99+ STT Thanh Xuân Khi “Lạc Lối”

GTHN - Chỉ với bài viết status hay về tuổi thanh xuân và những bài thơ hay về tuổi thanh xuân thôi tôi nghĩ là chưa đủ. Thanh xuân con người chúng ta muôn màu muôn vẻ, tuổi trẻ với bao nhiêu hoài niệm, khát khao và danh vọng…. cho nên chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ đến các bạn thêm hơn 30 câu nói tuổi thanh xuân ngay bên dưới đây.

Thanh xuân bao gồm những quảng đường mà chúng ta đã đi khi còn trẻ, tình yêu, cuộc sống, gia đình và bạn bè. Nhưng thường tình yêu mới tạo cho các bạn một tuổi thanh xuân đáng nhớ nhất, cũng có thể bạn tìm thấy tuổi thanh xuân mình từ khi còn ngồi mái trường thân yêu, ngắm những cánh hoa phượng, tuổi học trò cũng được xem là thanh xuân đáng nhớ. Xem status chia tay tuổi học trò và những bài thơ tình yêu tuổi học trò tại đây nhé.

Tuổi thanh xuân như những được ví như cơn mưa rào, có nghĩa là tuổi thanh xuân trôi đi rất nhanh, là cái tuổi đẹp nhất của mây trời. Tuổi của một tình yêu rạo rực và hồng cháy một khoảng trời thương nhớ. Những câu nói hay về tuổi thanh xuân để cảm nhận và xem cái tuổi thanh xuân của bạn đã đi tới đâu, có những kỷ niệm đáng nhớ nào không nhé.

99-stt-thanh-xuan-lac-loi

1. Quay trở lại căn phòng của bản thân mọi kí ức kỉ niệm lại ùa về. Cứ ngỡ như thanh xuân vừa mới ngày hôm qua. Tuổi trẻ với bạn bè, học hành vất vả, vài mối tình chóng vánh mà m toàn là người phũ trước.

2. Qua những ngày mưa sẽ thấy trời nắng đẹp không gì là mãi mãi tôi chưa từng hối tiếc về quá khứ vì có tiếc cũng chả thay đổi dc gì thôi thì tặc lưỡi cho qua tính bỏ ngôn ngữ anh nhưng nghĩ sao chẳng dễ gi mới đạt dc bh bỏ thì thương nó quá kql cắn răng chịu khổ tiếp hic

3. Khi cô độc lấn chiếm toàn bộ cảm xúc của chúng ta, thì dù là nỗi buồn hay niềm vui,chúng ta rất cần đề làm bạn lúc này.

4. Thanh xuân không mua được bằng tiền, nhưng nếu có tiền hãy cùng nhau đi du lịch đến những chốn “thiên đường” này để ghi lại tuổi thanh xuân. Cứ đi rồi sẽ đến.

5. Khi bạn 17 tuổi, đó là khoảng thời gian khó khăn, vất vả. Có thể bạn sẽ gặp được người yêu thương nhất trong cuộc đời. 17 tuổi là lúc hãy làm tuổi thanh xuân của bạn được trọn vẹn nhất.

Tuổi Thanh Xuân – Hảy Làm Những Gì Mình Thích

Biết tuổi thanh xuân thì ngắn ngủi muốn yêu người mình thích nhưng co lúc yêu mà không thể nói ra được. Có ai như vậy không, nhưng với một số người là có đó nhé. Đã từng nói ra và giờ làm bạn và đến ánh mắt nhìn nhau cũng không còn, nhưng ít nhất mình cũng đã nói ra cái mình ấp ủ bấy lâu nay. Rất giống với cai câu, tuổi thanh xuân như một cơn mưa rào, dù bị cảm lạnh ta vẫn muốn quay trở lại để tắm mưa một lần nữa.

Câu Nói Hay Về Tuổi Thanh Xuân Trong Ngôn Tình

Để giúp bạn có thể đọc nhiều những câu nói hay về tuổi thanh xuân, cho nên sau bài viết stt tuổi thanh xuân chúng tôi liền ngay có bài này để nhầm làm thỏa mản những ai đang tìm kiếm những câu nói về tuổi thanh xuân để xem. Biết đâu trong những câu nói này bạn lại tìm thấy bản thân mình và có một caption hay cho ảnh để đăng facebook. Xem ngay nhé!

6. Thanh xuân chính là thứ vô cùng quý giá trong cuộc đời con người🌱. Mặc thứ mình thích, làm thứ mình yêu,….❤❤❤để rồi không phải hối tiếc về thanh xuân ấy.

7. Nếu ta không đủ khả năng để thay đổi hoàn cảnh hiện tại thì ít ra ta cũng phải thích nghi với cuộc sống thực tế khi đối mặt với khó khăn và chướng ngại.
Người có khả năng làm chủ chính mình thì dễ dàng vượt qua mọi sóng gió cuộc đời trong bất cứ hoàn cảnh nào.

8. Em có thể chờ anh, nhưng anh lại không cho em biết rằng em phải chờ đến khi nào. Em chỉ sợ em chờ anh, rồi cuối cùng anh lại nói rằng anh không thể đến với em.

9. Muốn cả là thanh xuân của ai đó. Chợt nhớ khoảng thời gian từng là thanh xuân của nhau cùng trải qua những năm tháng học trò rồi vụt mất nhau nhưng lại cảm thấy may mắn và cảm ơn nó để giờ đây có cái để hoài niệm , để nhớ và gặp gỡ người tốt hơn. Chỉ là có chút hoài niệm khi bất ngờ người cũ được nhắc lại. Hi vọng người tốt hơn sẽ tốt hơn để thanh xuân được trọn vẹn.

10. Tuổi thanh xuân ấy đã đén rất nhanh và đi như một cơn gió thoảng để rồi phải hối hận rằng chưa kịp nói gì đã rời xa nhau và không bao giờ quay lại. Đúng không

Câu nói tuổi thanh xuân, câu nói hay về tuổi thanh xuân đẹp nhất

11. Cảm ơn thanh xuân mơ mộng của em đã gặp được anh, ngồi chung với anh, làm bạn với anh. Cùng vui đuà, cùng lớn lên. Để rồi đến bây giờ, khi ta đã lớn khôn mà thanh xuân vẫn còn, lại được nắm tay anh, gần bên anh. Cảm ơn thanh xuân của em đã không bỏ lỡ anh.

12. Thanh xuân là khi ta lớn lên💋❤…. ta nhớ thương một thời cùng bạn bè trốn học, cùng đi học muộn, cùng bị vào phòng quản sinh😊😊😊 cùng nhau ăn quà trong các tiết học… cùng quay cóp trong giờ kiểm tra để thể hiện tình đoàn kết🙂🙂😊😊😊☺☺☺ và cùng nhau đi ăn sau mỗi buổi tan trường❤ Ấy là tuổi thanh xuân của chúng ta -)) cũng chẳng cần tới trường lớp mà thương thầm 1 ai đó … chỉ cần đơn giản ở đó có bạn thì cũng có tôi…. chỉ cần bạn bị nêu tên trước giờ chào cờ thì chắc chắn tôi cũng đứng đó với bạn rồi.

13. Tình yêu không phải là toàn bộ tuổi thanh xuân. Nhưng tình yêu là chất xúc tác nguyên thủy nhất của tuổi thanh xuân.

14. Chính cái tôi của bản thân đã khiến cho mình tới bây giờ cũng không được phép hối hận. Mà bỏ lỡ, hối hận, mới xứng đáng với 2 chữ thanh xuân. Cảm ơn cậu.

15. Chỉ là lúc này còn trẻ thôi
Lớn lên suy nghĩ lại không được hối hận với quyết định của mình vì đó là thời điểm đánh dấu một bước trưởng thành của chính mình.

Câu nói tuổi thanh xuân, câu nói hay về tuổi thanh xuân đẹp nhất

16. Quá khứ đã qua thì chẳng thể níu kéo lại được, tôi bị sự nhút nhát làm hối hận, bị sự tự ti làm nuối tiếc và bị thời gian xóa nhòa đi sợi dây ràng buộc cuối cùng của cả 2 người.

17. Ngày cuối năm trung học mọi người ai nấy ôm nhau và khóc, riêng tôi chỉ cười vì nghĩ lên đại học chúng tôi sẽ gặp lại nhau. Sau này tôi mới biết mình đã sai rồi. Chúng tôi của những năm đại học không còn là chúng tôi của những năm trung học. Xin lỗi vì ngày đó đã không khóc, xin lỗi đã không biết đó là lần cuối chúng ta gặp nhau..

18. Thanh xuân là những hối tiếc khi nhận ra rằng mình đã đánh mất một tình bạn đẹp..mình đã phạm phải một sai lầm để giờ đây họ k còn muốn liên quan đến mình nữa..trước đây chia tay là những người bạn tốt..còn giờ đây. Chia tay là những người xa lạ

19. Thanh xuân của mình giữ cho anh chàng hài hước mình thích năm lớp 10, cũng đc hơn 4 năm bên nhau rồi, dù có khó khăn nhưng cũng vẫn kiên trì nắm chặt tay nhau.

20. Thanh xuân thật đẹp cảm xúc vỡ oà khi không còn được la học sinh cấp 3 nữa, hồn nhiên vô tư, đi đâu cuũng có bạn,đi học cug rủ nhau tập đoàn, ôi tuổi thanh xuân đã đi qua trong tôi….

Câu nói tuổi thanh xuân, câu nói hay về tuổi thanh xuân đẹp nhất

21. Thanh xuân của mình dành trọn cho ai đó mà không được nhận lại….suốt ngày nằm dài và tự hỏi Sao thời Gian trôi chậm thế.không cho ta lớn nhanh…
Giờ lên Đại Học mới thấy lãng phí tuổi xuân mất rồi…..

22. hời gian trôi qua, có rất nhiều chuyện sẽ thay đổi. Tình cảm cũng thế. Giờ phút này, em thích anh là vậy, nhưng thực ra cũng rất hy vọng ngày nào đó gặp lại, trái tim sẽ không còn cảm thấy rung động nữa 🙂 .

23. Thanh xuân của mình mà 😊hãy yêu người mình thích, ăn những gì mình thèm và làm những việc mình muốn. 😂 Sống mà!!! Phải vui lên.

24. Cậu từng hứa đủ điều nhưng không thực hiện được bất cứ điều gì cả. Là tôi quá tin cậu, tin là cậu yêu tôi, tin lời cậu hứa,… nhưng kết quả thì sao tất cả là do tôi ảo tưởng, ảo tưởng vị trí của mình trong lòng cậu…

25. Hẹn ước sau này cùng nhau nắm tay đi hết chặn đường. Thế mà chỉ vì một phút nghi ngờ, cậu đã lãng quên đi tớ. Từ lúc tớ nói tớ thích cậu, cậu chưa một lần đoái hoài đến tớ, cậu vô tâm lắm cậu biết không? Và…cho đến bây giờ khi ai đó nhắc đến tớ cậu đều nói ai chữ KỆ ĐI. Vậy rốt cuộc trong cậu tớ là gì?

Câu nói tuổi thanh xuân, câu nói hay về tuổi thanh xuân đẹp nhất

26. Kể từ khi tôi tỏ tình với cậu, chúng ta đã không còn gặp nhau nữa. Chúng ta không còn nói với nhau một câu nào nữa. Nhưng tôi không cưỡng cầu, cũng chẳng muốn cưỡng cầu. Nói gì thì nói, người thiệt thòi nhất vẫn là cậu, sau này bước ra đời, người khác thích cậu hay không còn dựa vào tiền đồ của cậu, cậu làm sao tìm được ai khác thật lòng thật dạ yêu thương cậu một cách vô điều kiện như tôi?

27. Muốn quay đầu lại chay một mạch rồi bắt lấy gói lấy thanh xuân vào trong lòng bàn tay ta để được ngắm nhìn nó mỗi phút dù có là 100 hay 1000 lần đi nữa nhưng vẫn y như lần đầu ta dc chạm vào nó. Mỏng manh nhưng cực kì bền bỉ nó hằn sâu trong trái tim ta mặc dù thời gian đã mất rất nhiều công sức để xóa nó đi nhưng chỉ cần sự chạm nhẹ vào đó là nó lại hiện lên….

28. Thanh xuân của tôi đã dạy cho tôi biết, thật ra muốn yêu nhau dài lâu không phải do duyên trời sắp đặt mà là do chính mình tự tạo. Những lần gặp gỡ, nếu muốn là sẽ được. Những lần dối gian, nếu không thích sẽ không có. Hoàn toàn không đổ tại cho duyên mỏng và phận mảnh.
Thanh xuân của tôi cũng đã từng rời bỏ tôi, để tôi biết giọt nước mắt khi mất đi một người quan trọng là như thế nào. Để tôi biết trân quý cảm xúc của chính mình, và trân quý người dành cho riêng mình. Và tôi sẽ cứ thế mà không tùy tiện gạt bỏ nữa. !!!

29. Thanh xuân của tôi cũng đã từng rời bỏ tôi, để tôi biết giọt nước mắt khi mất đi một người quan trọng là như thế nào. Để tôi biết trân quý cảm xúc của chính mình, và trân quý người dành cho riêng mình. Và tôi sẽ cứ thế mà không tùy tiện gạt bỏ nữa.

31. Thanh xuân của tôi là anh mất anh 1 lần rồi lại có anh thật sự có anh rồi tôi vẫn không an tâm vẫn ám ảnh mọi thứ. Bây giờ tôi chỉ muốn anh ấy là của riêng tôi mãi mãi.

32. Lần cuối nhắn tin cậu viết: “Nao ngày bế giảng, tao chạy ra ôm mày cái thì đừng đòi đạp với giãy nhá” . Cho đến giờ tớ vẫn mong liệu đến lúc đó lời nói đùa của cậu cậu có thể thực hiện nó được không… Hay tớ và cậu cứ sẽ như vậy chẳng giám nhìn nhau thêm lần nào nữa!?!

33. Kể từ đó, chúng ta đã không còn gặp lại…Những giây phút đau khổ của cuộc đời cuối cùng rồi cũng trôi qua mau. Nhưng cậu có biết vết thương cậu vẽ lên tim tôi ấy…Nó chẳng bao giờ phai mờ theo năm tháng cả 🙁 Tất cả cũng chỉ vì chữ Thương thôi.

35. Tuổi trẻ nông nỗi đã khiến cậu mãi xa tôi! Tớ và cậu đã có một chuyện tình thật đẹp phải không? Và bây giờ tớ và cậu có một tình bạn thật đẹp phải không? Đã bao năm trôi qua mà mọi thứ vẫn chưa nguôi ngoai đi phần nào, chỉ là lớp bụi thời gian đã phủ mờ đi tất cả chỉ cần một cơn gió thoáng qua là lớp bụi ấy lại bay đi đâu mất nhỉ!

Đời người chỉ có một lần, và cái khoảng thời gian đáng nhớ nhất chính là cái tuổi thanh xuân, tuổi trẻ, nhưng nó lại quá ngắng để ôm trọn hết tất cả những thứ mình thích vào lòng. Cho nên hãy trân trọng những quãng thời gian đẹp nhất tuổi trẻ để tìm thấy những điều tốt đẹp nhất và làm những điều mình thích nhé.

DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !