Trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

GTHN - Phá vỡ những rào cản giới hạn thành công và phát huy tiềm năng cao nhất của bạn với lời khuyên của doanh nhân thành đạt đồng thời là diễn giả nổi tiếng Mike Inc.

tro-thanh-phien-ban-tot-nhat-cua-chinh-minh
Mike Ogbebor

Dám thay đổi cuộc sống và theo đuổi mục đích của riêng mình sẽ là một rủi ro mà nhiều người chọn né tránh thực hiện. Tuy nhiên, những người như Mike Ogbebor (Mike Inc.,) đã dám làm. Anh ấy đã quyết tâm và nỗ lực để thoát khỏi giới hạn của công việc 8 tiếng một ngày, phấn đấu đạt được những thành tựu to lớn hơn trong cuộc đời của mình.

Mike Inc là một doanh nhân thành đạt, một diễn giả truyền động lực, một người ủng hộ cộng đồng và là một trong những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu ở độ tuổi dưới 40. Mike đã ở trên con đường đạt được mục tiêu của mình trong nhiều năm. Sau khi lấy bằng cử nhân, anh theo học trường y, ngành nghề mà sau này anh bỏ ngang để theo đuổi đam mê kinh doanh.

Câu chuyện thành công của Mike đã bắt đầu sớm hơn nhiều. Trong nhiều năm trước, anh đã sinh sống cùng đại gia đình của mình trong một ngôi nhà nhỏ chỉ có một phòng ngủ. Sự chăm chỉ, kiên trì, quyết tâm hướng tới những điều kiện sống tốt hơn cho mình và gia đình chính là động lực đầu tiên để anh đặt ra mục tiêu phấn đấu thật cao cho chính mình.

Nhiều năm sau đó, bằng kinh nghiệm và chăm chỉ làm việc, sự kiên trì của Mike đã được đền đáp. Quá trình học tập, nghiên cứu gian khổ và những gian nan thử thách không chỉ mang lại sự trưởng thành về chuyên môn mà còn là cả sự trưởng thành về mặt con người của vị doanh nhân này. Mike đã tận dụng mọi cơ hội để sử dụng hiệu quả tối đa sự trưởng thành đó. Là một doanh nhân người Mỹ gốc Phi có ảnh hưởng, một diễn giả, cố vấn nổi tiếng thế giới và là một huấn luyện viên giàu có, anh đã thực hiện hàng chục khóa huấn luyện với thông điệp vang dội về sự chăm chỉ làm việc, tính kiên trì và tự do tài chính.

Phiên bản giấc mơ Mỹ của mỗi người.

Mike không chỉ thành công với tư cách là một doanh nhân, mà anh ấy còn tham gia chia sẻ kinh nghiệm của mình với những người khác, như một động lực để dẫn dắt mọi người trên con đường giống mình trước đây. Một trong những dự án lớn nhất của anh là thành lập Newline Investors Capital, một công ty đầu tư mạo hiểm chuyên hỗ trợ và đưa ra lời khuyên cho những ai muốn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của riêng mình.

Theo mô tả của Mike, mục tiêu của nền tảng này là cho phép mọi người đạt được "phiên bản giấc mơ Mỹ của riêng họ".

Anh nói: "Là một người thuộc thế hệ millennial, điều quan trọng đối với tôi là chia sẻ những kiến thức tôi đã học được để giúp những người thuộc thế hệ millennial khác thành công bên ngoài những công việc đơn điệu hàng ngày của họ".

Cuộc hành trình kinh doanh không ngừng nghỉ của Mike Inc. bắt đầu ở tuổi 21, đã mang tới những kết quả tuyệt vời cho anh và những người đã quyết định cùng anh tham gia vào cuộc hành trình đó, lịch sử cuộc đời họ cũng đã thay đổi.

Ngày nay, thương hiệu của Newline Investors của Mike đã đạt hơn một triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Nội dung của nó bao gồm và đồng thời dựa trên việc thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới của những người quan tâm, sử dụng các nền tảng này như một cửa sổ mở ra sự thay đổi mới cho cuộc đời mỗi người.

Tìm ra những điều tốt đẹp nhất trong mỗi người

Một tài năng bẩm sinh mà ít ai có được là khả năng giúp người khác nhìn thấy và trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ. Đây là một trong những phẩm chất tuyệt vời của Mike Inc., anh ấy quản lý theo cách khác, khuyến khích mọi người dừng việc sống phụ thuộc vào lương tháng và bắt đầu tìm ra những tiềm năng tuyệt vời nhất của họ.

Bí quyết thành công của anh ấy là gì? Chính là sự bền bỉ, sức lôi cuốn và trên hết là mong muốn chân thành giúp đỡ người khác đạt được mục tiêu của họ. Tuy nhiên, anh cũng nhấn mạnh rằng sự hỗ trợ của những người cố vấn của anh là một trong những sức mạnh lớn nhất giúp anh xây dựng thành công công việc kinh doanh của riêng mình từ con số không.

"Các cố vấn của tôi là những trợ thủ đắc lực giúp tôi xây dựng doanh nghiệp triệu đô của mình và tôi sẽ khuyên bất kỳ ai muốn trở thành doanh nhân, muốn tạo ra nhiều nguồn thu nhập khác nhau hoặc khởi nghiệp, hãy tìm kiếm và tạo một nhóm cố vấn đáng tin cậy cho riêng mình". Mike cho biết.

Kỷ luật, đầu tiên và quan trọng nhất

Là một doanh nhân thành công và người truyền động lực đầy cảm hứng, Mike nhấn mạnh rằng kỷ luật là yếu tố then chốt. Anh ấy đảm bảo rằng chính điều này và các yếu tố cơ sở khác của anh đã giúp anh đi đúng hướng và luôn sẵn sàng tiến về phía trước ngay cả trong những cơn bão hay những thời điểm khó khăn.

Anh khẳng định rằng việc tồn tại và có một đội ngũ kỷ luật, nhất quán là điều giúp anh ấy có thể đạt được thành công nhiều nhất.

Tin tưởng vào chính mình

Mike cũng nhấn mạnh về sự tự tin như một giá trị cốt lõi để mọi người bắt đầu con đường của mình và vững bước trên con đường đó. Anh đảm bảo rằng mọi người không thể đạt được kết quả nếu họ không thể hình dung bản thân mình là một người có tiềm năng cao cần khai phá. Vì lý do này, anh cho rằng bất kỳ hành động nào cũng phải dựa trên sự tự tin mạnh mẽ vào bản thân mình.

Hiện tại, Mike đang nỗ lực phát triển hơn nữa cá nhân và sự nghiệp của mình cũng như việc mở rộng thương Newline Investor. Mục tiêu gần nhất của anh ấy là giúp 20 người kiếm được hơn một triệu đô la vào năm 2022. Anh luôn tin tưởng vào quá trình làm việc của mình và những gì người khác có thể đạt được với sự quyết tâm, nỗ lực và cống hiến hết mình.


DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !