Chỉ số hạnh phúc "crush" bên bạn

 GTHN - Bức ảnh nào dưới đây khiến trái tim bạn tan chảy? Hãy chọn một phương án, và khám phá xem "crush", người yêu, hay ai đó bạn quan tâm cảm thấy thế nào khi được ở cạnh bạn!

chi-so-hanh-phuc-cua-nguoi-ay-khi-o-ben-ban70%

Bạn quả là đối tác lý tưởng trong tình yêu. Bạn sẵn sàng hy sinh và trả giá vì người mình yêu, không phàn nàn, không so đo hay tính toán. Bạn luôn dành tất cả sự chân thành cho mối quan hệ của mình, miễn đối phương vui vẻ là được.

Tuy có người sẽ đánh giá bạn ngốc nghếch, dại khờ, nhưng bạn hoàn toàn không cảm thấy thiệt thòi. Bởi vì yêu là không đắn đo thiệt lợi. Nếu không, như vậy chẳng còn là tình yêu nữa. Bạn khiến cho nửa kia cảm thấy vô cùng biết ơn, hạnh phúc và họ sẽ trân trọng bạn rất nhiều.


90%

Bạn sở hữu tất cả những yếu tố tuyệt vời của một người yêu tốt - dịu dàng, tận tâm, ân cần, bao dung và hóm hỉnh. Nếu hẹn hò với bạn, không riêng gì người ấy, mà bất cứ ai cũng cảm thấy mãn nguyện và vui vẻ. Họ sẽ chẳng bao giờ "đứng núi này trông núi nọ" khi có được một người tình như bạn ở bên.


30%

Bạn là người chín chắn và biết suy nghĩ, không dễ mất bình tĩnh, nhưng lại ít nói và hay trầm ngâm, không thích chia sẻ tâm tư. Bạn tạo cảm giác an toàn cho đối phương, nhưng đôi khi, người ấy thấy bạn khô khan và hơi cứng nhắc, chẳng thể hiểu được tâm ý của bạn. Thỉnh thoảng, vì quá áp lực, bạn có xu hướng áp đặt và muốn nửa kia phải trưởng thành và hoàn thiện hơn nữa. Điều này có thể khiến những ai ở trong mối quan hệ với bạn có chút bí bách và ngột ngạt.


50%

Bạn là người quyết đoán, thích lên kế hoạch cho tương lai, nghiêm túc trong tình yêu và chung thủy. Nhưng bạn dường như hơi cố chấp, bảo thủ, lúc nào cũng muốn mọi thứ phải đi theo ý mình, kể cả là tình yêu. Tính cách khăng khăng cho mình là đúng của bạn sẽ khiến người ấy đôi lúc bất mãn và khó chịu, thậm chí là cáu bẳn.

Alexandra V

Đăng nhận xét

0 Nhận xét