TIN MỚI NHẤT

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Bạn lo lắng, bất an tương lai?

Chú ý!

Chào mừng bạn đến với Góc Tâm Hồn Nhỏ!

  • Hãy thường xuyên ghé thăm Góc Tâm Hồn Nhỏ để cập nhật nhanh những câu chuyện được sưu tầm trên website sẽ giúp bạn dừng lại, suy nghĩ về những điều xảy ra trong cuộc sống, sống tích cực và tốt đẹp hơn.
  • Bạn có thích bài viết Góc Tâm Hồn Nhỏ không? Nếu thích, hãy thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé ♡ ! Chúc các bạn vui vẻ!
  • Vui lòng để lại một comment góp ý.

 GTHN - Chọn hình ảnh bạn cảm thấy cuốn hút nhất dưới đây!

ban-co-cam-thay-lo-lang-bat-voi-tuong-lai
Đối với tương lai của chính mình, bạn không có quá nhiều điều bất an. Bởi còn khá mông lung với đích đến phía trước nên bạn hy vọng thời gian có thể trôi qua thật nhanh để bạn có thể nhìn rõ cái đích ấy. Bạn nghĩ rằng tương lai của mình sẽ rất đẹp đẽ và đầy màu sắc, bản thân luôn có niềm tin rằng cuộc sống lúc đó sẽ tốt hơn cuộc sống hiện tại, bởi vậy mà bạn vô cùng mong chờ nó. Hối hả là vậy nhưng chính bạn cũng đang phải nỗ lực từng ngày.Bên cạnh niềm tin và kỳ vọng vào một tương lai tốt đẹp thì trong lòng bạn cũng chất chứa khá nhiều suy nghĩ và sự bất an. Bởi vì chặng đường phía trước luôn có rất nhiều ẩn số cũng như những hiểm nguy rình rập, suy cho cùng có những chuyện trời đã định thì khó mà tránh được. Hằng ngày bạn đều đọc được những tin tức không tốt trên báo chí, điều đó càng làm cho bạn thêm phần hoang mang, chỉ mong sao cuộc sống tương lai của mình êm ả tốt đẹp.


Bạn cảm thấy bất an vô cùng đối với tương lai, nhất là vấn đề sinh tử. Bản thân bạn hiểu rõ một điều rằng "sinh lão bệnh tử" là một lẽ thường tình, chẳng ai và cũng chẳng có thứ gì có thể làm cho con người ta "trường sinh bất tử", nhưng bạn chỉ hy vọng bố mẹ và những người thân yêu sẽ gắn bó với mình trên một chặng hành trình dài nhất có thể. Bạn không dám tưởng tượng cái ngày mà một ai đó hoàn toàn rời đi.


Thực sự thì bạn không hề cảm thấy bất an đối với tương lai, bạn có cảm giác rằng cuộc sống tương lai sẽ không có nhiều khác biệt so với hiện tại, điều đó làm cho bạn rất an tâm. Cách sống hiện tại của bạn là luôn trân trọng tất cả mọi thứ xung quanh, mỗi ngày trôi qua phải thật vui vẻ để sau này khi chúng trôi vào quá khứ thì bản thân cũng không cảm thấy hối hận. Nếu cứ tiếp tục giữ trạng thái này thì hãy tin rằng chặng đường phía trước của bạn sẽ chẳng có gì phải lo lắng cả

Huyền Trang


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Blogger Widgets