Bất kỳ ai đang sống đều sẽ có những lo lắng thường trực về học hành, công việc, những hoá đơn, chuyện nhà cửa,… Cuộc sống không dễ dàng giải thoát bạn khỏi căng thẳng, ngược lại, nếu quá lo lắng, bạn có thể mắc bệnh trầm cảm. Vậy làm thế nào để quên đi được hết những lo lắng muộn phiền trong lòng bạn đây?


Quẳng gánh lo đi và vui sống là cuốn sách mà bạn cần lúc này.
Quẳng gánh lo đi và vui sống khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và xác định đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm.

Nói thì có vẻ dễ nhưng những vấn đề liên quan đến các trạng thái tinh thần chẳng bao giờ dễ giải quyết. Chấm dứt lo lắng là điều không thể nhưng bớt đi sự lo lắng thì có thể, chỉ cần bạn đủ quyết tâm.

Nếu bạn chưa có cuốn sách này trong tủ sách của mình thì có thể đọc nó online tại Góc Tâm Hồn Nhỏ Dưới đây là toàn bộ nội dung của cuốn sách:

QUẢNG GÁNG LO ĐI VÀ VUI SỐNG – Quên đi lo lắng và bắt đầu sống vui vẻ

Quẳng gánh lo đi và vui sống là cuốn sách cho bạn những lời khuyên để giảm thiểu lo lắng rất đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hành và đạt kết quả ngay như chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay,… Cố gắng thực tập điều này hàng ngày và trong cuộc sống chắc hẳn bạn sẽ thành công, có thể, không được như bạn muốn, nhưng chỉ cần bớt đi một chút phiền muộn thì cuộc sống của bạn đã có thêm một niềm vui.