TIN MỚI NHẤT

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Bạn và gấu 'bên nhau trọn đời'?

GTHN - Chọn một bức tranh cặp tình nhân ngọt ngào nhất dưới đây!

ban-va-nguoi-ay-lieu-co-the-ben-nhau-tron-doiTrong suy nghĩ của cả bạn lẫn đối phương, hôn nhân và tình yêu là hai khái niệm khác nhau. Cả hai bạn đều cho rằng mình có thể hẹn hò với một người có điều kiện kinh tế kém, cùng nhau động viên, giúp đỡ, ở bên nhau vượt qua gian khó. Nhưng để bước vào cuộc sống hôn nhân, cần phải có sự đảm bảo và vững chắc về mặt tài chính.

Do đó, nếu một trong hai bạn vẫn chưa ổn định công việc, chưa có định hướng cụ thể cho tương lai của mình, hoặc chưa đủ trưởng thành để đưa ra lời hứa hẹn, cam kết, thì cả hai nhất định sẽ không nghĩ tới việc nắm tay nhau bước vào lễ đường.


Mối quan hệ giữa bạn và người ấy rất có khả năng tiến đến cái kết "hạnh phúc mãi mãi về sau" như trong cổ tích Grimm. Cả bạn và đối phương đều là những người chân thành trong tình yêu, không bao giờ nghĩ tới việc "bắt cá hai tay" hay yêu chơi bời. Họ sẽ bày tỏ sự trân trọng, yêu thương bạn vô bờ bến. Trong chuyện tình này, bạn có lẽ là người bất an và cảm thấy tự ti hơn. Nhưng tình yêu và sự kiên định của họ sẽ "cảm hóa" được con tim bạn, khiến bạn vững tin hơn vào con đường phía trước.

Đừng nghĩ ngợi lung tung nữa, hãy thả lỏng đầu óc và "để gió cuốn đi". Bạn cần lắng nghe con tim mình lên tiếng, hãy cho mối tình này cơ hội đâm chồi nảy lộc. Bằng không, bạn sẽ phải hối tiếc về sau đó.Mối quan hệ giữa hai bạn khó có thể đi tới cái kết viên mãn trọn đời, bởi cả hai hiện tại đều chưa xác định rõ ràng cho mối tình này. Cả hai đều còn quá trẻ con và vẫn ham chơi. Giữa hai bạn thường xảy ra những tranh chấp nhỏ nhặt, và không bên nào chịu nhường bên nào cả.

Bạn nên dùng lòng khoan dung và sự khôn ngoan để "thuần hóa" họ, thay vì cũng cư xử bốc đồng và thiếu chín chắn như vậy!


Mối quan hệ giữa hai người thực ra đã không suôn sẻ ngay từ đầu rồi. Có lẽ cảm xúc của hai bạn phát triển quá nhanh, khiến cả hai lao vào nhau mà chưa kịp suy nghĩ thấu đáo về những hậu quả. Cả hai chỉ có bản năng, chưa có sự thấu hiểu để làm nền tảng cho một mối tình bền lâu. Càng về lâu về dài, phản ứng hóa học giữa hai người sẽ càng tẻ nhạt và nhàm chán.

Bạn nên tìm giải pháp cho tình hình này, như dành nhiều thời gian trò chuyện, chia sẻ với nhau, cùng nhau hẹn hò, làm những việc "điên rồ" và khác thường mà cả hai chưa từng thử, để tìm lại "ngọn lửa" tình yêu ban đầu.

Alexandra V

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Blogger Widgets