Làm gì để tình cảm này 'đi lên'?

 GTHN - Một bài test dành cho những bạn đã có đôi có cặp, hoặc đang "thầm để ý" đối tượng nào đó, và muốn biết cần làm gì để cải thiện mối quan hệ này.

nen-lam-gi-de-moi-quan-he-tinh-cam-nay-di-len

Bạn nghĩ cặp đôi nào dưới đây sẽ vẫn gắn bó bên nhau tới lúc trưởng thành?


Bạn dường như đang chờ đợi người mình thích chủ động đến gần mình hơn. Nhưng có vẻ người ấy đang đối xử với bạn rất thờ ơ, lúc nóng lúc lạnh. Bạn tự hỏi tại sao anh/cô ấy lại làm vậy? Nguyên nhân thực ra vì chính bản thân bạn cũng chưa thực sự rõ ràng với họ, vẫn chưa hoàn toàn mở lòng.

Nếu bạn muốn người ấy gần gũi với mình hơn, chi bằng, bạn nên chủ động tiếp cận người ấy, hoặc "bật đèn xanh", có những động thái quan tâm, để thể hiện tình ý của mình một cách tinh tế. Có như vậy, họ mới biết rõ lòng bạn ra sao. Đừng mãi ngồi đó chờ đợi nữa, bằng không, bạn sẽ vuột mất cơ hội đó!

Bạn muốn người mình thích cũng phải ngang bằng mình, cả về mặt ngoại hình, học thức, điều kiện kinh tế và địa vị xã hội, lẫn quan điểm sống, sở thích, thói quen. Thậm chí, bạn cũng muốn tình cảm mà họ dành cho bạn cũng phải dào dạt và bao la như cách bạn yêu họ vậy. Có vẻ như, bạn đang muốn hẹn hò với "bản sao" của chính mình. Nếu chẳng may khi tiếp xúc với nhau thân mật hơn, bạn phát hiện ra họ có sự chênh lệch với bạn, thì tình cảm này sẽ sớm phai nhạt.

Hoặc cũng có khả năng, bạn sẽ có xu hướng sẽ cố gắng ép người đó thay đổi theo hướng mà bạn muốn, dù cho họ có đồng ý hay không. Đây không phải là tình yêu lành mạnh! Bạn cần bao dung và cởi mở hơn với những điểm khác biệt từ đối phương. Nếu muốn mối quan hệ này đơm hoa kết trái, và người ấy thích bạn nhiều hơn, hãy chấp nhận con người thật của đối phương, cũng như sự khác biệt giữa bản thân và họ!


Bạn thuộc típ người vô ưu trong tình yêu. Thái độ ung dung và mãn nguyện của bạn sẽ để lại ấn tượng tốt cho người khác, khiến cho họ cảm thấy ấm lòng và tự tại khi ở bên bạn. Đối phương cũng cảm thấy y chang như vậy. Họ nhận thấy được những nét tính cách tuyệt vời ở bạn.

Nhìn chung, bạn chẳng cần phải cố gắng làm gì để chiếm được cảm tình của người mình thích đâu. Hãy cứ thể hiện sự độc đáo của mình, một cách tự nhiên và chân thật nhất, đừng cố bắt chước trở thành một ai khác! Như vậy cũng đã đủ "say đắm" lòng người rồi.

Alexandra V

Đăng nhận xét

0 Nhận xét