STT Thanh Xuân Tươi Đẹp

GTHN - Thanh xuân tươi đẹp! Là khi mình thích việc gì thì cứ thử làm, thích nơi nào thì cứ thử đến, thích ai đó thì cứ thử nói ra. Còn trẻ mà, và thời gian với chúng ta còn nhiều, cứ cho phép ta sai và thử cố gắng một chút đi! Chỉ là thử thôi cũng không có can đảm thì bản thân đúng thật là vô dụng. Rốt cuộc tuổi trẻ để làm gì mà việc gì cũng không dám?

Tuổi thanh xuân là khoảng trời xanh tươi đẹp nhất của một đời người. Cai tuổi hồn nhiện trong sáng, tuổi của những rung động, cái tuổi của những tình cảm vụn vặt… Tuổi thanh xuân rồi sẽ qua và cánh đồng già đi sau mỗi mùa hoa thắm thời gian thì nhanh nỗi buồn thì chậm chạp sao chúng ta rẽ đâu cũng giẫm đạp phải nỗi buồn…

Những bài viết về tuổi thanh xuân blog cũng đã chia sẻ khá nhiều, từ những stt tuổi thanh xuân, cho đến những câu nói về thanh xuân và cả các bài thơ tuổi thanh xuân… rất nhiều nhưng chưa đủ, vi tuổi thanh xuân của mỗi người mỗi khác bởi vì thế blog xin gửi đến các bạn bài viết sttatus và những câu nói hay về tuổi thanh xuân tươi đẹp, xem ngay dưới đây nhé.

stt-thanh-xuan-tuoi-dep

10 Câu STT Tuổi Thanh Xuân Tươi Đẹp

1. Thời thanh xuân đã sớm qua đi mà không đợi chúng ta trưởng thành.

2. Thanh xuân đẹp nhất là khi trong tay không có gì vẫn tìm thấy một người can tâm tình nguyện đi theo mình, đuổi mãi cũng chẳng chịu đi.  Người đó đưa mình đi đến nơi mà họ thích, hát cho mình bài hát mà họ từng nghe, dẫn mình đi ăn những món mà họ đã thưởng thức.  Thanh xuân tuyệt đẹp – những điều tuyệt đẹp thường dễ làm con người ta chìm đắm mà quên cả lối về.

3. Người đó em đã từng yêu. Người đó đã từng là cả tuổi thanh xuân mà em trân trọng nhất. Nhưng tất cả chỉ là đã từng, người đó chẳng phải anh. Cái em cần là hiện tại và tương lai, người em cần cũng chỉ là anh.

4. Một đời dài như thế, tôi lại chỉ thích duy nhất mình cậu. Một đời dài như thế, rồi cậu cũng sẽ thích tôi. Phải không?

5. Thanh xuân thật đẹp, đẹp đến mức nhiều năm về sau nhớ lại, vẫn còn thấy đau.

6. Tim em với lý trí đong đa đong đưa. Chẳng biết câu chuyện duyên vô định trong ta xong chưa

7. Những ngày hè quan trọng nhất của tuổi thanh xuân,lại là những ngày nội tâm tôi tự giằng xé với bản thân mình!

8. Buổi tối liên hoan trước khi chia tay ấy, có một cô gái vì được ôm một người mà cô ấy vừa cười vừa khóc ôm cả một lớp. Bốn năm trời cô ấy chưa một lần nói ra câu “Tớ thích cậu”. Tất cả đều được gửi gắm vào cái ôm ấy.

9. Ngẫm lại thì tuổi thanh xuân của mình khá hoàn hảo. Làm những trò điên rồ với lũ bạn, yêu ai đó hết mình, những chuyến đi dài, những cuộc hò hẹn chớp nhoáng…

10. Chỉ cần nghĩ đến tương lai lòng mình lại cảm thấy bồi hồi. Thời gian qua đi, mong rằng sau này chúng ta vẫn nhớ đến những buồn vui đã có, đến khoảng thời gian tươi đẹp mang tên thanh xuân.

Những Câu Status & Câu Nói Thanh Xuân Tươi Đẹp

Tuổi thanh xuân rồi sẽ qua và cánh đồng già đi sau mỗi mùa hoa thắm thời gian thì nhanh nỗi buồn thì chậm chạp sao chúng ta rẽ đâu cũng giẫm đạp phải nỗi buồn… Còn bạn, bạn là thanh xuân của ai? Ai là thanh xuân của bạn? Liệu người đó có đi cùng bạn đến hết những năm tháng về sau hay không? Hãy cùng blog ôn lại những kỷ niệm tuyệt đẹp của tuổi thanh xuân tươi đẹp qua loạt các câu stt than xuân tươi đẹp và ý nghĩa này nhé.

Và rồi những năm tháng ấy, cho tôi hiểu thế nào là thanh xuân…Tuổi trẻ ấy, là quãng thời gian ai cũng từng trải qua cảm giác cô độc. Ai cũng từng phải học cách tự đứng dậy khi vấp ngã. Ai cũng sẽ phải tự hiểu ra, mạnh mẽ không phải là không bao giờ khóc, mà là khóc xong biết tự lau khô nước mắt cho mình…

20 Câu Nói Về Tuổi Thanh Xuân Tươi Đẹp Tiếp Theo

11. Mọi người định nghĩa mối tình đầu theo cách khác nhau. Có người bảo, đó là lần đầu tiên rung động với ai đó. Có người nghĩ đó là người yêu đầu tiên. Tớ thì nghĩ, mối tình đầu là ai đó cho tớ cảm giác khác với những người còn lại.

12. Cuộc sống độc thân với một cô gái không hẳn là quá tệ. Nên đôi khi bạn đừng buồn khi bản thân vẫn chưa tìm được một nữa của mình mà hãy dành thời gian đó sống thật tốt với chính mình.

13. Tình cảm là một thứ vô cùng phức tạp. Có những người dùng cả thanh xuân để theo đuổi một tình yêu nhưng khi quay đầu lại, thứ bạn có chỉ là những hoài niệm, thứ bạn mất là cả một thời tuổi trẻ.

14. Kí ức về những cô gái tuổi thanh xuân với màu áo xanh hi vọng.
” Này bạn thân ơi ngồi lại bên nhau, chuyện buồn, chuyện vui, chuyện chúng ta, về ngày xa xưa ở bên ngôi trường

15. Thanh xuân chỉ cần được yêu một người, thất tình một lần, hoàn thành một phần nhỏ ước mơ thì đã là trọn vẹn.

16. Tuổi trẻ là những tháng ngày hoang dại đến một lúc nào đó nhìn lại chỉ muốn nói : “ THANH XUÂN CỦA HOÈ LÀ CHUỖI NGÀY NHÌN LẠI KHÔNG BAO GIỜ THẤY HỐI TIẾC ĐIỀU CHI

17. Em cảm ơn vì anh đã đến để tuổi 17 của em tựa như một giấc mơ.
Nhờ có anh mà thanh xuân của em trở nên tươi đẹp hơn bao giờ hết.
Nhờ có anh mà e biết được tình yêu tuổi học trò đẹp đến nhường nào.
Thanh xuân này em chẳng còn gì nếu tiếc khi từng có anh…

18. Tháng năm rực rỡ !

Có lẽ đây là khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời của tôi và bạn , tôi đang cảm nhận như thời gian đang âm thầm vội vã trôi đi.. trôi đi mãii .. tôi cảm nhận được đấy ! Và đang cố lắng đọng con tim mình , để có thể nếm trọn từng vị ngọt của khoảng thời gian đang còn bên nhau , nếm trọn vị ngọt của ngày hôm nay, ngày mà chúng ta gom lại ngồi cùng nhau, có vài ba tấm ảnh chụp chung như thế này này !
Mai xa rồi Đừng quên nhau nhé bạn và tôi ! Tôi yêu những tháng ngày đẹp đẽ này , tôi yêu tất cả các bạn của tôi !

19. Càng còn ít thời gian lại càng tạo ra nhiều thứ khiến người ta tiếc nuối. Bản thân không bao giờ, thậm chí cảm thấy nực cười mỗi khi nói đến thanh xuân. Thế mà những ngày cuối cùng nay sao muốn thời gian dừng bước… Đến bao giờ mới lại được mặc áo xanh đại dương công nhân mà đi du ngoạn khắp thành phố, la cà mọi quán ăn cả ngày không kẻ lễ tết hay thường nhật. Nhớ lắm lắm kí ức và kỉ niệm 1 đời học sinh không bao giờ quay trở lại. Còn 3 tháng cuối dặn lòng lưu cái gì thì lưu, giữ cái gì thì giữ, cho mình 1 quãng đời, 1 khoảng thời gian đủ ngắn đủ dài mà nhớ lại tuổi thanh xuân.

20. Mọi mối quan hệ đều mang tính thời điểm. Thời điểm t gặp lũ khùng tụi m là điều đẹp nhất của thanh xuân.

STT & Những Câu Nói Hay Về Tuổi Thanh Xuân Tươi Đẹp, Ý Nghĩa

21. Bầu trời hôm ấy đã từng rất xanh.
Hôm nay cũng vậy ngày mai cũng thế.
Năm tới vẫn sẽ xanh, chỉ có điều: “Chúng ta đã không còn như ngày hôm ấy, sau này cũng sẽ không.”

22. Thanh xuân cuả tôi củng từng được yêu thương , chăm sóc . Cũng từng vì nhau hướng đến tương lai . Cũng từng vì nhau mà làm tất cả . Nhưng chỉ là quá khứ bởi vì ngay từ đầu đã sai nhưng vẫn cố chấp yêu nhau . Cuối cùng thì cả 2 cùng tổn thương và chẳng còn mối quan hệ đẹp.

23. Mặt trời vẫn chiếu sáng trên những hàng cây, gió vẫn lướt nhanh trên những ngả đường. Nhưng thanh xuân của tôi lại sắp kết thúc rồi. Vẫn rất muốn những năm tháng cuối này cháy hết mình để tạo nhiều kỷ niệm nhưng mọi thứ không phải luôn dễ đi theo chiều hướng suy nghĩ của mình.

24. Thanh xuân ngập tràn kỉ niệm chính là điều tươi đẹp nhất
Thanh xuân chúng ta náo động góc sân trường
Tiếng cười vang vọng lấp khuất giọt mồ hôi
Đôi mắt ngóng chờ sau chiếc rèm sân khấu
Bước đi lướt nhẹ trong tiếng nhạc âm vang

25. Chính là cuối tuần Sài Gòn hơi buồn nhỉ và đây sẽ là cảm giác mà bản thân phải trải qua thời gian sau này, thèm thuồng những người bạn với lối sống HN, nhớ nhà, cô đơn… nhưng chấp nhận đi xa thì chấp nhận và vượt qua những cảm xúc ấy bằng cách nhẹ nhàng vì nó thực sự dai dẳng. Chính là cơ hội trong đời đã ít mà còn k biết nắm giữ thì thật là uổng công. Vậy nên, mục tiêu trong vài năm nữa là muốn có cf uống hàng ngày mà không cần mua. Tiền trong tài khoản không bị trừ vì phí chiếm chỗ…. nhiều nhiều nữa nè.

26. Dẫu chạy thế nào, cũng chẳng thắng được thanh xuân.Người ta hay hoài niệm quá khứ, vì nó quá đẹp và vì chẳng thể nào quay lại được. Nắng thì vẫn chiếu sáng qua các tán lá, gió thì vẫn tung tăng khắp các ngả đường, còn thanh xuân của 1 đứa con gái như tôi thì trôi nhanh không níu kịp…Quan trọng là, khi thanh xuân của tôi cứ mãi trôi như thế, bàn tay nào sẽ nắm lấy tay tôi cùng đuổi theo nó ? Là anh.

27. Có những người dùng cả thanh xuân của mình để nhìn thanh xuân của người khác. Còn thanh xuân của mình là những nỗi buồn. Thanh xuân là quãng tgian tươi đẹp nhất của đời người.

28. Cậu có biết bước nhảy của thanh của thanh xuân không ? Cậu có thể bước sai nhiều lần nhưng lòng vẫn đầy nhiệt thành bước tiếp.

29. Này cô gái! Thanh Xuân ngắn ngủi lắm nên đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì! Hạnh phúc, khổ đau. Nụ cười hay nước mắt. Đều là thanh xuân. Sực mùi nước hoa, ngát mùi son phấn hay ngai ngái mùi nước đái của con. Đều là thanh xuân. Cặm cụi từ nhà đến cơ quan hay xoã trên cung đường xa lạ.

30. Đôi khi chúng ta chẳng cần phải làm điều gì quá lớn lao vĩ đại. Chỉ cần tôi điên cuồng một chút, bạn điên cuồng một chút, chúng ta cùng nhau điên cuồng một lần cuối cũng đủ tạo nên thời niên thiếu bá đạo, ngông cuồng và huy hoàng cho nhau rồi. Thanh xuân mà cháy hết mình đi. Được chứ.

STT & Những Câu Nói Hay Về Tuổi Thanh Xuân Tươi Đẹp, Ý Nghĩa

Tiếp Theo 10 Câu Trích Dẫn Hay Tuổi Thanh Xuân

31. Thanh xuân ơi…trôi chậm thôi để chúng tôi được ở bên nhau lâu hơn được không…

32. Cái tuổi mới lớn với những bộn bề, cùng với cái thời gian này tạo nên những khoảnh khoắc của cuộc đời mỗi người, nó đến thật nhanh và đi cũng thật nhanh, người ta gọi đó là thanh xuân. Thanh xuân của chúng ta thật sự rất đẹp.

33. Ai cũng thấy thanh xuân sẽ chẳng bao giờ là vĩnh viễn mà khi đó chính là quãng thời gian đẹp nhất .Hãy giữ riêng cho mk một kỉ niệm thật đẹp để nhớ.

34. Đến cái thời điểm mà ta không đơn giản chỉ lo cho tương lai của chính bản thân mình, mà còn tương lai cũng người sánh vai cùng mình trong cả 1 quoãng đường đời còn lại …

35. Những khoảnh khắc đẹp ấy, lúc đo tôi khong cảm thấy đáng quý nhưng khi quay đầu nhìn lại, tôi mới phát hiện ra thời khắc tươi đẹp nhất đã trôi qua…😔😔 Cần trân trọng những gì có ở hiện tại.

36. Thanh xuân như bụi hoa giấy mong manh thật đẹp, thật rực rỡ trong mắt. Bước đến gần nó, mình vô tình dẫm phải một cái gai nhọn rụng dưới chân. Gai đâm sâu vào dép. Và một ngày, cái gai trong dép đâm vào chân mình, nhắc mình nhớ lại.

37. Đừng để dành thanh xuân của bạn cho ai cả. Thứ quý giá như vậy, nếu không tìm được người xứng đáng để trao gửi, thì nhất định phải giữ lấy cho riêng mình.

38. Anh nhẹ nhàng đến như cơn gió. Em chẳng biết mình phải lòng nhau từ lúc nào không hay. Anh đến bên như một vị thần mang cho em cả bầu trời hạnh phúc. Rồi ngay lúc em biết tất cả chỉ là mơ. Anh lại đi. Nắm tay cô gái ấy trong nụ cười hạnh phúc. Em tuyệt vọng. Hơn một năm em nhớ. Em từ bỏ hết. Cố gắng lắm mới ổn hơn. Rồi em lại vô tình gặp hình bóng anh trong thể xác một người khác. Em biết rõ không phải anh nhưng em ngu muội. Em cố chấp. Chẳng thể nào bỏ suy nghĩ ấy ra khỏi đầu. Em biết người ấy chẳng bao giờ thuộc về em. Tiếp tục sẽ giết chết em. Chẳng khác gì anh từng đến rồi rời bỏ em vậy. Em biết sai nhưng sao em cứ u mê mãi vậy…

39. Thanh xuân, là hoài niệm là tiếc nuối. Khoảng thời gian ấy chúng ta vui có buồn có, tiếng cười có nước mắt có. Chúng ta của khoảng thời gian đó đã từng vì nhau như thế nào, bảo vệ trân trọng hạnh phúc ra sao, cũng đã qua rồi. Hãy để tôi được nhớ những kỉ niệm đẹp đó thôi, được nhớ về cậu- người cùng tôi trải qua thanh xuân tuổi 17. Lời nhắn gửi cuối cùng tới riêng cậu: Ngày đó tôi quyết định dừng lại quãng thời gian tươi đẹp của chúng ta k phải vì tôi hết tình cảm với cậu mà là đã đến lúc chúng ta nên dừng lại rồi. Xin lỗi và cảm ơn cậu đã đi qua và cùng tôi trải qua quãng thời gian tươi đẹp nhất cuộc đời. Tạm biệt!!!

40. Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì sẽ đau khổ đến tột cùng.
Tôi khuyên chân thành các bạn đừng lầm tưởng giữa yêu và thích, thanh xuân chỉ đến một lần, hãy lựa chọn thật đúng đắn, đừng để sau này phải hối tiếc.

STT & Những Câu Nói Hay Về Tuổi Thanh Xuân Tươi Đẹp, Ý Nghĩa

20 Câu STT Về Thanh Xuân Tươi Đẹp Cuối Cùng

41. Nó dịu dàng. Mơ hồ nhẹ như bồ công anh. Nhưng lại bao la như biển cả. Chất chưa bao nhiêu cảm xúc trong đó… Ai cũng vậy và riêng tôi ” chỉ mong một thanh xuân yên bình”.

42. Thanh xuân là để hối tiếc 😊😊 Để hoài niệm…Để chiêm nghiệm về cuộc đời… nghĩ về 1 thời thanh xuân của tuổi trẻ đã qua trong ta như thế nào .Rất rạo rức háo hức hay là như 1 đám cát chìm sâu trong bọt biển…

43. Cảm ơn tuổi thanh xuân tuyệt vời mà tôi đang có dù phải xen lẫn những nỗi buồn và mất mát đau thương.

44. Thanh xuân của tôi, sự trải lòng của đủ mọi cảm xúc. Tôi đã từng được yêu và đã yêu. Từng tưởng tượng ra nhiều viễn cảnh trong hiện tại và tương lai… Như đã nói, mọi thứ chỉ là do tôi tưởng tượng. Thanh xuân ấy vừa đến và đang trôi theo thời gian, để lại trong lòng nhiều khoảng trống kể cả những thổn thức của tuổi trẻ. Hi vọng ngày mai, ngày mai và mãi mãi sau này Thanh xuân tôi được bình yên và ý nghĩa.

45. Là thanh xuân, thanh xuân của những ngày nắng đẹp và thanh xuân của những ngày mưa nặng hạt, chỉ cần là vì cậu, đánh đổi cả thanh xuân tớ cũng chẳng thấy tiếc.

46. Năm 17 tuổi tất cả mọi thứ đều là thật, hồn nhiên vô tư không hề suy nghĩ chuyện mai sau, vội vàng đi qua rồi cũng chẳng cần phải hối hận hay tiếc nuối gì cả vì đã hết mình với tất cả…

47. Thanh Xuân là để mất người làm những điều ngu ngốc nhất để cả đời phải hối tiếc,tuy vậy tôi đã từng có một thanh xuân thật đẹp…cả nụ cười và những giọt nước mắt…

48. Người ta buồn thì khóc. Còn tôi buồn thì chỉ biết im lặng. Vì bây giờ, ngay đến cả việc khóc tôi cũng cảm thấy thật mệt mỏi. Thật sự rất tệ, mọi thứ xung quanh, tôi đều cảm thấy thật tẻ nhạt.

49. Thanh xuân của mình chìm trong nước mắt. Cả thanh xuân chỉ để lo và nghĩ rồi khóc. Trách phận mình bạc bẽo. Trách mh đã tìm sai chỗ dựa. Trách mh hết lần này đến lần khác yếu đuối để sự thương hại lấn át rồi quay về chịu nhiều thiệt thòi hơn. Thanh xuân đáng trân trọng đến thế mà mh đã phí mất rồ.

50. Ai cũng sẽ muốn trở lại thời thanh xuân của mình dù chỉ 1s thôi nhưng không được đâu. Hãy trân trọng thanh xuân mình đang có, hãy tạo nên những hồi ức đẹp về thanh xuân của mình để sau này có thể hoài niệm về nó.

STT & Những Câu Nói Hay Về Tuổi Thanh Xuân Tươi Đẹp, Ý Nghĩa

51. Thanh xuân là thứ đẹp nhất mà khi qua đi ai cũng muốn quay về . Hãy 1p thôi trân trọng những xúc cảm bồng bột , cái ánh nhìn vu vơ ngày ấy hay thuần khiết nhất là nụ cười tươi của tôi vs bạn . Trân trọng nó nhé tôi ơi !!!

52. Thanh Xuân của tôi là những ngày sống và hồi tưởng lại trong từng trò chơi khoảnh khắc của mùa hè thời niên thiếu.

53. Tuổi xuân của chúng ta vội vã khoác áo ra trận, và chết nơi xa trường .
Bạn vì ai xông pha giữa trận tiền, ai vì bạn lượm từng mảnh xương tàn ?
Những vết khắc vẫn lênh đênh trong dòng sông ấy, đắm trong làn nước xiết chỉ mình bạn thấy rõ.

54. Tôi đã từng nghĩ thương một người đơn giản là rung động là xao xuyến là rạo rực trong lòng thôi .. Mãi sau này mới biết thương một người chính là để mãi người đó sống trong thanh xuân của mình , chỉ có thể ngắm nhưng không bao giờ với tay được.

55. Chúng ta đừng trách nhau, cũng đừng trách tuổi trẻ dại khờ. Thời gian trôi mau nhưng nỗi buồn thì chậm chạp, ngày tháng sau này còn dài, hãy trân trọng. Lỡ nhau rồi, thì thôi mĩm cười. Đau lòng cũng qua rồi.

56. Gửi lại thanh xuân ở nơi đó, nơi có mái trường ba năm tôi theo học, nơi có lũ bạn dở hơi tưng tửng của tôi. Sắp xa nhau rồi chỉ là không muốn nói lời tạm biệt thật nhanh. Mai này nhớ về nhau thật nhiều nha, yêu tất cả!

57. Ta biết quá khứ trôi qua thì không thể nào lấy lại được bởi ta không phải là người có sức mạnh vạn năng để quay ngược chiều của kim đồng hồ, nhưng gia như chỉ là giá như thời gian có thể quay trở lại, liệu ta có thể làm đổi thay hiện tại không, bản thân ta cũng không chắc chỉ biết rằng những năm tháng ấy ta đã sống nhiệt thành cho tuổi trẻ cho những quyết định có chút điên khùng nhưng đổi lại ta học được nhiều điều mà trải qua sự va vấp thì cuộc đời mới dạy nó cho ta. Cũng đáng mà không phải sao?

58. Thanh xuân chính là khoảng t/g để cn ng ta hk cách trưởng thành, vui có…buồn có…đau khổ có….ngốc nghếch cũng có….tất cả sẽ trở thành hoài niệm để 1 ngày nào đó ta chợt nhớ lại để oy tạo thành động lực để cho ta bước tiếp con đường tương lại……
Thanh xuân chính là khoảng thời gian t ko hề qtâm đến, nh khi n trôi qua oy thì ko tiếc mọi giá để có thể quay trở lại dù chỉ 1 lần…..

59. Thanh xuân của tôi chắc có lẽ cũng tựa như vô số những người ngoài kia chăng. Chẳng có cái định nghĩa nào là đúng và đủ về tuổi thanh xuân của ai cả, mỗi người dù có trải qua nhiều chuyện trong cuộc sống có lẽ trải nghiệm của họ là hoàn toàn khác nhau. Nhưng mọi người đều có thời thanh xuân của riêng mình với những màu sắc riêng . Thanh xuân chi có một lần thôi dù có thế nào hay trân trọng nó nhé.

60. Thanh Xuân của tôi sẽ thật trống trải nếu không có hình ảnh của cậu…Dù khi nhớ về tôi sẽ rất đau lòng sẽ rất nhớ nhung…. nhưng rồi tôi nhận ra giữa những năm tháng ấy tôi đã yêu… năm ấy tôi đã thương…cả thời cấp 3 đẹp đẽ cũng là khi trái tim tôi trở nên rực rỡ nhất tươi vui và hạnh phúc nhất.

Trên là những câu nói hay về tuổi thanh xuân tươi đẹp mà blog chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn xem những câu stt tuổi thanh xuân tươi đẹp mới nhất hay & ý nghĩa, đừng quên nhấn like và share bài viết các bạn nhé.

DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !