Những bài học cuộc sống

GTHN - Những bài học cuộc sống có giá trị như một người thầy thông thái về kinh nghiệm sống đối với hàng triệu bạn đọc khắp thế giới. Cuốn sách thể hiện 20 bài học sâu sắc, đúng đắn và có giá trị vĩnh hằng được đúc kết từ những trải nghiệm thực tiễn của một đời người luôn suy tư, trăn trở về cuộc sống. Cuốn sách sẽ giúp chúng ta nhận ra được những điều quan trọng nhất để tạo nên một cuộc sống có ý nghĩa thực sự.

Cuốn sách nhiều năm liền luôn đứng đầu các bảng xếp hạng của những cuốn sách bán chạy và được bạn đọc yêu thích nhất và đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới.Chúng ta hãy cùng khám phá và chiêm nghiệm những bài học của cuộc sống quý giá này để cuộc sống của mình được hạnh phúc và thành công hơn.

Danh sách chương:

5 - Lựa chọn quan trọng nhất cuộc đời chính là chọn một thái độ sống
6 - Tạo thói quen tốt - chìa khóa dẫn đến thành công
7 - Biết quý trọng những điều đang có
8 - Trân trọng những giá trị của cuộc sống
9 - Trung thực là cách tốt nhất
10 - Sức mạnh của lời nói
11 - Động lực thực sự luôn bắt nguồn từ bên trong
12 - Mục tiêu là những ước mơ có thời hạn
13 - Không gì có thể thay cho làm việc chăm chỉ
14 - Có lúc cần từ bỏ một điều để có được một điều khác
15 - Người thành công tự tạo thời gian cho mình
16 - Luôn gìn giữ lòng tự trọng
17 - Tinh thần cũng luôn cần được chăm sóc
18 - Thất bại là chuyện bình thường
19 - Cuộc sống sẽ đơn giản hơn khi ta biết điều gì là cần thiết
20 - Trước tiên hãy trở thành người tốt

nhung-bai-hoc-cuoc-song


Nhận định

"Tôi sẽ luôn nâng niu quyển sách này như một cuốn cẩm nang gối đầu giường để giúp cho mình sống một cuộc đời hoàn hảo....Cuốn sách đã giúp tôi thật sự nhận ra những giá trị và phẩm chất quan trọng để có được thành công và hạnh phúc. Hy vọng rằng những người khác cũng cảm nhận được những điều như vậy khi đọc cuốn sách này.

Xin cảm ơn tác giả! Cảm ơn những trải nghiệm quý giá và tấm lòng tâm huyết với cuộc sống khi chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm vô giá này."

(Rachel Lundrigan)

"Với những bài học và kinh nghiệm sống quý báu và có giá trị vĩnh hằng, cuốn sách xứng đáng trở thành một cẩm nang sống cho tất cả mọi người...."

(Tiến sĩ Ken Blanchard)

Đăng nhận xét

0 Nhận xét