21 cách sống ước mơ của mình

 GTHN - Một khi đã chuẩn bị cho mình và mở rộng cửa chào đón, những điều tốt đẹp sẽ chảy vào cuộc sống của bạn.

21 cách để sống ước mơ của mình

Dưới đây là 21 cách để sống với ước mơ của mình.

1. Bước vào con đường của mình


Hãy đi theo con tim của mình. Thành thật với bản thân và thường xuyên tự hỏi là mình muốn làm gì lúc này, chứ không phải mình nên làm gì lúc này.

2. Đưa ra những lựa chọn cân bằng

Sử dụng đầu óc của mình, nhưng hãy sử dụng một cách khôn ngoan. Hãy để có sự kết hợp của cả suy luận và tình cảm trong mọi việc bạn làm.

3. Xem điều gì là khả thi

Kêu gọi sức mạnh của trí tưởng tượng để thấynhững giấc mơ của bạn là một thực tế hiện thực và khả thi.

4. Thực hiện từng bước một

Hãy đi từng bước nhỏ. Bí mật ở đây là trong khi những bước nhỏ có thể không mang đến cho bạn những đoạn đường dài, nhưng chúng khuấy động những điều kì diệu và cơ hội trên đường đi của bạn.

5. Hãy sẵn sang để thành công

Hãy chuẩn bị đường cho sự thành công có thể đến với bạn. Không chỉ vì những lý do hiển nhiên, nhưng với sự lạc quan, những dự đoán và kỳ vọng . Điều này sẽ gửi một thông điệp thật sự vào thế giới xung quanh bạn để tập hợp những nguồn cần thiết giúp bạn hoàn thành cuộc hành trình của mình.

6. Đối diện với nỗi sợ

Đừng sợ đến những nơi mà bạn chưa từng đến bao giờ. Một khi đã tâm huyết với cuộc hành trình của mình, những nỗi sợ hãi vô hình trước kia sẽ bất ngờ hiện ra trong cảnh tượng đó. Điều này là do thiết kế - những ước mơ thu hút chúng ta và khiến chúng ta phải đối mặt với những thử thách. Bằng cách này, chúng ta phát triển và trở thành nhiều hơn những gì chúng ta nghĩ về bản thân mình. Điều quan trọng cần phải nhớ là bạn và ước mơ của bạn lớn hơn những nỗi sợ.

7. Hãy cứ giả vờ cho đến khi bạn thực hiện được

Hãy tiêu xài, ăn mừng và mua những đôi giầy màu đỏ mà bạn hằng mong muốn. tận hưởng đến mức độ bạn có thể. Đây không chỉ để vui vẻ vì những lý do hiển nhiên, nhưng nó giúp làm mới những suy nghĩ của bạn vào cái gọi là “đã từng đến”, thay vì cảm giác như cuộc sống của bạn cứ đứng yên mãi mãi. Suy nghĩ mới này sẽ giúp cài đặt niềm tin mới và hỗ trợ các hành vi mới để mang lại những điều kì diệu thật sự

8. Luôn vận động và thể hiện mình trong thế giới

Hãy ra ngoài nhiều hơn. Là một phần của thế giới. Mở rộng mối quan hệ. Hãy nhảy vũ điệu của cuộc sống. Cuộc sống vốn đã rất tuyệt vời, bạn chỉ cần bước ra ngoài và tận mắt cảm nhận nó. Khi chúng ta “thể hiện”, cuộc sống sẽ trãi ra chiếc thảm đỏ của những khả năng và cơ hội.

9. Đánh thức sức mạnh của mình

Đừng đổ lỗi hay biện minh cho những sai lầm. Đừng tìm kiếm một ai đó khác để gắn những vấn đề của mình vào đó. Hãy nhận trách nhiệm mà cuộc sống đặt vào bạn để đánh thức sức mạnh của mình.

10.Tích trữ cho cuộc sống

Trân trọng mọi thứ bạn đã có. Bạn đã làm tốt cho chính mình, và bằng cách nhìn thấy điều này ngay lúc này, bạn sẽ không chỉ bắt đầu cảm nhận được những thành quả của mình, nhưng điều này còn nhắc nhở bạn về những khả năng của mình..

11.Hãy là sự thay đổi

Bạn có biết câu “Hãy là sự thay đổi mà bạn muốn thấy trong thế giới này”?. Hãy nói cám ơn với mọi thứ mà bạn sẽ có vào một ngày, như thể nó đã là của bạn. Nó được thiết lập theo khoa học chính thống rằng tâm trí giúp chúng ta tạo ra những gì chúng ta muốn trong cuộc sống bằng cách hình dung và tưởng tượng nó đã tồn tại.

12.Hãy cho mình một cái ôm

Hãy yêu những gì đã là của bạn. Ngay cả khi bạn tìm hiểu những điểm yếu, tìm kiếm và hãnh diện về những điểm mạnh của mình. Thấy những điều đã tốt, củng cố sự tự tin của mình. Khi đó, không chỉ cái được gọi là điểm yếu sẽ được nhìn thấy trong viễn cảnh, nhưng tình yêu của bạn với chính mình có thể bắt đầu, và cảm giác xứng đáng cho tất cả những gì bạn mong muốn sẽ được ươm mầm.

13.Đừng đánh giá

Đừng chỉ dùng các giác quan vật lý để đánh giá sự tiến bộ của mình. Các cơ chế làm cho những giấc mơ trở thành sự thật tồn tại vượt xa những gì về thể chất mà chúng ta có thể phát hiện được, do đó, chỉ vì bạn không thể nhìn thấy những điều may mắn tuyệt vời, những trùng hợp ngẫu nhiên, và tất cả những người đang xếp hàng để tiếp tục những mong muốn của bạn không có nghĩa là chúng không có ở đó! Đừng cho rằng một giấc mơ sẽ không trở thành hiện thực chỉ vì nó chưa có.

14.Giúp đỡ

Hãy giúp những người khác đạt được ước mơ của họ. Giúp đỡ ngưới khác là một hành động tốt và là một cách để liên kết với những hành động liên quan đến sự thành công. Ngoài ra, nó giúp bạn hiểu, suy nghĩ, kết bạn, và có thêm niềm vui trong khi vẫn hoàn toàn có thể cải thiện cơ hội sống với sự thành của riêng mình.

15.Bí mật lớn nhất của hạnh phúc

Học cách cảm thấy hạnh phúc trước khi những ước mơ trở thành sự thật. Sẽ luôn có những thứ trong cuộc sống bạn mong muốn nhưng vẫn chưa có được. Những lúc như vậy, hãy cứ nhìn nhận nó và học cách cảm thấy hạnh phúc “trong sự theo đuổi”, chứ không phải vô hạn định đặt ra hạnh phúc cho đến khi bạn đã đạt đến một mục tiêu. Và hãy nhớ, mỗi lần bạn thực hiện được một giấc mơ trở thành sự thật, bạn có thể bắt đầu thực hiện thêm một giấc mơ mới.

16.Tìm hiểu xem mình thích gì

Trân trọng những sở thích của bạn. Điều làm cho một người hạnh phúc có thể không làm cho người khác hạnh phúc lắm. Tìm hiểu những gì bạn thích, và không bị ảnh hưởng bởi những gì người khác thích cho riêng họ hoặc những gì người khác thích cho bạn.

17.Mở rộng cửa

Rõ ràng không thể nào biết được kì nghỉ tuyệt vời tiếp theo của bạn sẽ đến từ đâu hay tiên đoán một "người bạn mới" mới, người đồng minh sẽ trợ giúp cho bạn thật nhiều. Tuy nhiên, chúng sẽ đến và chúng tồn tại. Nếu bạn tin rằng thành công chỉ có thể đi qua một con đường cụ thể hoặc qua một người, bạn sẽ vô tình loại bỏ tất cả các khả năng khác. Để cánh cửa rộng mở có thể mời thêm được những khả năng mới.

18.Chơi hết mình và thực tập thành công

Thực hành sẽ giúp bạn nhiều hơn. Nói chuyện với những người bạn thân như thể “bạn đã từng ở đó và làm điều đó”. Suy nghĩ sẽ trở thành hành động. Bằng cách suy nghĩ và nói ra những suy nghĩ ám chỉ rằng bạn đã thành công, bạn tạo ra những khuôn mẫu cho những thành công đó.

19.Tập trung vào những gì quan trọng nhất

Đừng để bị kẹt vào những chi tiết không quan trọng hay cố kiểm soát làm thế nào để thành công theo cách của bạn. Hình dung những giấc mơ của bạn thành sự thật là một công cụ quan trọng để tạo ra một thực tế mới, nhưng cố gắng kiểm soát mọi chi tiết của giấc mơ đó sẽ khiến bạn phát điên. Hãy thoải mái trong các quy tắc, định nghĩa, chi tiết và để cuộc sống làm bạn bất ngờ.

20.Hãy là người bạn tốt nhất của chính mình

Hãy nhẹ nhàng với chính mình. Bạn bè chăm sóc, huấn luyện ,và truyền cảm hứng. Kẻ thù làm chi phối, làm mất ổn định, và kìm hãm chúng ta lại. Tuy nhiên, hạnh phúc là bạn có thể chọn ai để trở thành chính mình.

21.Thực hiện!

Hãy sống với ước mơ của mình ngày hôm nay ở bất cứ mức độ nào mà bạn có thể. Không gì có thể hét to với thế giới (và với chính mình) "Tôi đến đây, sẵn sàng chưa!" hơn một quyết định có ý thức về việc bắt đầu sống vui vẻ, ở đây và ngay bây giờ. Đừng trì hoãn, dù chỉ là một ngày, để sống những ước mơ của mình. Hãy cho mình ba ngày cuối tuần, kết thúc công việc sớm để xem một bộ phim vào buổi sáng hoặc bỏ luôn bữa tiệc tối mà bạn đã từng muốn được mời, và xem thế giới phản ứng như thế nào nhé!
DMCA.com Protection Status
Từ Khoá

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !