TIN MỚI NHẤT

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Ai là người 'hoạt ngôn' nhất ?

Chú ý!

Chào mừng bạn đến với Góc Tâm Hồn Nhỏ!

  • Hãy thường xuyên ghé thăm Góc Tâm Hồn Nhỏ để cập nhật nhanh những câu chuyện được sưu tầm trên website sẽ giúp bạn dừng lại, suy nghĩ về những điều xảy ra trong cuộc sống, sống tích cực và tốt đẹp hơn.
  • Bạn có thích bài viết Góc Tâm Hồn Nhỏ không? Nếu thích, hãy thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé ♡ ! Chúc các bạn vui vẻ!
  • Vui lòng để lại một comment góp ý.

 GTHN - Hãy cùng khám phá xem đâu là cung hoàng đạo "nhiều lời" và "kiệm lời" nhất nhé!

ai-la-nguoi-hoat-ngon-nhat-he-hoang-dao

1. Song Tử

Song Tử được cai trị bởi chòm sao Thủy, nên họ đam mê nói chuyện, giao lưu với mọi người thường xuyên đến mức giống như nhịp thở. Đầu óc dí dỏm, hài hước thiên bẩm cho phép Song Tử vô cùng linh hoạt trong giao tiếp, và điều đó giúp họ trở nên thu hút và hoạt ngôn trong những cuộc trò chuyện. Song Tử có thể kết giao với hầu hết mọi người và thậm chí bắt đầu một cuộc thảo luận và cho mọi người thấy dường như họ hiểu biết rất nhiều về chủ đề đang được bàn luận.

2. Bạch Dương

Bạch Dương là kiểu người khá hoạt ngôn, họ không có giới hạn khi họ giao tiếp. Họ táo bạo và bốc đồng. Họ không ngại "hét" vào mặt mọi người cho đến khi tâm trí họ ngừng hoạt động. Đừng bao giờ cố gắng không đồng ý với quan điểm của họ vì Dê nhỏ sẽ không ngần ngại tranh luận với bạn tới cùng.

3. Nhân Mã

Nhân Mã là người hướng ngoại, cởi mở và có gì nói nấy. Do đó, một khi gặp được chủ đề mình thích, họ sẽ không ngại nói hàng giờ đồng hồ, thao thao bất tuyệt về những vấn đề mình hứng thú. Họ sôi nổi, nhiệt thành, trung thực và chính xác. Nhân Mã chỉ im lặng lắng xuống nếu bạn cung cấp cho họ một cuốn sách mới hay một điều thú vị khác khiến họ bị thu hút và phân tâm bởi điều họ đang hứng thú.

4. Sư Tử

Đối với Sư Tử, mọi thứ đều được đầu tư giống như một màn trình diễn trọng đại. Sư Tử hoạt ngôn, thích chia sẻ và tương tác với mọi người. Nhưng mục đích của họ là thể hiện bản thân, nói về mình, nhiều hơn là giao lưu, lắng nghe đối phương. Trước đám đông, Sư Tử có thể thoải mái chia sẻ những câu chuyện, thể hiện những màn trình diễn hoành tráng để làm nhận lấy sự ngưỡng mộ.

5. Bảo Bình

Cá nhân Bảo Bình thường được biết đến là cuốn từ điển sống với sự am hiểu về nhiều lĩnh vực lớn lao, vì vậy những chàng trai/cô gái này thường chỉ trở nên hoạt ngôn trên bục giảng hoặc trong những buổi tụ họp đám đông. Họ sẽ không dừng lại cho tới khi mọi người hiểu được vấn đề "dị biệt" mà họ đã khám phá ra. Còn trong một cuộc trò chuyện riêng tư, Bảo Bình lại trở nên khá trầm mặc và kín tiếng, một mình một thế giới riêng mà khó ai chen vào được.

6. Thiên Bình

Những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình vô cùng lanh lợi, khéo léo trong mảng giao tiếp. Họ biết khi nào họ nên nói và khi nào họ nên lắng nghe. Thiên Bình giống như một người điều tiết trong mỗi cuộc trò chuyện và khả năng cân bằng của họ có thể khiến họ trở thành một người bạn tuyệt vời. Ngay cả khi bản thân muốn nói rất nhiều nhưng họ cũng biết điểm dừng để mọi người đều có cơ hội được lắng nghe và thể hiện mình.

7. Song Ngư

Song Ngư là những người giàu cảm xúc và họ được vũ trụ ban tặng khả năng thấu hiểu trái tim người khác mà không cần đối phương giỏi trong việc diễn đạt thành lời. Để biết cảm xúc và suy nghĩ của mọi người, Cá đơn giản cố gắng để nói chuyện, gợi mở đối phương từng chút, từng chút. Nếu bạn cho một Song Ngư cơ hội để nói về cảm xúc của họ thì họ sẽ không bao giờ ngần ngại chia sẻ chúng với bạn, trên thực tế, họ thậm chí sẽ nói cho bạn biết tất cả.

8. Xử Nữ

Xử Nữ không phải người thích xã giao, cởi mở hoạt ngôn, nhưng họ vẫn là những "kẻ lắm lời" trong mắt nhiều đối tượng. Nguyên nhân cũng do cung hoàng đạo này có xu hướng thích dạy dỗ, đánh giá và góp ý với mọi người. Họ như một bà mẹ thích "càm ràm" với đứa con của mình cả ngày trời. Tuy nhiên, họ chỉ thực sự nhiều lời với người quen mà thôi, còn với người lạ, có cạy răng Xử Nữ cũng chẳng nói nửa lời nhé!

9. Kim Ngưu

Kim Ngưu là một người không chỉ bướng bỉnh mà còn có lối sống rất khép kín. Những trò đùa nhỏ nhặt, ngu ngốc và thô tục không phải là thói quen của Trâu. Trước khi phát ngôn về một điều gì đó, Kim Ngưu thường suy nghĩ rất kỹ. Họ cho rằng lời nói là phương tiện phản ánh một người sâu sắc hay nông cạn. Tuy nhiên, Trâu sẽ vô cùng hoạt ngôn khi nói về những nghệ sĩ yêu thích và những kho báu khác của họ. Dấu hiệu này rất thích tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống ban tặng cho họ, vì vậy hơn là nói chuyện, họ thà dành thời gian trải nghiệm những thú vui này thay vì chỉ nói về chúng.


10. Cự Giải

Với một đối tượng sống nội tâm, khép kín như Cự Giải, thì bị xếp hạng vào top cung hoàng đạo ít nói thì không có gì là đáng ngạc nhiên cả. Cua nhỏ thực sự yêu thích sự riêng tư của mình. Họ cẩn trọng trong lời nói nên hiếm ai có thể thấy được suy nghĩ, tâm tư thực sự của Cua. Cũng bởi vậy, Cua sẽ đánh giá cao người có thể hiểu được mình. Bạn cần phải kiên nhẫn để giành được sự tin tưởng của Cự Giải xong một khi bạn giành được sự tin tưởng của họ, họ sẽ sẽ trở nên chia sẻ và mở lòng với bạn hơn bao giờ hết.

11. Ma Kết

Ma Kết quá bận rộn với công việc, nên họ không bao giờ để lãng phí thời gian cho những cuộc trò chuyện, tán gẫu phù phiếm. Ma Kết không gặp khó khăn khi đưa ra kế hoạch chi tiết hoặc dẫn dắt một cuộc họp kinh doanh nhưng không có nghĩa họ là người hoạt ngôn. Nếu họ không có gì để nói thì họ sẽ không bao giờ cố gắng để nói. Ma Kết có thể là một nhà văn giỏi hơn một diễn giả. Nếu bạn cho họ thời gian để lựa chọn từ ngữ, thì họ có thể biểu đạt được ý của mình một cách khá hiệu quả đến người nghe.

12. Bò Cạp

Chúng ta đã tìm ra quán quân của phái "kiệm lời" rồi! Không ai khác, đó chính là các chàng trai/cô gái thuộc dòng dõi "Tao là cung Bò Cạp". Họ là những người biết "lắng nghe" hơn là những người nói nhiều. Họ giống như chiếc gương một mặt, có thể nhìn thấu tâm can người khác nhưng rất hiếm ai có thể hiểu được Bò Cạp. Phương châm của cung hoàng đạo này là càng lắng nghe, họ càng học được nhiều hơn. Trong khi mọi người đang tiết lộ bí mật của mình, Bò Cáp sẽ lặng lẽ ghi nhớ lại những thông tin đó. Họ sẽ luôn đợi thời điểm thích hợp để sử dụng thông tin. Họ hiếm khi thốt ra bất cứ điều gì một cách bốc đồng. Nếu có, thì đó là những từ được tính toán kỹ lưỡng để có hiệu quả tối ưu.

Vân Lavie

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Blogger Widgets