80+ STT Mẹ Yêu

GTHN - Trong thế giới của mẹ không có quá nhiều người, và chúng ta gần như là cả thế giới của mẹ. Người mẹ nào cũng vĩ đại bởi tình yêu dành cho con cái là cao cả, là hi sinh, chở che cho con. Và những ngày xế chiều, mẹ vẫn lo nỗi lo của con, vẫn buồn bởi nỗi buồn của con. Bài viết này xin mời các bạn xem status mẹ yêu ý nghĩa dành tặng cho người mẹ.
80-stt-me-yeu

Tình mẹ là bao la, là thiêng liêng và cao cảo. Dù cho có mất mát bao nhiêu thì hạnh phúc vẫn luôn đỗ quanh ta vì cuộc đời này đã cho mỗi người chúng ta một người mẹ. Dù mẹ có ở gần hay xa ta đi chăng nữa thì tình yêu mẹ dành cho ta vẫn luôn tròn đầy và nguyên vẹn như thế.

STT Mẹ Yêu Ý Nghĩa Về Lòng Mẹ

1. Cha mẹ nào cũng muốn được ở bên cạnh con mình. Trưởng thành là lúc thường xuyên vắng nhà hay bận rộn vì công việc mưu sinh, hãy tranh thủ những lúc họ còn khoẻ mạnh mà ở cạnh chăm sóc đi nào. Cả nhà cùng chơi với nhau cùng cười, cùng đi dạo, chơi cờ hay nấu một món ăn nào đó cũng khiến họ rất hạnh phúc.

2. Mẹ chưa bao giờ tặng tôi một món quà nào đặc biệt cả cả quà sinh nhật cũng chưa, nhưng tôi chưa bao giờ trách mẹ vì tôi biết mẹ đã dành món quà đặc biệt nhất là cả cuộc đời mẹ cho tôi.

3. Khi con còn bé thơ, chập chững tập đi tập nói, thì mẹ chở che cho con, tặng con một tuổi thơ yên bình, ấm áp. Rồi khi con lớn lên từng bước vào đời, mẹ vẫn luôn ở phía sau âm thầm dõi theo con và dẫu con có đi xa đến đâu, chỉ cần quay đầu lại, mẹ vẫn luôn ở đó vì mẹ là nhà, là yêu thương… Có thể mẹ không cho được con điều tốt nhất trên thế giới nhưng mẹ sẽ cho con điều tốt nhất mà mẹ có.

4. Mẹ từng nói: “cuộc đời này còn nhiều thứ con phải đi qua, phải nếm trải. Đừng vội buông bỏ một thứ gì cả vì tuổi đời con còn trẻ còn phải đi qua nhiều hơn thế nữa”. Con xin lỗi vì những lần yếu lòng làm Mẹ lo lắng. Con xin lỗi vì những lúc bất đồng khiến Mẹ mệt nhoài. Con xin lỗi vì những nông nổi của tuổi trẻ khiến Mẹ thành người bất lực. Con xin lỗi vì đã bỏ lỡ tình thương của Mẹ quá nhiều lần như thế. Con sẽ mạnh mẽ sẽ đối mặt với khó khăn, thử thách để Mẹ thấy tình thương của Mẹ chính là động lực cho con.

5. Lúc nhỏ cứ nghĩ là sẽ được ở bên ba mẹ suốt cuộc đời này. Không rời xa nhau dù chỉ một ngày. Nhưng mà, thế giới này cũng có thật nhiều điều tươi đẹp để khám phá, để trải qua. Thôi thì con không buồn đâu, bản thân con phải thật vui vẻ mà trải qua mọi chuyện thì sau này nhìn lại mới không thấy hối tiếc. Vui vẻ một chút, tranh thủ một chút. Đến khi thấy đủ rồi con lại về bên mẹ, quấn quít bên chân mẹ. Đi cùng đi, dừng cùng dừng.

6. Chặng đường phía trước sẽ khó khăn lắm nếu không có mẹ bên cạnh, nhưng con sẽ cố gắng để vượt qua, mẹ đừng khóc nữa nhé! Cuộc đời mẹ phải khóc nhiều rồi.

7. Nghề mẹ là nghề giàu có nhất! Mẹ lúc nào cũng có tiền mua đồ chơi cho con, vai mẹ thật rộng, mái tóc mẹ thật thơm, chuyện nào mẹ cũng biết, bài tập nào mẹ cũng làm được, mẹ có cả một nhà máy thức ăn, nghề mẹ là sướng nhất, không cần phải ngủ trưa mà còn thức khuya nữa, nghề mẹ là nghề oai nhất, mẹ bắt con uống thuốc khi bệnh! Nghề mẹ là nghề tuyệt vời nhất quả đất!

8. Con hiểu rồi mẹ à. Con sẽ cố gắng để buông bỏ những hận thù trong tim. Nhưng con không đảm bảo là con sẽ quên hẳn vì nó là một vét sẹo không thể lành ở trong tim con.

9. Mẹ ơi nếu có một điều ước thì con ước được chở về với ngày con chưa xa mẹ và con sẽ mãi mãi không xa mẹ nữa. Con bất hiếu quá nên mới có kết cục như ngày hôm nay, mẹ có thể tha thứ cho con. Nhưng con thì không thể tha thứ cho bản thân mình.

10. Một người mẹ nghị lực là người chịu nhiều khổ cực khó khăn nhưng không quên giành cho con những gì tốt đẹp nhất.

11. Chỉ có cha mẹ là yêu thương con vô điều kiện, còn ngoài xã hội thì phải có điều kiện họ mới yêu con, nên những ai có mẹ hãy chăn sóc mẹ thật tốt trước khi quá muộn màng!

12. Tình mẹ thật cao cả khó có thể so sánh với bất cứ thứ gì, ai còn mẹ xin hãy cố gắng trân trọng nha. Đừng để mẹ ra đi mãi mãi khỏi cuộc đời lúc đó mới hối tiếc muộn màng.

13. Thần linh không thể có mặt ở khắp mọi nơi nên Ngài đã tạo ra mẹ. Đến tuổi của mẹ, mẹ vẫn mãi là vị thần bảo vệ của con. Từ mẹ chỉ gọi thôi cũng chạm đến trái tim. Mẹ vẫn rất mạnh mẽ.

14. Không được may mắn sống trong tình yêu thương của bố mẹ như các bạn, nhiều lúc nghĩ đến tủi thân vô cùng, cuộc sống vất vả nhưng phải cố gắng dù quá mệt mỏi.

15. Mẹ yêu con, không chỉ là một câu nói mà còn là điều kỳ diệu. Hãy dành cho con yêu những điều tốt nhất mẹ nhé!

16. Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kỳ điều gì khác trên thế giới. Nó không biết đến luật lệ hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó.

17. Cảm ơn Mẹ, người phụ nữ đã sinh ra con nuôi nấng con thành một cô gái tuy con không mấy giỏi giang cũng không đủ xinh đẹp như “con gái nhà người ta” nhưng Mẹ lại luôn đối xử và yêu thương cưng chiều con giống như một nàng công chúa.

18. Nếu có một ngày mẹ không thể đi tiếp cùng con, con phải luôn nhớ rằng: con luôn dũng cảm, mạnh mẽ và tài giỏi hơn con nghĩ. Nhưng điều quan trọng nhất là, dù phải rời xa con, mẹ vẫn mãi bên cạnh con.

19. Thứ duy nhất trên đời khiến mình đau buồn và căm giận chính bản thân là nước mắt của mẹ.

20. Thật sự bản thân rất hối hận về những chuyện mình đã làm Mong mẹ tha thứ cho con. Thật sự rất rất nhớ mẹ, có rất nhiều chuyện muốn nói mẹ nge, muốn tâm sự cùng mẹ nhưng không còn cơ hội nữa rồi. Không còn sống cùng mẹ nữa mới biết được trên đời không ai tốt bằng mẹ, chả ai cho không ai thứ gì hay thương con hơn mẹ cả.

21. Mẹ bảo vệ con cả một đời. Mẹ nuôi con khôn lớn. Mẹ luôn ở bên con đến khi già đi. Với mẹ, con mãi mãi là bảo bối bé nhỏ. Ngày của mẹ chỉ hy vọng mẹ luôn trường thọ an khang.

22. Trên thế giới này, người có vở kịch nội tâm phong phú nhất chính là người mẹ. Rõ ràng yêu bạn nhiều như vậy, nhưng mồm luôn càu nhàu về bạn. Người có vở kịch nội tâm đơn giản nhất cũng chính là người mẹ. Lời thoại cả đời chỉ có một câu: “Mẹ yêu Con”.

23. Cho dù bạn ở đâu, cho dù bạn có nếm qua bao nhiêu sơn hào hải vị. Thì cũng luôn có một hương vị mãi mãi không có gì thay thế được. Đó chính là mùi hương món ăn của mẹ.

24. Cả đời lo cơm áo gạo tiền. Chưa kịp nhìn con khôn lớn thì mắt đã mờ rồi. Trong nháy mắt chỉ còn lại gương mặt đầy nếp nhăn. Con chỉ muốn nói rằng cho dù con có báo đáp trăm nghìn lần cũng không giả lại được tuổi thanh xuân cho Mẹ. Mẹ con xin lỗi và cảm ơn người.

25. Đại khái là chỉ cần một cái cúc áo của bạn lỏng ra. Mẹ sẽ lặng lẽ đơm chặt lại cả hàng cúc.

STT Mẹ Yêu, 80+ Status Về Mẹ Hay & Ý Nghĩa Nhất Con Dành Tặng Mẹ

26. Mẹ của tôi cái gì cũng đều không biết làm. Điều duy nhất mẹ làm tốt chính là làm mẹ của tôi.

27. Mẹ cũng là lần đầu tiên làm mẹ. Vậy mà tất cả những gì dành cho tôi đều có thể hoàn mỹ đến vậy.

28. Điều tốt nhất trên thế gian này chính là: Bạn đã trưởng thành, cha mẹ vẫn chưa già đi. Bạn có khả năng báo đáp, cha mẹ vẫn còn khỏe mạnh.

29. Bóng dáng nhỏ bé của mẹ như con thoi chạy đi chạy lại giữa bếp với phòng ăn, mãi mãi là điểm khởi đầu của hương vị gia đình.

30. Cho dù là loài động vật có trí tưởng tượng siêu cấp nhất, tôi cũng không thể tưởng tượng ra ngày mẹ rời xa mình.

31. Người con gái yếu đuối vì làm mẹ mà trở nên kiên cường.

32. Hồi còn nhỏ, chỉ muốn rong chơi. Bây giờ lại chỉ muốn lúc nào cũng được ở bên cha mẹ.

33. Cả cuộc đời dành hết tình yêu thương cho con chỉ để nghe hai tiếng “Cha Mẹ”. Người có thể quên đi tất cả. Nhưng chưa bao giờ quên thương yêu con.

34. Sinh con ra trong bao nhiêu khó nhọc. Mẹ ru con yêu thương con tha thiết.

35. Vì đàn con thơ ngây bao yêu dấu. Đã hi sinh cho con bao nhiêu tuổi đời. Mẹ đã bên con mẹ đã cho con lớn lên.

36. Dù trên đường đời một mình con bước đi, con biết và luôn tin chắc mẹ luôn đứng phía sau dõi theo bóng con.

37. Con muốn gọi tiếng mẹ, mãi mãi. Mẹ à, con yêu mẹ nhiều, nhiều hơn những gì con muốn nói.

38. Trời mùa đông rét, rét lắm mẹ ạ! Trong cái phòng trọ nhỏ bé và lụp xụp này, gió cứ đập mạnh từng cơn vào cánh cửa sắp sửa bong ra. Bão mấy ngày nay rồi, bạn bè đã về quê hết, căn phòng trở nên trống trải và lạnh lẽo vô cùng…

39. Dù bạn ở đâu, đi đâu hay sống ở đâu thì tình cảm người con dành cho mẹ là một thứ tình cảm thiêng liêng và cao cả, không gì có thể đong đếm được. Mẹ là người yêu thương con vô điều kiện, và không thể có thứ tình cảm nào có thể vượt qua được tình mẹ.

40. Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kỳ điều gì khác trên thế giới. nó không biết đến luật lệ hay sự thương hại. nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó.

41. Cha mẹ là người có thể thay thế tất cả người khác, nhưng không người nào có thể thay thế đươc cha mẹ.

42. Mẹ yêu con bằng những cai ôm, cha yêu con bằng bờ vai vững chãi.

43. Ôm con mẹ đếm sao trời. Đếm hoài không hết một đời long đong.

44. Đã bao nhiêu lần cha mẹ nói về những việc bạn nên làm và không nên làm. Để rồi sau đó bạn nhận ra rằng bạn chưa thực hiện bất cứ điều gì.

45. Cha mẹ có thể tha thứ mọi lỗi lầm của chúng ta và không bao giờ đề cập tới những sai lầm mà ta gây ra dù là một, hai hay nhiều sai lầm.

46. Nơi tuyệt nhất để bạn khóc đó chính là trên cánh tay của mẹ.

47. Hạnh phúc nhất không phải là khi bạn có cuộc sống giàu có, không phải là khi địa vị xã hội của bạn cao, không phải là khi bạn có một người yêu hoàn hảo mà hạnh phúc nhất là khi bạn có mẹ và còn mẹ.

48. Khi bạn là một người mẹ, bạn không bao giờ thực sự cô độc trong suy nghĩ của mình. Một người mẹ luôn phải suy nghĩ hai lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái.

49. Mẹ là người bạn chân thành nhất và chúng ta có, khi chúng ta gặp thử thách, khó khăn, những sóng gió của cuộc đời, thậm chí khi bạn bè bỏ rơi chúng ta, mẹ vẫn ở đó, che chở cho chúng ta, xua tan những đám mây đen tối, đem lại cho chúng ta cảm giác bình yên.

50. Tình yêu duy nhất mà tôi thực sự tin tưởng là tình yêu của người mẹ dành cho những đứa con của mình.

STT Mẹ Yêu Bằng Tiếng Anh

51. A mother is your first friend, your best friend, your forever friend. – Unknown
– Một người mẹ là người bạn đầu tiên của bạn, người bạn thân nhất của bạn, người bạn mãi mãi của bạn.

52. Moms are the people who know us the best and love us the most. – Unknown
– Các bà mẹ là những người hiểu chúng tôi nhất và yêu chúng tôi nhất.

53. A mother’s love is the fuel that enables a normal human being to do the impossible. – Marion C. Garretty
– Một người mẹ tình yêu là nhiên liệu cho phép một người bình thường thực hiện những điều không thể có được.

54. Mother’s love is peace. It need not be acquired, it need not be deserved. – Erich Fromm
– Mẹ yêu thương là bình yên. Nó không cần phải có được, nó không cần phải xứng đáng.

55. For a mother is the only person on earth who can divide her love among 10 children and each child still have all her love. – Unknown
– Đối với một người mẹ là người duy nhất trên trái đất có thể chia tình yêu của mình cho 10 đứa trẻ và mỗi đứa trẻ vẫn có tất cả tình yêu của mình.

56. A mother is she who can take the place of all others but whose place no one else can take. – Cardinal Mermillod
– Một người mẹ là cô ấy có thể thay thế tất cả những người khác nhưng nơi đó không ai có thể chiếm được.

57. There is nothing as powerful as mother’s love, and nothing as healing as a child’s soul. – Unknown
– Không có gì mạnh mẽ bằng tình yêu của mẹ, và không có gì có thể chữa lành bằng một đứa trẻ Linh hồn.

58. Happiness is seeing your mother smile. – Unknown
– Hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười của mẹ.

59. No matter how much I say I love you, I always love you more than that. – Unknown
– Dù em có nói anh yêu em nhiều như thế nào, anh luôn yêu em nhiều hơn thế.

60. I love my mother as trees love water and sunshine. She helps me grow, prosper, and reach great heights. – Terry Guillemets
– Tôi yêu mẹ tôi như cây yêu nước và ánh nắng mặt trời. Cô ấy giúp tôi phát triển, thịnh vượng và đạt đến tầm cao tuyệt vời.

STT Mẹ Yêu, 80+ Status Về Mẹ Hay & Ý Nghĩa Nhất Con Dành Tặng Mẹ

61. No matter your age, you will always need your mom. – Unknown
– Bất kể tuổi tác của bạn, bạn sẽ luôn cần mẹ của bạn.

62. I’m a strong woman because a strong woman raised me. – Unknown
– Tôi là một người phụ nữ mạnh mẽ vì một người phụ nữ mạnh mẽ đã nuôi nấng tôi.

63. A mother and daughter’s love is never separated. – Viola Shipman
– Một tình yêu mẹ và con gái không bao giờ xa cách.

64. A mother’s arms are more comforting than anyone else’s. – Princess Diana
– Một cánh tay mẹ của mẹ thì thoải mái hơn bất cứ ai khác.

65. Being a mom has made me so tired. And so happy. – Tina Fey
– Làm mẹ đã khiến tôi rất mệt mỏi. Và thật hạnh phúc.

66. When you are a mother, you are never really alone in your thoughts. A mother always has to think twice, once for herself and once for her child. – Sophia Loren
– Khi bạn là một người mẹ, bạn không bao giờ thực sự cô đơn trong suy nghĩ của bạn. Một người mẹ luôn phải suy nghĩ hai lần, một lần cho chính mình và một lần cho con mình.

67. Little souls find their way to you whether they’re from your womb or someone else’s. – Sheryl Crow
– Những linh hồn nhỏ bé tìm đường đến với bạn dù họ từ trong bụng bạn hay người khác.

68. My favorite thing about being a mom is just what a better person it makes you on a daily basis. – Drew Barrymore
– Điều yêu thích của tôi khi làm mẹ chỉ là những gì một người tốt hơn nó làm cho bạn hàng ngày.

69. Mothers hold their children’s hands for a short while, but their hearts forever. – Unknown
– Các bà mẹ bế con của họ trong một thời gian ngắn, nhưng trái tim họ mãi mãi.

70. I believe the choice to become a mother is the choice to become one of the greatest spiritual teachers there is. – Oprah Winfrey
– Tôi tin rằng lựa chọn làm mẹ là lựa chọn để trở thành một trong những người thầy tâm linh vĩ đại nhất.

71. Always my mother; forever my friend. – Unknown
– Luôn luôn là mẹ của tôi; mãi mãi là bạn của tôi.

72. Motherhood is the greatest thing and the hardest thing. – Ricki Lake
– Làm mẹ là điều tuyệt vời nhất và cũng là điều khó khăn nhất.

73. A mother’s love endures through all. – Washington Irving
– Một người mẹ tình yêu chịu đựng tất cả.

74. The natural state of motherhood is unselfishness. – Jessica Lange
– Trạng thái tự nhiên của việc làm mẹ là sự ích kỷ.

75. Motherhood: All love begins and ends there. – Robert Browning
– Làm mẹ: Tất cả tình yêu bắt đầu và kết thúc ở đó.

76. Home is where your mom is. – Unknown
– Nhà là nơi mẹ bạn.

77. Nothing is lost until your mother can’t find it. – Unknown
– Không có gì bị mất cho đến khi mẹ bạn có thể tìm thấy nó.

78. It’s not easy being a mother. If it were, fathers would do it. – Golden Girls
– Nó không dễ làm mẹ. Nếu có, các ông bố sẽ làm điều đó.

79. Becoming a mother makes you realize you can do almost anything one-handed. – Unknown
– Trở thành mẹ khiến bạn nhận ra mình có thể làm hầu hết mọi việc bằng một tay.

80. Life doesn’t come with a manual; it comes with a mother. – Unknown
– Cuộc sống không đi kèm với một hướng dẫn; nó đi kèm với một mẹ.

Chúng ta ai cũng thế, lúc còn bé với cuộc sống vô tư vô lo, không suy nghĩ. Nhưng, lớn lên mới biết và cảm nhận cuộc sống, biết suy nghĩ chín chắn hơn về cuộc đời mới thấm thía được nỗi vất vả của mẹ cha. Đôi vai nhỏ bé của mẹ đã phải ghánh bao nỗi lo toan, nhọc nhằn của gia đình, để chúng ta sống bình yên. Dù trong cương vị nào mẹ cũng làm những điều mang lại tốt đẹp cho con.

Ở trên là những status về mẹ ý nghĩa nhất chia sẻ đến các bạn, hi vọng bạn sẽ tìm được câu status yêu thích cho riêng mình. 

DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !