TIN MỚI NHẤT

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Bí mật ẩn chứa sau nụ cười bạn

Chú ý!

Chào mừng bạn đến với Góc Tâm Hồn Nhỏ!

  • Hãy thường xuyên ghé thăm Góc Tâm Hồn Nhỏ để cập nhật nhanh những câu chuyện được sưu tầm trên website sẽ giúp bạn dừng lại, suy nghĩ về những điều xảy ra trong cuộc sống, sống tích cực và tốt đẹp hơn.
  • Bạn có thích bài viết Góc Tâm Hồn Nhỏ không? Nếu thích, hãy thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé ♡ ! Chúc các bạn vui vẻ!
  • Vui lòng để lại một comment góp ý.

 GTHN - Cười là một trong những trạng thái tự nhiên của con người và bạn nghĩ đó là điều bình thường...

bi-mat-chua-sau-nu-cuoi-cua-ban

Tuy nhiên, trên thực tế, chính điệu cười của bạn sẽ tiết lộ phần nào tính cách thiên bẩm của bạn, và hơn thế, nó cũng sẽ tiết lộ hình mẫu lý tưởng của bạn là gì.

1. Cười lớn, sảng khoái, mở hết miệng tạo thành tiếng

Nếu bạn hay cười sảng khoái, miệng mở hết cỡ và tạo ra tiếng cười lớn, điều này tiết lộ bạn là người hiếm khi e ngại người khác nghĩ gì về mình. Bạn biết những gì bạn muốn, và cần làm như thế nào để đạt được mục đích.

Bạn cũng là người không muốn bỏ lỡ bất cứ niềm vui nào, dù là nhỏ nhất trong cuộc sống. Bạn luôn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất có thể. Mặc dù những người xung quanh bạn có thể đôi khi cau mày khó chịu vì tiếng cười "kém duyên" của bạn, nhưng chính điệu cười này lại là chất xúc tác, tạo ra sự "lây lan" cảm hứng vui vẻ, tích cực cho những người xung quanh.

Tiếng cười của bạn khiến người khác xóa tan bực dọc và thậm chí vô tình bật cười cùng bạn mà chẳng biết nguyên nhân. Đó là lý do có nhiều người tìm đến bạn cho những cuộc vui - bởi ở bên bạn khiến họ vui vẻ và hạnh phúc.

Về lĩnh vực tình cảm, bạn tìm kiếm một người sẵn sàng tham gia các cuộc phiêu lưu cùng bạn, đặc biệt là khi bạn tạo ra những trải nghiệm mới mẻ, thậm chí "khá điên" nhưng cả hai vẫn có thể thoải mái cùng nhau vui vẻ với những điều mới mẻ đó.

2. Cười khúc khích, liên tục

Nếu bạn sở hữu điệu cười cười khúc khích, điều này tiết lộ bạn dè dặt hơn các bạn cùng lứa tuổi, nhưng nhờ khiếu hài hước thiên bẩm, bạn có thể dễ dàng bước vào một cuộc trò chuyện mà không mấy khó khăn.

Bạn cố gắng không thu hút sự chú ý về mình, tuy nhiên, khi cần thiết, bạn cũng không ngại bày tỏ quan điểm, niềm vui của mình trước đám đông. Những tiếng cười khúc khích của bạn khiến mọi người muốn tham gia vào câu chuyện của bạn, và tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ đó với bạn.

Điều này cũng cho thấy rằng mặc dù bạn có thể không cảm thấy thoải mái khi ở gần quá nhiều người, nhưng bạn có một mối quan hệ rất tốt với những người thân thiết. Bạn biết bạn có thể tin tưởng vào việc họ luôn ở bên bạn, cùng khóc cùng cười với bạn như cách bạn dành cho họ.

Đối với chuyện tình cảm, bạn tìm kiếm một người với trí thông minh, sở hữu những trò đùa trí tuệ, khiến bạn luôn nở nụ cười trên môi.

3. Che tay khi cười, ngượng ngùng, e thẹn

Những tiếng cười ngượng ngùng mà bạn dùng tay che đi không hề cho thấy bạn nhút nhát chút nào. Ngược lại, điều này cho thấy bạn là một người khá ý tứ, lịch thiệp, tinh tế, và hơn thế nữa tiết lộ kỹ năng quan sát của bạn. Bạn nhìn thấy những gì người khác không thể nhìn thấy, thậm chí đó là những điều rất nhỏ, kỳ quặc, và chúng khiến bạn thấy buồn cười.

Bạn biết cách tìm thấy sự hài hước trong mọi thứ, dù cho đó là điều nhỏ bé, đơn giản vô cùng. Đối với người khác, có thể trông giống như bạn đang giễu cợt họ, nhưng trên thực tế, bạn chỉ đang tận hưởng những điều kỳ quái nhỏ bé theo cách riêng của mình. Nói chung, bạn khá quái đản và khó hiểu theo nhận định của người xung quanh.

Những người khác thường không hiểu sự kỳ lạ của bạn, đó là lý do bạn tìm kiếm một "nửa kia" cũng đặc biệt không kém gì mình. Họ phải sở hữu đôi mắt "tinh ý" tương tự như bạn, để có thể cùng cười với nhau mọi lúc, mọi nơi.

4. Cười nửa miệng

Nếu bạn thường xuyên cười nửa miệng, đối với những người lạ hay không thân thiết, có vẻ như bạn là người khá khó gần, thậm chí là "chảnh". Nhưng trên thực tế, bạn khá thân thiện, bạn thường dễ dàng thấy điều gì đó buồn cười, nhưng bạn cố gắng không quá biểu cảm về nó vì sợ mất lịch sự. Đó là lý do mà bạn hay bày ra kiểu cười này - nửa muốn cười nửa không.

Bạn không phải người dễ bộc lộ cảm xúc hay dễ cười phá lên trước những trò đùa của người khác. Điều đó cũng cho thấy bạn không phải người dễ gần và dễ cởi mở. Đó cũng là động lực để những người muốn làm quen với bạn nỗ lực khiến bạn cười theo cách mà người khác khó có thể nhìn thấy. Bởi bạn có một tiêu chuẩn hài hước cực kỳ cao và "người ấy" của bạn cần phải "luyện tập" chăm chỉ để có thể liên tục được nhận lại những tiếng cười trọn vẹn từ bạn.


Vân Lavie

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Blogger Widgets