Hết yêu có phải là phản bội...?

 GTHN -Cứ ngỡ sẽ nắm chặt tay nhau suốt chặng đường còn lại, bởi chưa bao giờ hối hận vì đã lựa chọn anh! Nhưng giờ đây trong em chẳng còn những yêu thương đong đầy, chẳng còn những quan tâm lo lắng. Em chắc chắn với cảm xúc của mình và cũng tin rằng em chẳng thay lòng vì bất kì ai đâu anh.

Từ bao giờ em chẳng biết nữa, em chẳng còn cảm giác như lúc ta yêu nhau, chẳng còn cần anh bên cạnh mỗi ngày, ban đầu em cứ ngỡ chỉ là cái cảm giác bất chợt thôi, rồi em cố tìm kiếm không lẽ ngoài anh ra trong tim em còn chỗ chứa cho một người khác. Em loay hoay mãi, tìm kiếm mãi, cũng chẳng tìm ra được một bóng hình nào khác . Không lẽ chỉ đơn giản là hết yêu sao anh!

Có lẽ chỉ đơn giản vậy thôi anh à! Cả em và anh đã trải qua mọi cung bậc cảm xúc trong tình yêu rồi thì phải. Da diết như lúc mới yêu, giận hờn cãi vả lúc xa nhau, rồi lại quấn quýt, nhung nhớ sau thời gian dài xa cách, đau đớn khi hai ta gặp phải những khó khăn trở ngại, cuối cùng là an yên bình thản bên nhau đến bây giờ.Đã trải qua tất cả để ở bên nhau vậy tại sao bây giờ lòng em lại trống vắng thế hả anh. Hay đơn giản vì chúng ta đã gần nhau quá, thân thuộc nhau quá mà không nhận ra bên nhau chỉ là một thói quen khó bỏ thôi. Đã rất lâu rồi em chẳng còn những rung động, em quên bẵng đi nhung nhớ anh là như thế nào, em cũng chẳng còn tha thiết với những cuộc cãi vã. Đúng hay sai đối với em chẳng còn quan trọng.

lieu-het-yeu-co-phai-la-phan-boi

Tình yêu không lẽ cũng có hạn sử dụng, nếu đã có tại sao không ai cho em biết phải bảo quản nó như thế nào? Tình yêu của em và anh cũng hết hạn sử dụng rồi sao? Em chẳng thấy buồn vì mình không còn những cảm giác đó, em chỉ thấy hối tiếc vì đã đánh mất tình yêu của chúng ta lúc nào không hay, em tiếc nuối những đoạn đường mà chúng ta cùng nhau trải qua. Có ai đó có thể giúp em, rằng em phải quyết định như thế nào đây, buông bỏ có lẽ là khó khăn nhưng tiếp tục để làm gì khi bên nhau chỉ còn là một thói quen mà chẳng phải là cảm xúc. Quyết định thế nào đây khi hai con tim vẫn bên nhau nhưng nhịp đập ngày càng lỗi.

lieu-het-yeu-co-phai-la-phan-boi

Cứ ngỡ, chỉ có những thứ không biết trân trọng thì sẽ mất đi...Vậy mà có những thứ em trân trọng rất rất nhiều lại không thể nào giữ được. Cứ ngỡ trong tình yêu mỗi người vẫn cần có một cuộc sống riêng, chỉ cần chạm tay nhau và thấy bên cạnh mình còn có người tha thiết vậy là đủ. Em đã sai khi chẳng quá thờ ơ với tình yêu của mình. Cây muốn sống thì phải được tưới nước đầy đủ. Có lẽ em chỉ chăm chỉ bắt sâu mà quên tưới nước cho tình yêu của mình.

Chúng ta tạm xa nhau thời gian sẽ là lựa chọn tốt nhất. Vì em tin nếu là của nhau chắc chắn sẽ quay về. Khoảng cách đôi khi sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất cho mối quan hệ của chúng ta. Anh và em, mỗi người chúng ta hãy đi du lịch cũng với ''tình yêu'' của mình nhé. Để nhận ra có phải chúng ta đã hết yêu nhau hay không, chỉ đơn giản là hết yêu thôi, chưa bao giờ là sự phản bội đúng không anh... 

DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !