TIN MỚI NHẤT

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Bạn là kiểu bạn bè như thế nào?

Chú ý!

Chào mừng bạn đến với Góc Tâm Hồn Nhỏ!

  • Hãy thường xuyên ghé thăm Góc Tâm Hồn Nhỏ để cập nhật nhanh những câu chuyện được sưu tầm trên website sẽ giúp bạn dừng lại, suy nghĩ về những điều xảy ra trong cuộc sống, sống tích cực và tốt đẹp hơn.
  • Bạn có thích bài viết Góc Tâm Hồn Nhỏ không? Nếu thích, hãy thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé ♡ ! Chúc các bạn vui vẻ!
  • Vui lòng để lại một comment góp ý.

 GTHN - Nếu muốn biết mình là người bạn như thế nào, xem hình ảnh dưới đây và chọn món tráng miệng mà bạn thích nhất!

ban-la-kieu-ban-be-nhu-the-nao

1. Bánh chocolate

Nếu bạn chọn bánh chocolate, bạn là một người bạn gan dạ, người có thể dẵn dắt những người bạn của mình trong những hành trình nguy hiểm nhất, đáng sợ nhất. Nếu bạn chơi trong một nhóm bạn thì bạn chính là người tạo ra tiếng cười nhiều nhất.

Có thể nói cho dù bạn đang ở bên cạnh nửa kia hay với bạn bè, bạn luôn đem lại cho mọi người khoảng thời gian vui vẻ. Điều này không có nghĩa bạn không có khả năng nghiêm túc. Bạn luôn vui vẻ, dễ chịu và phóng khoáng chỉ đơn giản bởi cuộc sống thật khó khăn và bạn không thích lúc nào cũng phải căng thẳng, cáu giận những người xung quanh. Bạn bè thường tìm đến bạn khi họ muốn được quên đi muộn phiền và tìm lại tiếng cười cho mình.

2. Bánh dâu

Nếu bạn chọn món tráng miệng cổ điển này, bạn là một người bạn vô cùng đáng tin cậy. Bạn luôn có mặt khi bạn bè của bạn cần đến bạn cho dù bạn bận rộn như thế nào đi nữa. Ngay cả trong thời điểm khó khăn nhất, bạn vẫn luôn sẵng sàng cho họ mượn bờ vai của bạn. Bạn thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh những người bạn của mình và khiến họ nghĩ rằng họ không hề đơn độc.

Ngược lại, bạn cũng mong đợi bạn bè ở bên cạnh bạn khi bạn cần, chia sẻ với bạn khi bạn vui cũng như khi bạn buồn nhưng bạn không bộc lộ điều này ra ngoài. Trong mọi mối quan hệ, bạn khá cẩn trọng và đề phòng khi quyết định chia sẻ những bí mật của mình. Có lẽ bạn sẽ hạnh phúc hơn khi học được cách trở nên "dễ bị tổn thương" hơn một chút trước những người quan tâm đến bạn.

3. Bánh pancake

Không quan trọng đó là loại bánh nào, tất cả các loại bánh với bạn đều tuyệt vời như nhau, giống như chính bạn vậy. Bạn chính là một trong những kiểu bạn mà ai cũng nên có. Bạn chân thành, luôn tin tưởng bạn bè của mình và điều này thậm chí có thể khiến bạn gặp rắc rối.

Có lẽ, nhiều người coi bạn là bạn thân của họ. Họ biết rằng nếu họ gặp khó khăn, bạn là người họ nên tìm đến. Bạn cho họ thấy điều đó, bạn sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để giúp họ trong những lúc khó khăn, hoạn nạn mà không đòi hỏi bất kì sự đền đáp nào.

4. Bánh pudding

Nếu bạn đã chọn bánh pudding, thì bạn là người bạn khôn ngoan, lanh lợi mà mọi người tìm đến cho những lời khuyên. Họ tìm kiếm lời khuyên của bạn bởi bạn có rất nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống với những bài học về sự trưởng thành.

Bạn tin tưởng và bị thu hút bởi những người trưởng thành. Bạn không phải là người thích những bộ phim ngôn tình lãng mạn, ướt át và thích những người có cùng "tần số" với bạn. Bạn thấy dễ dàng hơn khi ở cùng với những người giống bạn. Ngay cả khi trong nhóm bạn với những người trưởng thành đó, bạn vẫn luôn là một tâm hồn đặc biệt - người đã học được rất nhiều điều trong cuộc sống. Có lẽ, bạn đã đối mặt với nhiều thời gian thử thách và bước ra khỏi nó với niềm tin mãnh liệt vào bản thân mình.

5. Kem

Nếu bạn đã chọn kem, thì bạn là một người đơn giản, thẳng thắn, bạn luôn phản ánh đúng sự thật của tất cả mọi thứ. Bạn không thích những lời sáo rỗng, đường mật và thậm chí có thể cảm thấy đáng sợ trước những lời ngọt ngào.

Bạn trung thực đến mức tàn nhẫn và bạn bè của bạn thường đến với bạn khi họ muốn biết sự thật của sự việc nào đó. Đôi khi, những người bạn của bạn cũng có thể khiến bạn gặp rắc rối khi họ "truyền đạt" lại cho người khác những ý kiến hay câu chuyện mà bạn đã nói với họ. Tuy nhiên, bạn không sợ bị đánh giá vì những ý kiến trung thực của mình. Sự thẳng thắn, trung thực của bạn là lý do khiến bạn bè của bạn yêu quý bạn. Bạn không ép buộc lời nói của mình để khiến người khác cảm thấy dễ chịu hơn. Bạn nói cho họ biết khi nào họ sai và cả khi họ đúng.

6. Bánh hạnh nhân

Nếu bạn chọn bánh hạnh nhân, bạn là người tuyệt vời khi bạn luôn cố gắng đặt mình vào vị trí của đối phương để hiểu cho mọi hành động, thậm chí lỗi lầm của người khác. Bạn là người đồng cảm và chấp nhận mọi người với vòng tay rộng mở, điều này là một trong những tính cách hiếm hoi trong xã hội đầy bộn bề và xô bồ như hiện nay.

Những thời điểm khó khăn mang đến những điều tồi tệ nhất cho những người bạn của bạn nhưng bạn vẫn luôn chấp nhận bạn bè của mình ngay cả trong những thời điểm đó vì bạn thấy rõ được rằng họ đang phải trải qua những điều thật tồi tệ. Bạn không phán xét mọi người và cố gắng để hiểu và giúp họ tháo gỡ khúc mắc. Cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng nếu bạn có thể giúp bạn mình cảm thấy tốt hơn bằng cách cố gắng hiểu họ, bạn sẽ luôn cố gắng làm điều đó cho họ.

Vân Lavie

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Blogger Widgets