Bạn ngọt ngào hay ngổ ngáo?

 GTHN - Chọn đôi giày cao gót bạn thấy đẹp nhất dưới đây!

ban-ngot-ngao-hay-ngo-ngao-mem-mai-hay-gai-gocGai góc

Bạn là người tương đối mạnh mẽ về mọi mặt. Dù bạn là nam hay nữ, bất kể trong tình bạn hay tình yêu, mọi người dường như đã quen với việc dựa dẫm vào bạn, bởi bạn luôn là bờ vai vững chãi cho anh em, bằng hữu và nửa kia tựa vào. Tính cách của bạn đôi khi cũng hơi độc đoán, chuyên quyền và nóng nẩy. Bạn hay ra lệnh cho những người xung quanh, yêu cầu họ nghe theo mình. May mắn là hầu hết bạn bè, người thân và nửa kia cũng đều quen với tính cách này của bạn, và họ biết bạn không cố ý hay có ý xấu, chỉ là khi bạn hòa hợp và cởi mở, bạn sẽ bộc lộ bản chất thật của mình một cách tự nhiên.


Ngọt ngào

Nếu nói về bạn, có thể sử dụng từ "ngọt ngào và man trá". Bạn là sự lừa dối của Tạo hóa. Dù bạn sở hữu vẻ bề ngoài ngọt ngào, dễ thương và đằm thắm, nhưng thực tâm, bạn vẫn có nét "quỷ dị" - khá lém lỉnh và hiếu động. Bạn biết cách quan tâm tới mọi người xung quanh, đem lại cảm giác thoải mái và bình yên cho họ, nhưng đồng thời, cũng tạo sự hấp dẫn và khó đoán biết, khiến nhiều đối tượng khác giới phải "chết mê chết mệt". Tuy nhiên, xét tổng quan, bạn vẫn khá hiền và "non tơ", là người bạn tốt đối với bạn bè.

Mềm mại

Bạn sống đơn giản, chân thật và giàu tình cảm. Mọi cảm xúc đều được viết lên khuôn mặt của bạn. Người như bạn tương đối ôn nhu, trầm lặng, nhưng khá yếu đuối và mong manh, dễ động lòng và hay "mít ướt". Bạn có nội tâm phong phú, hay rơi vào trạng thái đa sầu đa cảm. Trong tình yêu và tình bạn, bạn là người tận tâm, chu đáo và hay hy sinh, nhường nhịn vì người khác. Bạn khá cả tin và ngây thơ, dễ bị "dụ dỗ". Bạn tạo cảm giác cần được che chở, bảo vệ, khiến người đối diện không nỡ "mạnh tay" với bạn.

Ngổ ngáo

Bạn có một trái tim nhân hậu và ý thức mạnh mẽ về công lý. Bạn trượng nghĩa, tính khí khá "phổi bò" và chân chất. Bạn thẳng thắn, cá tính, thích gì làm nấy, không sợ trời không sợ đất, chỉ sợ hổ thẹn với lòng mình. Bạn hào phóng, đã quý mến hay thích ai thì sẽ không tiếc gì cả. Bạn cũng khá nóng tính và không ngại đối đầu với người khác để bảo vệ quan điểm của mình. Bù lại, bạn rất dễ quên, không hay để bụng hoặc giận dai.

Alexandra V

Đăng nhận xét

0 Nhận xét