Cung hoàng đạo nữ với tình yêu

 GTHN - Những định kiến dưới đây có thể sai hoặc đúng, nhưng hãy cứ thử xem nó có ăn khớp với suy nghĩ của bạn lúc này không nhé, các cô gái!

dinh-kien-cua-12-cung-hoang-dao-nu-doi-voi-tinh-yeu

1. Bạch Dương: Tình yêu thuộc về hiện tại, đừng bao giờ nói "mãi mãi"

Bạch Dương luôn thực tế và thẳng thắn như vậy đó, họ cho rằng trên đời này chẳng có điều gì là mãi mãi, yêu thì có thể chia tay, kết hôn cũng có thể ly hôn. Thay vì thề thốt sự vĩnh viễn thì sao không dành nhiều thời gian để trân trọng những phút giây gắn bó ở thời điểm hiện tại?

2. Kim Ngưu: Đã kết hôn thì phải có nhà có xe

Kim Ngưu coi trọng tiền bạc đến mức nào thì mọi người đều biết, cũng không thể đánh giá họ là thực dụng vì tiền là thứ tất yếu trong xã hội hiện đại. Nàng Kim Ngưu sẽ đồng ý yêu một người nếu đối phương có nền tảng kinh tế ổn định, còn nếu muốn kết hôn thì phải có nhà có xe.

3. Song Tử: Tình yêu có thể trị bách bệnh

Nàng Song Tử cho rằng tình yêu chính là thứ thuốc thần kì có thể trị trăm bệnh trên đời, mà trước nhất là nó có thể cứu được trái tim cô đơn của cô nàng. Những ngọt ngào của tình yêu sẽ hóa thành động lực để Song Ngư có thể giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống.

4. Cự Giải: Đàn ông lớn tuổi có một sức hút khó tả

Với một cô nàng đa sầu đa cảm như Cự Giải, điều họ luôn mong muốn có được khi yêu là cảm giác an toàn, là sự quan tâm săn sóc vô điều kiện. Và họ cảm thấy ở những người đàn ông lớn tuổi có đủ tố chất mà họ cần, hơn nữa những người này còn suy nghĩ rất trưởng thành và chín chắn.

5. Sư Tử: Con gái sinh ra là để được yêu thương

Đa số con gái Sư Tử sẽ chủ động trong chuyện tình cảm, tuy rằng họ sẵn sàng theo đuổi đối phương nhưng từ sâu bên trong thâm tâm của mình, họ rất muốn được người ấy yêu thương và chở che. Làm gì có cô gái nào không muốn được chiều chuộng cơ chứ?

6. Xử Nữ: Đã yêu tôi thì phải chấp nhận thay đổi vì tôi

Một cô nàng kĩ tính như Xử Nữ không ít thì nhiều cũng sẽ có cái định kiến như thế này. Họ luôn nghiêm khắc với bản thân là phải hoàn hảo trong mọi lời nói hành động, vậy thì tránh sao được việc họ yêu cầu người bạn đồng hành cũng phải thay đổi để đạt đến sự hoàn hảo giống như mình.

7. Thiên Bình: Người tiếp theo chắc sẽ tốt hơn người cũ

Nàng Thiên Bình nổi tiếng đào hoa đa tình, và bản thân họ không đặt quá nhiều hy vọng vào bất kì mối tình nào cả. Nhưng suy cho cùng họ cũng mang trong mình nội tâm của một cô gái, mỗi khi kết thúc một mối tình nào đó, họ sẽ tự nhủ rằng: "Người tiếp theo chắc chắn sẽ tốt hơn người cũ".

8. Bò Cạp: Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu

Nàng Bọ Cạp hay bất kì cô nàng nào cũng mong có một tình yêu trọn vẹn, họ sẵn sàng đón nhận tình yêu nhưng lại do dự trước ngưỡng cửa hôn nhân. Họ cho rằng hôn nhân chính là mồ chôn tình yêu, một khi bước vào hôn nhân thì tình yêu sẽ mất đi sự trong sáng vốn có của nó bởi những lo nghĩ về tiền bạc hay con cái.

9. Nhân Mã: Tình yêu là một chuyến du lịch không cần báo trước

Đối với một cô nàng yêu thích sự sự do như Nhân Mã thì tình yêu giống như một chuyến du lịch không báo trước vậy, muốn đến lúc nào thì đến, muốn đi lúc nào thì đi. Nếu không thể đồng hành cùng nhau thì kết cục chỉ có thể là hai người chia hai ngả.

10. Ma Kết: Đàn ông không phải thứ gì tốt đẹp cả

Với cô nàng Ma Kết mạnh mẽ độc lập và quyết liệt, họ luôn tin rằng chỉ cần dựa vào chính bản thân là có thể đạt được những thứ mà mình muốn, mà không cần dựa dẫm vào bất cứ ai hay bất cứ người đàn ông nào. Chưa kể là sau khi trải qua một cuộc tình thất bại, họ tự nhận thức rằng đàn ông không phải thứ gì tốt đẹp cả.

11. Bảo Bình: Đã yêu thì phải nhìn thấu được suy nghĩ của tôi

Bảo Bình rất coi trọng sự ăn ý trong tình yêu, nếu đối phương không ăn khớp với mình về một vấn đề nào đó thì chắc hẳn người đó không phải duyên phận kiếp này của mình. Một tình yêu đẹp trong mắt Bảo Bình là cả hai phải thấu hiểu suy nghĩ và tâm tư của nhau.

12. Song Ngư: Có tình yêu chính là có tất cả

Nàng Song Ngư mơ mộng luôn tin rằng có tình yêu chính là có tất cả mọi thứ trên đời. Họ đặt cảm xúc và tình cảm của mình lên trên nhất, mà bỏ qua những yếu tố phụ để tạo nên một tình yêu bền vững. Đã gọi là tình yêu thì chắc chắn phải có tình cảm đôi bên, nhưng suy cho cùng thì tình yêu không thể làm cơm ăn được.


Huyền Trang

Đăng nhận xét

0 Nhận xét