Bạn thông minh, tài trí tới mức nào?

 GTHN - Chi tiết nào trong bức hình này lọt vào tầm nhìn của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên?

ban-thong-minh-tai-tri-toi-muc-nao

A. Bàn chân

Bạn có những ý tưởng độc đáo, thích sự khác biệt và có tâm hồn học hỏi những điều mới mẻ. Bạn thường là người đi đầu trong một nhóm, thông minh toàn diện, chu đáo và thích chăm sóc người khác. Điểm đáng nể nhất ở bạn là tính khí điềm đạm, biết nhường nhịn.

B. Hòn đảo biệt lập giữa biển

Bạn là người có chỉ số IQ cao, nhanh, nhạy và chính xác. Bạn luôn có thể hiểu vấn đề nhanh hơn những người bình thường, và có khả năng phản xạ tức thời rất linh hoạt. Nếu người khác dành 10 phút để nghĩ ra giải pháp cho một vấn đề nào đó, thì bạn có thể chỉ mất 10 phút đó đã nghĩ ra hướng đi cho năm vấn đề rồi. Khi đưa ra quyết định, bạn vô cùng quyết đoán và nhanh nhạy.

C. Ngôi nhà

Bạn là một người logic và trực quan. Bạn thích giải quyết những vấn đề phức tạp và khó nhằn, cẩn thận trong từng suy nghĩ và hành động. Bạn khiến những người xung quanh cảm thấy đáng tin cậy và vững chắc, thực tế và ổn định. Bạn là một người rất nhẹ nhàng nhưng cũng rất nhiệt tình.

D. Đại dương xanh

Tham vọng của bạn rất mạnh mẽ, bạn thích đặt ra mục tiêu cho bản thân và sau đó hoàn thành chúng từng bước một. Kiểu người như bạn cũng khá đa tài và có thiên phú sáng tạo. Bạn tạo cho người đối diện cảm giác vô cùng thoải mái, phấn chấn, giàu năng lượng. Bạn có thể là một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng của mình, có nhiều bạn bè xung quanh.

E. Khác

Bạn là một người yêu hòa bình và tốt bụng. Đầu óc rất tinh tế và hay suy nghĩ thấu đáo mọi việc, ngoài ra bạn còn là một người rất vui vẻ và nói nhiều, rất hòa đồng. Có thể bạn không phải người tài năng, kiến thức rộng lớn, nhưng chỉ số EQ của bạn thì rất cao. Khả năng hòa hợp và nắm bắt tình huống, xử lý vấn đề tập thể của bạn rất tốt. Bạn khiến mọi người cảm thấy dễ chịu khi tương tác với mình, không bị căng thẳng.

Alexandra V

Đăng nhận xét

0 Nhận xét