TIN MỚI NHẤT

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Tuyển Cộng Tác Viên viết bài cho Blog GTHN

Chú ý!

Chào mừng bạn đến với Góc Tâm Hồn Nhỏ!

  • Hãy thường xuyên ghé thăm Góc Tâm Hồn Nhỏ để cập nhật nhanh những câu chuyện được sưu tầm trên website sẽ giúp bạn dừng lại, suy nghĩ về những điều xảy ra trong cuộc sống, sống tích cực và tốt đẹp hơn.
  • Bạn có thích bài viết Góc Tâm Hồn Nhỏ không? Nếu thích, hãy thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé ♡ ! Chúc các bạn vui vẻ!
  • Vui lòng để lại một comment góp ý.
Chào mừng bạn đến với Góc Tâm Hồn Nhỏ - Từ tâm hồn đến trái tim ! Góc Tâm Hồn Nhỏ - Từ tâm hồn đến trái tim  được lập ra nhằm mang đến cho bạn đọc những câu chuyện sưu tầm, lời khuyên hay về cuộc sống, tình yêu, thành công, thất bại, hạnh phúc… mà chúng ta đã đọc được ở đâu đó.

Để Blog phát triển và có được thành công như thời điểm hiện tại – tất cả là nhờ vào các bạn, những độc giả trung thành và luôn sát cánh với mình trong suốt thời gian qua.
Bên cạnh đó, có một YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH, không thể không nhắc tới đó chính là CHẤT LƯỢNG CỦA CÁC BÀI VIẾT CÓ TRÊN BLOG, mình luôn đầu tư rất nhiều thời gian cho các bài viết trước khi quyết định xuất bản chúng. Chính vì thế các bạn có thể thấy nội dung của các bài viết sưu tầm , chia sẻ đều rất tỷ mỉ, chi tiết và rõ ràng.
Trong thời điểm hiện tại mình đang khá bận, không có nhiều thời gian để viết bài đều đặn được như trước được nữa, chính vì thế mình quyết định tuyển một số bạn làm tác giả cho Blog www.goctamhonho.com
Các bạn muốn chia sẻ bài viết của mình xin gửi tới địa chỉ hòm thư :goctamhonho@gmail.com


Nội dung : Email như sau


Tiêu đề : Đăng bài lên Góc Tâm Hồn Nhỏ


Bài viết : Được viết vào file word và đính kèm trong mail


Trong email :
 vui lòng cung cấp thông tin cá nhân của bạn hoặc bút danh (chúng tôi sẽ chú thích ở cuối mỗi bài)


Link facebook : của bạn


Admin sẽ kiểm tra và duyệt bài của bạn trước khi đăng lên web www.goctamhonho.com
Thân !


Admin Góc Tâm Hồn Nhỏ
Blogger Widgets