Tình yêu không có lỗi, lỗi tại mình

GTHN - Đối với một người thực sự trưởng thành, tình yêu cũng giống như lớp kem trên một chiếc bánh. Bởi vậy, khi bạn nhận ra được giá trị của mình và yêu bản thân thật tốt, đó mới là cách để được người khác nhìn nhận và trân trọng trong tương lai.

Khi bạn yêu bản thân, bạn sẽ không coi được mất tình yêu là 'thảm họa'

Tôi đã từng xem một bộ phim: "Hai người phụ nữ yêu cùng một lúc, nhưng cũng chia tay cùng một lúc. Thật tình cờ, họ lại cùng nhau rơi vào một cái bẫy, ngồi ở phía đối diện của nhau. Lúc đầu, cả hai đều khóc, nhưng một lúc sau, người phụ nữ bên trái bắt đầu đứng dậy, nhìn tình hình trước mặt và tự nhủ rằng mình có thể trèo ra ngoài, nếu không sẽ bị giam cầm ở đây mãi mãi. Vì vậy, cô ấy bắt đầu vật lộn để leo lên, trong khi người phụ nữ kia tiếp tục khóc. Đúng lúc này, có thêm hai người đàn ông xuất hiện bên cạnh chiếc bẫy, một người đàn ông nhìn thấy người phụ nữ đang cố trèo lên nên quỳ xuống và đưa tay ra, hai người nhìn nhau cười rồi nắm tay rời bẫy. Nhưng người đàn ông kia sau nhiều lần cứu vẫn không bắt được tay của người phụ nữ đang khóc lóc ngồi dưới đáy bẫy, đành phải bỏ đi một mình, để mặc cô ta tiếp tục khóc".
tinh-yeu-khong-co-loi-loi-tai-ban-than
Khi bạn yêu bản thân, bạn sẽ không coi được mất tình yêu là 'thảm họa'

Đối mặt với đòn giáng nặng nề như một mối quan hệ tan vỡ, một cuộc hôn nhân thất bại, một người phụ nữ biết yêu thương bản thân sẽ không coi đây là một thảm họa. Vì cô ấy yêu bản thân và muốn tìm cho mình một lối thoát. Ngay cả khi xung quanh bạn không có ai để dựa dẫm, bạn vẫn có thể tự mình thoát khỏi tình trạng khó khăn. Và vận mệnh sẽ luôn ưu ái những người cố vùng vẫy thoát ra khỏi 'mây mù' và gửi những sứ giả mới đến chào người "tái sinh".

Ngược lại, một người không yêu mình thì dù người khác có yêu mình đến đâu cũng không thể nắm bắt được tình yêu này. Luôn chấp nhận một cách thụ động và bỏ đi một cách thụ động. Một khi người khác quyết định không yêu nữa, cô ấy chỉ có thể để bản thân chìm đắm trong đau khổ và phiền muộn, không bao giờ dứt ra được nữa.

Người yêu bản thân không coi tình yêu là toàn bộ cuộc sống

Một người yêu bản thân luôn biết cách trân trọng con người mình bất chấp xung quanh có ai nhìn nhận hay quan tâm đến họ hay không.
Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bản thân ảnh 4
Yêu một người rất nhiều, nhưng bạn sẽ không đánh mất mình vì yêu người kia. Mối quan hệ dù thân thiết đến đâu cũng để lại thời gian và không gian cho riêng mình. Loại tình yêu này là đích đến cuối cùng của những người thực sự biết cách yêu bản thân.

Ví dụ, một người ăn ngon, ngủ tốt, làm việc tốt, tập thể dục tốt và hòa thuận với gia đình và bạn bè. Bất cứ nơi nào họ đến, họ tràn đầy tự tin, và lời nói và phong thái của họ thể hiện sự điềm tĩnh. Tuy rằng trong lòng nhiều chuyện, trên mặt cũng không có sương gió, ngược lại trải qua năm tháng phong trần lại có chút trưởng thành, vững vàng, bình thản.Đối mặt với tình yêu, họ sẽ không còn mù quáng lao vào nó, cũng không từ chối sự mai mối của mọi người. Thái độ mà họ bày tỏ trước tình yêu là: "Tình yêu tôi cần là ở trái tim tôi. Người khác chỉ là để tôi nhớ về tình yêu đã từng tồn tại trong trái tim mình". Trong quá trình tìm kiếm và chờ đợi tình yêu, họ giàu cảm xúc và không thiếu lý trí, nhưng trong lý trí cũng rất lãng mạn. Khi gặp được người tâm đầu ý hợp, nhất định sẽ hết lòng yêu thương. Thẳng thắn gặp nhau, càng lâu thì sự gắn bó càng sâu sắc và khi xung đột thì không thiên vị hay nuông chiều nhau, dù có chia rẽ và tái hợp nhưng mọi khúc mắc và tình tiết đều làm nên đôi bên.

Yêu một người rất nhiều, nhưng bạn sẽ không đánh mất mình vì yêu người kia. Mối quan hệ dù thân thiết đến đâu cũng để lại thời gian và không gian cho riêng mình. Loại tình yêu này là đích đến cuối cùng của những người thực sự biết cách yêu bản thân.

Hãy yêu bản thân và những người bạn yêu sẽ luôn yêu bạn

Người mẹ đơn thân ly hôn nhiều năm cuối cùng cũng gặp được người yêu thương mình thật lòng. Cô ấy biết ơn sự ban tặng của số phận, thường xuyên suy ngẫm về những sai lầm mà cô ấy đã mắc phải trong mối quan hệ trước đó, và cẩn thận biến mình thành một người yêu hoàn hảo: dịu dàng, ân cần, hào phóng và tự do. Nhưng anh ấy nói với cô: "Đừng lo lắng rằng anh không còn yêu em nữa. Điều duy nhất em phải lo lắng là làm thế nào để tốt hơn cho bản thân mình". Câu nói của bạn trai khiến cô nhận ra một thực tế mà cô sợ nhất và không muốn nhìn thấy: "Một mối quan hệ có thể đi lâu dài hay không, không bao giờ phụ thuộc vào ai, mà là sự hỗ trợ lẫn nhau, cùng đạt được thành tựu và cùng tiến bộ".
Một mối quan hệ có thể đi lâu dài hay không, không bao giờ phụ thuộc vào ai, mà là sự hỗ trợ lẫn nhau, cùng đạt được thành tựu và cùng tiến bộ


Rõ ràng cô là một họa sĩ bậc thầy, có thể mở phòng dạy mỹ thuật bán thời gian để tăng thu nhập, nhưng vì sợ mất mặt nên cô không dám bắt tay vào làm. Điều quan trọng đầu tiên mà bạn trai cô, cũng là một sinh viên nghệ thuật đạt thành tích cao là giúp cô ấy thuê mặt bằng cửa hàng, cùng cô ấy in tờ rơi tuyển sinh và chạy đến cổng các trường học để phát.

Từ một người chỉ chăm chăm 'cố thủ', được sự động viên, ủng hộ của bạn trai khiến bà mẹ đơn thân này cuối cùng cũng dám bước ra khỏi cuộc sống thụ động và bắt đầu khởi nghiệp. Với mức thu nhập hậu hĩnh, bà mẹ đơn thân không còn đeo bám bạn trai hết lần này đến lần khác mà tình cảm giữa hai người ngày càng bền chặt. Hãy quản lý bản thân thật tốt và dành cho nhau một người yêu chất lượng cao có lẽ đây là chất bảo quản tốt nhất cho tình yêu.

Khi bạn yêu bản thân đủ tốt, có nghĩa là bạn đã sẵn sàng cho việc được yêu

Đối với một người thực sự trưởng thành, tình yêu chỉ là lớp kem trên bánh, không phải là tất yếu cho một sản phẩm.Trên đường đời hay trong tình cảm cũng vậy đều rất thực tế, khi bạn có giá trị thì những đóng góp của bạn mới được nhìn nhận và trân trọng. Nếu bạn là người tuyệt vời, "làn gió tình yêu" tự khắc sẽ thổi đến cuộc đời bạn.
DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !