80 STT Hoa Hướng Dương Vươn Mình Tỏa Sáng

GTHN - Hoa Hướng Dương luôn luôn hướng về phía mặt trời nên thường là biểu tượng của lòng trung thành, chung thủy sâu sắc, sự kiên định đó cũng biểu thị cho sức mạnh, uy quyền, sự ấm áp và nuôi dưỡng. Hướng Dương thật sự đại diện cho một tình yêu bền vững và hi vọng ngọt ngào về tương lai tươi sáng. Bài viết này xin giới thiệu đến các bạn status hoa hướng dương, sự gần gũi và sâu sắc.

Hướng Dương vốn được xem là loài hoa đại diện cho sự thuỷ chung, son sắc mang trong mình nổi tương tư da diết với chàng Mặt Trời, Hướng Dương vẫn như vậy cho dù Mặt Trời cứ vô tư đùa vui với các áng mây, cứ vô tình rong rủi khắp nơi trên bầu trời thì Hướng Dương vẫn luôn hướng về nơi có ánh nắng mặt trời mong chờ một ngày nào đó sẽ được vươn tới bầu trời kia, được đến bên cạnh chàng Mặt Trời. Đó là lí do tại sao người ta lại gọi loài hoa này là Hướng Dương hay còn một tên gọi khác đó là hoa Mặt Trời.

Status Hay Về hoa Hướng Dương

1. Hãy hướng khuôn mặt của bạn về phía ánh sáng và bạn sẽ không thể nhìn thấy bóng tối. Đó là những gì hoa hướng dương đang làm.

2. Nếu anh ấy làm mặt trời, tôi nguyện làm hoa hướng dương, luôn hướng về nơi anh ấy xuất hiện. Nếu anh ấy biến thành mưa, tôi bằng lòng làm gió mang những giọt buồn của anh đi xa.

3. Mặt trời đã luôn dùng toàn bộ năng lượng của mình để sưởi ấm và tỏa sáng mọi thứ trên trái đất. Mặt trời cũng chưa từng nói với trái đất “bạn đã nợ tôi nhiều điều”.

4. Hoa hướng dương dạy tôi một điều: chỉ cần quay mặt về phía ánh mặt trời, cố gắng hướng về phía trước, mỗi ngày sẽ trở nên đơn giản lại tốt đẹp.

5. Em biết không, hướng dương và mặt trời luôn tìm nhau như một cặp tình nhân. Nhưng tiếc rằng hướng dương không nhổ được rễ để đến bên mặt trời. Và mặt trời cũng không thể xuống mặt đất với hướng dương. Cả hai cứ luôn tìm nhau và chia lìa cho đến tận khi hướng dương chết đi.

6. Cô gái yêu hoa hướng dương đến cháy lòng. Bởi một lẽ giản đơn, cô thích nhìn cái màu vàng ấm áp, nguồn năng lượng thắp sáng những nơi u tối, khiến không khí tươi vui và tràn đầy sức sống. Và rằng, “hoa đài các, kiêu kì không thay đổi, vẫn ngàn năm soi bóng ánh mặt trời”.

7. Hoa hướng dương phải để nó đón nắng chứ!

8. Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô!.

9. Em muốn sống như hoa mặt trời, vươn mình tỏa sáng giữa bầu trời xanh.

10. Hoa hướng dương rất quật cường, một mực chạy về hướng mặt trời không buông, mặc kệ bản thân bị đốt nóng đến bỏng rát.

11. Nếu hướng dương là người yêu thầm lặng của mặt trời thì tú cầu là tri kỉ của những cơn mưa.

12. Cuộc sống luôn có mảng sáng, mảng tối. Lúc thăng, lúc trầm. Hãy giống như đóa hoa hướng dương, dù lúc tươi hay lúc phải phai tàn thì vẫn luôn kiêu ngạo hướng đài hoa về phía mặt trời.

13. Hoa hướng dương luôn nở nụ cười. Và trên hết tất cả đều hướng về cùng một phía.

14. Ai cũng muốn một tương lai tốt đẹp ở bên nhau. Nhưng cuộc đời lại có những ngã tư. Bởi thế mà chúng mình gặp nhau, rồi lại lướt qua nhau.

15. Yêu một cô gái mộc mạc xưa cũ trong cái thế giới hiện đại này, có khó lắm không?

16. Hoa hướng dương đơn giản lắm, nó lấy mặt trời làm mục tiêu sống làm mục đích để vươn lên toả nắng với thiên nhiên, nhưng khi đêm về tự khắc sẽ dần hạ đầu xuống đơn giản là đang chuẩn bị một cuộc vươn lên đón ánh nắng gay gắt của mặt trời.

17. Không có gì là mãi mãi, cũng không có gì là dài lâu. chỉ cần một lý do, ai cũng có thể rời đi.

18. Anh biết ý nghĩa của hoa hướng dương không? Tựa như tình yêu đơn phương, là bản thân luôn hướng về ai đó không thuộc về mình.

19. Hoa hướng dương luôn vươn theo mình về hướng mặt trời. Có lẽ chính vì thế mà hoa hướng dương luôn mang trên mình màu vàng ấm áp, thắp sáng những nơi tối tăm cho cuộc sống thêm tươi mới và đầy sức sống.

20. Tự nghĩ bản thân mình giống như loài hoa hướng dương này vậy. Luôn hướng về mặt trời nhưng mãi mãi sẽ không bao giờ có được mặt trời.

21. Hãy hướng về phía mặt trời bạn sẽ không thể nhìn thấy bóng tối. Đó là những gì hoa hướng dương đang làm.

22. Bước vào xã hội rồi em sẽ thấy: “Cái gì cũng biết không bằng biết lấy lòng, Bằng gì cũng có, không bằng có bằng lòng”. Buồn lắm phải không? Nhưng đây chính là thế giới mà em phải cố gắng sinh tồn.

23. Giữa người với người có thể gần, cũng có thể xa. Giữa việc với việc, có thể phức tạp, cũng có thể giản đơn. Giữa tình cảm với nhau, có thể sâu, cũng có thể cạn… có một câu nói: “Những người chúng ta gặp không phải là tình cờ. Họ đi ngang qua đời tra là có lí do”.

24. Hãy sống như những đóa hoa, vì cuộc đời này là của mình, có thể buồn, có thể khóc, nhưng không được để bản thân mình trượt dài, ít nhất đừng như tôi, hãy ăn thật ngon, mặc thật ấm, đi thật nhiều… vì mình là duy nhất, mình xứng đáng được yêu thương, bình yên, và hạnh phúc.

25. Tại tôi đi lạc vào cánh đồng hướng dương và thấy mặt trời thật giả tạo.

80-stt-hoa-huong-duong

Status Về Hoa Hướng Dương Ý Nghĩa

26. Hãy luôn nhớ: Dù có chuyện gì xảy ra, vẫn luôn còn một đóa Hướng Dương trong tim bạn!

27. Ở nơi ấy có mặt trời và nắng ấm. Có những đóa hướng dương dám ngẩng mặt nhìn trời.

28. Cậu trách tôi có ích gì, lỗi tại cậu, tại cậu hết ấy. Cậu trách tôi là kẻ phản bội, cậu trách tôi không giữ lời hứa, cậu trách tôi có người yêu. Còn tôi chỉ biết trách cậu, trách cậu thích tôi sao không dám nói ra, trách cậu cứ hững hờ chờ đợi. Câu hỏi ấy, ánh mắt ấy, tôi nhận ra cậu thích tôi từ lâu rồi. Cám ơn Dương. Đừng ghen với người yêu Nắng nhé.

29. Bình yên không có nghĩa là không ồn ã, không muộn phiền. Bình yên là trong bão tố ta vẫn cảm nhận được tâm trí bình lặng.

30. Hãy sống như những đóa hướng dương, luôn hướng về phía mặt trời chứ không phải là những đám mây đen. Hãy luôn hướng về những điều tốt đẹp và cười thật tươi nhé các cô gái.

31. Nếu như anh là mặt trời, em sẽ nguyện là hướng dương để mãi mãi ngắm nhìn một mình anh thôi.

32. Hướng dương thầm lặng với mặt trời, hướng về ánh sáng mặt trời mỗi phút giây được sống.

33. Nếu hướng dương là người yêu thầm lặng của mặt trời thì.

34. Với mình, hướng dương là loài hoa tượng trưng cho tình yêu đơn phương. Cả đời hướng dương chỉ biết ngắm nhìn và say đắm vầng mặt trời, hướng dương yêu mặt trời đến nỗi nàng đã khắc ghi hình bóng của người ấy lên chính bản thân mình. Mặt trời kia, rất sáng, sáng rực rỡ, rất ấm áp và cũng ở rất rất xa.

35. Tôi là hướng dương. Anh là mặt trời. Ngày ngày hướng dương vẫn hướng về phía mặt trời. Dù nắng nóng thiêu đốt từng cánh hoa mỏng manh… Câu chuyện hay đúng không? Nhưng anh à, hình như em mệt rồi.

36. Ngày mai vẫn đến, nắng vẫn ươm vàng, còn mình nhắm mắt, không nói một lời, lại được thấy, mùa hè ta gặp nhau.

37. Anh biết không, em và hướng dương đều giống nhau. Hướng dương luôn hướng về mặt trời. Còn em thì hướng về anh.

38. Bạn có biết rằng, giữa biển cả mênh mông thì vẫn có cả một vườn hướng dương ngập nắng.

39. Hoa hướng dương chỉ hướng về mặt trời cũng như tớ chỉ hướng về cậu.

40. Đôi khi cũng muốn viết cap thật dài, nhưng khi bắt đầu viết lại nhận ra mình quá lười để viết lách nên thôi vậy, đơn giản vì đó là hoa mặt trời nên dù thế nào cũng vẫn đẹp. Nhỉ?

41. Trong cuộc đời có quá nhiều ảo ảnh, chỉ vì em quá tỉnh táo nên không nhìn thấy bất kỳ tia hy vọng gì.

42. Đôi mắt con người vốn dĩ là một chiếc kính vạn hoa, dưới mỗi đôi mắt, cuộc đời mang một màu sắc khác nhau… Vậy nên, hãy nhớ, đừng dùng lăng kính vạn hoa của mình để soi vào cuộc đời người khác rồi cho mình cái quyền tự phán xét về màu sắc cuộc đời dưới lăng kính của họ.

43. Em hi vọng mình sẽ như Hướng dương. Luôn ngửa mặt về phía mặt trời, chạy mãi theo niềm nhiệt huyết, dù có cháy đến mức nào, vẫn luôn mang vẻ đẹp không thể xóa nhòa.

44. Thế giới thật nhỏ, xoay người lại cũng không biết sẽ gặp phải ai. Thế giới thật lớn, xoay người đi cũng không biết ai sẽ biến mất. Vì vậy, hãy cứ sống như những đoá hoa hướng dương để không phải nuối tiếc vì điều gì.

45. Có một loài hoa luôn hướng mình dưới nắng vàng thơm ngát. Luôn rạng rỡ đẹp tươi trước ánh mặt trời.

46. Càng lớn càng muốn im lặng, chẳng muốn nói thêm gì với bất kì ai,cũng chẳng muốn giải thích gì với ai nữa. Hoá ra điều bình yên nhất của một người từng trải qua bao sự thương tổn là im lặng.

47. Nếu cẩm tú cầu là tri kỉ của những cơn mưa sầu thì hoa hướng dương sẽ là nhân tình của mặt trời rực rỡ.

48. Hoa hướng dương rất quật cường, một mực chạy về hướng mặt trời không buông, mặc kệ bản thân bị đốt nóng đến bỏng rát. Cũng giống như tình yêu của em dành cho anh vậy.

49. Giống như một đóa hoa hướng dương biết rõ là không thể vươn tới nhưng vẫn một mực hướng về phía Mặt Trời chói lọi… Đến khi nhận ra mới biết được mình đã theo đuổi vô vọng vào cái gì? Tình cảm tự cho ấy chỉ là “hoa trong gương, trăng trong nước”… mãi chỉ là giấc mộng cuồng si mà thôi.

50. Vì những thứ đẹp chỉ là những thứ làm loà mắt ta trong hiện tại, nhưng đâu ai biết ngày qua ngày nó cũng tàn tạ trong thương lai.

80-stt-hoa-huong-duong

Status Hoa Hướng Dương Tiếng Anh

51. Never look directly at the sun. Instead, look at the sunflower. – Vera Nazarian, The Perpetual Calendar of Inspiration
– Không bao giờ nhìn trực tiếp vào mặt trời. Thay vào đó, hãy nhìn vào hoa hướng dương.

52. A sunflower field is like a sky with a thousand suns. – Corina Abdulahm-Negura
– Một cánh đồng hoa hướng dương giống như một bầu trời với một ngàn mặt trời.

53. Sunflowers end up facing the sun, but they go through a lot of dirt to find their way there. – J.R. Rim
– Hoa hướng dương cuối cùng phải đối mặt với mặt trời, nhưng chúng đi qua rất nhiều bụi bẩn để tìm đường đến đó.

54. And the yellow sunflower by the brook, in autumn beauty stood. – William Cullen Bryant
– Và hoa hướng dương màu vàng của suối, trong mùa thu vẻ đẹp đứng.

55. A rose can never be a sunflower, and a sunflower can never be a rose. All flowers are beautiful in their own way, and that’s like women too. – Miranda Kerr
– Một bông hồng không bao giờ có thể là hoa hướng dương, và hoa hướng dương không bao giờ có thể là hoa hồng. Tất cả các loài hoa đều đẹp theo cách riêng của chúng, và điều đó cũng giống như phụ nữ.

56. A long time ago in a kingdom by the sea there lived a princess as tall and bright as a sunflower. – Jeanne Desy, The Princess Who Stood on Her Own Two Feet
– Cách đây rất lâu ở một vương quốc gần biển, có một nàng công chúa cao và sáng như hoa hướng dương.

57. Because somehow, the sun rises each day. Emerging from the horizon, brighter and more beautiful than the previous day. You’ll rise from the horizon too, learning to trust again. Learning to love again. Learning to heal. You’ll emerge so bright that the haters will be blinded. And darling, you’ll be the sun then, bright and beautiful, but they won’t be your sunflowers. – Minahil
– Bởi vì bằng cách nào đó, mặt trời mọc mỗi ngày. Nổi lên từ đường chân trời, sáng hơn và đẹp hơn ngày trước. Bạn cũng sẽ vươn lên từ chân trời, học cách tin tưởng một lần nữa. Học cách yêu lại. Học để chữa bệnh. Bạn sẽ nổi lên đến nỗi những kẻ thù ghét sẽ bị mù. Và em yêu, em sẽ là mặt trời, sáng và đẹp, nhưng chúng sẽ không phải là hoa hướng dương của em.

58. If roses tried to be sunflowers, they would lose their beauty; and if sunflowers tried to be roses, they would lose their strength. – Matshona Dhliwayo
– Nếu hoa hồng cố gắng trở thành hoa hướng dương, chúng sẽ mất đi vẻ đẹp của chúng; và nếu hoa hướng dương cố gắng trở thành hoa hồng, chúng sẽ mất sức.

59. Mom has a massive sunflower for a soul so big there’s hardly any room in her for organs. – Jandy Nelson, I’ll Give You the Sun
– Mẹ có một bông hoa hướng dương to lớn cho một tâm hồn quá lớn, hầu như không có chỗ trong các bộ phận của mẹ.

60. Do you know where the sunflowers’ lights go when they die? – Adriani Putri
– Bạn có biết đèn hoa hướng dương đi đâu khi chết không?

61. The head of all flower heads is one flower; the sunflower in the sky, that gives the others vivid color stemming from the inside. – Curtis Tyrone Jones, Mirrors Of The Sun: Finding Reflections Of Light In The Shittiness Of Life
– Đầu của tất cả các đầu hoa là một bông hoa; hoa hướng dương trên bầu trời, mang đến cho những người khác màu sắc sống động bắt nguồn từ bên trong.

62. You look beautiful as a sunflower and charming as a rose. – Avijeet Das
– Bạn trông đẹp như một bông hoa hướng dương và quyến rũ như một bông hồng.

63. The road to freedom is bordered with sunflowers. – Martin Firrell
– Con đường dẫn đến tự do giáp với hoa hướng dương.

64. Keep your face to the sunshine and you cannot see the shadow. It’s what sunflowers do. – Helen Keller
– Giữ khuôn mặt của bạn với ánh nắng mặt trời và bạn không thể nhìn thấy bóng tối. Đó là những gì hoa hướng dương làm.

65. We’re all golden sunflowers inside. – Allen Ginsberg
– Chúng ta đều là những bông hoa hướng dương vàng bên trong.

66. Fame is the scentless sunflower, with gaudy crown of gold; But friendship is the breathing rose, with sweets in every fold. – Oliver Wendell Holmes
– Danh tiếng là hoa hướng dương không mùi, với vương miện vàng óng; Nhưng tình bạn là hơi thở hoa hồng, với đồ ngọt trong mỗi lần.

67. True friends are like bright sunflowers that never fade away, even over distance and time. – Marie Williams Johnstone
– Những người bạn thật sự giống như những bông hoa hướng dương rực rỡ không bao giờ phai nhạt, thậm chí là khoảng cách và thời gian.

68. Every friend is to the other a sun, and a sunflower also. He attracts and follows. – Jean Paul
– Mỗi người bạn là một mặt trời khác, và một bông hoa hướng dương cũng vậy. Anh thu hút và làm theo.

69. The sunflower is a favorite emblem of constancy. – Thomas Bulfinch
– Hoa hướng dương là một biểu tượng yêu thích của constancy.

70. A sunflower field is like a sky with a thousand suns. – Corina Abdulahm-Negura
– Một cánh đồng hoa hướng dương giống như một bầu trời với một ngàn mặt trời.

71. The sunflower is mine, in a way. – Vincent van Gogh
– Hoa hướng dương là của tôi, theo một cách nào đó.

72. Despite knowing they won’t be here for long, they still choose to live their brightest lives – sunflowers. – Rupi Kaur
– Mặc dù biết rằng họ đã thắng được ở đây lâu, nhưng họ vẫn chọn sống cuộc sống tươi sáng nhất của họ – hoa hướng dương.

73. Be like a flower and turn your face to the sun. – Kahlil Gibran
– Hãy như một bông hoa và quay mặt về phía mặt trời.

74. Keep your face to the sunshine and you cannot see the shadows. It’s what the sunflowers do. – Helen Keller
– Giữ khuôn mặt của bạn với ánh nắng mặt trời và bạn không thể nhìn thấy bóng tối. Đó là những gì hoa hướng dương làm.

75. Always look at the brighter side of life, just like the sunflower which looks upon the sun, not the dark clouds. – Unknown
– Luôn luôn nhìn vào mặt tươi sáng hơn của cuộc sống, giống như hoa hướng dương nhìn trên mặt trời, không phải những đám mây đen.

76. If I were a flower. I would be a sunflower. To always follow the sun, Turn my back to darkness, Stand proud, tall and straight even with my head full of seeds. – Pam Stewart
– Nếu tôi là một bông hoa. Tôi sẽ là một bông hoa hướng dương. Luôn luôn theo dõi mặt trời, Quay lưng về phía bóng tối, Tự hào, cao và thẳng ngay cả với đầu đầy hạt giống.

77. Stand tall and face the sun. – Unknown
– Đứng cao và đối mặt với ánh mặt trời.

78. Does she realize she looks like a sunflower, ready to rain sunlight on all who look down upon her? – Simone Elkeles
– Cô ấy có nhận ra mình trông giống như một bông hoa hướng dương, sẵn sàng mưa nắng trên tất cả những ai nhìn xuống cô ấy không?

79. I want to be like a sunflower; so that even on the darkest days I will stand tall and find the sunlight. – Unknown
– Tôi muốn giống như một bông hoa hướng dương; để ngay cả trong những ngày đen tối nhất, tôi sẽ đứng cao và tìm thấy ánh sáng mặt trời.

80. Make it like a sunflower. – Steve Jobs
– Làm cho nó giống như một bông hoa hướng dương.

Tớ luôn thắc mắc vì sao hoa hướng dương luôn hướng mình về phía Mặt Trời? Dù rằng Mặt Trời không chỉ tỏa nắng cho một mình nó. Nhận được tia nắng ấy hoa lúc nào cũng tươi tốt, vươn mình cảm nhận nó… Thế nhưng hoa không biết rằng Mặt Trời luôn luôn sưởi ấm cho vạn vật. Để rồi khi héo tàn vẫn nảy mầm sinh sôi. Có đau lòng hay không khi cứ mãi theo đuổi một “Mặt Trời” không bao giờ chỉ tốt với một mình tớ? Học cách buông bỏ những thứ không thuộc về mình thật sự rất buồn nhưng xứng đáng.

Hoa hướng dương tượng trưng niềm hi vọng và sức sống mãnh liệt, những ai yêu thích loài hoa này cũng vậy, luôn hướng về phía trước, sống tích cực và chung thủy với tình cảm mà bạn đang có. Hi vọng với những câu nói về hoa hướng dương sẽ giúp bạn tìm thêm được những ý nghĩa về loài hoa này nhé.

DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !