Tìm CTV

Chào các bạn ! goctamhonho.com bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014, như vậy cho tới thời điểm mình viết bài này thì đã được hơn 9 

Góc Tâm Hồn Nhỏ - Thổn Thức Lòng Ai ! được lập ra mang đến cho bạn đọc những câu chuyện sưu tầm, lời khuyên hay về cuộc sống, tình yêu, thành công, thất bại, hạnh phúc… mà chúng ta đã đọc được ở đâu đó.


Để Blog phát triển và có được thành công như thời điểm hiện tại – tất cả là nhờ vào các bạn, những độc giả trung thành và luôn sát cánh với mình trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, có một YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH, không thể không nhắc tới đó chính là CHẤT LƯỢNG CỦA CÁC BÀI VIẾT CÓ TRÊN WEB, mình luôn đầu tư rất nhiều thời gian cho các bài viết trước khi quyết định xuất bản chúng. Chính vì thế các bạn có thể thấy nội dung của các bài viết sưu tầm , chia sẻ đều rất tỷ mỉ, chi tiết và rõ ràng.

Trong thời điểm hiện tại mình đang khá bận, không có nhiều thời gian để viết bài đều đặn được như trước được nữa, chính vì thế mình quyết định tuyển một số bạn làm tác giả cho Web www.goctamhonho.com

Các bạn muốn chia sẻ bài viết của mình xin gửi tới địa chỉ hòm thư :goctamhonho@gmail.com

Nội dung : Email như sau

Tiêu đề : Đăng bài lên Góc Tâm Hồn Nhỏ

Bài viết : Được viết vào file word và đính kèm trong mail

Trong email : vui lòng cung cấp thông tin cá nhân của bạn hoặc bút danh (chúng tôi sẽ chú thích ở cuối mỗi bài)

Link facebook : của bạn

Admin sẽ kiểm tra và duyệt bài của bạn trước khi đăng lên web www.goctamhonho.com

Thân !

Admin Góc Tâm Hồn Nhỏ
DMCA.com Protection Status

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !