Con gái mạnh mẽ

GTHN - Con gái mạnh mẽ thường có 3 kiểu

Kiểu thứ nhất là mạnh mẽ bẩm sinh. Mạnh mẽ là bản chất. Bất cần, ngông ngênh vốn sẵn tính trời. Cha sinh mẹ đẻ không cần tôi luyện cũng mạnh mẽ đến khó tin.

Hơn nữa lại còn mạnh mẽ từ thể chất đến tâm hồn. Trong giới chị em sẽ luôn thuộc dạng chị đại để người khác dựa vào, tìm đến chia sẻ lúc gặp bất trắc trong cuộc đời.

Luôn biết hoạch định cuộc đời mình. Sẽ vô cùng khó nếu bạn có ý định khiến một cô nàng mạnh mẽ thay đổi lộ trình của cô ấy.

Với những cô gái này, nếu người yêu không thể hiểu và ủng hộ, rất có thể cô ấy sẽ đổi người yêu chứ đổi kế hoạch cuộc đời mình chỉ để làm vừa lòng ai đó.

Kiểu thứ hai là nhớ tôi luyện. Thường là vì trải qua quá nhiều chuyện đau lòng, tổn thương tinh thần lớn khiến tâm tư không còn tin tưởng vào bất cứ ai.

Trải qua nhiều lần, trái tim bắt đầu chai sạn, khó rung động hơn. Kiểu con gái này thường rất khó mở lòng, vì đau nhiều quá hoá mất niềm tin. Muốn ở bên sẽ cần rất nhiều kiên nhẫn.

con-gai-manh-me-ho-can-tinh-yeu-hon-moi-dieu

Không tin và không cần đàn ông.

Khác với mẫu phụ nữ khác, phụ nữ mạnh mẽ thường không bao giờ đặt niềm tin vào đàn ông và cũng không bao giờ cho phép bản thân dựa dẫm vào một người đàn ông nào đó.

Bởi vì cô ấy luôn tỉnh táo, không đặt sự kỳ vọng của mình lên quá cao, cũng không hạ sự đề phòng xuống quá thấp để tự bảo vệ bản thân mình.


Kiểu thứ ba thực ra là vì không có sự lựa chọn nào khác.

Hoàn cảnh, gia thế, các mối quan hệ, cuộc sống, công việc, không cho phép bản thân được yếu mềm, nên luôn phải gồng mình để hống hách với đời, với người.

Nhưng thực ra trái tim mềm yếu, tâm can dễ rung động, dễ bị lừa. Kỳ thực ra, xây nên vẻ ngoài mạnh mẽ là để bao bọc trái tim yếu ớt bên trong.

Tuy mạnh mẽ, nhưng con gái vẫn chỉ là con gái, vẫn luôn cần được yêu thương, che chở. Điều cần nhất trong một mối quan hệ với những người con gái mạnh mẽ là sự chân thành và kiên nhẫn.

Đừng hy vọng với dăm ba lời nói cỏn con sẽ khiến họ rung động. Với con gái mạnh mẽ, điều họ cần là hành động và thời gian.

Thời gian bạn dành cho họ là bao nhiêu trong đời mình, và thời gian bạn sẵn sàng trả để đổi lấy sự rung động của họ là bao nhiêu.

Con gái mạnh mẽ, họ cần tình yêu hơn mọi điều.

Bởi họ mạnh mẽ đến vậy, chẳng có gì làm khó dễ được họ. Duy chỉ có tình yêu là khiến họ phải suy nghĩ rất là nhiều…

Hiên – Dear.vn
DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !