TIN MỚI NHẤT

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

12 cung hoàng đạo bí ẩn nhất?

Chú ý!

Chào mừng bạn đến với Góc Tâm Hồn Nhỏ!

  • Hãy thường xuyên ghé thăm Góc Tâm Hồn Nhỏ để cập nhật nhanh những câu chuyện được sưu tầm trên website sẽ giúp bạn dừng lại, suy nghĩ về những điều xảy ra trong cuộc sống, sống tích cực và tốt đẹp hơn.
  • Bạn có thích bài viết Góc Tâm Hồn Nhỏ không? Nếu thích, hãy thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé ♡ ! Chúc các bạn vui vẻ!
  • Vui lòng để lại một comment góp ý.

 GTHN - Dưới đây là bảng xếp hạng mức độ bí hiểm và kín đáo của 12 cung hoàng đạo, từ cao đến thấp.

trong-12-cung-hoang-dao-ai-la-ke-bi-an-va-khep-kin-nhat

1. Bò Cạp

Đứng hạng nhất trong bảng xếp hạng chính là Bò Cạp. Sự bí ẩn của bạn được thể hiện qua từng cử chỉ, hành động của chính mình. Thực tế là mọi người không bao giờ có thể đọc được hết những gì đang diễn ra trong tâm trí bạn. Mỗi khi ai đó cảm thấy họ đã hiểu hết được con người bạn thì ngay lập tức bạn sẽ cho họ thấy mặt thú vị khác mà họ chưa từng được thấy trước đó. Đây chính là điều làm nên sự bí ẩn và là những điều thu hút mọi người về phía bạn.

Nếu có một bữa tiệc giữa các cung hoàng đạo, Bò Cạp sẽ là người ẩn mình trong góc tối nhưng lại luôn được mọi người chú ý. Mặc dù tính cách bí ẩn là một điểm cộng cho bạn, nó có thể "cản trở" mối quan hệ của bạn với bạn bè và gia đình. Sẽ không ai "dám" tới gần an ủi, hỏi han mỗi khi bạn tự cô lập bản thân.

2. Song Ngư

Sau quán quân Bò Cạp, á quân trong bảng xếp hạng những chòm sao bí ẩn chính là Song Ngư. Song Ngư, những cô nàng/ anh chàng mơ mộng, được biết đến với cái tôi trực quan và đầy lãng mạn. Là một dấu hiệu của nước, Song Ngư dễ dàng bị đẩy vào hay thoát ra khỏi các giai đoạn của cảm xúc, tình huống khác nhau.

Đây không phải là một sự thay đổi có ý thức mà đó là yếu tố thiên bẩm trong tính cách của Cá. Nó xảy ra vô cùng tự nhiên giống như dòng chảy của một con sông. Hầu hết mọi người không bao giờ biết Song Ngư thực sự là gì và là ai, và mọi người khó có thể theo kịp cảm xúc, hành động của các cô/cậu Cá!

3. Cự Giải

Cự Giải được cai trị bởi mặt trăng mà bản thân mặt trăng đã là biểu tượng của sự bí ẩn. Cự Giải được biết đến là những người dễ bị chi phối bởi cảm xúc và do đó, Cua mang một tính cách dễ chịu nhưng khó hiểu. Vì vậy, một ngày nào đó bạn thấy một Cự Giải vui vẻ, độc lập và tự chủ, thì ngày hôm sau bạn có thể thấy họ đang vật lộn vất vả với cuộc sống.

Cự Giải là cung hoàng đạo bí ẩn thứ ba. Mặc dù thể hiện bằng biểu tượng con cua, nhưng thực ra bên trong con người Cự Giải khá mềm yếu khiến họ khó mở lòng với thế giới. Đặc biệt là khi họ đang có mối quan hệ với người khác giới! Họ có xu hướng che giấu cảm xúc với bạn bè, người thân và ngay cả với nửa kia của mình.

4. Xử Nữ

Mặc dù Xử Nữ nói chung là một cung hoàng đạo cầu toàn với sở trường là những thứ lành mạnh và tốt đẹp, nhưng có một điều khiến họ trở nên bí ẩn, kín tiếng - tính ghen tuông của họ. Nếu chưa từng yêu một Xử Nữ, hẳn bạn sẽ không tin điều này nhưng hãy tin rằng bạn không nên làm cho Xử Nữ ghen.

Một khi sự tiêu cực của ghen tuông tiếp diễn, Xử Nữ sẽ không hài lòng và âm thầm khiến bạn cũng chìm trong bóng tối vì những gì bạn đang gây ra mà họ cho là khiến họ bất hạnh và đau khổ.

5. Ma Kết

Ma Kết thường đạt thành tích cao trong cuộc sống và sự nghiệp. Họ có tham vọng cao, luôn hướng tới nhiều hơn thế. Ma Kết thường tạo cho mình một vỏ bọc lạnh lùng, có phần khó gần khiến chính họ khó để mở lòng với bất kỳ ai.

Nỗi sợ hãi duy nhất có thể khiến Kết Kết phải đau khổ là thất bại. Khi một Ma Kết cảm thấy họ đã thất bại trong một việc gì đó cũng là lúc họ sẽ tự cô lập chính mình. Không ai có thể hiểu tại sao họ lại tự cô lập khi thất bại, chỉ chính họ mới hiểu bản thân như thế nào. Tuy nhiên, đặc điểm "khó tìm ra" này của họ chắc chắn khiến người khác muốn giải mã bí ẩn!

6. Bảo Bình

Bảo Bình đang ở vị trí trung gian khi nói đến sự bí ẩn. Một mặt, bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh và là người đứng đầu trong trào lưu tạo ra những xu hướng mới, nhưng mặt khác, bạn thích lối sống khép kín, không thích chia sẻ cảm xúc của bản thân với nhiều người.

Đôi khi bạn giữ cảm xúc của mình trong lòng quá lâu đến nỗi bạn quên mất cách bạn thực sự cảm nhận về điều gì đó. Mọi người khi mới tiếp xúc thì thường thấy bạn lập dị, giống tự kỷ nhưng sự thật không phải vậy. Bảo Bình chỉ đang sống trong thế giới của riêng mình và họ thường phô ra sự bí ẩn vì họ lo sợ nếu người khác biết rõ về họ, họ sẽ có ngày nhận tổn thương về mình.

7. Kim Ngưu

Kim Ngưu, bạn là người điềm đạm, chín chắn và có trách nhiệm nhưng có phần bí ẩn, khó gần. Mặc dù bạn giỏi giao tiếp xã hội và luôn vui vẻ với đám đông, nhưng có lẽ bạn sẽ không phải là người thích công khai về cuộc sống cá nhân của mình.

Chỉ sau khi bạn để ai đó thực sự bước vào cuộc sống của mình, họ mới có thể đoán được điều gì thực sự diễn ra trong tâm trí bạn. Có được sự tin tưởng từ bạn là một nhiệm vụ khó khăn đối với mọi người.

8. Song Tử

Song Tử là những người có khả năng làm hài lòng đám đông một cách tự nhiên. Bạn thích nói chuyện và thích làm hài lòng mọi người mà bạn gặp trong cuộc sống.

Tuy nhiên, điều này sẽ hạn chế lượng thông tin bạn chia sẻ về cuộc sống của mình với mọi người vì bạn muốn tạo ấn tượng rằng bạn là người luôn hạnh phúc và vui vẻ. Bạn giống như một củ hành tây cần phải bóc từng lớp một để thực sự chạm đến cốt lõi bí ẩn.

9. Sư Tử

Sư Tử, bạn là ánh nắng của sự tích cực. Bản chất vui vẻ, phóng khoáng trong con người bạn luôn căng tràn nên hầu như không để lại khoảng trống cho sự bí ẩn hay bóng tối.

Bạn dễ tin, nhưng bạn không phải người dễ bị lừa. Sau khi tan vỡ, bạn sẽ khó có lại một mối quan hệ "yêu lại từ đầu". Khi lòng kiêu hãnh của Sư Tử bị tổn thương, họ sẽ trở nên vô cùng xa cách. Vì vậy, nếu bạn làm tổn thương cái tôi của Sư Tử hoặc xúc phạm niềm tự hào của họ, bạn sẽ nhận lại sự lạnh nhạt, kín tiếng mà bạn không hề mong muốn.

10. Bạch Dương

Nếu xét về mức độ thu hút, hấp dẫn nói chung thì Bạch Dương sẽ không kém cạnh bất cứ chòm sao nào trong vòng tròn chiêm tinh. Nhưng nếu xét về mức độ bí ẩn thì bạn ở mức tương đối thấp.

Vì bạn là một người độc lập, năng động và có tính cách hướng ngoại nên bạn khó có thể xây dựng một vầng sáng thần bí xung quanh mình. Tuy nhiên, đó không phải là một điều xấu vì nó giúp người khác tiếp cận con người ấm áp và năng động của bạn dễ dàng hơn.

11. Nhân Mã

Nhân Mã là người ít bí ẩn thứ hai trong vòng tròn hoàng đạo. Nhân Mã vui tính, có tính cách dễ mến với ý chí mạnh mẽ và khả năng ảnh hưởng đến người khác. Bạn có thể tiếp cận và hỏi một Nhân Mã bất cứ điều gì, họ sẽ mở lòng với bạn miễn là đến đúng thời điểm!

12. Thiên Bình

Thiên Bình là những người vô cùng chu đáo và hào phóng, luôn lan tỏa tình yêu và sự quan tâm cho những người xung quanh họ. Mặc dù Thiên Bình có thể hơi cả tin và có thể cũng tự nhận thấy mình quá cởi mở, nhưng tỏ ra bí ẩn hay sống khép kín không phải là điểm mạnh của họ.

Thiên Bình thích nói về hầu hết mọi thứ hay bất cứ điều gì thay vì cố gắng giấu giếm chúng. Đặc biệt là với bạn thân và gia đình, Thiên Bình khó có thể "khép miệng". Đó là lý do Thiên Bình được coi là cung hoàng đạo ít bí ẩn nhất.

Vân Lavie

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Blogger Widgets