80+ STT Yêu Đơn Phương Một Người

GTHN - Tình yêu đẹp là thứ tình cảm phải xuất phát từ cả hai trái tim. Nhưng cũng có một tình yêu khác đẹp và hạnh phúc không kém đó chính là tình yêu đơn phương, đơn giản là yêu không dám nói, thà yêu thầm còn hơn phải nói ra, vì đôi khi nói ra lại mất đi thứ tình cảm đó và tình bạn cũng không còn. Cùng xem những câu stt yêu đơn phương tâm trạng buồn dưới đây nhé.

Trước đây Blog có gửi đến các bạn những câu nói hay về tình yêu đơn phương trên facebook, nhưng vì bấy nhiêu là chưa đủ nói lên hết những nỗi lòng của những người yêu đơn phương, và mình cũng trong số đó, nên hôm nay Blog quyết định bổ sung thêm nhiều câu stt hay về tình yêu đơn phương giúp cho những con người yêu đơn phương vơi bớt nỗi buồn vì ngoài kia còn những nguời như mình.

Những câu status yêu đơn phương dành cho những bạn FA, hay những bạn đang trong tình trạng cô đơn lạc lõng trong những câu stt buông tay khi mọi thứ đã vượt qua khỏi sự miễng cưỡng. Dẫu biết yêu đơn phương thì chỉ có mình đau, nhưng thà làm mình đau, dày vò trái tim này sao đi nữa thì cũng không bao giờ nói ra, đó là yêu không dám nói, yêu đơn phương.

80-stt-yeu-don-phuong-mot-nguoi

STT Cô Đơn Khi Yêu Đơn Phương

1. Dù chỉ có duyên quen biết nhau nhưng với e thế cũng đủ rồi 😊không biết sẽ đến bao h nhưng ít nhất cho tới khi e thi đại học xong thì chắc chắn sẽ chỉ là a thôi.

2. “Đơn phương một người không khó, khó ở chổ bạn có chịu đựng được đau đớn và mệt mỏi hay không?”

3. Bằng một cách cố chấp em đã chỉ cho phép mình được yêu anh
Con người em đã đấu tranh quá nhiều, đến khi nào mới biết mệt đây anh ?

4. Em biết mình càng thể hiện tình cảm với anh thì có lẽ anh sẽ càng xa em hơn. Dù sao, đó cũng là lựa chọn của em. Anh có quyền từ chối tình cảm này nhưng không có quyền ngăn cấm nó. Chỉ là em sợ, một ngày nào đó ko được nhìn thấy anh nữa. Nếu vậy, thà giữ chặt cảm xúc này chôn vùi nó trong nghĩa trang còn hơn..

5. Tôi nghĩ, chuyện đơn phương một ai đó chính là chuyện dễ dàng cũng có thể là chuyện khó khăn nhất. Dễ dàng ở chỗ, có thể vì một ánh mắt của người đó mà cười hết cả ngày. Nhưng cũng có thể vì bóng lưng của người đó mà ngày ngày không ngừng khóc.

Khi Người Ta Yêu Đơn Phương

Tình yêu đơn phương thường sẽ thú vị hơn tình yêu giữa hai người. Yêu đơn phương là học cách hoàn thiện mình để rồi giành tình cảm cho người khác.  Thú vị có, đau khổ có, nhung nhớ có, tủi thân có. Yêu đơn phương một người chính là như vậy đấy!

STT Yêu Đơn Phương – Status Buồn Người Yêu Đơn Phương

Gửi bạn những câu stt yêu thầm, Status yêu đơn phương. Những câu nói hay về tình yêu đơn phương của các bạn trẻ chân thật và xuất phát từ trái tim. Biết đâu bạn lại tìm thấy mình trong những câu status tình yêu đơn phương ngay dưới đây, cùng xem và cảm nhận những nỗi buồn sau trong trái tim đang bị xướt nhé.

6. Vì cuộc đời này, tôi không tìm người thích hợp, mà tìm người phù hợp để cùng nhau cố gắng.
Bởi những thứ quá hoàn hảo, hoặc bước đi trên con người quá phẳng phiu, thường không lưu giữ quá nhiều dấu ấn

7. Có phải em đã sai khi cứ coi thường thời gian… Có phải em thật ngốc khi vô tình để mất chuyến xe hạnh phúc?…
Có phải vì em quá vội vàng im lặng bước ra đi..? “Nếu nói yêu anh là sai thì chắc cả đời em không bao giờ đúng”
Có lẽ em nên nói sớm hơn… nếu nói ra để anh hiểu… em sẽ nói… dù anh có từ chối… em vẫn theo dõi anh :)) cái tình cảm đó người ta gọi là ĐƠN PHƯƠNG nhưng em nghĩ đó đã gọi là Y Ê U😥

8. Em muốn biết bao nhiêu lâu anh sẽ ngang qua con đường đó? Em cũng không biết sẽ bao lâu anh mới nhận ra tình cảm em dành cho anh ! Sẽ chờ..

9. Tôi không thích người con gái khác giỡn với cậu.Tôi không thích người con gái khác đánh vào người cậu.Nhưng tôi không thích thì sao chứ,tôi có là cái gì đâu mà xen vào cuộc vui của cậu.

10. Ai cũng nói thời gian là liều thuốc tốt nhất để chữa lành mọi vết thương .
Điều đó không sai …! Nhưng với những vết thương từ trái tim thì bao lâu mới có thể lành khỏi đây … ?

Stt yêu đơn phương, Status tâm trạng buồn yêu đơn phương

11. Từ giờ cậu phải tự giác làm mọi việc giúp tớ nhé.Cậu phải đi ngủ sớm,ăn cơm đúng bữa,dậy sớm ăn sáng để đi học…Cậu nhớ phải tự giác đấy.Tớ không thể tiếp tục nhắc nhờ cậu nữa rồi.Tớ biết có tớ hay không cũng như nhau thôi,cậu không hề quan tâm tới,nên thôi,tớ sẽ thôi tiếp tục vì cậu nữa.Cậu phải sống thật tốt nhé,vì từ giờ sẽ không có tớ lải nhải làm phiền cậu nữa.Vui chứ?Tớ thì đùng chết đi được.

12.Đã lỡ dành tình cảm cho họ mà không dám nói ra thì chịu thôi. Bởi ta sợ, sợ sẽ không còn cơ hội để gần họ, sợ sẽ không còn làm một người bạn trong vô vàn những người bạn khác. Nên thôi ta đành giữ kín thứ tình cảm ấy cho riêng ta.

13. Yêu thầm, là câu chuyện của hai người, nhưng chỉ do một người viết nên 💔 Có nên nói ra lòng mình??? Những điều mà tôi ngần ngại bấy lâu? Chỉ sợ sau này phải hối hận, nhưng lại không đủ can đảm…..

14. Hắn biết không, cô ấy buồn tớ cũng buồn. Cô ấy đau lòng tớ cũng đau lòng. Nhưng cô ấy có hắn còn tớ thì không. Chỉ mong hắn có chuyện gì thì nói tớ nghe là đủ rồi.

15. Đơn phương người yêu cũ không dễ chịu tẹo nào. Anh biết không, đã lâu em chưa từng có cảm giác háo hức đi hẹn hò, ăn mặc, trang điểm thật đẹp. Không phải vì em ko có ai để hẹn hò, mà là người em mỗi lần muốn hẹn hò chỉ mỗi anh… người yêu cũ, nếu em nói em còn yêu anh nhiều lắm thì em có được tỏ tình lại với anh, nói yêu anh thật nhiều không? Nhớ anh nhớ điên lên được có được phép gọi và nói nhớ ko? Về đi, về với nhau đi!

STT Ngắn Buồn Khi Yêu Đơn Phương

16. Đôi khi cho đi rất nhiều nhưng không cần nhận lại.cho đi 1 trái tim không cần nhận lại 1 tình yêu vì trong trường hợp này cho đi cũng là tự nhận lại yêu thương rồi.đôi khi trái tim muốn nói, có thứ tình yêu tên là Không Lời…

17. Lúc không vui sáng có thể ngắm bình minh,chiều ngắm hoàng hôn,tối ngắm trăng ngắm sao.trời đất bao la rồi cũng có nơi nào đó thuộc về mình.thà rằng đau 1 cách cao ngạo còn hơn yêu trong lén lút.hãy nói với bản thân you’re the best và giữ vững niềm tin..

18. Bây giờ tôi cũng chẳng bít nói cảm xúc của tôi ra sao nữa.rất là bùn và nhớ về người ấy.từ trước đến nay tôi rất là yêu và nhớ về cô ấy.cũng nhiều lần tôi đã nói với cô ây là tôi rất yêu cô ây nhưng cũng như không thôi.tôi biết là cô ấy không hề yêu tôi.tôi cũng đã tự nhủ với bản thân mình rằng nên từ bỏ tinh yêu này.nhưng tôi không thể.tôi đã yêu cô ay rất nhiêu nó đã ăn vao máu của tôi rôi.nhưng biết lằm sao bây gio.tinh yêu nó là thế đấy các bạn ạ.

19. Lúc nào cũng đi phía sau, âm thầm nhìn cậu ăn, nhìn cậu cười hay đơn giản chỉ là nhìn dáng đi của cậu. Hình như thành thói quen rồi, nhưng ai kia vẫn chẳng biết. Tớ dừng lại nhé, chúc cậu hạnh phúc bên cô ấy, người tớ thương thầm…..

20. Có những mốc thời gian.. Đã trở thành quá khứ… Nhưng ở bất cứ hiện tại nào… Kỷ niệm vẫn cứ ùa về như thế… Lạnh lắm, mà nghĩ tới cũng thấy ấm lòng… Mặc dù có chút Đ.A.U… Ngày này năm ấy, đã có 1 sự thay đổi lớn trong đời… Ngỡ ngàng, hạnh phúc… Ngày này năm nay, cũng đang đón 1 sự thay đổi khác… Nhưng không biết cảm giác là gì nữa…

Stt yêu đơn phương, Status tâm trạng buồn yêu đơn phương

21. Có một số thứ nghĩ lại không hiểu tại sao trước kia mình lại theo đuổi, trong khi rõ là đã biết không thể rồi, ước mơ ấy trẻ dại quá, mà cũng lạ quá, sao có nhiều thứ xa xôi đến thế, cứ cố hoàn thiện mình mãi mà vẫn không với tới nơi…

22. Bởi sau cùng, tình cảm cũng giống như những con đường một chiều, bất kể cố chấp hay cam chịu, đều không thể trở lại đoạn cũ đã qua. Thứ cần chấp nhận ắt phải chấp nhận!

23. Tình cảm vốn ko thể cưỡng cầu được
Lòng người vốn dĩ được đo bằng thời gian
Mà thời gian vốn qua đi thì ko trở lại đc nữa
Đến một ngày nào đó khi ko cảm nhận đc gì là đến lúc phải chấp nhận buông bỏ
Hạnh phúc và nụ cười đều bắt đầu từ đâu thì sẽ kết thúc từ đó
Mọi thứ đều qua đi, chỉ còn tình cảm ở lại.
Một ngày nào đó,nếu a đọc được những gì e viết thì có lẽ e thật sự đã buông tất cả…
Và cuối cùng…,
Em đã từng rất hp khi ở bên a, hp đó do e chọn và a sẽ mãi là người ko hiểu được.

24. Chưa bao giờ hối hận khi đã thích cậu ấy ❤ thứ tình cảm này ban đầu tốt nhất là không nên có ! Là do bản thân tình cảm quá sâu nặng … thời gian trôi qua mãi vẫn không thể quên 🙂

25. Đã đến lúc tỉnh dậy khỏi giấc mơ với cái kết luôn đau tựa ác mộng mà tuổi thanh xuân dại khờ đôi ba lần vẫn nhắm mắt thành tâm cầu mong được mơ lại một lần nữa.

26. Yêu đơn phương cũng là yêu mà, cũng có những cảm xúc tuyệt vời. Vui với niềm vui của ng ấy, buồn cùng nỗi buồn của ng ta, lo lắng khi người ta gặp chuyện hoặc đau ốm vv…vv và hơn cả là lúc nào cũng nghĩ về ng đó mà không để ý tới những người con gái khác lại thấy vui vui.

27. Có nhiều thứ bản thân mình dù có cố gắng tới đâu cũng không thể đơn phương thay đổi được ví dụ như tâm trạng và thái độ của người khác…….

28. Tuổi thanh xuân là kh chờ đợi 1 tìh cảm kh được đáp trả. Chấp nhận iu đơn phươg là chấp nhận mất cả 1 quá trìh tuyệt vời để theo đuổi 1 ng dù biết kết quả là chỉ bằg kh nhưg vẫn sẽ đợi vì chỉ đơn giản là 1 chữ “Thương”.

29. Điều khó vượt qua nhất không phải là thương đơn phương một ai đó. Mà ta đã từng được họ thương nhưng giờ không còn thương nữa.

30. Khi ta dần lớn lên, mọi thứ vốn không còn đơn giản như trước nữa. Cuối cùng, niềm tin về mọi điều tốt đẹp cũng dần bị bẻ gãy. Càng trưởng thành, tâm trí có quá nhiều điều phải suy nghĩ chỉ khiến cho ta ngày càng trầm tĩnh, thản nhiên. Có nhiều điều muốn nói định mở lời nói ít hơn cuối cùng lại thành không nói.!

Stt yêu đơn phương, Status tình yêu đơn phương buồn thất tình

STT Tình Yêu Đơn Phương Ngắn

31. Tình đơn phương nó ghê gớm lắm. Lúc âm ỉ, lúc bùng cháy. Lúc vỡ oà, lúc trốn chạy. Nửa muốn đi tiếp nửa muốn dừng lại. Nó mệt nhoài, đau khổ. Đầy tội lỗi và dằn vặt. May mắn nhất trên đời cũng là tình yêu, vạn sự khổ ải trên đời cũng do tình yêu mà thành!

32. Trên đời này tồn tại một loại tình cảm tha thiết đến mức, chỉ cần có thể thổ lộ điều mình muốn thôi cũng đã đủ rồi. Kết quả ra sao, vốn cũng không quan trọng.

33. Có những người…..
chỉ xuất hiện trong cuộc đời chúng ta một lần……..
trong một khoảng thời gian rất ngắn……..
nhưng………
lại mang ý nghĩa to lớn đối với chúng ta suốt quãng đời còn lại của chúng ta

33. Hạ mình vì người mình yêu không phải ngốc vì nó củng là con gái như bao người và thiệt thòi củng rất nhiều.

34. ở tầm tuổi này, cảm thấy cái gì cũng rất mong manh. tình yêu cả chục năm còn có thể đổ vỡ, thì cái cảm giác yêu đơn phương chớm nở có là gì …!!!

35. Hạnh phúc đắt quá
Không tiền làm sao mua nổi…
Vì anh là bầu trời nhưng đôi tay em quá nhỏ bé nên không thể giữ anh ở bên..

36. Tôi cũng chỉ là người lạ bước qua anh , rồi lặng lẻ đi thật nhanh và chẳng dám quay đầu nhìn lại …

37. Nỗi cô đơn đó.. không cho phép tôi đau lòngg… không cho phép tôi than vãn…không cho phép tôi nghĩ về nơi có anh đến….!

38. Có đôi lúc
Nghe lại một bản nhạc cũng làm tôi mỉm cười..
Dù ngốc nghếch và mù quáng nhưng nó là một ký ức thật đẹp mà ai cũng trải qua….

39. Thích 1 người mà khi ở cạnh họ, rất gần họ nhưng ko thể chạm vào, điều đó khiến người ta tan nát biết nhường nào???

40. Là bàn tay luôn đỡ phía sau lưng người đó để tránh ngã trên tàu, là đi đường luôn che chắn người đó để không gần xe cộ, là mỗi lần chào tạm biệt luôn đứng nhìn thật lâu đến khi người đó đi xa tít, là vân vân và mây mây.

41. Có rồi. Nó cảm giác như có miệng mà không thể nói chuyện, có suy nghĩ nhưng chẳng có quyền gì để nói. Có những thứ chẳng thể nào kết thúc được qua nhiều năm, nó là vậy rồi.

42. Là bắt đầu do mình, diễn biễn do mình, kết thúc cũng do mình chọn nốt, là câu truyện từ lúc bắt đầu đọc 3 trang đầu đã biết kết 3 trang cuối, vẫn cứ đâm đầu vào đọc.

43. Suy nghĩ về bản thân mình nhiều hơn, những thứ mà bản thân đã làm. Nhìn lại bỗng chợt nghĩ mình không có 1 chút hy vọng. Nhưng vẫn nhặt lại từng tí một kỉ niệm mơ hồ….thất vọng về bản thân, một người tự suy diễn tất cả, vội vàng để rồi sẽ mất đi cả tình bạn… một lần nữa thất bại chắc tôi chẳng còn can đảm để yêu ai…

44. Yêu đơn phương ko đáng sợ như tình yêu mang tiếng là yêu nhau nhưng thật sự chỉ có 1 người yêu, còn người kia vô tâm, bất cần.

45. Là khi thấy người ấy buồn vì người mà người ấy yêu muốn ở bên an ủi nhưng vội nghĩ mình lấy tư cách gì để làm như thế.

Stt yêu đơn phương, Status tâm trạng buồn yêu đơn phương

46. Yêu đơn phương ko đáng sợ như tình yêu mang tiếng là yêu nhau nhưng thật sự chỉ có 1 người yêu, còn người kia vô tâm, bất cần

47. Yêu đơn phương là nhìn người ta bên người khác, ghen lồng ghen lộn lên nhưng cay đắng đến nước mắt trào ngược còn nỗi đau trào vào tim.

48. Đơn phương một chàng trai tỏa ra nắng, nhưng một khi biết nắng không phải của mình,thì chôn nắng vào ký ức thôi.

49. Yêu đơn phương như tự đáu vào chân mình. Người ngoài thì bảo mình ngu nhưng bản thân lại thấy ấm áp.

50. Yêu đơn phương là khoảng thời gian cảm thấy hạnh phúc nhất. Nhiều khi chỉ cần đối phương cười với mình cái là ý rằng tối về mất ngủ.

51. Có chứ. Yêu đơn phương lúc đầu hạnh phúc lắm nhưng dần dần chỉ còn cảm giác mệt mỏi và đau thôi, cố gắng giữ một phần đẹp đẽ của anh trong lòng thôi.

52. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông…. Mà là sự vô tâm của 1 người mà bạn từng xem họ là tất cả.

53. Trên thế gian, hình phạt tàn nhẫn nhất không phải là đau đớn thể xác, mà là sự bi ai khi không thể nắm trong tay vận mệnh của chính bản thân mình.

54. Từ chối bao nhiêu người để thương một người chưa bao giờ xem bản thân tôi là tất cả của họ.

55. Yêu đơn phương là tự lấy câu :” Tình chỉ đẹp khi còn dang dở. Đời mất vui khi đã vẹn câu thề” ra an ủi. Nếu đơn phương hơi lâu, dần sẽ quen với cái “vui khi dang dở” đó, đến nỗi không nghĩ đến việc vẹn câu thề.

Các STT Khi Yêu Đơn Phương

56. Em có biết yêu đơn phương là gì không ? Là cảm giác bản thân anh đã mang đủ hành trang để chuẩn bị đi với em suốt cuộc đời, nhưng hình như chuyến đi đấy của em không dành cho anh.

57. Ờ thì … thấy anh cũng có nhiều cô gái thích. Mà em thì lại không thích tranh giành, cũng tranh không nổi. Mà cứ thích anh thì thứ nhất là chả bao giờ anh đáp lại, thứ 2 có khi anh lại thấy không vui. Nên em dừng lại đây. Anh không khó xử mà em cũng chẳng buồn lòng.

58. Yêu đơn phương, là làm gì cũng nghĩ cho anh, cố gắng chu toàn mọi thứ để giúp cho công việc của anh đc suôn sẻ, để rồi nhận lại một câu “ko thích nó mà nó cứ đeo theo tối ngày” 🙂
Em ko giận ko thù gì anh cả. Em chỉ tổn thương thôi. Mà những gì làm em tổn thương, em nhớ dai lắm.
Nhưng em vẫn tin chắc rằng, anh thật sự là người tốt, chỉ là anh không thích em thôi.

59. Yêu đơn phương chính là nhìn thấy họ nhưng không thể với tới. Yêu đơn phương là lặng lẽ âm thầm bên cạnh họ như một người vô hình. Yêu đơn phương là chứng kiến họ yêu thương một người khác không phải là mình, nhìn thấy muồn ghen lắm muốn giật lại lắm nhưng mà không đủ tư cách không đủ bản lĩnh để làm như vậy. Yêu đơn phương là yêu nhưng không dám ngỏ lời chỉ giữa riêng mình vì sợ mất họ mãi mãi.

60. Tự nhủ lòng mình, nếu sau này anh ấy rời đi cưới vợ, bước vào lễ đường đeo nhẫn cho cô gái nào đó, nhất định phải chấp nhận, xem anh ấy như là mối tình đầu năm 17 tuổi không thể quên. Mối tình năm 17 tuổi, đẹp đẽ mà dang dở, là kỷ niệm tuyệt vời nhất cần được trân trọng. Vẫn luôn cảm ơn anh vì đã trở thành động lực của em.

Stt yêu đơn phương, Status tâm trạng buồn yêu đơn phương

61. Có nhiều lúc mình nhìn người ta, người ta nhìn lại mình mà ảo tưởng rằng người ta cũng có tình cảm với mình. Luôn nhìn trộm họ mọi lúc mọi nơi. Dù là trong đám đông cũng sẽ nhìn ra ngay người đó. Đi đâu cũng thấy hình bóng của họ, đến cả trong mơ còn thấy mình và người ta hạnh phúc bên nhau.

62. Chuyện khó vượt qua nhất trên thế gian này không phải là người ấy không yêu bạn mà là người ấy từng nói yêu bạn rất rất yêu tới cuối cùng lại từ bỏ bạn dể dàng như thế. Nếu là của nhau thì sẽ là của nhau thôi. Em tin điều đó.

63. Đơn phương … Cái cảm giác mà nhớ lắm, muốn gặp lắm, nhớ đến phát khóc toàn thân mệt mỏi ủ rũ … Rồi vội vàng tìm mọi cách để được nhìn thấy người ấy nói được mấy câu rồi đi về mà không giám nói cho người ta biết mình nhớ người ta nhường nào ..

64. Cách duy nhất để kết thúc một mối tình đơn phương là người mình thích có người yêu, em mong rằng ngày này mau đến để em thôi không còn quan tâm về anh nữa (She said 💙)

65. Biết rõ tỏ tình sẽ kết thúc được thứ tình cảm đơn phương này nhưng cuối cùng vẫn k đủ can đảm để thốt lên 3 từ em thích anh. Nếu em dũng cảm hơn một chút, biết đâu kết cục của hai ta sẽ khác anh nhỉ.

66. Yêu đơn phương giống như đeo tai nghe và nghe nhạc ở mức to nhất
Người ngoài thấy thật tĩnh lặng, chỉ có ta mới biết bên trong đang điên cuồng gào thét thế nào mà thôi.

67. Nay thức sớm, lâu lắm rồi mới nghe đài phát thanh, thế mà ư ư nó phát “yêu đơn phương không nói thành lời.cho con tim của em càng quạnh đau ” gì đó, thiết nghĩ mình nên ngủ tiếp và đừng bao giờ nghe đài phát thanh nữa.

68. Tình cảm đơn phương của em chẳng là gì đối với anh cả. Rõ ràng là rất thích nhưng chẳng thể nói, rõ ràng là rất lo nhưng chẳng thể hỏi han, rõ ràng là ghen tuông nhưng lại chẳng thể nổi giận. Rõ ràng là rất yêu anh nhưng chẳng thể nói lời tỏ tình.

69. Yêu đơn phương giống như nghe nhạc mà đeo tai phone.người ngoài nhìn vào thấy êm dịu nhug chỉ bản thân bạn mới biết nó dữ dội đến nhường nào (đã đọc được ở đâu nhưng chẳng nhớ rõ).

70. Ngay từ lúc thích họ, bạn đã chờ đợi họ sẵn sàng, rồi đến khi họ sẵn sàng họ lại bên cạnh người khác. Vốn dĩ bạn ko phải lựa chọn của họ, thời điểm gì đó cũng chỉ là tự lừa mình dối người mà thôi.

71. Yêu đơn phương chẳng ai biết, chẳng ai ngăn cản, tự ghen, tự giận dỗi và dĩ nhiên sẽ chẳng hạnh phúc như hai người cùng yêu nhau.

72. Yêu đơn phương là khi bắt đầu chẳng cần ai đồng ý và lúc kết thúc cũng chẳng ai để ý, mỗi mình tự biên tự diễn với chính mình mà thôi.

73. Yêu đơn phương vừa hạnh phúc vừa đau khổ, cái gì cũng lỡ dở, hững hờ. Tự mình đa tình rồi lại tự mình thất tình, cảm giác này liệu có mấy người hiểu được đây?

74. Hãy cứ thử làm tất cả những điều bạn cho là điên nhất!!! Để qua đó bạn trưởng thành!
Hãy cứ yêu đơn phương để bạn nếm đủ mùi đau khổ để từ đó biết quý trọng ty mà người khác dành cho bạn ! Làm đi

75. Đơn phương chính là biết rõ chẳng thể đến được bên nhau. Đơn giản chỉ dõi theo, âm thầm ủng hộ, yêu thương và xót xa cũng do bản thân chấp nhận. Anh à, khi nào a mới nhìn về phía em …

76. Yêu đơn phương giống như một con cá ở dưới nước, nếu tỏ tình sẽ giống như đem chú cá ra khỏi nước, chắc chắn kết cục cá sẽ chết.

77. Em đã vô cùng thích anh, 2014 – 2018. Không phải em không buông bỏ được, mà là do tất cả đã vô thức trở thành thói quen. Đến bây giờ anh sắp tốt nghiệp em vẫn biết thật ra em có thể không thích anh nữa, nhưng em lại chọn thích anh đến giây phút cuối cùng của năm học này. Không phải em không cam tâm, mà là do em chỉ muốn níu kéo những năm tháng đơn phương ấy. Những năm tháng mà tình cảm này chỉ riêng em hiểu, chỉ riêng em cảm nhận được những đau đớn của tình yêu chỉ có thể lén nhìn dáng vẻ của đối phương từ phía xa trong lặng lẽ.

78. Em có biết yêu đơn phương là gì không ? Là cảm giác bản thân anh đã mang đủ hành trang để chuẩn bị đi với em suốt cuộc đời, nhưng hình như chuyến đi đấy của em không dành cho anh.

79. Anh như mặt trời và em lại là mặt trăng. Rất muốn gặp nhưng tiếc là anh đến thì em đã đi. Anh chỉ mong đến ngày nguyệt thực hay nhật thực vì lúc đấy anh mới có thể ở cùng em, ở cùng em chút thôi nhưng thế giới lại tăm tối đi. Có thể đó gọi sự sắp đặt của tạo hoá.

80. Ờ thì … thấy anh cũng có nhiều cô gái thích. Mà em thì lại không thích tranh giành, cũng tranh không nổi. Mà cứ thích anh thì thứ nhất là chả bao giờ anh đáp lại, thứ 2 có khi anh lại thấy không vui. Nên em dừng lại đây. Anh không khó xử mà em cũng chẳng buồn lòng.

Trên là những câu status yêu đơn phương hay nhất mà Blog Status ngắn sưu tầm từ các bạn trẻ đã và đang trong tình trạng đơn phương yêu một người nào đó. Và bạn sẽ tìm được cho mình caption hay cho ảnh qua bài viết này.

DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !