Đừng đi làm 8 tiếng rồi về

GTHN - Ai cũng có đam mê, ước mơ của mình. Mình có tuổi trẻ tức là có thể, vậy hãy theo đuổi ước mơ và biến những mong muốn của mình trở thành hiện thực đi, đừng đi làm 8 tiếng rồi về như một cái máy!

Hãy theo đuổi ước mơ, thành công sẽ theo đuổi bạn


Bên cạnh những con người bất chấp nỗ lực phấn đấu làm việc từng ngày để đạt được mục đích cao nhất, mơ ước của mình thì có không ít một số bộ phận nhỏ người hiện nay coi việc đi làm là công việc bắt buộc, gượng ép, làm cho xong hết 8 tiếng rồi về không cầu tiến, không hiệu quả trong công việc.

dung-di-lam-8-tieng-roi-ve

Tôi nghĩ rằng sẽ không ít lần mọi người đã từng có suy nghĩ về đam mê của mình nhưng chẳng dám đứng lên phát biểu bày tỏ sự yêu thích của mình về ước mơ của mình trong tương lai. Điều này không có nghĩa là bạn không có đam mê, vậy bạn còn chần chừ điều gì mà dám nghĩ không dám làm? sợ mọi người đi ngược lại với ước mơ à? hay là cho rằng bản thân mãi không thể thực hiện được ước mơ đó?

Mình có chân, có tay sẵn sàng đứng dậy để đi bất cứ đâu mình mơ ước, là trái tim đầy nhiệt huyết, dám đương đầu với mọi vật cản trở mình, làm những điều mình mong muốn, đúng thì đi tiếp sai thì làm lại. Vậy có gì mà không dám đứng lên theo đuổi ước mơ của mình.

Thành công không phải là một điều gì quá to tát, đôi khi nó chỉ là những điều bình dị vô cùng. Theo đuổi ước mơ vì nó là động lực sống, để phấn đấu nỗ lực hết mình vượt qua mọi khó khăn thử thách để ước mơ trở thành hiện thực. Hãy theo đuổi ước mơ, thành công sẽ theo đuổi bạn.
Hãy theo đuổi ước mơ vì bạn còn trẻ!

dung-di-lam-8-tieng-roi-ve

Quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời bạn đó là tuổi trẻ, vậy thật đáng tiếc cho ai để lãng phí nó. Để có một thanh xuân không phải hối tiếc vì bất cứ điều gì vậy thì hãy cứ đam mê đi, đầy nhiệt huyết với tất cả những gì mình muốn mà đừng sợ hãi, chần chừ nữa vì tuổi trẻ chỉ có một mà thôi!

Còn trẻ, còn sức khỏe căng tràn nhựa sống, tuổi dám nghĩ dám làm hãy dùng hết niềm đam mê khao khát của mình để theo đuổi ước mơ, để khi về già không phải hối tiếc. Dù ai có nói ngả nói nghiêng, cười chê cũng kệ, còn trẻ còn sức khỏe thì đừng dại gì mà đánh mất mà hãy theo đuổi ước mơ, chinh phục nó. Nhưng con đường đó không trải đầy hoa hồng, bằng phẳng để mình dễ dàng băng qua được nhưng bạn nhận ra rằng dù vất vả và khó khăn tất cả đều xứng đáng.

Sưu tầm
DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !