STT Khi Thất Tình Làm Nhói Tim

GTHN - Tình yêu mà! Hầu hết ai yêu rồi cũng phải trải qua thất tình, tùy theo từng người thì cơn đau của nó khác nhau. Nhưng, chung quy thì chuyên tình cảm nào đi nữa thì thất tình là khổ nhất đúng không nào, ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những câu nói thất tình hay làm nhói tim bạn.

Thất tình cũng như những câu nói hay về tình yêu đơn phương, hay thơ thẩn thẩn thơ một chút thì nó đưa ta vào những cảm xúc đau khổ qua những bài thơ thất tình vậy. Cảm giác như chênh vênh không rõ là ta đã và đang làm gì, trong lòng thì cứ tróng rõng mệt mỏi, cảm thấy cuộc sống không còn hương vị như trước đây.

stt-khi-that-tinh-lam-nhoi-tim

1. Khi bạn nhận ra tất cả chỉ còn là quá khứ thì đó là lúc bạn cần vững bước để hướng tới tương lai!

Tương lai phía trước bỗng chốc mịt mù như mây đen của những cơn mưa rào, nhưng phía sau cơn mưa sẽ có cầu vồng. Chỉ cần có niềm tin, mọi thứ đều có thể xảy ra. Và….nếu chẳng may cầu vồng không xuất hiện, bạn có thể vẽ nên cầu vồng của riêng mình.

2. Khi người mình từng thích hỏi bạn tư vấn mua đồ cho người mà người đó thích, bạn cảm thấy như thế nào, tôi cũng cảm thấy ko tư vị gì nữa, đơn phương vẫn là đơn phương thôi…

Thôi khó quá bỏ qua đi tán trai khác, đời vẫn đẹp, như thức ăn vậy, ăn hoài ko chán…

3. Lớn rồi, khóc được thì củng phải tự nín được, không cần ai phải dổ, nhưg củng không nên khóc quá nhìu vì 1 ngừơi không đáng, cứ cho họ như là 1 ngọn gió thoáng qua mang theo chút bụi làm ta phải rơi lệ. Dặn lòng phải cứg cỏi hơn nửa, không yếu ớt, nhẹ dạ nửa.:( 🙁 🙁

4. Kí ức em là đồng hoa ngát màu tím★☆ Từ khj iu anh, nó lại càng rực rỡ hơn…♥♥ Khj trái tym em tan vỡ vì anh, nó trở thành màu đen trắng ảm đạm…♣ Nhớ anh,mơ về anh nhưng em tất hận anh!!

5. Chả biết nó trùng hợp hay cố tình nữa nhưng nó đang hiện hữu. Cũng gần 2 năm rồi chứ có ít đâu. Chả còn tình cảm nhưng cũng không thể bắt đầu với ai 🙂 chỉ là chưa tới duyên hay không chịu mở lòng. Theo đuổi nó hay từ bỏ. Mọi chuyện là tuỳ duyên.

Ai Yêu Mà Không Thất Tình

Chắc ai đã từng yêu rồi cũng biết, khi người ta yêu thì lúc nào cũng hẹn ước, thề thốt… và những gì nói ra khi yêu đều đẹp và thơ mộng như một giấc mơ vậy. Nhưng một khi thất tình thì nó trở nên rất ngang trái. Cảm giác nó như STT chia tay vậy, đến với nhau không lý do nhưng chia tay thì lý do các thứ.

Khi hai người đang ở đỉnh điểm của hạnh phúc thì mọi thứ xung quanh đều phải ghen tỵ, một tình yêu dịu ngọt và được nâng niu từ cả hai. Nhưng trong tình yêu đâu phải lúc nào cũng biết cách giữ và vun đắp nhau. Thế là chia tay, dẫn đến tình trạng thất tình mọi thứ trong cuộc sống dường như buông lơi.

Những Câu Nói Hay Nhất Dành Cho Người Thất Tình

Quay lại với chủ đề những câu nói thất tình hay khiến bạn phải nhói tim khi đọc, chúng tôi sưu tầm từ nhiều nơi, từ các bạn có những tâm trạng có thể là bạn cũng giống như vậy, tuy nhiên cũng có những câu nói thất tình lạc chủ đề một chút, vì muốn mang đến các bạn những cái duy nhất từ Blog Hình Ảnh Đẹp nên toàn những câu nói hay mới nhất thôi.

Một Ngày Mai Tươi Sáng Hơn

Những câu nói thất tình mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn là để giúp bạn tìm thấy tâm trạn của mình trong này, để rồi biết đứng dậy và sống tốt hơn, chứ không phải làm tệ thêm mọi thứ các bạn nhé. Chẳng có gì là phải đau khổ rồi dẫn đến những tình huống xấu nhất, vì xung quanh bạn còn có rất nhiều người, hãy lạc quan lên vì một ngày mai tươi sáng.

Câu nói thất tình - Những câu nói thất tình buồn nhói tim ai

6. Gửi những người thất tình :3
À ừm thất tình ai chẳng đau khổ
Yêu đơn phương cũng đau :v
Yêu một người không thể yêu càng đau
Với tôi tình yêu nó đơn giản lắm, nó cũng chỉ là một thứ tình cảm trong trăm ngàn thứ tình cảm khác.Người yêu à??? Có cũng được không có cũng không sao :3
Thậm chí tình yêu chỉ đứng thứ 4 trong lòng t, người yêu thậm chí còn xếp sau người cách t hàng ngàn cây số, người mà có khi cả đời t chưa được gặp :v
Cho nên những người đang đau khổ vì tình hãy mạnh mẽ lên, tình yêu không phải là tất cả, trước mắt lo kiếm việc đi kìa =))))

7. Lặng lẽ bước qua đau thương……. Câm nín trước lời dối trá……….Đổi lấy sự bình yên cho hiện tại!

8. Không đủ can đảm để yêu, không có niềm tin ở bản thân, không nghĩ mình sẽ trở thành một người bạn gái tốt cũng không dám nghĩ mình có thể khiến anh thay đổi. Ngại yêu thương!

9. Đôi khi em muốn mình rời đi, chỉ vì muốn xem anh đi tìm. Nhưng rồi em nhận ra anh vẫn lặng thinh bình ổn…

10. Có những khi ngồi ở một quán cà phê góc phố, lặng yên nhìn đường xá đông đúc, người người tấp nập vội vã. Em tự hỏi: họ đi đâu, về đâu, sao đi vội vã và gấp gáp như vậy. Thì ra khi hỏi câu đó, em không phải vội vã về nhà. Về cũng không để làm gì??

Câu nói thất tình - Những câu nói thất tình buồn nhói tim ai

11. Giá như biết trước kết quả sẽ như lúc này, thì em mong như chưa từng đến và chưa từng yêu anh.

12. Cuộc đời chẳng thế đo độ dài con đường đã qua bằng một cây thước, nó chỉ đo được bằng những kỉ niệm chúng ta đã dành cho nhau.

Cho dù năm tháng khiến khuôn mặt người thương yêu nhất cũng úa màu,thì ký ức vẫn sẽ giữ lại nguyên vẹn hình ảnh của thuở đầu tiên rung động.

13. Anh có biết tại sao anh thất tình không?
Là vì anh không có la bàn
Không có thuyền
Nên anh không tìm ra được Châu Lục mới

Tìm ra Châu Lục mới cũng không có gì
Nhưng mà ít ra, còn có tôi ở đó

14. Cậu biết tại sao tớ quên được trước không ? Vì tớ đã cố gắng hết sức, nỗ lực hết sức với những điều trái tim tớ muốn. Còn cậu thậm chí còn dối trá với chính bản thân mình.

15. Bạn không cần cố gắng trở thành một kiểu người, kiểu mà mọi người đều thích. Bạn chỉ cần là chính mình. Rồi sẽ có một người nào đó yêu chính con người bạn. Còn nếu không, thì ít ra Bạn Cũng Đã Yêu Thương Chính Bạn.

Câu nói thất tình - Những câu nói thất tình buồn nhói tim ai
16. Yêu thầm, là câu chuyện của hai người chỉ do một người viết nên.”
Tới lúc buộc phải buông rồi. Mạnh mẽ lên cô gái, cười thật tươi, sống thật tốt và yêu thương nhiều hơn nhé em

17. Ai rồi cũng khác nếu yêu nhau thật lòng người ta sẵn sàng bỏ qua. Nhường nhịn nhau mà yêu. Tình yêu không phải là nơi để cái tôi lên ngôi.

18. Chẳng hiểu vì sao 2 người cùng yêu đơn phương nhau đến khi nói ra và bắt đầu tình yêu thì ko kéo dài được lâu. Có phải vì trong suốt thời gian dài không ai nói gì và làm tổn thương nhau quá rồi không.

19. Tôi hay nói đùa rằng tôi thích cậu ấy. Cậu ấy đùa cậu ấy cũng thích tôi. Đèn bây giờ lời nói đùa của tôi thành sự thật, còn của cậu ấy vẫn mãi là câu nói đùa…Nửa sợ cậu ấy biết, nửa sợ cậu ấy không biết.

20. Bóng dáng người không bao giờ thuộc về tôi , vậy mà tôi cứ ngỡ rằng tôi trong mắt người là một ngừoi quan trọng . Tôi đã lầm rồi …

Câu nói thất tình - Những câu nói thất tình buồn nhói tim ai

Những Câu Nói Thất Tình Tâm Đắt Nhất

21. Cuộc đời này thật buồn cười: chỉ cần bạn tỏ ra mạnh mẽ, kiên cường thì họ sẽ ngẫu nhiên cho rằng bạn không biết tổn thương, không biết đau lòng.

22. Thời gian dần qua,tôi đã học được cách buông bỏ. Không phải vì tôi thay đổi mà vì thực sự đã bất lực rồi, tôi nhận thua, tôi không thể giày vò bản thân mình được nữa.

23. Hóa ra có rất nhiều thứ nhất định phải tận mắt chứng kiến thì lòng mới chịu tin là không thuộc về mình. Trong tình yêu cũng vậy.

24. Chắc anh chẳng bận tâm em sống vui hay buồn. Nhưng em thì lo lắng anh thế nào, sống ổn không?

25. Một lúc chần chừ thôi mà ta bỏ lỡ mất cơ hội được hạnh phúc!! Là chần chừ thật sao? Hay là tại ko có duyên? Cách nhau có 2 hàng ghế mà còn chẳng nhìn thấy nhau, sao gọi là chần chừ?

26. Không nói ra không phải là bên trong bình thường mà là vì bên trong không bình thường quá đến nỗi không thể nói ra 🙁

27. Khi mọi thứ trở nên quá rõ ràng, rồi e nhớ lại, e thấy thật buồn, e chỉ biết im lặng…

28. Phai chi mình gặp nhau chậm 1 tý, có lẽ anh đã làm khác đi, vì bây giờ anh mới biết thương 1 người!! Và giờ anh hiểu có những thứ không phải nhớ mà là không thể quên.

29. Cảm giác cô đơn không thể tả. Tâm trạng trống rỗng đến mức không lý giải được. Nhưng thỉnh thoảng như vậy lại thích. Chỉ thỉnh thoảng vậy thôi.

Top 15 Câu Nói Hay Khi Thất Tình Tâm Trạng

30. Những lúc đứng trước không gian mênh mông rộng lớn thì con người ta dễ nảy sinh những suy tưởng triết lý tình yêu, dễ cảm thấy sự lẻ loi nhỏ bé, bất lực của mình trước vụ trũ bao la này.. Vũ trụ luôn vận động nên mây không thể ngừng trôi cũng như cái hữu hạn của đời người, cái mong manh của hạnh phúc.

31. Sống trong cái thời tiết lạnh lẽo này, thứ ta cần chỉ là một bàn tay nắm chặt, cùng nhau sưởi ấm qua mùa đông. Hãy nói lời yêu thương, xin đừng buông câu cay đắng.

32. Thứ em cần là một người bạn, không phải là một quản lý, thứ em cần sự sẻ chia, là nụ cười triều mến, là đi cùng con đường. Anh đã đi một mình và bỏ mặc em với ngổn ngang tâm sự. Anh ở đó nhưng ta đã đánh mất nhau tự bao giờ…em có nên đi tiếp với anh nữa không?

33. Không phải lời nói nào của bạn cũng cần người khác hiểu, cũng như không phải sự lựa chọn nào của bạn cũng phải cần người khác ủng hộ.

34. Từ bỏ anh
Em sẽ để ký ức hai chúng ta đã trải qua với nhau được ngủ yên.Em sẽ thôi kiếm tìm hình bóng anh trong dòng người đông đúc.Em sẽ trở lại với cô gái đầy kiêu hãnh ngày nào,em sẽ thôi không vì anh mà ủ rũ cả ngày.Em sợ yếu đuối,không có việc gì làm là lại nhớ đến anh… Nhưng anh lại không hướng về em,anh hướng về một cô gái khác,anh thương cô ấy và chẳng bao giờ thấy em trong mắt…vậy nên em sẽ từ bỏ dù rằng rất khó,em sẽ để anh ở một góc sâu thẳm trong trái tim mình.

35. Chắc em không, đời mà nếu không đi cùng đường thì sao mà hạnh phúc đây em, chúc phúc chỉ là một câu nói xa xỉ làm đau lòng cả người đi và người ở lại, người ta muốn làm em hạnh phúc nhưng em cũng không thể dằn lòng cái cảm giác trống rỗng mà hạnh phúc được. Vắng người thế giới của em nhạt lắm, chẳng còn thú vị gì nữa, giống như những ngày u ám chỉ có mây đen không còn thấy ánh mặt trời.

36. Em à, để lòng mình bớt ích kỷ có được không? Sao cứ phải phiền lòng vì hạnh phúc mới của người cũ. Vĩnh viễn, tình yêu của em đã trôi đi cùng với hoài niệm, mặc cả em đã từng yêu tha thiết sâu đậm đến nhường nào.
Biết không em, người ta muốn em hạnh phúc, thì em cũng phải thật lòng chúc người ta hạnh phúc?

Toop 99+ Câu Nói Khi Thất Tình Làm Nhói Tim, Đau Được Chia Sẻ MXH

8 Câu Nói Buồn Dành Cho Người Thất Tình Tiếp Theo

1. Lúc mà em còn bàng hoàng chẳng hiểu chuyện gì đang xảy đến với mình.
Giây phút đó, khi anh vô tâm dứt áo ra đi bỏ lại em một mình.
Em thấy mình như trở thành cô gái bất hạnh nhất trên đời.
Mặc cho em yếu lòng mà khóc hết cả nước mắt của nhiều tháng năm cộng lại.
Thứ em nhìn thấy vẫn chỉ là tấm lưng vô tâm chẳng chút động lòng!!!

2. Ai cũng có những tháng ngày tuổi thơ thuộc về riêng mình. Dù bất hạnh hay may mắn, nhưng vui vẻ vẫn nhiều hơn khổ đau. Bởi, mặc cho thế sự đảo điên, trái tim thơ dại ấy trước sau vẫn sáng trong như gương, thuần khiết và tươi đẹp. Tuổi thiếu niên bắt đầu từ mơ ước hóa thành mưa rớt trên tàu lá chuối, từ khi làm thơ phú để bộc bạch nỗi sầu. Quá trình tưởng thành kéo dài sau đó, giống như mùa mưa phùn ở Giang Nam, không sao nhìn thấy được trời hửng nắng.

Còn những ngày tháng sau đó thấm thoắt trôi qua, nói già là già luôn rồi. – Bạch Lạc Mai

3. Vì sợ người ta sẽ chẳng chịu được những câu chuyện u uất của em, sợ người ta sẽ tránh xa em bởi mớ cảm xúc tiêu cực này.
Thế cho nên.
Dù có buồn về anh đến mấy.
Em cũng sẽ cứ chỉ giữ cho riêng mình em thôi.

4. Điều thiếu duy nhất trong mối quan hệ này có lẽ cũng là “tình” anh nhỉ?! Thật ra, điều mà em ngần ngại vẫn chẳng dám nói ra… điều có lẽ vẫn là quá sớm để thổ lộ nhưng em sợ nếu không nói sau này sẽ thành muộn màng mất.

5. Nếu duyên mệnh đã cho tôi gặp anh, yêu anh, thì dẫu tình yêu ấy có đau thương, thua thiệt thế nào tôi cũng không thấy mình bất hạnh, bởi với tôi yêu thực sự, không nhất thiết phải cần được đáp lại, cũng không nhất nhất phải là tay nắm tay, môi kề môi, thề thốt hẹn trao. Tôi chỉ muốn bên anh, hiểu được tâm tư của anh, lắng nghe anh nói, và trông thấy anh cười, tôi chỉ cần vậy thôi.

6. Còn gì ái ngại hơn việc tự mình thương hại mình bằng suy nghĩ: “Mình là gì của họ mà có tư cách quan tâm lo lắng chứ? Họ đâu cần?”. Cô đơn không đáng sợ. Đáng sợ là người hiếm hoi khiến mình phải bận tâm, lại chẳng trao lại cho mình điều gì ngoài những vô tâm, hờ hững.

7. Một hôm chẳng dấu mưa qua, một hôm ta thôi những vất vả. Chẳng còn lo lắng ngày mai, biết đâu chuyện mình sẽ thôi đứng lại!

Điều gì chen lấn niềm tin, xô cuốn ta xa rời nhau mãi mãi? Điều gì sẽ nói anh nghe chúng ta gặp lại?…

8. Từ bỏ anh

Em sẽ để ký ức hai chúng ta đã trải qua với nhau được ngủ yên.Em sẽ thôi kiếm tìm hình bóng anh trong dòng người đông đúc. Em sẽ trở lại với cô gái đầy kiêu hãnh ngày nào, em sẽ thôi không vì anh mà ủ rũ cả ngày. Em sợ yếu đuối, không có việc gì làm là lại nhớ đến anh… Nhưng anh lại không hướng về em, anh hướng về một cô gái khác, anh thương cô ấy và chẳng bao giờ thấy em trong mắt…vậy nên em sẽ từ bỏ dù rằng rất khó, em sẽ để anh ở một góc sâu thẳm trong trái tim mình.

Cho dù kết thúc một cuộc tình là sự chia ly, có hơi đau khổ nhưng đừng để nó làm mất đi một tương lai tươi sáng của bạn ngay phía trước. Qua những câu status thất tình ở trên hy vọng nó cũng được xem như là nguồn động lực vì một ngày mai tươi sáng ở phía trước, hãy tiến lên và hy vọng.

DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !