STT tình yêu ngọt ngào

GTHN - Tình yêu đến khẽ như một cơn gió sớm mai với những tia nắng ngọt ngào và ấm áp. Ai đó đã từng nói rằng thật tội nghiệp cho những kẻ chưa từng được yêu. Vậy, tình yêu là gì mà lại diệu kỳ đến thế? Nó nồng nàn tới mức nào, ngọt ngào và hạnh phúc tới mức nào để người ta phải muôn đời phải viết, phải tương tư, phải khát khao và chờ đợi? Ồ, bài viết này là dành cho bạn, cho tôi, cho chúng ta, những kẻ đang yêu và cả những người chưa bao giờ được chạm tim mình vào vị ngọt ngào của nó!
Mời các bạn cùng xem qua những dòng status tình yêu ngọt ngào, danh ngôn tình yêu ngọt ngào cùng những dòng status tình yêu hạnh phúc dưới đây. Bài viết này gồm những dòng stt hạnh phúc lứa đôi và cả những định nghĩa hay về tình yêu nữa, nên nó là không phải là của riêng ai. Hi vọng rằng các bạn sẽ thích những câu stt tình yêu ngọt ngào và danh ngôn tình yêu hạnh phúc này, chúc các bạn vui vẻ bên những dòng danh ngôn và stt tình yêu hay!

stt-tinh-yeu-ngot-ngao

» Status tình yêu ngắn, ngọt ngào, lãng mạn, dễ thương nhất

1, Missing you is my hobby, caring for you is my job, making you happy is my duty, and loving you is my life.
– Nhớ em là sở thích của tôi, chăm sóc em là công việc của tôi, làm cho em hạnh phúc là trách nhiệm của tôi, và yêu em là cuộc đời tôi.

2, When you feel alone, just look at the spaces between your fingers, remember that in those spaces you can see my fingers locked with yours forever.
– Khi em cảm thấy cô đơn, cứ nhìn vào khoảng trống giữa những ngón tay em, và hãy nhớ rằng ở giữa những khoảng trống đó, là ngón tay anh đang chặt ngón tay em, mãi mãi.

3, Trying to forget someone you love is like trying to remember someone you never met.
– Cố gắng quên đi người mình yêu cũng giống như cố gắng nhớ người mà mình chưa bao giờ gặp.

4, Love begins with smiles, grows up with kisses and often ends with tears.
– Tình yêu bắt đầu từ nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và kết thúc bằng những giọt nước mắt.

5, If I was on trial in Cupid’s court, I would plead guilty to all charges of loving you, praying for a life’s sentence with you and no chance for parole.
– Nếu anh bị đưa ra xét xử tại phiên toà của thần Tình Yêu, anh sẽ xin nhận mọi lời buộc tội vì đã yêu em, và cầu xin một bản án chung thân ở bên em mà không hề có cơ hội được tha bổng.

6, We are all one-winged angels. Our task here on earth is to find another one-winged angel, who will share his wing with you, to hold you and together you can fly back to the most high.
– Tất cả chúng ta đều là những thiên thần chỉ có một cánh. Nhiệm vụ của chúng ta trên trái đất là tìm kiếm một thiên thần một cánh khác, kẻ sẽ chia sẻ cùng ta chiếc cánh duy nhất, để giữ chặt ta và cùng ta bay trở về thiên đàng.

7, I could conquer the world with just one hand… as long as you were holding the other.
– Anh có thể chinh phục cả thế giới chỉ bằng một bàn tay…. miễn là có em nắm bàn tay còn lại.

8, If love is war, then by all means…Conquer ME!
– Nếu tình yêu là cuộc chiến, vậy thì hãy… Chinh phục Em!

9, If I were your tear-drops, I will roll down to reach your lips. But if you were my tear-drops, I will never cry. Because I don’t want to lose you.
– Nếu anh là giọt nước mắt của em, anh sẽ lăn xuống để chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt của anh, anh sẽ không bao giờ khóc. Bởi anh không muốn mất em.

10, You are never futher away than my heartbeat, but I still miss you.
– Anh không bao giờ vượt ra khỏi nhịp đập trái tim em, nhưng em vẫn nhớ anh.

stt-tinh-yeu-ngot-ngao

11, If you want to know how much I love you, try to catch the drops of rain; those you catch is how much you love me and those you’ve left is how much I love you.
– Nếu em muốn biết tôi yêu em nhiều đến nhường nào, hãy cố gắng hứng lấy những hạt mưa; bao nhiêu hạt mưa em hứng được là bấy nhiêu tình em yêu tôi, còn bao nhiêu hạt mưa em để sót là ngần ấy tình yêu tôi dành trao em.

12, Love is like an hourglass. When the mind is empty, the heart is full.
– Tình yêu giống như chiếc đồng hồ cát. Khi trí óc trống rỗng, con tim sẽ đầy.

13, If I had to choose between breathing and loving you, I would use my last breath to say, “I love you”.
– Nếu phải chọn lựa giữa việc hít thở và yêu em, anh sẽ dành hơi thở cuối cùng của anh để nói rằng: ” Anh yêu em “.

14, Love is when you feel like getting lost in her heart… forever!
– Yêu là khi ta cảm thấy lạc lối trong tim nàng… mãi mãi.

15, Love is like fine sand. Grasp it and it will quickly slip through your fingers. Cup it gently and it will fill the voids of your soul – as sand seeks to fill the spaces in your hands.
– Tình yêu giống như cát mịn. Nắm chặt nó, sẽ trôi tuột qua khẽ tay. Hãy dịu dàng khum tay đón lấy nó, nó sẽ lấp đầy những khoảng trống trong tâm hồn bạn – tựa như cát mịn lấp kín những khoảng trống trong đôi bàn tay bạn.

16, A match can light up a fire, a star can light up the sky, but you are the only one that can light up my heart.
– Một que diêm có thể thắp lên một ngọn lửa, một vì sao có thể thắp sáng cả bầu trời, nhưng em là người duy nhất có thể thắp sáng trái tim anh.

17, Darkness isn’t the absence of light… it’s the absence of you.
– Bóng tối không phải là sự thiếu vắng ánh sáng… mà là thiếu vắng em.

18, Most people want to be the sun that brightens up your life, but I’d rather be the moon that shines down on you in your darkest hours.
– Hầu như ai cũng muốn trở thành vầng mặt trời làm bừng sáng cuộc đời em, còn anh thà làm vầng trăng soi rọi em trong những giờ khắc tăm tối nhất.

19, We is everything to me. We is all I dream to be. It’s every breath – it’s why I breathe. It giver me sight – it’s all my see. We is who, what, when, – why, how we take life an make it wow. Thanks for being we with me. I love You.
– Chúng mình là mọi thứ đối với em. Chúng mình là tất cả những gì em mơ trở thành. Là từng hơi thở – vì thế em hít thở. Cho em tầm nhìn – đó là tất cả những gì em thấu thị. Chúng mình là những kẻ, là điều, là thời khắc, là lý do, là cách hai ta đón nhận cuộc đời và khiến đời ngây ngất. Cảm ơn anh đã cùng em trở thành ” chúng mình “. Em yêu anh.

20, Love is when “I” is no longer in your vocabulary because “we” takes over.
– Tình yêu là khi “em/anh” không còn tồn tại trong vốn từ vựng của bạn nữa vì “chúng mình” đã chiếm đóng mất rồi.

stt-tinh-yeu-ngot-ngao

» Những câu nói hay nhất về tình yêu hạnh phúc

21, Were your parents thieves?
Because they stole the stars and put them in your eyes.
– Có phải phụ mẫu nàng là những kẻ trộm? Họ đã trộm những vì sao cài vào đôi mắt nàng.

22, Last night, I looked up at the stars and matched each one with one reason why I love you. I was doing great until I ran out of stars.
– Đêm qua, em ngước nhìn những vì sao và chọn từng ngôi sao tương ứng với mỗi lý do em yêu anh. Em mải mê chọn mãi, cho đến khi chẳng còn ngôi sao nào nữa.

23, If I could reach up and hold a star for every time you made me smile… I’d have the entire night sky in my palm.
– Nếu em có thể với tay nắm lấy một vì sao mỗi khi anh làm em mỉm cười… em sẽ có trọn bầu trời đêm trong lòng bàn tay.

24, Whenever I miss you, a star falls down from the sky. So, if you looked up to the sky and found it is dark with no stars, it is all your fault. You made me miss you so much!
– Mỗi khi em nhớ anh, một vì sao trên trời lại rơi xuống. Thế nên, nếu anh ngước nhìn bầu trời mà chỉ thấy một màn đêm tối mịt không một ánh sao, lỗi tại anh cả đó. Anh đã khiến em nhớ anh biết bao nhiêu!

25, Nobody wants to talk with you –
Nobody likes you –
Nobody loves you –
My nickname is “nobody”.
– Không ai muốn trò chuyện với anh – Không ai thích anh – Không ai yêu anh – Tên của em chình là “không ai”.

26, If nothing lasts forever, can I be your nothing?
– Nếu không có gì tồn tại mãi mãi, thì tôi có thể trở thành ” không có gì của em” được không?

27, A kiss is only a moment, but that moment forever lasts in your heart.
– Một nụ hôn chỉ là một khoảnh khắc, nhưng là khoảnh khắc kéo dài mãi mãi trong tim bạn.

28, A kiss is just a kiss till you find the one you love. A hug is just a hug till you find the one you’re always thinking of. A dream is just a dream till it comes true. Love was just a word till I heard it from you.
– Một nụ hôn chỉ là một nụ hôn cho đến khi chàng tìm thấy người chàng yêu. Một vòng tay chỉ là một vòng tay cho đến chàng tìm thấy người chàng hằng tơ tưởng. Một giấc mộng chỉ là một giấc mộng cho đến khi trở thành sự thật. Yêu chỉ là một từ cho đến khi em nghe chàng thốt tiếng: Yêu em.

29, If snowflakes were kisses, I would send you a blizzard.
– Nếu những bông tuyết là những nụ hôn, anh sẽ gửi cho em một cơn bão tuyết.

30, Make up for my losses! It can’t be understandable why your image always exits in my mind’s premises. Pay me the rental fees with your kisses, please!
– Bắt đền anh đấy! Chẳng hiểu sao hình bóng anh cứ xuất hiện trong mặt bằng tâm trí em. Trả tiền thuê cho em đi, nhưng tiền đấy phải làm bằng những nụ hôn cơ!

stt-tinh-yeu-ngot-ngao

31, I’m sending you this card to say… I GIVE UP! I just can’t get you out of my thoughts!
– Anh gửi cho em tấm thiệp này để nói rằng … ANH TỪ BỎ! Anh chẳng thể nào gạt bỏ em ra khỏi tâm trí anh.

32, God does everything with purpose. He created you, a beautiful angel, without wings only to make you stay with me forever.
– Thượng Đế làm việc gì cũng đều có mục đích. Người đã tạo ra em, một thiên thần xinh đẹp chỉ thiếu đi đôi cánh, để khiến em mãi mãi bên tôi.

33, I prayed for a person to love me. I must’ve prayed very hard, because God didn’t give me a person – He has given me an angel.
– Tôi đã cầu mong có một người yêu thương tôi. Chắc hẳn tôi đã cầu nguyện rất siêng năng, bởi lẽ Thượng Đế đã không ban cho tôi một người – Ngài trao cho tôi một thiên thần.

34, If you love someone, write his name in a circle instead of writing it in a heart. Because a circle has neither a starting point nor an ending one. Nobody knows when love begins and it’s better if love doesn’t end.
– Khi yêu ai, đừng viết tên người ấy vào hình trái tim mà hãy viết vào hình tròn. Bởi hình tròn không có điểm bắt đầu lẫn điểm kết thúc. Bạn chẳng biết khi nào tình yêu bắt đầu và không có hồi kết thúc sẽ tốt hơn.

35, I love the things you do.
I love the things you say.
I love the way you are a part of my life every day…
I love the way that you are like a star from a far – but real, in my life.
I love you.
– Anh yêu những điều em làm. Anh yêu những lời em nói. Anh yêu cách em trở thành một phần cuộc sống của anh mỗi ngày…. Em tựa như một vì sao từ nơi xa thẳm – nhưng có thật, trong cuộc đời anh. Anh yêu em.

36, If you like someone, tell him, because you might find out that they like you too.
– Nếu bạn thích chàng, hãy thổ lộ với chàng, bởi rất có thể bạn sẽ khám phá ra rằng chàng cũng thích bạn.

37, “Like” is when you know the best side of someone and like them…
“Love” is when you know the worst side that someone could ever have, and you still love that person with everything you have in your heart.
– “Thích” là khi ta biết mặt tốt đẹp nhất của một người và ta thích người ấy ….. “Yêu” là khi ta biết rõ mặt xấu xa nhất của một người, mà ta vẫn yêu người đó bằng cả trái tim.

38, But your left hand on your right shoulder, put your right hand on your left shoulder, now squeeze! That was a quick hug from me.
– Em hãy đặt tay trái em lên vai phải em, và đặt tay phải lên vai trái. Bây giờ thì siết thật chặt, em nhé! Em thấy không, anh đang ôm em đó.

39, I have a present for you, but I need to borrow your arms for wrapping paper.
– Em có một món quà dành tặng riêng anh, nhưng em cần phải mượn vòng tay anh để làm giấy gói quà.

40, I heard someone whisper your name, but when I turned around to see who it was, I was alone. Then I realized that it was my heart telling me that I miss you.
– Em nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh, nhưng khi quay lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. Và rồi, em nhận ra chính là trái tim em đang bảo với em rằng: em nhớ anh.

stt-tinh-yeu-ngot-ngao

» Danh ngôn hay nhất về tình yêu ngọt ngào

41, Missing someone is your heart’s way of reminding you that you love him.
– Nhớ một người là cách trái tim nhắc nhở rằng bạn yêu người ấy.

42, I love you without reason and that is reason enough.
– Tôi yêu nàng không hề có lý do và lý do đó là đủ.

43, It’s not my fault I love you, it’s yours.
– Em không có lỗi khi yêu chàng, lỗi là ở chàng.

44, Rains fall, winds blow, the sun shines… it all comes naturally, just like loving you.
– Mưa rơi, gió thổi, mặt trời chiếu sáng….tất cả diễn ra một cách tự nhiên, hệt như tôi yêu nàng.

45, Letter begins with A, B, C.
Music begins with do, re, mi.
Number begins with 1, 2, 3.
True love begins with YOU and ME.
– Chữ cái bắt đầu bằng A, B, C. Âm nhạc bắt đầu bằng đô, rê, mi. Con số bắt đầu bằng 1, 2, 3. Tình yêu đích thực bắt đầu bằng EM và ANH.

46, Love’s the language that every heart speaks.
– Tình yêu là thứ ngôn ngữ mà con tim nào cũng có thể nói được.

47, Never question if you ate in love or not, because if you were you wouldn’t need to ask.
– Đừng bao giờ hỏi em có đang yêu hay không, bởi nếu em đang yêu, em sẽ không cần phải hỏi câu hỏi đó.

48, If I don’t know what true love is, how will I ever find it?
– Nếu em không biết thế nào là tình yêu đích thực, em sẽ tìm thấy nó sao đây?

49, From the moment I saw you, I wanted to meet you.
From the moment I met you, I wanted to know you.
From the moment I knew you, I was in love with you.
From the moment I loved you, I wanted to share my life with you.
And from that moment to this moment, and for all the moments to come…
I will love you with all my heart.
– Từ giây phút nhìn thấy em, anh đã muốn gặp em. Từ giây phút gặp em, anh đã muốn biết về em. Từ giây phút biết em, anh đã yêu em. Từ giây phút yêu em, anh đã muốn san sẻ cùng em cuộc đời mình. Và từ giây phút đó cho tới bây giờ, và cho đến vô tận. Anh sẽ yêu em bằng cả trái tim anh.

50, If love is a drop, I’ll send you showers;
If love is a petal, I’ll send you flowers;
If love is water, I’ll send you the sea;
If love is a person, I’ll send you me.
– Nếu tình yêu là một giọt mưa, anh sẽ gửi cho em những cơn mưa rào; nếu tình yêu là một cánh hoa, anh sẽ gửi cho em những đoá hoa; nếu tình yêu là nước, anh sẽ gửi cho em biển cả; nếu tình yêu là một người, anh sẽ gửi anh cho em.

stt-tinh-yeu-ngot-ngao

51, Why do we close our eyes when we sleep, when we cry, when we imagine, when we kiss, when we pray? Because, the most beautiful things in the world can not be seen with your eyes, it must be felt with your heart. And to me, you are the most beautiful thing in the world.
– Vì sao chúng ta lại nhắm mắt khi ngủ, khi khóc, khi tưởng tượng, khi hôn nhau, khi nguyện cầu? Bởi vì, những gì đẹp đẽ nhất thế gian chẳng thể nào nhìn được bằng mắt, mà phải được cảm nhận bằng con tim. Và với anh, em chính là điều đẹp đẽ nhất trên thế gian này

52, As deep as the ocean…
As strong as our passion…
As endless as the grains of sand on the beach…
… so is my love for you.
– Sâu thẳm như đại dương. Mãnh liệt như đam mê của đôi ta. Vô tận như những hạt cát trên bãi biển…… là tình yêu em dành cho anh.

53, It only takes 3 seconds to say “I LOVE YOU”, but all one’s life to prove it.
– Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh lời nói đó.

54, I want to drink the water from your lips.
I want to hear the movement of you soul.
I want to touch the sound of your heart.
I want to breathe in your shadow.
You are my passion.
I love you!
– Em muốn những giọt nước từ đôi môi anh. Em muốn nghe những biến chuyển trong tâm hồn anh. Em muốn chạm vào âm thanh nơi trái tim anh. Em muốn hít thở trong bóng mát anh. Anh là niềm đam mê của em. Em yêu anh!

55, Magnets in love – meant to be together.
– Nam châm trong tình yêu – nghĩa là ở bên nhau.

56, I do not question why it took so long to find you nor the wonder of why you walked into my life.
I only know that you bring love to a special place inside my soul.
I love you.
– Anh không đặt câu hỏi vì sao phải mất bấy lâu mới tìm thấy em, hay tự hỏi vì sao em lại bước vào cuộc đời anh. Anh chỉ biết rằng em đã mang tình yêu đến một nơi chốn đặc biệt trong tâm hồn anh. Anh yêu Em!

57, If you stand in front of a mirror with 11 roses, you’ll see 12 of the most beautiful things in the world.
– Nếu em đứng trước gương cùng 11 đoá hồng, em sẽ nhìn thấy 12 điều đẹp đẽ nhất thế gian.

58, I love you in so many ways and for so many reasons…
Because you know me and understand me like no one else ever could…
Because you believe in my dreams and care about my feelings…
Bacause you make me laugh so hard and smile so often…
Because you have a way of bringing out the very best in me.
I love you in so many ways, and for so many reasons, but mostly because you are my very best friend.
– Em yêu anh theo nhiều cách và vì nhiều lý do… Vì không một ai khác có thể hiểu em như anh đã hiểu em… Vì anh tin vào những giấc mơ của em và quan tâm đến cảm xúc của em… Vì anh đã khiến em luôn mỉm cười và cười thật nhiều… Vì anh biết cách khơi gợi điều tốt đẹp nhất trong em… Em yêu anh theo nhiều cách, và nhiều lý do, nhưng trên tất cả là vì anh là người bạn tốt nhất của em.

59, When I met you, I had no idea how much my life was about to be changed.
A love like ours happens once in a lifetime.
You were a miracle to me, the one who was everything I had ever dreamed of, the one I thought existed only in my imagination.
And when you came into my life, I realized that what I had always thought was happiness couldn’t compare to the joy loving you brought me.
You are a part of everything I think and do and feel, and with you by my side, I believe that anything is possible.
Thank you for the miracle of you!
You are, and always will be, the love of my life.
– Khi em gặp anh, em không hề biết cuộc đời em sắp thay đổi nhiều đến nhường nào. Tình yêu như tình của chúng mình chỉ đến một lần trong đời mà thôi. Với em, anh như một phép màu, là người em từng mơ đến, và từng nghĩ rằng chỉ có trong trí tưởng tượng. Khi anh bước vào cuộc đời em, em chợt nhận ra những gì em đã cho là hạnh phúc không thể nào sánh được với niềm hạnh phúc yêu anh mà em có được. Anh chiếm giữ một phần trong mọi điều em nghĩ, em làm và cảm nhận, và có anh bên cạnh em tin rằng không có chuyện gì là không thể. Cảm ơn anh – bởi anh là phép màu! Là tình yêu của đời em, bây giờ và mãi mãi…

60, Love happens whether you want it to or not. Don’t try to control it!
– Tình yêu đến dù bạn muốn hay không. Đừng cố điều khiển nó!

stt-tinh-yeu-ngot-ngao

» Stt tình yêu ngọt ngào bằng tiếng Anh hay nhất

61, Sex is easy, love is hard!
– Tình dục thì dễ, tình yêu mới khó!

62, To all things which belong to heart, there is no right or wrong.
– Tất cả những gì thuộc về trái tim thì không có đúng hay sai.

63, Love is a short word, easy to spell, difficult to define, impossible to live without.
– Yêu là một từ ngắn ngủi, dễ đánh vần, khó định nghĩa, sống thiếu nó là không thể.

64, What love is, nobody knows, but what love is everyone feels.
– Tình yêu là gì, không ai biết, nhưng ai cũng cảm nhận được tình yêu!

65, Do you know that there is no one special as you in my life?
Do you know that there is no one else I want to share my entire life with?
Well now you know , my darling, how much I love you!
– Em có biết rằng trong cuộc đời tôi, không có ai đặc biệt bằng em? Em có biết rằng tôi không hề muốn chia sẻ đời mình với một ai khác? Em hiểu rõ mà, em yêu, rằng tôi yêu em đến nhường nào!

66, I dreamt of a woman last night, but when I awoke, I still felt as if I was dreaming, for the same woman I saw in my dreams was resting beside me.
– Đêm qua anh đã mơ về một người phụ nữ, nhưng khi thức giấc anh vẫn thấy như mình đang mơ, vì người phụ nữ anh đã gặp trong mơ đang nằm cạnh bên anh.

67, With 3 letters H-R-T, I can add E and A to them to have HEART. I can also add U to those three letters and I will have HURT. But I’d rather have you, and resign myself to hurt, than have a heart without you.
– Nếu có 3 chữ cái: H, R, T anh có thể thêm vào đó chữ E và A để có được chữ HEART. Nhưng anh cũng có thể thêm vào đó chữ U và nhận được từ HURT. Anh thà có em – U – và chấp nhận sự đau đớn – HURT – còn hơn có một trái tim – HEART – mà không có em.

68, Last night, they were doing a headcount of all the angels in heaven. There was one big problem, the sweetest angel was missing! Please let them know you’re ok.
– Đêm qua, đã có một cuộc kiểm tra quân số các thiên thần trên thiên đường. Và một rắc rối to đã xảy ra, thiên thần đáng yêu nhất đã vắng mặt! Hãy báo cho họ biết rằng em vẫn ổn, em nhé!

69, Last night I sent my angel to protect you while you slept, but he came back and you know why? Because an angel doesn’t need to be protected by another angel.
– Đêm qua anh gửi một thiên thần đến bảo vệ em trong khi em ngủ, nhưng thiên thần ấy đã quay trở về. Em có biết vì sao không? Bởi vì một thiên thần đâu cần thiên thần khác bảo vệ.

70, Love is like the air, we can’t always see it but we know it is always there! That’s like me – you can’t always see me but I’m always there and you know I’ll always love you!
– Tình yêu cũng giống như không khí, không phải lúc nào ta cũng nhìn thấy được nó nhưng ta biết rằng nó luôn hiện diện. Cũng giống như anh – không phải lúc nào em cũng nhìn thấy anh, nhưng anh luôn hiện diện và em biết rằng anh sẽ luôn yêu em!

stt-tinh-yeu-ngot-ngao

71, Wherever life takes me, no matter what path I take, even if I meet new people, bear in mind that you’ll never lose your place in my heart because there is only one girl in my life, and that’s you.
– Dù cuộc sống đem tôi đến bất cứ nơi đâu, dù cho tôi bước đi trên con đường nào, ngay cả khi tôi gặp gỡ nhiều người, hãy luôn khắc ghi rằng em sẽ không bao giờ mất đi vị trí của em trong trái tim tôi, bởi cuộc đời tôi chỉ có một người con gái duy nhất mà thôi, chính là em đó.

72, My love for you is a journey; starting at forever, and ending at never.
– Tình yêu em dành cho anh là một cuộc hành trình bắt đầu ở mãi mãi và kết thúc ở không bao giờ.

73, Life ends when you stop dreaming.
Hope ends when you stop believing.
Love ends when you stop caring.
So, dream, believe and care…
– Cuộc sống chấm dứt khi bạn ngừng mơ. Hy vọng chấm dứt khi bạn không còn tin tưởng. Tình yêu kết thúc khi bạn ngừng quan tâm. Vì thế, hãy mơ, tin tưởng và quan tâm.

74, True Love doesn’t have a happy ending, because it never ends.
– Tình Yêu Đích Thực không có một kết thúc có hậu, vì sẽ không bao giờ có đoạn kết.

75, Love is a mixture of Heaven and Hell, happiness and sadness, tears and laughter, and most of all… me and you.
– Tình yêu là sự pha trộn gữa Thiên Đường và Địa Ngục, hạnh phúc và đau khổ, nước mắt và nụ cười, và vượt trên tất cả là… anh và em.

76, Love, like a river, will cut a new path whenever it meets an obstacle.
– Tình yêu, cũng giống như một dòng sông, sẽ vạch nên một đường đi mới bất kì khi nào gặp trở ngại.

77, The best way to love is to love like you have never been hurt.
– Cách tốt nhất để yêu là yêu như chưa bao giờ bị tổn thương.

78, I have learned that love not time – heals all wounds.
– Tôi đã hiểu được rằng tình yêu – chứ không phải thời gian – chữa lành mọi vết thương.

79, Don’t ever give up if you still want to try,
Don’t ever say goodbye if you still want to hold on,
Don’t ever say not loving him anymore if you can’t let him go.
– Đừng bao giờ bỏ cuộc nếu như bạn còn muốn cố gắng, đừng bao giờ nói lời chia tay nếu bạn còn muốn tiếp tục, đừng bao giờ nói không yêu chàng nữa nếu như bạn không thể để chàng ra đi.

80, To the world you may be one person, but to one person you may be the world.
– Có thể với thế gian, em chỉ là một con người, nhưng có thể với một người, em là cả thế gian.

stt-tinh-yeu-ngot-ngao

» Những câu nói hay về tình yêu đôi lứa ngọt ngào & hạnh phúc nhất

81, In her love I am the hero, the king, the poet; and alive without her love, I am nothing at all, not even truly alive.
– Trong tình yêu của nàng, tôi là một người hùng, một vị vua, một thi nhân; còn không có tình yêu của nàng tôi chẳng là gì hết, thậm chí sống mà như đã chết.

82, The worst thing you could do right now is tell me that I can find someone better han you… when you’re all I want.
– Điều tệ hại nhất em có thể làm ngay lúc này là nói với tôi rằng tôi có thể tìm được một ai khác hơn em… trong khi em là tất cả những gì tôi mong muốn.

83, In love’s mathematic, 1 + 1 is all, 2 – 1 is zero.
– Trong toán học tình yêu, 1 + 1 là tất cả và 2 – 1 là vô nghĩa.

84, Part of loving someone is learning to let go.
– Học cách để một người ra đi là một phần của tình yêu.

85, Love is like standing in wet cement. The longer you stay, the harder it is to leave. And you can never go without leaving your shoes behind.
– Yêu cũng giống như đứng trên nền xi măng ướt. Đứng càng lâu, càng khó bước đi. Và không bao giờ bạn có thể ra đi mà không bỏ lại đôi giày phía sau.

86, The worst pain in the world is knowing that he meant everything to you but you meant nothing to him. But, life goes on once you realize your own strength inside of you: the strength to realize that saying goodbye doesn’t mean that you don’t love the person anymore or that you don’t want to keep them in your life. It doesn’t mean you’re weak. It means that you’ve the strength to let go and live your life to the fullest because you’ve learned that life really is good. You are strong and can only be as happy as you choose.
– Nỗi đau lớn nhất trên đời là khi nhận ra người ấy là tất cả đối với bạn nhưng bạn lại chẳng là gì với người ấy. Tuy nhiên, cuộc sống vẫn được tiếp tục một khi bạn nhận thức được sức mạnh của bản thân nằm bên trong con người bạn: sức mạnh để nhận ra rằng nói lời chia tay không có nghĩa bạn ko còn yêu người ấy nữa hay là bạn không còn muốn giữ người ấy lại trong cuộc đời mình. Điều đó không có nghĩa là bạn yếu đuối. Nó cho thấy bạn đủ sức mạnh để người ấy ra đi và sống trọn vẹn cuộc sống của bạn, bởi vì bạn đã học được rằng cuộc sống thật tốt đẹp. Bạn mạnh mẽ và chỉ có thể được hạnh phúc như bạn đã lựa chọn.

87, It’s such a sadness of life if you love someone who doesn’t love you. However, it’s worse if you love someone and have not enough courage to let him know your love.
– Sẽ là một điều đáng buồn trong cuộc đời khi yêu một người mà không được đáp lại, nhưng còn đáng buồn hơn nếu như yêu một người mà không có can đảm cho người ấy biết tình cảm của bạn.

88, The biggest obstacle of love is the fear of not being love.
– Trở ngại lớn nhất của tình yêu chính là nỗi lo sợ tình yêu không được đáp lại.

89, Love is like a sandcastle… building it takes a long time, but it only takes few seconds to demolish it.
– Tình yêu giống như tòa lâu đài cát… mất nhiều thời gian để xây đắp, nhưng chỉ mất vài giây để phá sập.

90, Jealousy is not a sign of true love; it’s insecurities that comes in the way, because love has just one important ingredient: Trust.
– Ghen tuông không phải là dấu hiệu của tình yêu thực sự; mà là sự thiếu tự tin xen vào, bởi lẽ tình yêu chỉ có một thành tố quan trọng: Niềm Tin.

stt-tinh-yeu-ngot-ngao

91, Differences between Guy and Girl:
Guys drink to forget about the girl. Girls drink to think back about the guy.
Guys can forget, but cannot forgive. Girls can forgive, but cannot forget.
Guys care the most about the quantity of love. Girls care the most about the quality of love.
Guys break-up when they feel love from another girl. Girls break-up when they feel the feeling of separation from her man.
Guys feel curiosity towards all girls. Girls feel curiosity towards guys who care interested in her.
When guys are heartbroken, they try to forget about the girl by going out with another girl. When girls are heartbroken, they try to find his characteristics from another guy.
Guys wish to be her first love. And girls wish to be his last.
– Con trai và con gái khác nhau nhiều lắm.
Con trai uống rượu để quên đi con gái. Con gái uống để nhớ về con trai.
Con trai có thể quên nhưng chẳng thể tha thứ. Con gái có thể tha thứ nhưng chẳng thể quên.
Trong tình yêu, điều con trai quan tâm nhất là số lượng những mối tình, còn điều con gái quan tâm nhất chính là chất lượng của mối tình.
Con trai chia tay khi có cảm nhận từ một cô gái khác, con gái chia tay khi cảm thấy sự xa cách từ người yêu.
Con trai cảm thấy tò mò về mọi cô gái, con gái chỉ tò mò về chàng trai nào chú ý đến họ.
Khi thất tình, con trai cố gắng quên đi người ấy bằng cách đi với một cô gái khác, còn con gái thì lại cố tìm kiếm những tính cách của người ấy nơi một chàng trai khác.
Con trai ước mình là tình yêu đầu tiên của cô gái, con gái ước được là tình yêu cuối cùng của chàng trai.

92, Love is like salted water; the more you drink the more your thirst increases.
– Tình yêu cũng giống như nước muối; càng uống càng khát.

93, Love is like playing the piano. First, you must learn to play be the rules; then, you must forget the rules and learn to play by heart.
– Yêu giống như chơi dương cầm. Trước tiên, bạn phải học quy tắc chơi đàn; sau đó, bạn phải quên những quy tắc ấy đi và học cách chơi bằng cả trái tim.

94, Love is a constant battle between the heart and the mind;
True Love is when they agree.
– Yêu là một cuộc chiến triền miên giữa con tim và lý trí; Yêu Đích Thực là khi con tim và lý trí hòa hợp.

95, True love is something you feel deep inside, a feeling that you find impossible to hide.
– Tình yêu thực sự là điều mà bạn cảm nhận từ sâu thẳm bên trong, là xúc cảm mà bạn không thể nào che giấu.

96, A star has 5 ends.
A square has 4 ends.
A triangle has 3 ends.
A line has 2 ends.
A life has one end.
But I hope our love has no end…
– Ngôi sao có 5 điểm kết thúc. Hình vuông có 4 điểm kết thúc. Tam giác có 3 điểm kết thúc. Đoạn thẳng có 2 điểm kết thúc. Cuộc đời có 1 điểm kết thúc. Nhưng anh mong tình chúng mình không có điểm dừng…

97, I will love the sun for day, the moon for night, and YOU forever.
– Anh sẽ yêu mặt trời vào ban ngày, mặt trăng vào ban đêm, và mãi mãi yêu EM.

98, Last night, I hugged my pillow and dreamt of you… I wish that someday I’ll dream about my pillow while I’m hugging you.
– Đêm qua, anh đã ôm chiếc gối của anh và mơ về em… Anh ước có một ngày anh sẽ mơ về chiếc gối của anh khi đang ôm em trong vòng tay.

99, Love is when you are hugging someone as tight as possible and it still doesn’t feel like it’s closed enough.
– Yêu là khi bạn đang ôm ai đó thật chặt trong vòng tay mà vẫn thấy như không đủ gần.

100, There are moments in life when you miss someone so much that you just want to pick her from your dreams and hug her.
– Có những khoảnh khắc trong cuộc đời bạn nhớ người ấy thật nhiều, đến nỗi bạn chỉ muốn nhấc nàng ra khỏi giấc mơ và ôm chặc lấy nàng.

101, If dreaming is the only way to be with you, then let me dream forever.
– Nếu như mơ là cách duy nhất để được ở bên em, thì cứ để anh mơ mãi mãi.

102, Love means never having to say you’re sorry!
– Yêu là không bao giờ nói lời hối tiếc.

Và vừa rồi là 102 dòng status tình yêu ngọt ngào và danh ngôn về tình yêu hạnh phúc hay mà tôi muốn gửi gắm đến trái tim, tâm hồn các bạn. Hi vọng rằng các bạn cũng sẽ thích và yêu mến những dòng status, danh ngôn rất hay và ý nghĩa này. Cũng mong rằng qua những lời yêu ngọt ngào và danh ngôn hạnh phúc trên, mỗi chúng ta sẽ có thêm những cái nhìn mới hơn về tình yêu để dễ dàng vượt qua những chông gai trên con đường của riêng mình! Hãy nhớ cất giữ những câu nói hay về tình yêu ngọt ngào này trong hành trang của cuộc đời mình, các bạn nhé!

DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !