Ừ thì chia tay dễ mà

 GTHN - Có anh rồi nhưng chng thể giữ anh bên là do em, do em không thể mang đến cho anh một cảm giác an toàn, do em không thể cho anh một tương lai hạnh phúc. Rồi em sẽ tự dày vò, sẽ vỗ mạnh vào trái tim và khóc thét vì để chàng trai mình yêu thương đi về hướng một cô gái khác, không phải em. Em muốn hận anh, muốn hét lên cho cả thế giới biết về anh, anh bội bạc, anh dối lừa em. Nhưng, em không thể, em yêu anh nên em chấp nhận để anh đi.

"Trong cơn mưa ngâu em đâu hay biết, mình buồn.

Hạt mưa hòa lẫn với dòng lệ tuôn.

Mình giữ nhau xong rồi lại buông, hết duyên tơ trời.

Chỉ muốn buông lơi mình, đi khắp nơi."

Từng câu, từng chữ như xé gan, xé ruột. Ừ thì chia tay dễ mà, chỉ là đơn giản ngừng quan tâm, ngừng yêu thương, ngừng một thói quen. Nhưng những cái nắm tay siết chặt, tay đan tay, những cái ôm ngọt ngào, tim chạm tim, những góc phố, những quán cà phê, làm sao em có thể làm ngơ?

Cùng đi chung một đoạn đường, cùng vun đắp những kỉ niệm, cùng xây lên những mơ ước tươi đẹp có anh và em. Cớ tại sao anh lại vứt bỏ như chẳng có gì? Hay là trong câu chuyện tình yêu này, chỉ có em ngây ngô ngộ nhận?

Không, anh yêu em, anh thương em, anh lo cho em nhiều mà, đúng không anh? Núi sông cách trở, chỉ có thể nhìn nhau qua màn hình điện thoại ngày qua ngày, nhưng em cảm nhận được tình yêu anh, ấm áp lan tỏa vượt không gian và thời gian.

u-thi-chia-tay-de-ma

Có anh rồi nhưng chẳng thể giữ anh bên là do em, do em không thể mang đến cho anh một cảm giác an toàn, do em không thể cho anh một tương lai hạnh phúc. Rồi em sẽ tự dày vò, sẽ vỗ mạnh vào trái tim và khóc thét vì để chàng trai mình yêu thương đi về hướng một cô gái khác, không phải em.

u-thi-chia-tay-de-ma

Em muốn hận anh, muốn hét lên cho cả thế giới biết về anh, anh bội bạc, anh dối lừa em. Nhưng, em không thể, em yêu anh nên em chấp nhận để anh đi.

Em gượng cười để anh yên lòng bước đi, nhưng đôi chân em như muốn quỵ ngã, lồng ngực em như muốn tan ra làm trăm mãnh. Chẳng một ai đau mà nói mình đau, nỗi đau mình em, nỗi đau đó có anh và em tin chắc rằng anh cũng đau giúp em một phần, những nỗi đau của anh đang và sẽ được xoa dịu bởi một làn gió mới, một tình yêu mới.

Còn em,

Đừng lo, anh

Em sẽ mạnh mẽ vượt qua cơn giông bão, sẽ hiên ngang kìm nén những cảm xúc không nên có và sẽ mạnh mẽ nhìn anh hạnh phúc.

Rồi em sẽ ổn thôi.DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !