Nghĩ khác, đời sẽ khác

GTHN - Tất cả chúng ta đều thất bại trong việc theo đuổi giấc mơ về sự hoàn hảo. Vì vậy tôi đánh giá chúng ta trên cơ sở những thất bại huy hoàng khi cố làm những điều không thể. Vậy hãy bắt đầu ngay bây giờ, ngay ngày hôm nay. Hãy dám vượt qua những nỗi sợ hãi, dám nghĩ, dám làm, dám vượt qua chính mình. 
Vì cuộc sống không phải là một cuộc chạy đua, nó là một hành trình mà bạn có thể tận hưởng từng bước một. 


Đừng đánh thấp giá trị của mình bằng cách so sánh mình với người khác. 


Bởi vì mọi người đều khác nhau, đều có một đặc tính cá biệt. 


Đừng đặt mục tiêu của mình dựa vào những gì mà người khác cho là quan trọng. 


Chỉ có bạn mới biết được những gì tốt nhất cho chính mình. 


Đừng cho đi những gì thân thiết và gần gũi nhất. 

Hãy giữ mãi chúng như một phần cuộc sống của bạn. 


Vì không có chúng thì cuộc đời bạn sẽ vô nghĩa. 


Đừng để cuộc sống vuột khỏi tầm tay bằng cách sống trong quá khứ hoặc cho tương lai, 


Mà bạn hãy sống thật tốt cho từng ngày.


Đừng thất vọng khi bạn vẫn còn có gì đó để cống hiến.


Không có gì thật sự chấm dứt cho đến khi bạn dừng lại không muốn cố gắng nữa.


Đừng sợ hãi khi nhận thức rằng mình là người không hoàn mỹ. 


Vì khi nhận thức được điều này thì bạn đang trở thành một người hoàn mỹ rồi đó. 

Đừng sợ khi đối diện với hiểm nguy. 


Hãy kiên trì vượt qua thì bạn mới học được bài học can đảm. 


Đừng xua đuổi tình yêu ra khỏi cuộc đời của bạn bằng cách nói rằng nó khó mà tìm được.


Cách nhanh nhất để tìm được tình yêu là cho tình yêu, nhưng khi được tình yêu thì bạn đừng nên nắm giữ nó quá chặt vì như vậy thì bạn sẽ bị mất nó rất mau.

Đừng bỏ quên ước mơ của bạn. 


Nếu không có mơ ước thì sẽ không có hy vọng, nếu không có hy vọng thì sẽ không có mục đích. 


Cuộc sống mà thiếu mục đích cũng như chim gãy cánh không muốn bay cao. 


Đừng đi qua đời sống quá nhanh vì bạn không những chỉ quên đi nơi bạn đã đến mà còn quên cả hướng đi của chính mình. 


Cuộc sống không phải là một cuộc chạy đua, nó là một hành trình mà bạn có thể tận hưởng từng bước một.


Cá không rời được sông nước. Trái tim không thể không mơ ước, (M. Bê-đin ).


Làm tâm hồn mất mong ước chẳng khác gì làm trái đất mất bầu khí quyển. 


Ước mơ không phải là cái gì sẵn có, cũng không phải là cái gì không thể có. Ước mơ giống như một con đường chưa có, nhưng con người sẽ khai phá và vượt qua. 


Trong mơ ước có mặt tốt hơn thực tại; trong thực tại có mặt tốt hơn mơ ước. Hạnh phúc đầy đủ là sự kết hợp được cả mơ ước lẫn thực tại. 
Nếu con người mất năng lực mơ ước … nếu đôi khi, anh ta không thể vượt lên phía trước và dùng trí tưởng tượng của mình để ngắm nhìn vẻ đẹp trọn vẹn và hoàn hảo của công trình chỉ vừa mới bắt đầu dưới đôi tay anh ta, thì tôi không sao tưởng tượng được nguyên nhân thúc đẩy nào sẽ buộc con người bắt tay làm và làm đến nơi đến chốn những công việc to lớn và nặng nhọc trong lĩnh vực nghệ thuật , khoa học và đời sống thực tế.

Chắc chắn bạn sẽ thành công, nếu bạn dám thành công! 
Ước mơ chính là nguồn động lực thật sự của cuộc sống, là hạt mầm của mọi thành công khi được “vung trồng” bằng ý chí, lòng quyết tâm và sự nổ lực bền bỉ. Con người sống thì phải biết ước mơ và tin tưởng, dẫu không phải ước mơ nào rồi cũng sẽ trở thành hiện thực. Trong cuộc đời, đừng bao giờ từ bỏ ước mơ để luôn hy vọng, sống lạc quan và tránh rơi vào tâm trạng bi quan, tuyệt vọng. Vậy hãy mơ những gì mà mình muốn có, làm những gì mà mình muốn đạt được để có được hạnh phúc trong cuộc đời. 


Ước mơ không phải là cái gì sẵn có, cũng không phải là cái gì không thể có. Ước mơ giống như con đường chưa có, nhưng con người phải khai phá và vượt qua”. Ai cũng có thể học được bất cứ điều gì cần thiết để hiện thực hóa ước mơ của mình, nếu có đủ nghị lực và ý chí. 
Ước mơ làm cho con người lớn thêm. Ước mơ thôi thúc người ta cố gắng vươn lên trong cuộc sống để biến nó thành hiện thực. Có những ước mơ xa vời và mãi mãi không thực hiện được nhưng cũng có những ước mơ rất giản dị song cũng hết sức đẹp đẽ và luôn trong tầm tay.


Nếu ngày nay đã có một chiều hướng tâm linh trong đời sống cũng như công việc thì “ngày mai sẽ lo về việc ngày mai”. Với sự nâng đỡ của đoàn thể tâm linh bạn sẽ thực hiện được ước mơ của mình. 


Với hầu hết chúng ta, giấc mơ chỉ thành hiện thực sau khi không còn đáng kể nữa. Chỉ ở tuổi ấu thơ chúng ta mới có cơ hội biến giấc mơ thành hiện thực khi nó còn là cả thế giới. 


Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên, và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến mơ ước trở thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin. 


Hai mươi năm sau lúc này, bạn sẽ thấy thất vọng vì những điều mình không làm hơn vì những điều mình đã làm. Vậy nên hãy tháo nút dây. Hãy cho thuyền rời khỏi bến cảng an toàn. Hãy căng buồm đón gió. Tìm tòi. Ước mơ. Khám phá. 
Tất cả những người đàn ông và phụ nữ thành công đều là những người mơ mộng. Họ mơ mộng về tương lai của họ, lý tưởng trên mọi phương diện, và rồi họ lao động mỗi ngày hướng về viễn cảnh xa xôi ấy, mục tiêu hay cái đích đó. 


Tất cả chúng ta đều thất bại trong việc theo đuổi giấc mơ về sự hoàn hảo. Vì vậy tôi đánh giá chúng ta trên cơ sở những thất bại huy hoàng khi cố làm những điều không thể.


Vậy hãy bắt đầu ngay bây giờ, ngay ngày hôm nay. Hãy dám vượt qua những nỗi sợ hãi, dám nghĩ, dám làm, dám vượt qua chính mình.
DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !