú ý!

Chào mừng bạn đến với Góc Tâm Hồn Nhỏ!

  • Hãy thường xuyên ghé thăm Góc Tâm Hồn Nhỏ để cập nhật nhanh những câu chuyện được sưu tầm trên website sẽ giúp bạn dừng lại, suy nghĩ về những điều xảy ra trong cuộc sống, sống tích cực và tốt đẹp hơn.
  • Bạn có thích bài viết Góc Tâm Hồn Nhỏ không? Nếu thích, hãy thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé ♡ ! Chúc các bạn vui vẻ!
  • Vui lòng để lại một comment góp ý.
GTHN - Con chỉ muốn mình mãi là trẻ nhỏ để hàng ngày chạy quanh khắp xóm chơi với lũ bạn, để được mẹ chăm sóc lo cho từng miếng ăn giấc ngủ, để được làm lũng mẹ mua cho cái này cái kia mỗi khi con biếng ăn, để được mẹ vỗ về mỗi khi con bị bắt nạt.

Con gét cái cảm giác ấy, nó làm con trở thành kẻ yếu đuối. Những lúc như thế con chỉ muốn được trở về nhà, xà vào lòng mẹ, thủ thỉ với mẹ mọi chuyện và ôm mẹ ngủ một giấc thật sâu để cẩm nhận cái sự bình yên của cuộc sống.

Những lúc yếu lòng, con cảm thấy bản thân thật nhỏ bé, kém cỏi. Dường như cả thế giới đều quay lưng lại với con, con cảm thấy cô đơn lạc lõng trong chính cuộc sống của mình. Những lúc như thế con lại nghĩ về gia đình mình, con thèm được về nhà.

Những lúc cảm thấy yếu lòng, con chỉ muốn về nhà...

Người ta bảo con là một cô gái mạnh mẽ lắm, mọi chuyện con đều có thể tự giải quyết được, con không cần sự giúp đỡ hay thương hai từ người khác. Chính vì thế mà con luôn bắt bản thân phải gồng mình với mọi chuyện và phải làm tốt mọi thứ.

Chắc có lẽ vì thế nên dù có chuyện gì xảy ra, dù có gặp khó khăn như thế nào con cũng không muốn mọi người biết và dần dần nó trở thành thói quen trong con.

Mạnh mẽ như thế nhưng bất chợt một ngày nào đó hay một thời điểm nào đó, trong lòng con lại cứ thấy mọi thứ sao nó ngổn ngang đến thế, con không tài nào sắp xếp được chúng, con lại bắt đầu rơi vào một vòng luẩn quẩn hết chuyện này đến chuyện khác mà con không thể nào giải quyết được.Con dần dần rơi vào trạng thái mất cân bằng, con mệt, con chán, con muốn chạy trốn khỏi cuộc sống này và con ghét chính bản thân con lúc đó.

Những lúc cảm thấy yếu lòng, con chỉ muốn về nhà...

Những lúc con yếu lòng là những lúc con suy nghĩ tiêu cực nhiều lắm, con mất niềm tin vào cuộc sống, con chả nghĩ được điều gì tốt đẹp cả. Con chỉ thấy hình ảnh của mẹ xuất hiện trong đầu con. Đó là những lúc con thèm khát được về nhà, được ăn bữa cơm gia đình, được trò chuyện tâm sự cùng mẹ và được ôm mẹ ngủ một giấc thật sâu.Theo: GUU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Blogger Widgets