TIN MỚI NHẤT

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Làm gì có lý do chia tay vì không hợp nhau?

Chú ý!

Chào mừng bạn đến với Góc Tâm Hồn Nhỏ!

  • Hãy thường xuyên ghé thăm Góc Tâm Hồn Nhỏ để cập nhật nhanh những câu chuyện được sưu tầm trên website sẽ giúp bạn dừng lại, suy nghĩ về những điều xảy ra trong cuộc sống, sống tích cực và tốt đẹp hơn.
  • Bạn có thích bài viết Góc Tâm Hồn Nhỏ không? Nếu thích, hãy thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé ♡ ! Chúc các bạn vui vẻ!
  • Vui lòng để lại một comment góp ý.
GTHN - Người ta bảo rằng làm gì có lý do chia tay mang tên:” không hợp nhau”, đó chỉ là cái cớ khi không còn yêu nhau nữa thôi. Anh không phủ nhận điều đó là sai, bởi từ đầu chúng ta có ai biết là hợp hay không đâu nhưng họ đều vẫn yêu đấy thôi.


Hôm nay chúng ta lại cãi nhau…

Em có thể ngưng trẻ con, ngưng ghen tuông để lắng nghe những lời nói từ anh được không?

Em luôn trách anh tại sao chưa lần nào anh nhắc về em trên facebook.

Em luôn có lý do rằng: người ta yêu nhau đều muốn cả thế giới được biết nhưng tại sao anh lại không.

 Làm gì có lý do chia tay vì không hợp nhau?

Xin hãy hiểu cho anh cô gái à. Anh chưa dám nhận mình trưởng thành nhưng ít ra anh biết anh trưởng thành hơn em. Ít ra anh nhận ra được, cái thế giới ảo kia không phải là nơi để em chứng minh cho mọi người thấy chúng ta yêu nhau như thế nào. Đó càng không nên là nơi giết chết tình yêu chúng ta.

Em ngưỡng mộ đôi tình nhân xuyên việt chụp ảnh làm cả thế giới ghen tị. Em ngưỡng mộ đứa bạn thân đi ăn lúc nào cũng có hình chụp người yêu.

Đó có phải là điều em muốn?

Anh tin em biết rõ anh yêu em như thế nào? Em hãy nhìn nhận tình yêu đó bằng đôi mắt, bằng đôi tai và bằng cả trái tim.

Người ta bảo rằng làm gì có lý do chia tay mang tên:” không hợp nhau”, đó chỉ là cái cớ khi không còn yêu nhau nữa thôi.

Anh không phủ nhận điều đó là sai, bởi từ đầu chúng ta có ai biết là hợp hay không đâu nhưng họ đều vẫn yêu đấy thôi. Nhưng anh nhận ra cả anh và em đang không hợp nhau. Chỉ là vì chúng ta còn yêu nên vẫn còn bên nhau. Anh vẫn đang cố gắng để dung hòa mọi thứ, để 2 ta hiểu nhau hơn, để xóa nhòa sự khác biệt nhưng cứ mỗi lần như thế, tính trẻ con trong em, sự bướng bỉnh và bồng bột luôn đẩy anh và em xa hơn. Anh sợ đến một ngày chúng ta lại xa nhau bởi vì lý do ta không hợp nhau.

Anh hy vọng em có thể thay đổi, vì em vì anh và vì tình yêu của chúng ta.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Blogger Widgets