55+ STT ngôn tình ngược

GTHN - Một chủ đề tuy cũ mà mới. Ngôn tình! Cái từ khá quen thuộc với hầu hết bạn trẻ ngày nay, những cuốn tiểu thuyết truyện ngôn tình không chỉ dẫn ta vào những câu truyện tình yêu tái tê, mặn nồng hay chua xót…. mà còn để lại cho chúng ta những ấn tưỡng khó phai với những lời thoại ngắn trong ngôn tình. Ngay sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những câu nói hay trong ngôn tình ngược đến “tái tê lòng”.

55-stt-ngon-tinh-nguoc-tai-te-long

Đôi khi một cốt truyện hay không phải là những tình tiết trong truyện, hay nhân vật nào đó. Mà chỉ cần có những câu thoại cực ấn tượng và ngắn cũng là cách giúp người đọc có cái nhìn khác hẳn về một cuốn tiểu thuyết hoặc truyện. Tuy nhiên, ở một số bài viết trước chúng tôi có giới thiệu đến các bạn những câu nói hay trong tiểu thuyết và ngôn tình hiện đại rồi, hôm nay cũng là chủ đề liên quan đến ngôn tình và những câu nói nhưng nó khác ở chỗ là tổng hợp các câu nói hay trong ngôn tình “ngược”.

Tại sao lại gọi là “ngược”! Đơn giản ngược là ngược lối, ngược yêu thương ngược gió…. Thay vì suy nghĩ đúng nghĩa thuần chất của nó thì các bạn nên suy nghĩ ngược lại với bản chất ban đầu của nó. Với suy nghĩ ngược ngạo này chỉ có những con người đã từng trải qua trong truyện tình cảm mới hiểu và thấm thía được hết những câu nói hay trong ngôn tình ngược đến khó hiểu này.

Những câu nói hay trong ngôn tình ngược sâu sắc đến "Tái Tê Lòng"

Những Câu Nói Ngược Tâm Trong Ngôn Tình

1. “ Là mối tình thầm lặng không nói ra suốt nhiều năm gắn liền với hoa bằng lăng tím. Đến bây giờ lại nhìn thấy hoa là lại ngẩn ngơ nhớ lại những ngày tháng ấy”.

2. “Thứ mà mình chưa có được luôn là thứ tốt đẹp nhất.” — Trích Hồ Đồ — Ngải Tiểu Đồ

3. Tư như mộ của Mị Ngữ Giả là câu chuyện tình yêu đau đớn giữa một cô gái bị cả trường coi khinh trong mắt người khác cô ấy luôn bị xem là tầm thường , hám tiền với một chàng trai là giảng viên , anh thanh cao đến mức thế giới này có bao nhiêu đen anh ta vẫn giữ sự kiêu hãnh và cao ngạo của mình. Định kiến , quy cũ , miệng đời làm họ không đến được với nhau mặc dù trong họ vẫn có một tình yêu.

4. Giống như là, mọi điều đều ngăn cản chúng ta đến với nhau. Nhưng anh và em vẫn lờ đi mọi thứ, và đâm đầu vào nhau. Chính là tình yêu mãnh liệt như nó vốn thế, hay vì chúng ta chỉ là những con người cứng đầu?

5. Ai cũng hối hả tiến bước
Sao chỉ riêng em trôi ngược về sau.

Tuyển Tập Các Câu Nói Hay Trong Ngôn Tình Ngược

Cũng giống như những câu ngôn tình đã giới thiệu đến các bạn trước, lần này cũng không có gì thay đỗi khi đây là những câu nói hay trong ngôn tình ngược mà đang được giới trẻ tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Những trích dẫn ngắn nhưng lại chứa nhiều cung bậc cảm xúc, thấm thía truyện tình cảm của một nguời dành cho một người qua từng câu nói được trích dẫn trong truyện.

Tiểu thuyết ngôn tình còn thu hút người đọc bằng những lời thoại hết sức lãng mạn và đầy tinh tế với những triết lý tình yêu sâu xa. Nếu bạn không phải là một cô nàng hủ nữ thì chắc chắn ngoài cốt truyện đặc sắc li kì hay nhàm chán lại chứa một loạt những lời thoại đi vào lòng người. Khiến những trái tim đang yêu cảm thấy tái tê lòng.

6. ‘Như một sự tình cờ, chúng ta đang cùng ở trong một dòng chảy thời gian.
Như những linh hồn chịu tổn thương, chúng ta bước vào trái tim trống rỗng’

7. Haizz , làm gì có cái khái niệm gọi là “ ghen ngược ” chứ ?! Đã là yêu thì như nhau cả . Đã là ghen thì cũng như nhau cả . Chỉ là cậu may mắn hơn người ta vì đang là người yêu hiện tại , đâu có nghĩa chỉ cơn ghen của cậu mới hợp lí và thuận chiều , còn những người đến sau hay tình cũ có hờn ghen cũng là bất cập.

8. Sẽ cảm thấy như thế nào nếu phải nhìn cuộc đời qua một lăng kính lật úp ??? Thức dậy và nhìn thấy cả thế giới như đang lộn ngược….đôi khi sẽ dễ sống hơn khi mọi giá trị đều đảo ngược.

9. Có lẽ những ngày sau này khi cả tớ và cậu đều đang ở những thành phố khác nhau,ấp ủ những cái dự định cùng với những trái tim đã đập những nhịp rất khác,thì có lẽ đó cũng là lúc tớ yên lặng cất cậu vào một góc nào đó không bão giông trong lòng,tớ sẽ chẳng bận lòng vì những điều đã cũ nữa.

10. Dạo này có cảm giác muốn bỏ bê mình.Tớ cứ điên cuồng làm cho bản thân bận rộn để quên đi cái mệt mỏi trong tâm trí,quên đi hình bóng của cậu.Tớ bắt đầu tự cho phép bản thân làm những điều điên dồ,tự cho mình cái quyền làm đau bản thân,làm bản thân bị tổn thương.Tớ đã định để mục tiêu lớn nhất của tớ lấn át cái đau đớn về cậu,nhưng cứ đêm về nó lại cứ lớn dần trong tâm trí tớ làm tớ đau đớn và mỏi mệt.

Những câu nói hay trong ngôn tình ngược sâu sắc đến "Tái Tê Lòng"

11. Tôi là thích bị ngược đãi. Thích ngược đãi tinh thần mình bằng vô số câu chuyện buồn rồi ôm chăn và khóc như mình là nhân vật chính. Riết thấy mình thật dở người…

12. Trên đời không có vấp váp nào không thể vượt qua , sau khi suy sụp hết lần này đến lần khác , vẫn phải gạt nước mắt bước tiếp.

13. Con người ai cũng phải trả giá cho những sai trái của mình , không phải anh cứ nói câu xin lỗi thì em phải trả lời là không sao đâu.

14. Mỗi lần nhớ lại ngày đó khi đứng trên cầu thang , tôi chỉ muốn giúp anh phủi bụi phấn trên áo , thế mà anh lại lạnh lùng xoay người bỏ đi như vậy. Tôi thật muốn cười , cười bản thân mình cứ như thiếu nữ mê trai , xuân tâm nảy mầm.

15. Ngược luyến lướt qua như gió thoảng mây bay. Chỉ là vài trò chơi tình cảm. Nào ai nhìn thấy được bi thương — Truyền thuyết Yêu nghiệt – Loyal Pang

Các Câu Nói Hay Trong Ngôn Tình Ngược Tâm

16. “Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó có cô ấy xuất hiện, tất cả đều trở thành tạm bợ, anh không muốn tạm bợ”.

17. Giống như đứng ở sân bay, chờ đợi một con thuyền. Giống như em đứng ở bên trái anh thôi mà lại như cách cả ngân hà. Giống như yêu phải một con ngựa hoang nhưng trong nhà bạn nào đâu có thảo nguyên rộng lớn.

18. Thật ra em cũng chẳng phải đợi anh thích em, em chỉ là đợi ngày mình hết thích anh.
Mỗi lần tôi muốn buông tay, anh ấy lại cho tôi một chút ngọt ngào, khiến tôi không nỡ, cứ ngỡ rằng đó là yêu.

19. Yêu đơn phương một người, dù có chút ấm áp len lõi nhưng chân chính vẫn là đau lòng. Yêu thì sao? người ta vốn không biết, cũng không muốn biết.

20. Mỗi người sinh ra đều phải trả nợ và đòi nợ cho kiếp trước. Và dường như anh là khắc tinh của đời em, em tự cao, mạnh mẽ, nguyên tắc của em luôn là vì chính mình. Thế nhưng anh đã bước ngang cuộc sống em, đánh vỡ hết những nguyên tắc của em rồi vô tình bước đi như chưa đến bao giờ. Em dại khờ, em tin tưởng, em luôn chờ đợi vì anh hứa sẽ về.

21. Nếu có một ngày, em mặc lên mình bộ váy cưới, trở thành cô dâu của người khác, anh sẽ không nhắc lại những cuồng si một thời. Nếu có một ngày, anh khoác lên mình bộ Veston , trở thành chú rể của người khác, em vẫn mãi là giấc mộng thuở ban đầu của anh.

22. Em nghĩ mối quan hệ của chúng ta có lẽ là như thế này. Nếu anh không chủ động tìm em, cả đời này em sẽ không xuất hiện cùng một lúc với anh nữa. Nhưng chỉ cần anh nói chuyện với em, em mà thấy thì sẽ lập tức hồi âm ngay, hoặc anh nói anh muốn gặp em, dù phải lên núi đao hay xuống biển lửa, em cũng sẽ dùng tốc độ nhanh nhất để đến trước mặt anh. Nhưng nếu anh không tìm em, em thật sự sẽ không xuất hiện trong thế giới của anh nữa.

23. Yêu thương bản thân không phải là ích kỉ. Sao bạn mong chờ người khác làm điều đó với mình nếu chính bạn còn không trân trọng bản thân?

24. Em à đừng tự dày vò mình như thế nữa, em còn cả tương lai phía trước mà. “Cái nắng của ngày hôm qua không thể phơi khô quần áo của ngày hôm nay “. Nhớ nhé em.

25. Tới bây giờ cũng đã hiểu, tại sao đang tốt đẹp lại thành ra thế này. Cái tôi của mỗi người quá lớn, cùng tuổi lại càng không chịu nhún nhường. Phải chi ngày đó kiềm chế một chút, nhẫn nhịn một chút, có thể quát mắng một chút rồi bỏ qua thì hay quá. Giá như khi ấy lí trí hơn, có phải bây giờ vẫn còn tốt đẹp không? Ít nhất cũng không như bây giờ.

Những câu nói hay trong ngôn tình ngược sâu sắc đến "Tái Tê Lòng"

26. Nếu ai cũng hiểu bạn, vậy bạn phổ thông đến nhường nào”.

27. Từng có thuở em hèn mọn đến mức như vậy, chỉ mong được đáp trả chút tình thương, mong được nhận lấy chút yêu thương nhỏ nhoi, thậm chí chỉ mong gặp anh trong giấc mộng. Em đã từng là một đứa con gái kiêu hãnh tự tin giờ đây lại trở nên hèn mọn trước mặt một người. Là ai đã khiến em như vậy?

28. Quên những gì đã làm tổn thương bạn. Nhưng đừng quên nó đã dạy bạn những gì..

29. Chúng ta luôn hy vọng người khác có thể hiểu rõ mình, nhưng lại sợ bị nhìn thấu.

30. Có lúc lý trí mách bảo chúng mình làm một số điều tỉnh táo chính xác, thế nhưng tình cảm lại cứ khăng khăng đi ngược đường. – {Hóa ra anh vẫn ở đây – Tân Di Ổ}

31. Hoá ra đâu chỉ mình mình là ngược là khó hiểu, con gái nói chung đều khó hiểu hết, chỉ khác ở cấp độ và phương diện khó hiểu ra sao thoai.

32. Lúc bạn không thể quên một người, là bởi vì bạn còn yêu. Lúc bạn không còn nhớ đến một người, là bởi vì đã hết yêu rồi. Cái gọi là hết hy vọng, nghĩa là không cần làm gì, mà cũng đã hoàn toàn quên mất rồi. 🙂

33. Hoá ra bài học đầu tiên trong tình yêu không phải là lựa chọn ai xứng đáng, mà nếu nó đã là tình yêu không một ai trong chúng ta có đủ quyền năng mà chọn lựa.

34. Vẫn còn thấy hoàng hôn thật đẹp, em còn muốn rong chơi. Để em đưa tuổi xuân em đi vào những bản nhạc không lời.

35. Người con trai yêu thật lòng thì chắc không quan tâm mấy đó nhiều đâu nhỉ? Mặc dù có để tâm nhưng nếu vẫn chấp nhận thì người đó mới là người đáng để yêu. Với lại sau này chắc cũng phải có gia đình mà, cứ đối mặt với nó đi chứ việc gì phải trốn tránh như vậy! Thiết nghĩ nên cho nhau một cơ hội, nói với người đó đi, đừng để lỡ mất nhau.

36. Thế giới ồn ào, cuồng loạn đều dạt hết ra xa. Em có nghe thấy không?!. Anh cùng thế giới này, chân thành, sâu sắc yêu em.

37. Dĩ mai, sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó trên thế giới này cô ấy xuất hiện, tất cả những ng khác chỉ là tạm bợ, mà anh không muốn tạm bợ.

38. Liễu Địch, thứ tôi có thể cho em trong cuộc đời này chỉ là danh dự trong sạch và một tương lai tốt đẹp mà thôi. Thế nhưng nếu có kiếp sau, kiếp sau tôi có đôi mắt sáng, tôi sẽ ở bến xe này, đợi em..

39. Vì sao giữa yêu và hận. Em lại thà lựa chọn đá tan ngọc nát, lại không thể lựa chọn tha thứ?”
“Vì sao sự nhân từ của em có thể cho mọi ngườii, nhưng không thể dành cho tôi một chút?”

40. Lúc còn ở nhân gian ta đã hứa sẽ vì nàng tổ chức một hôn lễ thật lớn, nhưng ta đã làm không được, nên hôm nay, dưới âm ty địa ngục này, hãy để ta vì nàng tổ chức một buổi tân hôn lớn nhất, để toàn cõi âm này biết nàng là phu nhân của Tịch Mịch Quỷ Tôn ta…

Những Câu Nói Ngược Tâm Trong Ngôn Tình

41. Người con gái tôi yêu, tiếng còi của em là dũng khí để anh ta sống, cũng là quyết tâm kết thúc sinh mệnh của tôi. Em có từng chìm đắm trong giấc mộng đẹp,không nỡ quay đầu như tôi? Em có biết tôi đã từng trao cả tấm chân tình cho em.Trước khi tìm thấy em, sau khi để mất em,Hạnh phúc đã rời xa tôi mãi mãi….

42. Nếu anh ích kỉ một chút, nghĩ cho mình một chút, thì có lẽ em chỉ nhớ anh tới hết kiếp này, nhưng anh thế này, Gia Ngộ, anh khiến em phải nhớ anh đến muôn kiếp.

43. Cô gái của tôi, chúc em một đời bình an vui vẻ.
– Hoàng tử chỉ nhìn thấy giọt lệ của công chúa mà không nghĩ rằng phù thủy cũng biết đau.

44. Đại ma đầu ấy, lại chết gục trong tay người nàng yêu, trăm năm xương trắng chìm vào lòng đất đen, nghìn năm xương trắng ủ lấy hồn người, rồi sinh ra một đoạn tình bi của một vạn kiếp.

45. Một đời, có một lần động tâm, một lần quyến luyến, một lần không tha, một lần si tình như vậy là đủ rồi” Trùng sinh chi bản tính – Thanh Sắc Vũ Dực.

46. Cả đời này anh không hề biết cảm giác nhớ một người là như thế nào, nửa đêm tỉnh dậy, bỗng thấy nhớ em. Cho dù anh ở đâu, cho dù là anh ở nơi nào, anh cũng nhớ đến em. Cuối cùng anh gọi điện cho em, vừa nghe thấy giọng nói em anh lại yếu lòng, mỗi lần anh đều nghĩ, đây sẽ là lần cuối cùng, lần cuối cùng anh gặp em, lần sau anh sẽ không gọi điện cho em nữa, anh phải quên em..

47. Tình yêu là một loại niềm tin, khi bạn tin chắc tình yêu của bạn có thể vượt qua phong ba bão táp, bạn mới có thể nhìn thấy cầu vồng. Nếu bạn coi tình yêu là một canh bạc, vậy thì ngay từ đầu, bạn đã thua hoàn toàn.

48. Kiếp này anh không thể, cho nên, kiếp sau anh nhất định sẽ đợi em, anh đợi em sớm hơn tất cả những người khác, gặp em sớm hơn một chút!

49. Tình yêu là một loại niềm tin, khi bạn tin chắc tình yêu của bạn có thể vượt qua phong ba bão táp, bạn mới có thể nhìn thấy cầu vồng. Nếu bạn coi tình yêu là một canh bạc, vậy thì ngay từ đầu, bạn đã thua hoàn toàn.

50. Người yêu ta vì ta mà chết. Người ta yêu một mực muốn ta chết. Người ta tin phản bội ta, người ta nương tựa ruồng bỏ ta. Ta không cầu gì cũng chẳng cần chi, chỉ muốn sống thật đơn giản. Nhưng trời bức ta, chàng cũng bức ta! Chàng tưởng rằng đến bây giờ ta còn có thể quay đầu lại sao? – Hoa Thiên Cốt

Những câu nói hay trong ngôn tình ngược sâu sắc đến "Tái Tê Lòng"

51. Anh xin lỗi luffy,vì anh em đã làm tất cả những điều điên rồ ấy,nhưng anh vẫn không thể thoát…anh chỉ có một hối tiếc cuối cùng đó là không thể nhìn thấy em thực hiện ước mơ của mình…cảm ơn tất cả mọi người đã yêu thương một kẻ chẳng ra gì mang dòng máu ác quỷ như tôi.

52. Cô quá xem trọng tình yêu, coi nó như tính mạng của mình, còn anh, có lẽ do thế giới của anh quá đặc sắc, nên tình yêu với anh chẳng qua chỉ là một thứ gia vị mà thôi. Anh không muốn đánh mất bản thân, càng không muốn làm tổn thương cô, nhưng áp lực cô tạo ra khiến anh khó thở, cuối cùng, anh nhu nhược lựa chọn cách trốn tránh và buông tay.

52. Thiếp yêu chàng nhiều lắm nhưng giờ có lẽ thiếp không thể nói được câu ấy cho chàng nghe nữa rồi. Giữa trái tim và lí trí làm thiếp không thể lựa chọn được nên hãy để thiếp xóa kí ức về thiếp trong tâm trí chàng, như thế sẽ chẳng ai đau khổ cả. Thiếp nguyện từ bỏ để đổi lại bình an cả đời cho chàng.

53. E băng qua dòng người, đi qua bốn mùa, vượt qua tăm tối, cuối cùng cũng đến được trước mặt anh, gặp được anh, em đã gặp được phần tốt đẹp còn sót lại của chính mình. —- Yến Thanh Ti —-

54. Tất cả những gì đã làm trong kiếp này ta chưa từng hối hận! Nhưng nếu có thể quay lại từ đầu ta không bao giờ muốn yêu chàng nữa….. Ta lấy danh nghĩa của thần nguyền rủa chàng, đời này kiếp này mãi mãi về sau, bất lão bất tử bất thương bất diệt… – Hoa Thiên Cốt –

55. Đừng nói về tình yêu với tôi, cậu không hiểu nó hơn tôi đâu, ít nhất cậu chưa từng biết cảm giác từ thiên đường rớt xuống địa ngục, một trái tim nhất định phải tàn ác mổ xẻ ra, khoét rỗng mọi thứ bên trong rồi khâu lại, giả vờ như những thứ đó chưa từng tồn tại bao giờ, cảm giác để những ngày tê liệt qua đi.

Như vậy các bạn vừa xem loạt các câu nói hay trong ngôn tình ngược, hy vọng bài viết này là nơi sưu tầm nhiều những cảm xúc “ngược” yêu thương trong các cuốn tiểu thuyết và ngôn tình. Bạn tâm đắc với câu thoại nào nhất, đừng quên like và share bài viết nếu thấy hay nhé.

DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !