Con đường hạnh phúc của anh

GTHN - Cảm xúc là phạm trù thật khó dự đoán. Khi hết yêu rồi, mọi thứ đều có thể trở thành lý do anh ạ. Em không còn cảm thấy thoải mái với mối quan hệ này nữa. Em chợt nhận ra bản thân mình cần một sự giải thoát, để có thể sống tiếp những tháng ngày vô ưu vô lo phía trước.

Tình yêu đến một lúc nào đó sẽ đổ vỡ, chia lìa. Đó là khi cả hai người cùng hết yêu và chẳng còn muốn bên nhau nữa. Tệ hơn là, chỉ có một người muốn giữ, một người lại buông.

con-duong-hanh-phuc-cua-anh-chang-con-em

Giống như chơi trò nhảy dây, nếu chỉ có mình bạn níu lấy sợi dây trong khi người khác đã bỏ đi từ lâu thì trò chơi chẳng còn nghĩa lí gì nữa. Khi đã hết yêu, người ta nhìn đâu cũng thấy mệt mỏi, áp lực và cảm giác chán chường bao quanh. Tình cảm nhạt phai là chuyện em chẳng muốn. Nhưng con tim có lý lẽ riêng của nó, e rằng cứ tiếp tục mối quan hệ không tình yêu này, cả anh và em đều sẽ ngột ngạt và mệt mỏi vô cùng.

Khác với trước đây, mỗi giây mỗi phút đều hiện lên hình ảnh người yêu cùng nụ cười tỏa nắng trong tâm trí, để mình cười khúc khích mãi không thôi. Thế mà bây giờ, mọi sự đã khác. Đã hết yêu thì dù chúng ta có cố gắng níu kéo, hàn gắn cỡ nào cũng vô ích. Cảm xúc là phạm trù thật khó dự đoán. Khi hết yêu rồi, mọi thứ đều có thể trở thành lý do anh ạ. Em không còn cảm thấy thoải mái với mối quan hệ này nữa. Em chợt nhận ra bản thân mình cần một sự giải thoát, để có thể sống tiếp những tháng ngày vô ưu vô lo phía trước.


Không phải anh sai hay chưa hoàn hảo, chưa đủ tiêu chuẩn đặt ra của em. Bởi tình yêu kia đã nhạt dần theo tháng năm và cảm giác rung động ban đầu không thể tìm kiếm lại được nữa, thế là em quyết định chia tay.

Chia tay đau chứ, nhớ chứ, xót xa chứ nhưng biết làm thế nào bây giờ? Cố gắng níu kéo chỉ làm nỗi đau càng thêm lớn, anh càng thêm đau khổ. Thôi thì đã là thanh xuân trong nhau được ngần ấy thời gian rồi, đến lúc phải buông tay để trao cho anh cũng như chính mình cơ hội tìm kiếm tình yêu mới, cuộc sống mới đi thôi. Dẫu rằng từ nay, trên con đường mình đi không có hình bóng người, ừ thì khó khăn và đong đầy xót xa thật đấy. Nhưng mọi chuyện rồi sẽ ổn.


Nếu đã chẳng thể tiếp tục đồng hành cùng nhau trên chặng đường dài thì mình buông tay. Sau hôm nay, sự nhẹ nhõm và bình yên sẽ gõ cửa. Hạnh phúc đang chờ anh ở một nơi khác, chẳng còn ở nơi em. Thì thôi, em buông tay để cho anh đi tới nơi ấy và tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình, anh nhé!

Theo Blogradio

DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !