TIN MỚI NHẤT

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Màu sắc quần áo yêu thích

Chú ý!

Chào mừng bạn đến với Góc Tâm Hồn Nhỏ!

  • Hãy thường xuyên ghé thăm Góc Tâm Hồn Nhỏ để cập nhật nhanh những câu chuyện được sưu tầm trên website sẽ giúp bạn dừng lại, suy nghĩ về những điều xảy ra trong cuộc sống, sống tích cực và tốt đẹp hơn.
  • Bạn có thích bài viết Góc Tâm Hồn Nhỏ không? Nếu thích, hãy thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé ♡ ! Chúc các bạn vui vẻ!
  • Vui lòng để lại một comment góp ý.

 GTHN - Những món đồ màu đỏ, xanh hay trắng sẽ thu hút bạn?

mau-sac-quan-ao-yeu-thich


Đỏ


Màu đỏ là màu gây hưng phấn, nhiệt huyết. Yêu thích màu đỏ cho thấy bạn là người có mục tiêu rõ ràng. Bạn đã quen với việc tiến về phía trước mà không sợ những chướng ngại vật cản đường và sẵn sàng thử những điều mới lạ nhất. Bạn luôn đạt được chính xác những gì bạn mơ ước và rất khó ai có thể cản đường bạn. Bạn đam mê, mạnh mẽ và nóng tính.

Xanh


Bạn là người hiếm khi cười. Có thể mất nhiều năm để mọi người giành được sự tin tưởng của bạn. Đồng thời, bạn là một người rất điềm tĩnh khiến người khác dễ tin tưởng. Bạn là một người toàn diện và hài hòa, không bị ảnh hưởng nhiều bởi sự căng thẳng.

Trắng


Bạn cảm thấy mình có được sự tự do tuyệt đối và tin rằng không có rào cản nào có thể ngăn bạn đến với thành công. Màu trắng thường bị cho là nhạt nhòa, khó gây ấn tượng, nhưng nó tiết lộ sự lạc quan ở bạn, mà điều này sẽ rất hấp dẫn người khác giới.

Hồng


Người thích màu hồng đa số là người dịu dàng. Bạn tốt bụng và tình cảm. Màu hồng là sự pha trộn giữa đỏ và trắng - tức người thích nó là hiện thân của tự do và bình tĩnh. Một người yêu màu hồng không thể tiếp tay cho sự tàn ác hoặc bạo lực dưới bất kỳ hình thức nào. Bạn coi trọng sự thoải mái và lòng tốt trong cuộc sống của mình. Bạn luôn cần một người khiến bạn cảm thấy bình tâm.Miko

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Blogger Widgets